ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3776
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

ประแจจับท่อ Bower Germany ขนาด18นิ้วงาน Drop Forged ใหม่เก่าเก็บ/มีดเชฟช่างหนุ่ม เหล็ก440c ใบ8นิ้ว ด้ามชิงชัน ซองหนังแท้

พฤหัสฯ. 29 เม.ย. 2021 14:29

สอบถามเพิ่มเติมที่ พัช โทร 099-0595327

ไลน์ : bullterrier1


ยินดีให้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ

o บัญชีโอนเงิน พัชวัสส์ ไทยพาณิชย์

เลขที่ 280 - 203044 - 9


o ขอบคุณทุกท่านครับรบกวนน้าๆที่สนใจพิจารณาให้รอบครอบก่อนแจ้งรับนะครับ ไม่รับจอง
โปรดตัดสินใจให้ดีก่อน พร้อมโอนใน 24 ชม.(หลังจากโพสรับ) ค่อยแจ้งรับ
ไม่เสียโอกาสทั้งผู้ขายและน้าที่สนใจต้องการรับท่านอื่นๆครับ
ต้องขออภัยที่ขอความกรุณาครับเพราะช่วงหลังเจอรับแล้วเงียบบ่อยมากครับ
1. ประแจจับท่อเหล็ก BOWER made in Germany รุ่นเก่าผลิตเยอรมันแท้ ที่ทำกิจการผลิตเครื่องมือเหล็กมาตั้งแต่ปี คศ. 1923 ของสภาพใหม่เก่าเก็บมากกว่า 30 ปี เพ็คกิ้งเปื่อยหายไปนานแล้ว ประแจเก็บรวมๆอยู่ในลังทิ้งไว้นาน มีคราบสนิมเล็กน้อย แต่ไม่กินเข้าเนื้อ สีที่ด้ามจับหลุดกระเทาะไปเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วสภาพสวยใหม่มาก ฟันสวยไม่มีรอยเพราะไม่เคยผ่านการใช้งาน ราคาซื้อขายในปัจจุบันมือสองหากสภาพโทรมๆก็ตกราวๆพันต้นๆ แต่ถ้ามือสองสภาพสวยๆ ก็ต้องมี 2000 บาท - 3000 บาทขึ้นครับ


ประแจเป็นของค้างหลงสต๊อคอยู่ในโกดังของห้างตัวแทนจำหน่าย ปัจจุบันเลิกกิจการค้าขายไปแล้ว ของอยู่ในลังวางกองไว้นานกว่า 30 ปี จนกล่องเปื่อยแบนทับยุบลง เพ็คที่ใส่ประแจก็แหเงกรอบไปหมด แต่ตัวประแจยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก สนิมแทบไม่มีเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่ผ่านมา มีแต่ส่วนที่เป็นสีตรงด้ามมีหลุดๆไปบ้างเล็กน้อย ผมเหมามาหมด ราคาอันละ 1800 บาท พรรคพวกแบ่งๆไปคนละอันสองอัน ตอนนี้เหลืออยู่แค่ 4 อันสุดท้ายครับ

ประแจจับท่อผลิตเยอรมันรุ่นเก่าผลิตด้วยงาน Drop Forged Steel ที่แข็งแกร่ง เหล็กเยอรมันรุ่นดั่งเดิมคุณภาพสูง ตอนนี้ไม่ต้องไปหาแล้วครับเพราะเลิกผลิตไปนานแล้ว ของใหม่ๆเทียบคุณภาพไม่ได้ครับ ประแจของใหม่ๆบางรุ่นชื่อฝรั่ง แบรนด์อเมริกา อังกฤษ หรือเยอรมัน แต่ไปผลิตในจีนกันเยอะแยะ ประแจรุ่นนี้จะเก็บเป็นของสะสมก็มีคุณค่า จะเอาไปใช้งานจริงก็เวิร์คสุดๆ

ขอส่งต่อไปใช้งานราคาพิเศษครับ น้าท่านใดต้องการประแจจับท่อเหล็กดีๆ งานระดับโลก คุณภาพสูงเอาไว้ใช้งาน หรือสะสมก็เชิญนะครับ

ประแจจับท่อเหล็ก BOWER ผลิตจากเหล็กกล้าพิเศษหล่อแบบ Drop Forged เป็นประแจจับแป๊ปแบบด้ามตรง ด้ามเหล็กหล่อ ( Straight Pipe Wrench ) โครงสร้างและด้ามจับรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน ผลิตจากเหล็กหล่อเหนียวคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานมาก โครงสร้างด้ามจับออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับคานรูปตัวไอ( I Beam) ซึ่งสามารถทนต่อแรงบิดได้สูง ลดน้ำหนักให้เบาลง หัวด้ามจับมีลักษณะเรียวและใหญ่ ส่วนท้ายเรียวริมขอบนูนช่วยให้จับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดขณะทำงาน ที่ปลายด้ามออกแบบให้มีรูไว้แขวน สะดวกในการเก็บรักษา

** ชุดฟันบนของประแจ **

ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็งมีความแข็งแรงเป็นพิเศษสามารถจับท่อได้มั่นคงแน่นหนา ตัวเลขแสดงขนาดท่อ ช่วยให้สะดวกในการปรับความกว้างของประแจ

** ชุดฟันล่างขอบประแจ **

ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็งมีความแข็งแรงเป็นพิเศษสามารถจับท่อได้มั่นคงแน่นหนาสามารถถอดเปลี่ยนได้เมื่อฟันสึก บ่ารองรับแรงทนทานแข็งแกร่ง

** น๊อตของประแจจับแป๊ป (NUT) **

ผลิตจากเหล็กไฮบริดอัลลอยด์คุณภาพสูง ผ่านการชุบแข็ง 2 ครั้ง มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ไม่สึกหรอง่าย มีขนาดใหญ่ บริเวณผิวมีลักษณะขรุขระ ช่วยให้ปรับเลื่อนได้สะดวน ง่ายดายด้วยเ้พียงปลายนิ้ว แต่จะล็อคแน่นไม่หลุดเคลื่อนจากตำแหน่งเมื่อใช้งาน ร่องเกลียวสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด
เหล็ก Drop Forged คือการขึ้นรูปเหล็ก โดยใช้วิธีอัดเนื้อเหล็กให้แน่น ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เหล็ก ข้างในไม่มีโพรงอากาศ ความเหนียวของเหล็กจะมีความหนาแน่นกว่าเหล็กที่ใช้วิธีการหล่อทั่วๆไป ตัวผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูปแบบหล่อเหนียวนี้ จะมีประสิทธิภาพ ความคงทน และ ความปลอดภัย ในการใช้งานมากกว่า เหล็กหล่อที่ใช้กันโดยทั่วไป มักผลิตด้วยวิธีเทเหล็กลงในแม่พิมพ์ ซึ่งวิธีดังกล่าวมีโอกาสเกิดโพรงอากาศขึ้นในเนื้อเหล็กมาก ส่งผลให้เนื้อเหล็กเทหล่อคุณภาพต่ำกว่าเหล็กหล่อแบบ Drop Forged แค่เพราะด้วยราคาต้นทุนที่ถูกกว่ามาก ขั้นตอนการผลิตไม่ซับซ้อน ผู้ผลิตหลายรายจึงมักใช้วิธีเทหล่อลงพิมพ์มากกว่าประแจ BOWER 18 นิ้ว ราคามากกว่า 2000 บาทขึ้นไปแน่นอนไม่รวมค่ารถ

ลดราคาสุดท้าย 1650 บาท + ส่งพัสดุ 45 บาท ของใหม่ไม่ผ่านการใช้งาน

มีแค่ 2 อันครับ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


รูปภาพ

รูปภาพ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ2 มีดครัวเหล็กกล้าต้านสนิม 440c ช่างหนุ่ม อุทัยธานี ใบมีดเหล็กเยอรมันตัดขึ้นรูปด้วยเลเซอร์ลดความร้อนที่เกิดจากการตัดขึ้นรูปด้วยไฟ ชุบแช็งในเตาไฟฟ้าระบบปิดแบบไร้อากาศ ( Vaccum Room ) ทำการอบ นอร์มอลไลท์เพิ่มความเหนียวของเหล็ก และทำผิวฮาร์ดโครมเพื่มความแกร่งของผิวเหล็ก ป้องกันสนิมรอยขีดข่วนได้ดีกว่าผิวใบมีดทั่วไป มีดยาวทั้งเล่ม 13.2 นิ้ว ใบมีดคมแกร่งยาว 8 นิ้ว กว้าง 1 6/8 นิ้ว หนา 2.5 มม.


เหล็กแกร่งเคาะเสียงใสปิ๊งๆ ปัดเงาผิวกระจก ปาดคมโฮโลว์ ไกรนด์ (Hollow Grin) คมกริบ รักษาคมเป็นเยี่ยม ปลอดสนิมตามมาตราฐานเหล็กเกรดอุปกรณ์ทางการแพทย์ และทำอาหารก้านใบยาวแทงเข้าด้ามยาวถึง 3 นิ้ว ยึดด้วยหมุดพินทองเหลืองพินใหญ่ๆ การ์ดกันมือทองเหลืองนอกหนาๆ เข้าคอมีดแน่นหนาคาด วงแหวนทองเหลือง 2 วง เพิ่มความงามงานฝีมือเข้าไปยกระดับความสวยขึ้นอีกให้หรูหรา ด้ามไม้ชิงชัน ยาวเกือบ 5 นิ้ว ปิดท้ายด้ามด้วยเพลททองเหลืองงดงาม


มีดมีสมดุลย์ ดีมาก ๆ น้ำหนัก 230 กรัม ไม่รวมซองหนัง จับถือสบาย ใช้งานทั้งวันไม่เบื่อไม่เมื่อยมือ มาพร้อมซองหนังฟอกฝาดแท้ เข้ารูป ตัดเย็บด้วยด้ายเอ็นขนาดใหญ่ทนทานแข็งแรง ใส่กระชับไม่หลุดปลอก หนังตอกลายสวย คู่กับมีดสวยๆได้ลงตัว

มีดเชฟ ราคา 4500 บาท ขาย 3550 บาท + ส่ง ลทบ 50 บาท

ลดราคา 3250 บาท + ส่ง ลทบ 50 บาท

พิเศษครับ ลดเหลือ 2940 บาท ส่ง ลทบ 50 บาท

ลดสุดท้าย 2499 บาท ส่งฟรีรูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 13 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน