ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 423
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิว ดีคอนโด ธาร จรัญ คอนโดสวยใกล้รถไฟฟ้า มีความเป็นธรรมชาติสูง

จันทร์ 04 ต.ค. 2021 23:44

ย่านจรัญสนิทวงศ์นั้นถือว่าเป็นอีกโซนที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยใกล้กับชุมชนเก่า มีความอุดมสมบูรณ์สูงและยังเป็นโซนที่มีรถไฟฟ้าให้บริการด้วยจึงทำให้ย่านนี้มีคอนโดแถวจรัญเปิดตัวขึ้นมาเป็นทางเลือกมากมายหลายโครงการ
ดีคอนโด ธาร นั้นเป็นหนึ่งในคอนโดจรัญสนิทวงศ์หรือว่าคอนโดปิ่นเกล้าที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้คนที่ต้องการพักอาศัยในย่านนี้เพราะว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ แบบ Low Rise 8 ชั้นที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เต็มไปด้วยความร่มรื่นช่วยให้ผ่อนคลายทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัว นั่นก็เป็นเพราะว่าโครงการคอนโดของค่ายแสนสิริแห่งนี้ได้มีการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ สงบ สบาย สไตล์บ้านสวน” นั่นเอง
บรรยากาศภายในโครงการ ดี คอนโดจรัญ
สำหรับโครงการคอนโด ดีคอนโด ธาร แห่งนี้นอกจากจะแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นในสไตล์บ้านสวนแล้วยังเป็นคอนโดจรัญสนิทวงศ์ที่จัดเต็มไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่มีอาคารคลับเฮาส์อยู่ตรงกลางของ 2 อาคารที่พักอาศัยซึ่งถูกโอบล้อมไว้ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool อีกชั้นหนึ่ง ภายในมีฟิตเนส จากุซซี่ Roof Garden และ Co - Working Space พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้รองรับการทำงานและประชุมย่อย
รูปภาพ
ระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดยังถือเป็นจุดเด่นสำคัญอีกด้านของคอนโดแถวจรัญแห่งนี้ ซึ่งสร้างความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดีทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Key Card และยังใช้เทคโนโลยี LIV-24 ดูแลความปลอดภัยแบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมตามมาตรฐานของแสนสิริด้วย
ส่วนห้องพักในคอนโดจรัญสนิทวงศ์โครงการนี้มีทั้งแบบห้องสตูดิโอและแบบ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่แตกต่างกันดังนี้
- แบบ 2 ห้องนอนในคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้มีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร
- ห้องแบบสตูดิโอในโครงการดีคอนโด ธาร มีขนาด 26.52 - 27.23 ตารางเมตร
ห้องพักทุกยูนิตในคอนโดมิเนียมย่านจรัญแห่งนี้นั้นได้รับการออกแบบอย่างลงตัวสำหรับการใช้ประโยชน์ พร้อมให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ด้วยช่องแสงภายในห้องที่ทอดยาวต่อเนื่องและมีฝ้าเพดานสูง 2.50 เมตร พร้อมกับ Foyer ในโซนต้อนรับทำให้มีความเป็นสัดส่วนลงตัวและยังสามารถกั้นส่วนของครัวได้ง่ายเพราะมีการจัดโซนแยกให้เฉพาะอีกด้วย
ทำเลที่ตั้งของโครงการ ดี คอนโดจรัญ
ดีคอนโด ธาร คอนโดพร้อมอยู่จากค่ายแสนสิริตั้งอยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร โดยซอยเอราวัณแห่งนี้เป็นเส้นทางลัดเลาะไปยังถนนหลักหลายเส้นทางเหมาะสำหรับเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้เป็นอย่างดีและยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและวัดตามวิถีของชุมชนเก่าย่านฝั่งธนบุรี โดยมีห้างค้าปลีกสมัยใหม่อย่างฟู้ดแลนด์ แม็คโคร พร้อมทั้งมีคอมมูนิตี้มอลล์อย่างห้างเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้าและ The Circle สำหรับการชอปปิ้งและแฮงก์เอาท์ตามสไตล์คนรุ่นใหม่อีกด้วย ทั้งยังใกล้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรและโรงเรียนนานาชาติเคนซิงตัน ส่วนสถานพยาบาลที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงก็มีหลายแห่งด้วยกัน อาทิ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรี 1 และโรงพยาบาลตาหูคอจมูก เป็นต้น
คอนโดแถวจรัญโครงการนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้กับสถานีบางขุนนนท์ของรถไฟฟ้า MRT และในอนาคตบริเวณนี้จะเป็นจุดรวมของรถไฟฟ้า 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายสีส้มและรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอีกด้วย จึงถือว่าเป็นโครงการที่อยู่บนทำเลโดดเด่นและได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่ากลุ่มคอนโดใกล้ bts เลยทีเดียว
สำหรับราคาของคอนโดกรุงเทพแถวปิ่นเกล้าโครงการนี้เริ่มต้นเพียง 1.79 - 1.99 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดี คอนโดปิ่นเกล้าจากค่ายแสนสิริโครงการนี้สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/
คลิกชมคอนโดแถวจรัญเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน