ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
mmmi
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 มี.ค. 2019 21:43
PM

Summer นี้ เลือก เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?

ศุกร์ 31 พ.ค. 2019 16:49

Summer นี้ เลือก เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?

ยังไม่ทันจะเข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัว แต่สภาพอากาศอันอบอ้าวก็ค่อย ๆ เข้ามาเยือนประเทศไทยแบบจะหลอมละลายดั่งเตาอบไปซะแล้ว ... ใครที่เบื่อสภาพอากาศแบบนี้แล้วกำลังมองหาว่า เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ที่ช่วยให้คลายร้อนได้ หนึ่งในประเทศยอดนิยมและไม่ไกลจากบ้านเราเลยก็คือ มัลดีฟ แม้สภาพอากาศจะร้อนด้วยอุณหภูมิแตะ 30 องศาเซลเซียส แต่ด้วยความเป็นประเทศเกาะ มีท้องทะเลล้อมรอบยังไงก็มั่นใจได้เลยว่ามัลดีฟไม่อบอ้าวแบบบ้านเราแน่นอน

การเดินทางไปประเทศแห่งนี้ สายการบินในบ้านเรามีแบบบินตรงหลายเจ้า สามารถเลือกได้ตามความชอบได้เลย แถมการเดินทางไปมัลดีฟยังสะดวกสบาย ไม่ต้องใช้วีซ่าให้ยุ่งยากอีกต่างหาก เรียกว่าถ้าสุดสัปดาห์นี้อยากหนีร้อนก็ไปกันได้เลย สำหรับการไปเที่ยวมัลดีฟ โดยส่วนใหญ่จะเหมารวมเป็นแพ็กเกจค่าเครื่องบินและค่าที่พักเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าใครอยากจองแบบแยกระหว่างค่าเดินทางกับค่าที่พักก็ตามสะดวก เมื่อมาถึงมัลดีฟ ทุกสายการบินจะต้องไปลงที่ สนามบิน เวลานา อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต เกาะมาเล เมืองหลวงของประเทศมัลดีฟ เมื่อมาถึงสนามบินแล้ว ทางที่พักก็จะมีคนมารับไปตามเกาะซึ่งที่พักได้ตั้งอยู่ ตรงนี้ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกที่พักแห่งไหน ราคาย่อมต่างกัน ใครชอบความหรูหรา กินอยู่อย่างราชาก็มีหลายจุด เช่น บนเกาะ Ukulhas ค่าที่พักราว 4,000 – 7,000 บาทไทย , เกาะ Hulhumale ราคามีตั้งแต่ถูก ๆ คือ 1,500 บาท ไปจนถึงแตะหลักหมื่น เป็นต้น

ด้านค่าเงินของมัลดีฟใช้หน่วยเงินคือ Rufiyaa เทียบกับเงินไทย 1 Rufiyaa = 2 บาทนิด ๆ แน่นอนว่าจุดเด่นชองการมามัลดีฟคือได้พบกับท้องทะเลอันสวยงามที่ยังอุดมไปด้วยความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ได้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการนอนอาบแดดริมทะเล, ทำกิจกรรมใต้ท้องทะเลอย่างการดำน้ำ, เล่นกีฬาทางน้ำ หรือใครอยากจะเดินช็อปปิ้งชมวิถีชีวิตของชาวมัลดีฟก็สามารถสัมผัสได้ บนเกาะมาเลแห่งนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง เช่น ตลาดปลามาเล, ตลาดท้องถิ่นมาเล, The Male President Palace ที่พักของท่านประธานาธิบดี หรือมัสยิดกลาง ศูนย์รวมจิตใจของชาวมัลดีฟส์

แม้มัลดีฟจะตอบโจทย์คำถาม เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี สำหรับฮอลิเดย์ที่ต้องการหนีร้อนจากเมืองไทย ทว่าความเป็นประเทศหมู่เกาะสิ่งที่ขาดไม่ได้คือฝน เป็นเหตุผลที่ทำให้บางครั้งสายการบินเกิดการดีเลย์ ด้วยเหตุนี้จึงแนะนำว่าการซื้อ ประกันการเดินทาง จะช่วยทำให้นักท่องเที่ยวได้สิ่งดี ๆ ชดเชยกลับมาหากต้องเจอกับปัญหานั้นจริง ๆ ใครอยากไปมัลดีฟและมองหาประกันดี ๆ อยู่ ซิกน่าเขาก็มีประกันการเดินทางรายปี และ รายเที่ยว ให้เลือกซื้ออย่าง ประกันการเดินทางแบบรายเที่ยว 5 วันในเอเชียเริ่มต้นแค่ 332 บาท แถมเพิ่มประกันเที่ยวบินดีเลย์ได้อีกต่างหาก แบบนี้จะร้อน จะฝน เครื่องบินจะดีเลย์แค่ไหนก็เที่ยวได้สบายใจชัวร์ เพราะมีประกันจ่ายความคุ้มครองอย่างคุ้มค่ารองรับ
คุณไม่มีสิทธิ์ดูไฟล์ที่แนบมาในกระทู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน