ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 423
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

แนะนำบ้านราคาถูก ย่านชานกรุง จากแสนสิริที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

อาทิตย์ 10 ม.ค. 2021 22:47

การเลือกซื้อโครงการบ้านจัดสรรที่มีคุณภาพบนทำเลดี เดินทางสะดวกในย่านชานกรุงนั้น นอกจากจะต้องพิจารณาเรื่องงบประมาณที่เตรียมไว้แล้ว ยังควรดูถึงจังหวะเวลาด้วยเพราะจะมีบางช่วงที่โครงการบ้านหรือว่าโครงการทาวน์โฮมได้ทำการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ซื้อ ซึ่งช่วยเพิ่มแต้มต่อในเรื่องราคาบ้านให้กับผู้ซื้อด้วย

สำหรับคนที่สนใจบ้านเดี่ยวราคาถูก อาทิ บ้านราคา 3 ล้าน, ทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้าน หรือโครงการคอนโด 3 ล้าน บาทนั้น ยังสามารถหาโครงการคุณภาพได้อีกหลายแห่งในย่านชานเมือง
รูปภาพ
สำหรับโครงการบ้านราคา 3 ล้าน บาท และทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้าน บาท ของค่ายแสนสิริที่น่าสนใจมาก ๆ ได้แก่

1.บ้าน อณาสิริ บางใหญ่ เป็นบ้านเดี่ยวราคาถูกแต่คุณภาพแสนสิริ ที่ตั้งอยู่ในซอยวัดพระนอน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ใกล้กับห้างเซ็นทรัลเวสเกต, รพ.เกษมราษฏร์อินเตอร์เนชั่นแนล และมีสถานศึกษาชั้นนำอยู่บริเวณใกล้เคียงหลายแห่ง ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก), ทางด่วนศรีรัชและรถไฟฟ้าสายสีม่วงซึ่งมีสถานีตลาดบางใหญ่อยู่ใกล้กับโครงการ

บ้านใหม่ทุกหลังในโครงการอณาสิริ โดดเด่นด้วยการจัดพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์พร้อมกับนวัตกรรมบ้านเย็น Cooliving Designed Home ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของค่ายแสนสิริเพื่อให้ความเย็นสบายภายในบ้านโดยไม่เปลืองไฟฟ้า อาทิ ช่องระบายอากาศบริเวณหน้าต่างและการใช้สีสะท้อนแสงและความร้อนออกจากตัวบ้าน เป็นต้น พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี Smart Home อาทิ ระบบการสั่งเปิดไฟอัตโนมัติ, ระบบไฟโรงจอดรถเปิดปิดอัตโนมัติและแอปพลิเคชัน Home Automation ที่สามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, clubhouse และสนามเด็กเล่นเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับโครงการนี้มีบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวให้เลือกหลายสไตล์ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่130 -170 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท ซึ่งบ้านเดี่ยวในราคาประมาณนี้ถือว่าโดนใจคนที่มีงบจำกัดได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีผู้คนจำนวนมากที่เบนเข็มจากการซื้อ คอนโด 3 ล้าน ย่านกลางเมืองมาเป็นที่พักอาศัยในย่านชานเมืองซึ่งมีราคาใกล้เคียงกันแทน

2. สิริเพลส เพชรเกษม สาย 4 เป็นโครงการ townhome สไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ในซอยพุทธสาคร 3 ใกล้จุดตัดของถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม ทำเลของโครงการนี้ถือว่าอยู่ในย่านความเจริญของถนนเพชรเกษม มีตลาดสด, ตลาดนัด, คอมมูนิตี้มอลล์, ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียง ทั้งยังเดินทางสะดวกเพราะสามารถเลือกเดินทางด้วยถนนบรมราชชนนีและทางคู่ขนานลอยฟ้าหรืออาจใช้รถไฟฟ้า MRT ที่มีสถานีพุทธมณฑลอยู่ห่างไปเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากจะเป็นโครงการบ้านราคา 2 ล้านในย่านชานเมืองแล้ว จุดเด่นของ townhouse โครงการนี้คือการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขึ้นพร้อมกับห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง พร้อมมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดให้แสงสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจาก ทาวน์เฮ้าส์ ทั่วไป พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีทั้งแบบ 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 93-118 ตารางเมตร ซึ่ง ราคาบ้าน ในโครงการนี้เริ่มต้นเพียง 2.06 ล้านบาทเท่านั้น จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีงบสำหรับการซื้อ บ้านราคา 2 ล้าน ต้น ๆ

อ่านเกี่ยวกับคำนวณสินเชื่อบ้าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ www.sansiri.com/thai/calculator/

คลิกชมทาวน์เฮ้าส์เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม

คลิกชมแบบบ้าน 5 ห้องนอน เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
 
nobody002
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 08 พ.ค. 2021 13:31
ที่อยู่: https://www.ballinw.com/ดาวน์โหลด-joker123/
PM
ติดต่อ:

Re: แนะนำบ้านราคาถูก ย่านชานกรุง จากแสนสิริที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

อาทิตย์ 08 ส.ค. 2021 22:45

สนุกมากๆ เลยครับผม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน