ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

เทคนิคพิเศษฉบับซุปตาร์แม้ไปทะเลที่แดดเปรี้ยงก็ยังมีผิวขาวใสด้วย ครีมผิวขาว

ศุกร์ 05 เม.ย. 2019 20:49

เทคนิคพิเศษฉบับซุปตาร์แม้ไปทะเลที่แดดเปรี้ยงก็ยังมีผิวขาวใสด้วย ครีมผิวขาว

สาว ๆ เคยเกิดคำถามในใจเวลาเลื่อนอินสตราแกรมของเหล่าดารา เซเลปเวลาเขาไปเที่ยวทะเลกันบ้างไหมคะ ว่าทำไมผิวถึงยังขาวกระจ่างใส ไม่ไหม้ ไม่คล้ำแดด วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ของการไปเที่ยวทะเลอย่างไรไม่ให้ผิวคล้ำแดด ด้วย ครีมผิวขาว มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1. เลือกใช้ครีมผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิว

หากเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายละก็ จะต้องเลือก ครีมหน้าขาว สูตรอ่อนโยน ที่มีประสิทธิภาพสูง และจะต้องผลิตจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด อีกทั้งคนที่แพ้ง่ายนั้น จะต้องเลือกยี่ห้อครีมที่มีมาตรฐาน มีการรับรองและวิจัย ว่าเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย เพื่อให้คนที่มีผิวแพ้ง่ายได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา เป็นผิวที่ไม่มัน หรือแห้งจนเกินไป ซึ่งสามารถที่จะเลือกใช้ครีมผิวได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบครีม หรือแบบเนื้อโลชั่นก็ได้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยและในการไปเที่ยวทะเลนั้น จะต้องขยันและหมั่นทาครีมผิว เพื่อประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากออกแดดนะคะ

สำหรับคนที่มีผิวแห้งนั้น จะต้องเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมอย่างอื่นด้วย เพิ่มเป็นการบำรุงและกันแดดไปในตัว ซึ่งส่วนผสมที่ควรมีอยู่ในครีมกันแดด เพื่อช่วยในการบำรุง เช่น Aloevera Gel และวิตามิน C , E ซึ่งเหมาะสำหรับผิวแห้งอย่างมาก
สำหรับคนที่มีผิวมัน และเป็นสิวง่ายนั้น ขอแนะนำให้เลือกใช้ครีมผิว ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และไม่ก่อให้เกิดความมันเพิ่มเติมบนใบหน้า อีกทั้งการเลือกใช้ครีมสูตรคุมมันนั้น จะช่วยควบคุมความมัน ไม่ให้หน้าเยิ้มในระหว่างตอนเจอแดดหรือเหงื่อออกด้วย หากว่าอยาก หน้าใสไร้สิว ควรเลือกใช้ครีมที่เหมาะกับคนผิวมันโดยเฉพาะ

2. เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ

การเลือกครีมกันแดดที่มีคุณภาพสูงนั้น จะต้องครีมกันแดดที่มี SPF สูงกว่า 30 ขึ้นไปจะดีที่สุดเลยค่ะ เพราะการไปทะเลนั้นจะต้องปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพดี ซึ่งจะช่วยในการป้องกันแสงแดดให้กับคุณ และเคล็ดลับอีกข้อหนึ่งคือ จะต้องเลือกครีมกันแดดสูตรควบคุมความมัน เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันอุดตัน จนเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ หากว่าอยาก หน้าใสไร้สิว ควรเลือกครีมกันแดดคุมมันเท่านั้นนะคะ

ซัมเมอร์นี้สาว ๆ คนไหนที่มีแพลนจะไปทะเลและไม่อยากให้ผิวหมองคล้ำ หรือแห้งเสียจากแสงแดดละก็ อย่าลืมนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันนะคะ และที่สำคัญอาจใช้ควบคู่กันกับ ครีมลดจุดด่างดํา และ ครีมลดริ้วรอย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และให้ผิวของคุณนั้นสวย กระจ่างใส ไม่เหมองคล้ำ หลังกลับจากทะเลนั่นเองค่ะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน