ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
outdoorwithu
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 11:00
PM

(ขายมีดหลายรายการ) ขวาน, มีด Mora, มีด Lansky, เข็มทิศ Tritium Lensatic

พุธ 06 พ.ย. 2019 16:03

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line: leehyeehh
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line: leehyeehh

1. ขวาน Mora Camp Axe

ขวาน Mora Camp Axe จากสวีเดน หัวขวานคาร์บอนเคลือบอีพ็อกซี่สีดำ ด้ามจับพลาสติกคุณภาพสูง พร้อมปลอกหนัง เบา ทน น้ำหนักดี

จากราคา 2900.- บาท SALE! เหลือ 1800.- บาท


รูปภาพ


2. SOG Folding Shovel

SOG Folding Shovel หรือ พลั่วพับได้ พลั่วสนาม ผลิตจากเหล็ก High Carbon เคลือบด้วย Black Powder Coated เพื่อป้องกันสนิม ด้านซ้ายทำเป็นร่องใบเลื่อย สำหรับเลื่อยไม้เล็กๆน้อยๆ ความยาวทั้งหมด 18.25 นิ้ว ความยาวเมื่อพับ 7.25 นิ้ว
ขอบอกว่า SOG Folding Shovel ตัวนี้คือรุ่นเดียวกันกับที่ทาง SUPREME เอาไป collaboration กับ SOG ต่างกันที่สี

จากราคา 1500.- บาท SALE! เหลือ 850.- บาท


รูปภาพ

3. ESEE Lite Machete

เหมาะแก่การถากถางกิ่งไม้และหญ้า หรือตัดฟันใบไม้ที่รก เช่น เดินทางในป่า, ตั้งแคมป์ ฯ ใบมีดมีคุณสมบัติแข็งแกร่ง แต่น้ำหนักเบา ลับให้คมได้ง่าย เหมาะกับงานภาคสนาม ใบมีดทำจากเหล็ก High carbon 1075 Blade Steel มีความยาวรวม 23.5 นิ้ว ความหนาของใบมีด .065 นิ้ว ด้ามจับยาว ไมคาต้าร์สามารถ ถอดประกอบได้ ความหนาของใบมีด .065 นิ้ว น้ำหนักมีด 17 ออนซ์ ใบมีดผลิตในประเทศเอลซาวาดอร์ และ ด้ามจับผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา

จากราคา 4200.- บาท SALE! เหลือ 3700.- บาท


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


4. Tool Logic Survival II

เป็น Survival Card ยอดนิยม ขายดีตลอดกาล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับติดกระเป๋าเดินทางและใช้ในเวลาฉุกเฉินทำให้คุณสามารถเอาตัวรอดจากสถาณะการต่างๆได้อย่างสะดวกขึ้น มีทั้งแท่งจุดไฟ สำหรับก่อกองไฟ นกหวีดสำหรับขอความช่วยเหลือ แหนบและแท่งปลายแหลมสำหรับไว้บ่มหรือดึงหนามออกจากร่างกาย มีดเล็กไว้สำหรับติดสิ่งต่างๆ เป็นต้น Tool Logic Survival II กลับมาครั้งนี้พร้อมราคาที่เร้าใจ และจำนวนที่จำกัด
อุปกรณ์
1. มีด
2. ไฟฉาย
3. แท่งจุดไฟ
4.พลาสติกปลายแหลม
5. นกหวีด
6. แหนบ
7. ไม้บรรทัด

จากราคา 880.- บาท SALE! เหลือ 580.- บาท


รูปภาพ


5. Kershaw Emerson CQC-5

มีดพับที่ทาง Emerson และ Kershaw ร่วมมือกันผลิตขึ้นมา โดยได้รับการออกแบบจากทาง Emerson และ Kershaw ใบมีดผลิตจาก 8Cr13Mov ขนาด 3นิ้ว เวลาพับเก็บความยาวอยู่ที่ 4 นิ้ว น้ำหนักรวม 3.7 ออนซ์ ระบบล๊อค Frame Lock แน่นหน้าแข็งแรง ด้ามจับ G-10 สีเขียว กระชับ ถนัดมือ ตัวคลิปเหน็บ สามาเปลี่ยนได้ทั้ง ซ้ายและขนา แล้วแต่ความถนัดของผู้ใช้งาน จุดเด่นของมีดรุ่นนี้คือ ระบบแปิดแบบ Emerson Wave สามารถเปิดได้รวดเร็ว อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งด้ามจับส่วนท้ายมีรูสามารถร้อยเชือก paracord ได้ เพื่อเพิ่มความไวในการหยิบเปิดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จากราคา 1650.- บาท SALE! เหลือ 1050.- บาท


รูปภาพ


6. Mora Bushcraft Carbon Steel Knife

มีด Bushcraft ของ Mora แบรนด์มีด camping, survivor จากประเทศ สวีเดน ชื่อนี้การันตีความเฟี้ยวอยู่แล้วไม่ต้องบอกอะไรมาก มาพร้อมใบมีดผลิตจาก Carbon Steel ชุบความความแข็งที่ 58-60 HRC ใบมีดหนาถึง 3.2 มม. ไม่ต้องห่วงเรื่องงานหนักใช้ได้สบาย ความยาวใบมีดอยู่ที่ 107 มม. ด้ามจับมีร่องนิ้วออกแบบมาให้กระชับจับถนัดมือพร้อมหุ้มด้วยยางกันลื่น ทำให้กระชับยิ่งขึ้น ในส่วนของปลอกมีดผลิตจากพลาสติกอย่างดี มีรูระบายน้ำปลายปลอก และที่พิเศษของมีดรุ่นนี้คือสามารถเปลี่ยนตัวยึดได้ว่าจะใช้เป็นแบบคลิปหนีบหรือแบบร้อยสายเข็มขัด

จากราคา 2,900.- บาท SALE! เหลือ 1,790.- บาท


รูปภาพ


7. Cammenga Tritium Lensatic Compass

เข็มทิศ Tritium Lensatic ออกแบบมาเป็นเข็มทิศที่สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมได้ทุกสถานการณ์ ได้รับมาตรฐาน MIL-PRF-10436N เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ ทหาร เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แหรือ ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ผลิตจากอลูมิเนียม เพื่อความเบาและแข็งแรง สามารถกันน้ำ ฝุ่น ทรายได้ ฝช้งานในอุณหภูมิตั้งแต่ -50 ° F ถึง + 150 ° F. ด้วยความแม่นยำ +/- 0002 ไมล์ พรายน้ำทริเทียม Sapphire jewel ติดตั้งไว้ 7 จุด เรืองแสงในที่มืด ช่วยให้อ่านค่าได้ชัดเจนโดยไม่ต้องใช้แสงไฟช่วย อีกทั้ง สารทริเทียม Tritium Micro สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ปี

จากราคา 4,000.- บาท SALE! เหลือ 2,100.- บาท


รูปภาพ

8. Kershaw Emerson CQC-1

มีดพับที่ทาง Emerson และ Kershaw ร่วมมือกันผลิตขึ้นมา ใบมีดผลิตจาก 8Cr13Mov ขนาด 3นิ้ว ระบบล๊อค Frame Lock แน่นหน้าแข็งแรง ด้ามจับ G-10 กระชับ ถนัดมือ ตัวคลิปเหน็บ สามาเปลี่ยนได้ทั้ง ซ้ายและขนา แล้วแต่ความถนัดของผู้ใช้งาน จุดเด่นของมีดรุ่นนี้คือ ระบบแปิดแบบ Emerson Wave สามารถเปิดได้รวดเร็ว อย่างเหลือเชื่อ

จากราคา 1,490.- บาท SALE! เหลือ 915.- บาท


รูปภาพ

9. Vargo Titanium Wharn-Clip Knife

Vargo Titanium Wharn-Clip Knife มีด Titanium จาก Vargo แบรนด์ผู้เชียวชาญด้านTitanium gear ออกแบบมาให้เป็นมีดอเนกประสงค์สำหรับงานต่างๆ เช่น ปิดกล่อง เปิดซองจดหมาย ตัดถุงขนม ปลอกผลไม้ และอีกมากมากแล้วแต่จะใช้งาน ใบมีดมีความยาว 69 มม. ความยาวรวมด้าม 138 มม. มาพร้อมซองพลาสติก เพื่อป้องกันอันตรายจากคมมีด มาพร้อมกับคลิปติดด้ามมีด สำหรับเหน็บมีดกับหูกางเกง หรือกระเป๋า และที่พิเศษคือ ด้วยความที่ผลิตจาก Titanium จึงทำให้มีดมีน้ำหนักเพียง 20 กรัมเท่านั้น

จากราคา 2050.- บาท SALE! เหลือ 1129.- บาท


รูปภาพ

10. มีด Mora จากประเทศสวีเดน

เป็นมีด All in 1 คู่ไปกับกิจกรรมที่ต้องการมีดคู่ใจ ใช้งานอเนกประสงค์ ใบมีดแบบ Carbon Steel เนื้อดีตามขั้นตอนแบบของ Morakniv ใบมีดบางแต่คม และลับง่าย ส่วนด้ามจับกระชับเพราะทำจากยางกันลื่นมือ ส่วนปลอกเก็บเป็นพลาสติกสีส้มสดใส มองเห็นได้ชัดเจน ล็อคมีดได้แน่นหนา มีคลิปล็อคเข็มขัดมาให้ด้วย ทำให้พกมีดไว้กับขอบกางเกง, หูกระเป๋า หรือเข็มขัด

คุณสมบัติมีด
• ใบมีดทำจาก Carbon Steel ความยาว 4 นิ้ว
• ความยาวมีดรวมด้าม 8.5 นิ้ว
• ปลอกมีดทำจากยางสังเคราะห์ เจาะรูระบายน้ำ
• ด้ามจับทำด้วยยางสังเคราะห์สีดำ
• สีส้ม
• ผลิตในประเทศสวีเดน

จากราคา 990.- บาท SALE! เหลือ 686.- บาท


รูปภาพ


11. Kershaw Select Fire มีดพับพร้อมเครื่องมือเอนกประสงค์

ออกแบบมาเพื่อเป็นมีดพับขนาดกระชับมือ สามารถใช้มือเดียวในการเปิดใบมีดได้อย่างคล่องตัว ใช้งานได้หลากหลาย เป็นทั้ง มีดไขควง ที่เปิดขวด ไม่ต้องยุ่งยากในการพกอุปกรณ์หลายชิ้น
• ใบมีดสแตนเลส 8Cr13MoV
• มาพร้อมกับด้ามไขควง ตรงก้านไขควงมีไม้บรรทัดขนาดย่อม, มีไขควงปากแฉก 2 ขนาด, ไขควงปากแบน 2 ขนาด วัสดุทำจากเหล็ก ซ่อนอยู่ตรงด้ามจับ และมีที่เปิดฝาขวด
• ด้ามจับทำจากไนลอน จับถนัดไม่ลื่นมือ
• มีคลิปเหน็บปั๊มลาย Kershaw ลึกชัดเจนทำจากสแตนเลส สามารถสลับด้านในการพกพาได้
• ความยาวมีด 7.5 นิ้ว
• ขนาดใบมีดยาว 3 1/4 นิ้ว
• ขนาดเมื่อพับใบมีดยาว 4 1/4 นิ้ว

จากราคา 1550.- บาท SALE! เหลือ 1070.- บาท


รูปภาพ

12. Lansky The Knife มีดพลาสติก

ผลิตจากพลาสติกอย่างดียืดหยุ่นได้สูง ความยาวรวม 7 นิ้ว ความยาวใบมีด 3.1/2นิ้ว มี serrated หรือขอบหยัก ยาว 1นิ้ว ด้ามจับออกแบบให้เป็นร่องและก้านข้างเว้าทำให้จับถนัดมือ เหมาะแก่การน้ำไปใช้ ตัดกระดาษ เปิดซองจดหมาย เปิดลัง หรืองานเล็กไน้อยที่ไม่ใช้ความคม อีกทั้งยังเหมาะกับการใช้ฝึกการป้องกันตัว หรือใช้ฝึกใช้มีดและสร้างความคุ้นเคยกับผู้ที่ไม่มีทักษะการใช้มีดอีกด้วย

จากราคา 290.- บาท SALE! เหลือ 160.- บาท


รูปภาพ
 
pongsa
โพสต์: 39
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 13 ส.ค. 2018 18:41
PM

Re: (ขายมีดหลายรายการ) ขวาน, มีด Mora, มีด Lansky, เข็มทิศ Tritium Lensatic

เสาร์ 09 พ.ย. 2019 19:58

ชมครับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 10 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน