ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3622
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

สว่านแท่นแบบมือหมุนตราจระเข้ 3 ดาวสภาพสวยของเก่าสะสมอายุมากกว่า 50 ปีผลิตจากประเทศเยอรมันนีหายากเอาไปสะสมตั้งโชว์ ขายถูก

ศุกร์ 26 มิ.ย. 2020 23:08

สอบถามเพิ่มเติมที่ พัช โทร 099-0595327

ยินดีให้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ

o บัญชีโอนเงิน พัชวัสส์ ไทยพาณิชย์

เลขที่ 280 - 203044 - 9


o ขอบคุณทุกท่านครับรบกวนน้าๆที่สนใจพิจารณาให้รอบครอบก่อนแจ้งรับนะครับ ไม่รับจอง
โปรดตัดสินใจให้ดีก่อน พร้อมโอนใน 24 ชม.(หลังจากโพสรับ) ค่อยแจ้งรับ
ไม่เสียโอกาสทั้งผู้ขายและน้าที่สนใจต้องการรับท่านอื่นๆครับ
ต้องขออภัยที่ขอความกรุณาครับเพราะช่วงหลังเจอรับแล้วเงียบบ่อยมากครับ

ปล่อยของสะสม ของรักครับ ไม่มีที่เก็บต้องการเคลียร์พื้นที่แล้วทะยอยระบายของเก่าเก็บของสะสม เที่ยวนี้เป็น สว่านแท่น แบบมือหมุน ตราจระเข้ 3 ดาว Made in Germany รุ่นเก่ามาก อายุมากกว่า 50 ปี ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี สภาพสวย หมุนได้ปกติ แต่ปรับระดับสว่านขึ้นลงขณะเจาะไม่ได้ เหมาะสำหรับเป็นของสะสม ตั้งโชว์ หรือประดับตกแต่งตามที่ตัองการ

สว่านแท่นแบบมือหมุนเป็นเครื่องมือโบราณที่หายากมากครับ ปัจจุบันน่าจะเหลืออยู่ในสภาพสวยๆอย่างนี้ไม่กี่ตัว โลโก้ตราจระเข้ 3 ดาว เป็นเพลทโลหะติดอยู่ชัดเจนสวยงาม น้าๆสายเก็บของสะสมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ


สว่านแท่นแบบมือหมุนตราจระเข้ 3 ดาว ผลิตจากเหล็กกล้าทั้งตัว ยกเว้นมือจับที่เป็นไม้เนื้อแข็งเหนียว แท่นมีขนาดใหญ่ เสาเหล็กกล้าตันสำหรับเป็นเสาจับหัวสว่านสูงประมาณ 70 ซม หัวสว่านสามารถปรับตั้งความสูงต่ำได้ สว่านติดแน่นไม่หลุดหลวม หมุนได้คล่องมือเป็นปกติไม่มีคลอน ลูกปืนไม่มีแตก ฐานล่างเป็นเหล็กแผ่นหนาเกือบนิ้วน้ำหนักมากมั่นคงไม่มีพลิกล้ม ตัวสว่านทั้งชุดน้ำหนักรวมๆประมาณเกือบ 20 กก. (ผมไม่มีเครื่องชั่ง แต่ใช้ประมาณเอานะครับ)


รับรองสว่านตราจระเข้ 3 ดาว เยอรมันเครื่องนี้หาไม่ง่ายแน่นอนครับ ผมมีเก็บไว้ 3 ตัวแบบเดียวกัน เหมือนกันทั้งหมดและสภาพเดียวกันทั้งหมด ต้องการขายให้ราคาถูกๆครับ ปกติของสะสมหายากสภาพขนาดนี้ ราคาหาซื้อกันมากกว่าเครื่องละ 5000 บาทขึ้นแน่นอน ตอนผมซื้อมาได้ตัวละ 4000 บาท ขอส่งต่อให้ราคาต่ำกว่าที่ซื้อมาครับ

สว่านแท่นแบบมือหมุนตราจระเข้ 3 ดาว ราคา 5000 บาท + ส่ง 400 บาท

พิเศษขายเพียง 3600 บาท + 350 บาท มี 3 ชุดครับรูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 61 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน