ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3962
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

^^^ ADIDAS ASICS MERRELL TNF SKECHERS New Balance จัดจ้านกับรองเท้าแนว Outdoor + ใส่เที่ยว เปรี้ยวได้ทุกที่ทุกเวลา^^^

พฤหัสฯ. 31 ต.ค. 2019 18:16

สินค้าทุกชิ้นรวมค่าบริการส่ง EMS ถึงบ้านแล้วนะครับ

สนใจนัดดูสินค้าได้ที่สุขุมวิท 71 หรือสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง (สะดวกเกือบทุกวัน)

: สี่แยกแคราย (นนทบุรี) สะดวกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ (รบกวนนัดล่วงหน้า เผื่อมีการเปลี่ยนแปลง)

พูดคุยสอบถามรายละเอียดได้ที่ E-mail : [email protected]

Line ID : vichakornk

โทร. 084-166-1499 (True) , 084-711-7171 (AIS) , 083-189-8788 (Dtac) K.ครับ

โอนชำระเงินได้ที่บัญชี

นายวิชกร ทวีโชคชาญชัย

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสุขุมวิท ซอย 71

เลขที่บัญชี 071-274-8601

ติดตามเลือกซื้อ เลือกจับจองเป็นเจ้าของสินค้าอื่นๆ คุณภาพมาตรฐาน USA ของผมเพิ่มเติมได้ที่

www.footfeetforfun.comสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ใหม่ ผ่าน QC

และนำเข้าจากอเมริกา ยกเว้นจะได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในแต่ละชิ้นนั้นๆ

* รบกวนจองหน้ากระทู้และโอนชำระเงินเป็นเศษสตางค์นะครับ จะได้ง่ายต่อการตรวจสอบและเป็นระเบียบปฏิบัติเดียวกันครับขอบคุณครับ

ขอเพิ่มเติมในส่วนนี้ด้วยครับ ผมให้สิทธิท่านที่จองหน้ากระทู้ก่อนนะครับ ท่านใดโทรมา แต่ยังไม่ได้ลงจองหน้ากระทู้ ด้วยสาเหตุอันใดก็แล้วแต่ เช่นเว็บอาจจะมีอาการช้า ลงจองไม่ได้ หรือไม่ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือรอให้ผมลงจองหน้ากระทู้แทนให้ หากมีท่านอื่นลงจองหน้ากระทู้ก่อนแล้ว ผมถือว่าผู้ที่จองหน้ากระทู้เป็นผู้ที่ได้สิทธิก่อนนะครับ

ท่านใดจองแล้ว ยกเลิกการจองโดยไม่มีเหตุผลหรือไม่ติดต่อ ไม่แจ้งให้ทราบ ผมขออนุญาตสงวนสิทธิ์พิจารณาการขายสินค้าอื่นๆ ให้ท่านนั้น ในคราวต่อๆไปนะครับ ดังนั้นท่านควรพิจารณาให้ดีก่อนทำการจองว่าท่านอยากได้สินค้าชิ้นนั้นและพร้อมสำหรับการซื้อนะครับ

สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนนะครับ ดังนั้นขอความกรุณาเช็คไซส์และแบบให้แน่นอนก่อนนะครับ หากสงสัยอะไรสอบถามได้ตลอดเวลาครับ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องขนาดและรายละเอียดอื่นๆ ของสินค้า

โปรดอ่านกติกาเพิ่มเติมกันเล็กน้อย

1. การจองสินค้าแบ่งเป็น 2 กรณี คือ

1.1 สินค้า ที่ลงขายในกระทู้นี้ จองทางหน้ากระทู้เหมือนเดิม เฉกเช่นดั่งประเพณีที่ปฏิบัติของเรากันมา ให้สิทธิผู้ที่จองหน้ากระทู้ก่อน ได้สิทธิในการซื้อสินค้าเป็นอันดับแรก

ผู้ ที่ได้รับสิทธิในการรับสินค้าเป็นคิวแรก ผมจะแจ้งยืนยันการได้สิทธิซื้อสินค้าไปให้ท่านโดยเร็วที่สุด ขอความกรุณายืนยันการรับกลับภายใน 24 ชม. และชำระค่าสินค้าภายใน 2 วัน หลังจากทำการจอง (เรื่อง การชำระค่าสินค้าคุยกันเป็นกรณีพิเศษได้ หากมีเหตุผลสมควร) หากเลยกำหนดเวลาดังกล่าว ผมถือว่าท่านสละสิทธิ และให้สิทธิการซื้อแก่คิวท่านอื่นๆ ต่อไปตามลำดับ

1.2 สินค้าที่ลงขายในเว็บ www. footfeetforfun.com รบกวนจองได้ 4 วิธี คือ

1.2.1 ผ่านหน้ากระทู้นี้

1.2.2 ผ่านเว็บบอร์ดของ www.footfeetforfun.com

1.2.3 โทรศัพท์มือถือทั้ง 2 เบอร์ 084-166-1499 และ

084-711-7171

1.2.4 E-mail : [email protected]

โดยในส่วนของการจองหรือรับสินค้าในข้อ 2.2 นี้ รบกวนรอการยืนยันการได้สิทธิในตัวสินค้านั้น โดยผมจะดำเนินการยืนยันสิทธินั้นโดยเร็วที่สุด และจะจัดคิวให้ตามลำดับที่จองเข้ามาต่อๆไป

ฝากลิ้งค์เพจ สินค้าราคาพิเศษแบบสุดๆ ต่ำกว่าทุนกันไปเลยครับ ตามไปดูกันได้ในลิ้งค์นี้ครับ เอาไปใส่ขำๆ ในสไตล์ของแท้ ผ่าน QC ครับ
https://www.facebook.com/20277839645501 ... 3391066508สวัสดีครับ พบกับรองเท้าแบรนด์ดัง หลายรุ่น จัดให้ราคาแบบคุ้มๆ ใส่นุ่ม ใส่สบายทุกตัวครับ ชอบก็รับไปได้เลย
1. Adidas Anzit DLX หนังอย่างหล่อ สีน้ำตาลกาแฟ ราคาเพียงคู่ละ 2,600 บาท
+ เบอร์ 8us 41.5Euro 26Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาดประมาณ 26Cm.)

* รุ่นนี้ตรงไซส์ Cm. เลยนะครับ แถมทรงกว้างไม่บีบหน้าเท้าเหมือน Sneaker ทั่วไป แต่ดีไซน์ให้ทรงยังสวย ดูทันสมัย รุ่นนี้ลงตัวทั้งคุณภาพและรูปลักษณ์จริงๆ ครับ
รองเท้าแนว Outdoor ปน Sneaker สุดหล่อจากค่าย Adidas มาพร้อมกับหนังงามๆ + โลโก้ 3 ขีดของอดิดาสสุดคลาสสิคครับ พื้นยางหนา ทน ถึก เพื่อการเดินทางนาน ไม่มียวบ ไม่มีย้วย เรียกได้ว่าท่านจะได้สเปคแบบ Outdoor แต่หน้าตาหล่อเหมือน Sneaker สุดเท่ห์นะครับ ดังนั้นใส่เดิน ใส่ลุย ใส่เดินทาง ใส่ประจำวัน ได้ครบหมดทุกสไตล์ครับ
รุ่นนี้จัดเป็นรุ่นระดับบนๆ ในแนวนี้ของ Adidas ครับ เนื้องาน วัสดุ คุณภาพแน่นอนจริง ท่านใดชอบรองเท้า Outdoor ทีี่ดูไม่ใหญ่ โต ไม่เทอะทะ หล่อเท่ห์ เก๋ๆ ได้ทุกโอกาส เจ้า Adidas Anzit ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอนครับ แถมรุ่นนี้ผลิตไม่เยอะด้วย มีขายในบางประเทศเท่านั้น ในบ้านเราผมก็ไม่เคยเห็น ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีและพิเศษมากจริงๆ ครับ กับการเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์ยักษ์ใหญ่ด้านกีฬาของโลกตัวจริงอย่าง Adidas
ใส่หล่อ ใส่ดี ใส่ได้ทุกวี่ทุกวัน ยิ่งสำหรับการเดินทางเยอะๆ ยิ่งแจ่มครับ

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


2. Asics Gel Classic สีน้ำเงินเทา / ส้มอิฐ ราคาเพียงคู่ละ 2,500 บาท สีนี้ทรงนี้หล่อสุดๆ Recommend เลยครับ

+ เบอร์ 9us 42.5Euro 27Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26.5 - 27Cm. หรือประมาณ 42Euro)


รองเท้าทรง Retro หน้าตาทันสมัย ใส่หล่อสุดๆ ทุกลุค ทุกแนว มาพร้อมกับสีสัน Combination ที่หล่อ เท่ห์ ไม่เหมือนใคร ถ้าไม่ใช่ Asics แบรนด์ระดับโลกก็อาจจะทำได้ไม่สวยเท่านี้

หนังอย่างงาม พื้นนุ่ม มีน้ำหนักเบา ใส่เที่ยว ใส่ออกกำลังกายเบาๆ เดินเล่น จ๊อกกิ้ง ฟิตเนส หล่อลากดินครับ

สำหรับสีนี้ ทรงนี้ คงไม่ต้องบรรยายกันมาก จัดเป็นอีก 1 สีที่งามจริงๆครับ สีนี้ผมไม่เคยเห็นในบ้านเราด้วย เคยเห็นแต่ในอเมริกาและญี่ปุ่น และรับรองว่าราคาที่นำเสนอนี้ดีงามเหลือหลายครับ

ท่านใดอยากหล่อแนว Sport แบบไม่ล้าสมัย เจ้า Gel Classic ตัวนี้ไซส์ ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอนครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ใส่กับยีนส์ ขาสั้น ขาสามส่วน งามหยดย้อย หนังงามกริ๊บ สีลงตัวสุดๆ

3. Merrell Annex Ventilator สีน้ำตาลเข้ม ราคาคู่ละ 2,000 บาท เท่านั้น
Spec ดี ราคาเบา คุ้มเป็นที่สุด


+ เบอร์ 7us 40Euro 25Cm. 1 คู่ (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 24.5 - 25Cm. หรือประมาณ 40Euro)


1 ในรองเท้า Multisport (ไม่รู้เป็น Version ที่เท่าไรแล้ว ถ้าหน้าตาแบบนี้ คุณสมบัติแบบนี้ ขายกระจายทุกรุ่น เรียกว่าเป็นทรง Signature สุดฮอทของ Merrell เลยก็ว่าได้) จัดว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในแนวนี้จากค่าย Merrell ไม่ว่าจะเป็นในแง่การดีไซน์ ความสวยงาม รูปร่างหน้าตา ความแข็งแรง แข็งแกร่งทนทาน + พื้น Vibram สุดปึ้ก สำหรับตัวนี้ผมคงไม่ต้องสาธยายอะไรมากครับ นี่คือรองเท้าที่ขายดีที่สุดจาก Merrell อีก 1 รุ่นทั่วโลกครับ ใช้งานได้แทบจะทุกโอกาส ใส่เดินทางท่องเที่ยว โอ้ว มันยอดมาก

สำหรับตัวนี้ของเจ้า Annex มาพร้อมกับ Version Ventilator คือการระบายอากาศได้ดี ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับอากาศแบบบ้านเรา หรือเดินทางท่องเที่ยวทั่วไป โดยเฉพาะกับผู้ที่ชอบมีเหงื่อออกที่เท้าครับ ตัวนี้จะทำให้อาการดังกล่าวลดน้อยลงหรือหายไปครับผม

อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาอย่างไม่น่าเชื่อ เข้าทำนองแข็งแกร่ง บึกบึน หล่อแมน แต่เบาเกินคาดครับ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


ไม่ร้อน ไม่อับ ระบายอากาศได้ดี

4. The North Face Hedgehog Guide GTX (เทคโนโลยี Gore-Tex อันโด่งดัง กันน้ำ + ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม) สีดำ / เหลือง


ราคาเพียงคู่ละ 2,500 บาท ไม่มีตัวไหนคุ้มกว่านี้อีกแล้วคร้าบ บ้านเราเกิน 6,000 บาท + แน่นอน ตัวนี้เป็นตัวระดับบนสุดของข้อสั้น จาก TNF ครับ

+ เบอร์ 9.5us 42.5Euro 27.5Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 27 - 27.5Cm. หรือ 42 - 42.5Euro)สุดยอดรองเท้าซีรี่ส์ที่ดังที่สุดในแนว Multisport ข้อสั้นของค่าย TNF โดยมียอดขายและได้รับความนิยมที่สุดในรอบสิบปีที่ผ่านมาของค่าย TNF โดยเวอร์ชั่นนี้่ได้เพิ่มเติมมาเป็นเวอร์ชั่น Glide ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นต่อรุ่นใหม่จากตัว Hedgehog ธรรมดาตัวเดิม แต่คงคอนเซ็ปต์ไว้ด้วยดีไซน์ที่ออกแนว Sport สีสันที่สดใส เหมาะสำหรับท่านที่ชอบแนวนี้ แต่คุณภาพได้มีการปรับจูนจนถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ TNF ในแนวนี้ในปัจจุบัน ด้วยสนนราคาขายในอเมริกาไม่ต่ำกว่า 130 เหรียญ หรือแตะระดับ 5,000 บาท ดังนัันในบ้านเราแพงกว่านี้อีกหลายสตางค์อย่างแน่นอนครับ

นี่คือ 1 ในรองเท้าแนว Multisport ลุคแบบออกแนวนักกีฬา ที่แจ่มสุดจากค่าย TNF เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง การท่องเที่ยวและทุกสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ + ระบายอากาศได้ดี + Support เท้าได้ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สีสันสวยงาม

จัดได้จัดกันไปครับ ใครเป็นแฟน TNF จะทราบกันดีว่าคุณภาพแน่นขนาดไหน ยิ่งรุ่นที่ผลิตขายในอเมริกา คุณภาพล้วนๆ ครับ เพราะชาวอเมริกันนิยมเหลือหลาย ติดอันดับฮอทฮิตเลยทีเดียว

รูปภาพ

รูปภาพ


พื้น Vibram รุ่นแจ่มๆ ระดับพรีเมี่ยม

รูปภาพ

กันน้ำ + ระบายอากาศได้ดีแบบ Gore-Tex + มีตัวป้องกันกระแทกที่ส้นเท้า

ราคาแบบนี้ ตัวสเปค Gore-Tex จาก TNF แจ่มเหลือหลาย ถูกไปเกิน 50 % จากในช็อปคร้าบ เพราะเจ้า Hedgehog Glide จัดเป็นตัวระดับท็อปข้อสั้น รุ่นหนึ่งจาก TNF เลยคร้าบ

รูปภาพ

รูปภาพ


5. Merrell Moab Gore-Tex (กันน้ำ + ระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศ เท้าจะแห้งและไม่เปียกชื้นในตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะร้อน หนาว หรือฝน)
ราคา คู่ละ 3,600 บาท


+ สีเทาอมน้ำตาล Walnat สีสุดฮิต ความกว้าง W หรือความกว้าง Wide กว้างกว่าปกติ ท่านใดมีเนื้อเท้าหรือหน้าเท้ากว้าง หรือชอบใส่แบบหลวมๆ สบายๆ จัดรุ่น Wide ได้แบบสบายใจ ปกติรองเท้าแนวนี้จะไม่ค่อยมีให้เลือกแนว Wide มากนักครับ นี่เรียกได้ว่าเจ้า Moab ขายดี จน Merrell ต้องผลิตทุกความกว้างมาให้เลือกบริโภคกันเลยทีเดียว
+ เบอร์ 8us 41.5Euro 26Cm. 2 คู่ (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 25.5 – 26Cm. ตรง Cm. ตรงไซส์ ใส่สบายๆ ครับ)


1 ในรองเท้าที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดตลอดกาลจากค่าย Merrell มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ปรับเปลี่ยนให้สมบูรณ์แบบขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในแง่ของตัวพื้นยาง Vibram + ทรงที่กว้างขึ้นใส่สบาย ไม่บีบเท้า
ด้วยคุณสมบัติมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง มีความทนทานสูง แม้แต่ทหารอเมริกันยังใช้กับ Series Moab ผสมผสานด้วยชุดพื้นรุ่นใหม่ แม้จะยังคงรูปร่างหน้าตาแบบเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่พัฒนาขั้นไปก็คือความนุ่ม นิ่ม และการรองรับของพื้นยางจากค่าย Vibram ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่มากยิ่งขึ้น
ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยว่านี่คือ 1 ในรองเท้่าแนวนี้ที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลจากค่าย Merrell ใครกำลังมองหารองเท้าแนวประเภท Hiking ข้อสั้น + Multisport ที่สมบูรณ์แบบที่สุด แถมใส่สบาย นี่คืออีก 1 การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดกับแบรนด์และรุ่นคุณภาพระดับโลกอย่างแท้จริงครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

ขายดีจนต้องผลิตและพัฒนามาเรื่อยๆ จนต่อเนื่องมาถึงปัจจุบันนี้คร้าบ

6. Merrell Moab FST WP (กันน้ำ + ระบายอากาศได้ดี ด้วยเทคโนโลยี M-Select Dry) เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศ
สีน้ำเงินอย่างหล่อ มีจำนวน 2 คู่ ราคาคู่ละ 3,400 บาท


+ เบอร์ 9us 43Euro 27Cm. 1 คู่ (รุ่นนี้เป็นหน้ากว้าง Wide ใส่สบายไม่บีบเท้า เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26.5 – 27Cm. ดูไซส์ตรง Cm. ได้เลยครับ สำหรับรุ่นนี้)

+ เบอร์ 11us 45Euro 29Cm. 1 คู่ (รุ่นนี้เป็นหน้ากว้าง Wide ใส่สบายไม่บีบเท้า เหมาะสำหรับเท้าขนาด 28.5 - 29Cm. ดูไซส์ตรง Cm. ได้เลยครับ สำหรับรุ่นนี้)


สุดยอดรองเท้าจาก Series Moab อันโด่งดังที่สุดจาก Merrell ค่ายคุณภาพที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น เปี่ยมไปด้วยความใส่สบาย มีน้ำหนักเบา + พื้น Vibram พ่วงด้วยการกันน้ำ + ระบายอากาศได้ดี และที่สำคัญใส่สบายเวอร์มากๆ ครับ แถมมาพร้อมกับหน้ากว้าง Wide ที่ใส่ได้ดีในทุกสภาพหน้าเท้า ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับเป็นรองเท้าคู่ใจสำหรับทุกการเดินทางของท่านแบบเต็มรูปแบบ
ท่านใดกำลังหารองเท้าดีๆ คู่เดียวเที่ยวครบทริปแบบไม่ต้องเสียเวลาแบกไปหลายคู่ เรียกว่าเป็นรองเท้าสุดอเนกประสงค์และครบเครื่องที่สุดอีก 1 คู่จากค่าย Merrell จัดได้เลยครับ ทุกสภาพอากาศและสภาพพื้นผิว เจ้า Merrell Moab FST ให้บริการได้แบบนุ่มนวล ชวนฝันครับ
นี่คืออีก 1 รองเท้าที่ใส่สบายและดีที่สุดจากค่าย Merrell ตามสไตล์ Series Moab อย่างไม่ต้องสงสัยครับ
รูปภาพ
พื้นสุดยอดจริงๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


7. New Balance MS247GP หนังพรีเมี่ยม สีน้ำตาลออกทรายๆ หล่อมาก บอกเลยครับ ราคาเพียงคู่ละ 1,900 บาท
ราคาในช็อปตัวนี้คือ 4,490 บาท จัดเป็น 1 ในรุ่นพรีเมี่ยมของ NB เลยครับ ทั้งวัสดุและความใส่สบาย จัดเต็มแน่นอน

+ เบอร์ 9us 42.5Euro 27Cm. (รุ่นนี้ตรงไซส์ เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26.5 – 27Cm. หรือประมาณ 42Euro ใส่ได้สบาย)

รองเท้าตัวท็อป หนังสวยจัด ใส่สบายมากมายจากค่าย NB ใส่เที่ยว ใส่เดินดีงามสุดๆ ท่านใดมองหารองเท้าดีๆ ในราคาเบาๆ สุดคุ้ม แนะนำตัวนี้เลยครับ งานผลิตคุณภาพหนังสวยงามและใส่สบายจริงๆ ไม่ต้องพูดเยอะ ตัวพรีเมี่ยมของ NB ราคานี้ต้องจัดไปประดับเท้าเท่านั้น

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
หนังพรีเมี่ยม หนังแท้ๆ เลยนะครับ แถมสีหล่อมากตัวนี้ ใส่เข้าได้กับทุกสีกางเกง

รูปภาพ


8. Skechers Flex Advantage Brightbrook สีขาว / เทาเงิน ราคาพิเศษเพียง 1,400 บาท
ราคาในช็อป คือ 2,990 บาท จัดเป็นรุ่นท็อปอีกตัวจากค่าย Skechers ที่ตอนนี้มาแรงมากๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ เบา ใส่สบาย แถมเบาเงินในกระเป๋าอีกต่างหาก
+ เบอร์ 9us 42Euro 27Cm. ตัวนี้หน้าเท้ากว้างด้วย (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26.5 – 27Cm. หรือ 41.5 – 42Euro)

รองเท้าอีก 1 รุ่นน่าใช้จากค่ายที่มาแรงอย่าง Skechers ด้วยเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทก Memomy Foam ที่ทำให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบาและใส่สบายเท้า Support เท้าสุดๆ แถมทรงและดีไซน์ทันสมัย ใส่หล่อได้ทุกงาน และที่สำคัญระบายอากาศได้ดีอีกด้วย
สำหรับรุ่นนี้บอกได้คำเดียวว่า ราคานี้คุ้มสุดๆ ครับ จัดได้ต้องจัด ได้มาแค่คู่เดียวจ้า เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง หรือใส่เที่ยว ใส่ทำงานก็สบายเท้าสุดๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ
ตัวรุ่นบนๆ จากค่าย Skecher ไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณ TKT และทุกท่านมากครับ
สนใจสอบถามรายละเอียดกันเข้ามาได้ครับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 50 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน