ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

เคล็ดลับล็อคความสวยให้เป๊ะตลอดวันโดยไม่ต้องง้อ รองพื้น เพียงอย่างเดียว

อาทิตย์ 23 มิ.ย. 2019 16:31

เคล็ดลับล็อคความสวยให้เป๊ะตลอดวันโดยไม่ต้องง้อ รองพื้น เพียงอย่างเดียว

เชื่อว่านอกจากเครื่องสำอางอย่าง รองพื้น แล้วสิ่งที่สาว ๆ จำนวนมากทั้งรักแล้วก็ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แป้ง ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟคุมมัน แป้งฝุ่น แป้งตลับ เชื่อว่าอย่างน้อย ๆ สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้บ้างสัก 1 ชิ้น เพราะเป็นสิ่งที่คอยเติมเต็มและกอบกู้ใบหน้าให้กลับมาเนียนใสได้ระหว่างวัน แต่ว่าแป้งแบบใดที่สาว ๆ ควรจะรู้จักและมีไว้บ้างนั้น มาดูกัน

การแต่งหน้าบางครั้งหลังจากการลงรองพื้นแล้วการลงแป้งเพื่อเป็นการเซตรองพื้นก็จะทำให้การแต่งหน้าของเราอยู่ติดทนมากยิ่งขึ้นแต่ทว่าบางครั้งการใช้แป้งพัฟ ก็อาจจะทำให้การแต่งหน้าในวันนั้นดูหนามากยิ่งขึ้น แทนที่จะเผยผิวสวย กลายเป็นว่า แป้งคุมมัน นั้นทำให้รู้สึกหนักหน้าทำให้ผิวไม่ได้หายใจ อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ใช้ แป้งพัฟปกปิดดีที่สุด แต่ไม่อยากหนักหน้านั่นก็คือการเลือกใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสง หรือแป้ง Translucent ซึ่งแป้งชนิดนี้มีข้อดีคือไม่ทำให้ผิวอุดตันเพราะจะมีเนื้อแป้งที่บาง เบา มีเนื้อเนียนละเอียด สัมผัสนุ่มละมุน ช่วยทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ควรมองหาในการเลือกแป้งฝุ่นนั่นก็คือการเลือกแป้งที่ช่วยควบคุมความมันหรือมีส่วนผสมของสาร Mineral Perlite ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีสีของเนื้อแป้งที่สามารถใช้ได้กับทุกโทนผิว ปรับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของการอำพรางรอยแดง และรอยดำ ที่สำคัญคือไม่หนักหน้าแบบนี้ควรมีติดกระเป๋าไว้อุ่นใจแน่นอน

นอกจากการใช้รองพื้นเป็นตัวปรับสภาพสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและยังช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยดูสุขภาพดี สาว ๆ ควรเลือกรองพื้นที่มีโทนสีผิวที่พอดีกับหน้า ควบคุมความมันยาว ๆ ถึง 24 ชั่วโมง ที่สำคัญสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการเฉดดิ้งกรอบหน้าให้ดูคมชัดลองใช้เฉดดิ้งแบบที่เป็นเนื้อครีมเพราะจะช่วยให้การลงเฉดดิ้งดูเป็นธรรมชาติรวมไปถึงการเลือกลงไฮไลท์สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะให้หน้าพุ่งระดับ HD แล้วละก็ ควรปัดแต่พองามไม่เช่นนั้นหน้าอาจจะเงาเกินงามแบบนั้นไม่ไหวนะคะ
เมื่อทำตามทุกขั้นตอนที่ได้กล่าวมาทั้งหมดแล้วนั้น หากสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเพิ่มสีสันบนใบหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ แบบไม่มากจนเกินไป ก็อาจจะเลือกใช้ บลัชออน ปัดบริเวณแก้มด้วยสีธรรมชาติที่ทำให้ใบหน้าดูสวย และมีเลือดฝากแบบระเรื่อ ๆ ราวกับมีสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิด สวยใส ดูเป็นธรรมชาติ ใครเห็นก็ต้องอิจฉาแน่นอนค่ะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน