ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3616
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

ประแจจับท่อ Bower Germany ขนาด18 นิ้วผลิตระบบ Drop Forged Steel ของใหม่ค้างสต็อคเก่าเก็บอายุมากว่า30ปีรุ่นดังเดิม ขายถูก

พฤหัสฯ. 25 มิ.ย. 2020 11:41

สอบถามเพิ่มเติมที่ พัช โทร 099-0595327

ยินดีให้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ

o บัญชีโอนเงิน พัชวัสส์ ไทยพาณิชย์

เลขที่ 280 - 203044 - 9


o ขอบคุณทุกท่านครับรบกวนน้าๆที่สนใจพิจารณาให้รอบครอบก่อนแจ้งรับนะครับ ไม่รับจอง
โปรดตัดสินใจให้ดีก่อน พร้อมโอนใน 24 ชม.(หลังจากโพสรับ) ค่อยแจ้งรับ
ไม่เสียโอกาสทั้งผู้ขายและน้าที่สนใจต้องการรับท่านอื่นๆครับ
ต้องขออภัยที่ขอความกรุณาครับเพราะช่วงหลังเจอรับแล้วเงียบบ่อยมากครับ
ประแจจับท่อเหล็ก BOWER made in Germany รุ่นเก่าผลิตเยอรมันแท้ ที่ทำกิจการผลิตเครื่องมือเหล็กมาตั้งแต่ปี คศ. 1923 ของสภาพใหม่เก่าเก็บมากกว่า 30 ปี เพ็คกิ้งเปื่อยหายไปนานแล้ว ประแจเก็บรวมๆอยู่ในลังทิ้งไว้นาน มีคราบสนิมเล็กน้อย แต่ไม่กินเข้าเนื้อ สีที่ด้ามจับหลุดกระเทาะไปเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วสภาพสวยใหม่มาก ฟันสวยไม่มีรอยเพราะไม่เคยผ่านการใช้งาน ราคาซื้อขายในปัจจุบันมือสองหากสภาพโทรมๆก็ตกราวๆพันต้นๆ แต่ถ้ามือสองสภาพสวยๆ ก็ต้องมี 2000 บาท - 3000 บาทขึ้นครับ


ประแจเป็นของค้างหลงสต๊อคอยู่ในโกดังของห้างตัวแทนจำหน่าย ปัจจุบันเลิกกิจการค้าขายไปแล้ว ของอยู่ในลังวางกองไว้นานกว่า 30 ปี จนกล่องเปื่อยแบนทับยุบลง เพ็คที่ใส่ประแจก็แหเงกรอบไปหมด แต่ตัวประแจยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก สนิมแทบไม่มีเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่ผ่านมา มีแต่ส่วนที่เป็นสีตรงด้ามมีหลุดๆไปบ้างเล็กน้อย ผมเหมามาหมด ราคาอันละ 1800 บาท พรรคพวกแบ่งๆไปคนละอันสองอัน ตอนนี้เหลืออยู่แค่ 4 อันสุดท้ายครับ

ประแจจับท่อผลิตเยอรมันรุ่นเก่าผลิตด้วยงาน Drop Forged Steel ที่แข็งแกร่ง เหล็กเยอรมันรุ่นดั่งเดิมคุณภาพสูง ตอนนี้ไม่ต้องไปหาแล้วครับเพราะเลิกผลิตไปนานแล้ว ของใหม่ๆเทียบคุณภาพไม่ได้ครับ ประแจของใหม่ๆบางรุ่นชื่อฝรั่ง แบรนด์อเมริกา อังกฤษ หรือเยอรมัน แต่ไปผลิตในจีนกันเยอะแยะ ประแจรุ่นนี้จะเก็บเป็นของสะสมก็มีคุณค่า จะเอาไปใช้งานจริงก็เวิร์คสุดๆ

ขอส่งต่อไปใช้งานราคาพิเศษครับ น้าท่านใดต้องการประแจจับท่อเหล็กดีๆ งานระดับโลก คุณภาพสูงเอาไว้ใช้งาน หรือสะสมก็เชิญนะครับ

ประแจจับท่อเหล็ก BOWER ผลิตจากเหล็กกล้าพิเศษหล่อแบบ Drop Forged เป็นประแจจับแป๊ปแบบด้ามตรง ด้ามเหล็กหล่อ ( Straight Pipe Wrench ) โครงสร้างและด้ามจับรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน ผลิตจากเหล็กหล่อเหนียวคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานมาก โครงสร้างด้ามจับออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับคานรูปตัวไอ( I Beam) ซึ่งสามารถทนต่อแรงบิดได้สูง ลดน้ำหนักให้เบาลง หัวด้ามจับมีลักษณะเรียวและใหญ่ ส่วนท้ายเรียวริมขอบนูนช่วยให้จับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดขณะทำงาน ที่ปลายด้ามออกแบบให้มีรูไว้แขวน สะดวกในการเก็บรักษา

ชุดฟันบนของประแจ

ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็งมีความแข็งแรงเป็นพิเศษสามารถจับท่อได้มั่นคงแน่นหนา ตัวเลขแสดงขนาดท่อ ช่วยให้สะดวกในการปรับความกว้างของประแจ

ชุดฟันล่างขอบประแจ

ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็งมีความแข็งแรงเป็นพิเศษสามารถจับท่อได้มั่นคงแน่นหนาสามารถถอดเปลี่ยนได้เมื่อฟันสึก บ่ารองรับแรงทนทานแข็งแกร่ง

น๊อตของประแจจับแป๊ป (NUT)

ผลิตจากเหล็กไฮบริดอัลลอยด์คุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็ง 2 ครั้ง มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ไม่สึกหรอง่าย มีขนาดใหญ่ บริเวณผิวมีลักษณะขรุขระ ช่วยให้ปรับเลื่อนได้สะดวน ง่ายดายด้วยเ้พียงปลายนิ้ว แต่จะล็อคแน่นไม่หลุดเคลื่อนจากตำแหน่งเมื่อใช้งาน ร่องเกลียวสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด


เหล็ก Drop Forged คือการขึ้นรูปเหล็ก โดยใช้วิธีอัดเนื้อเหล็กให้แน่น ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เหล็ก ข้างในไม่มีโพรงอากาศ ความเหนียวของเหล็กจะมีความหนาแน่นกว่าเหล็กที่ใช้วิธีการหล่อทั่วๆไป ตัวผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูปแบบหล่อเหนียวนี้ จะมีประสิทธิภาพ ความคงทน และ ความปลอดภัย ในการใช้งานมากกว่า เหล็กหล่อที่ใช้กันโดยทั่วไป มักผลิตด้วยวิธีเทเหล็กลงในแม่พิมพ์ ซึ่งวิธีดังกล่าวมีโอกาสเกิดโพรงอากาศขึ้นในเนื้อเหล็กมาก ส่งผลให้เนื้อเหล็กเทหล่อคุณภาพต่ำกว่าเหล็กหล่อแบบ Drop Forged แค่เพราะด้วยราคาต้นทุนที่ถูกกว่ามาก ขั้นตอนการผลิตไม่ซับซ้อน ผู้ผลิตหลายรายจึงมักใช้วิธีเทหล่อลงพิมพ์มากกว่าประแจ BOWER 18 นิ้ว ราคามากว่า 2000 บาทขึ้นไปแน่นอนไม่รวมค่ารถ

ส่งต่อ 1650 บาท + ส่งพัสดุ 45 บาท ของใหม่ไม่ผ่านการใช้งาน

มีแค่ 4 อันครับ


มิติของประแจ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

เนื้อเหล็กเนียน เกรนละเอียดดูแกร่งมากๆ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

BOWER GERMANY
รูปภาพ

รูปภาพ

Scal ตัวเลขบอกขนาด Dimeter ของท่อที่จับ
รูปภาพ

รูปภาพ

ปากจับท่อ มีแหนบสปิงยันประคองให้แน่นกระชับไม่คลอนคล็อกแคล็ก ทั้งปากบนและล่าง คุณสมบัติพิเศษที่ประแจอังกฤษ หรือของอเมริกา ไม่มี
รูปภาพ

สปริงประคองปากบน
รูปภาพ

สปริงประคองปากล่าง
รูปภาพ

Nut เลื่อนปากประแจ หมุนคล่องลื่นมือ ทนทาน
รูปภาพ

รูปภาพ

ตัวเรือนประแจหนา แข็งแรง
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

การันตีผลิตโดยระบบ Forged ที่แข็งแกร่ง รับประกันตลอดชีพ
รูปภาพ
แก้ไขล่าสุดโดย goodboy เมื่อ พฤหัสฯ. 25 มิ.ย. 2020 11:46, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3616
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

Re: ประแจจับท่อ Bower Germany ขนาด18 นิ้วผลิตระบบ Drop Forged Steel ของใหม่ค้างสต็อคเก่าเก็บอายุมากว่า30ปีรุ่นดังเดิม ขา

พฤหัสฯ. 25 มิ.ย. 2020 11:44

สนใจอันไหน ตัดสินใจและพร้อม ก็แจ้งหมายเลขได้เลยครับน้า

สวยทุกอันครับ
รูปภาพ

รูปภาพ
 
wasan ch
โพสต์: 31
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 25 พ.ย. 2019 10:52
PM

Re: ประแจจับท่อ Bower Germany ขนาด18 นิ้วผลิตระบบ Drop Forged Steel ของใหม่ค้างสต็อคเก่าเก็บอายุมากว่า30ปีรุ่นดังเดิม ขา

พฤหัสฯ. 25 มิ.ย. 2020 12:35

รับเบอร์ 3
 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3616
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

Re: ประแจจับท่อ Bower Germany ขนาด18 นิ้วผลิตระบบ Drop Forged Steel ของใหม่ค้างสต็อคเก่าเก็บอายุมากว่า30ปีรุ่นดังเดิม ขา

พฤหัสฯ. 25 มิ.ย. 2020 12:40

wasan ch » พฤหัสฯ. มิ.ย. 25, 2020 12:35 pm เขียน:
รับเบอร์ 3
รับทราบครับน้าวสันต์
เบอร์ 3

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 14 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน