ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3966
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

^^^MERRELL TNF นุ่มเบาทั้งรองเท้าและราคา & Clarks Tri Path Mid WP สุดยอดรองเท้าใส่สบาย ระดับโลก คู่เดียวครอบจักรวาล^^^

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:25

สินค้าทุกชิ้นรวมค่าบริการส่ง EMS ถึงบ้านแล้วนะครับ

สนใจนัดดูสินค้าได้ที่สุขุมวิท 71 หรือสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง (สะดวกเกือบทุกวัน)

: สี่แยกแคราย (นนทบุรี) สะดวกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ (รบกวนนัดล่วงหน้า เผื่อมีการเปลี่ยนแปลง)

พูดคุยสอบถามรายละเอียดได้ที่ E-mail : [email protected]

Line ID : vichakornk

โทร. 084-166-1499 (True) , 084-711-7171 (AIS) , 083-189-8788 (Dtac) K.ครับ

โอนชำระเงินได้ที่บัญชี

นายวิชกร ทวีโชคชาญชัย

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสุขุมวิท ซอย 71

เลขที่บัญชี 071-274-8601

ติดตามเลือกซื้อ เลือกจับจองเป็นเจ้าของสินค้าอื่นๆ คุณภาพมาตรฐาน USA ของผมเพิ่มเติมได้ที่

www.footfeetforfun.comสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ใหม่ ผ่าน QC

และนำเข้าจากอเมริกา ยกเว้นจะได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในแต่ละชิ้นนั้นๆ

* รบกวนจองหน้ากระทู้และโอนชำระเงินเป็นเศษสตางค์นะครับ จะได้ง่ายต่อการตรวจสอบและเป็นระเบียบปฏิบัติเดียวกันครับขอบคุณครับ

ขอเพิ่มเติมในส่วนนี้ด้วยครับ ผมให้สิทธิท่านที่จองหน้ากระทู้ก่อนนะครับ ท่านใดโทรมา แต่ยังไม่ได้ลงจองหน้ากระทู้ ด้วยสาเหตุอันใดก็แล้วแต่ เช่นเว็บอาจจะมีอาการช้า ลงจองไม่ได้ หรือไม่ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือรอให้ผมลงจองหน้ากระทู้แทนให้ หากมีท่านอื่นลงจองหน้ากระทู้ก่อนแล้ว ผมถือว่าผู้ที่จองหน้ากระทู้เป็นผู้ที่ได้สิทธิก่อนนะครับ

ท่านใดจองแล้ว ยกเลิกการจองโดยไม่มีเหตุผลหรือไม่ติดต่อ ไม่แจ้งให้ทราบ ผมขออนุญาตสงวนสิทธิ์พิจารณาการขายสินค้าอื่นๆ ให้ท่านนั้น ในคราวต่อๆไปนะครับ ดังนั้นท่านควรพิจารณาให้ดีก่อนทำการจองว่าท่านอยากได้สินค้าชิ้นนั้นและพร้อมสำหรับการซื้อนะครับ

สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนนะครับ ดังนั้นขอความกรุณาเช็คไซส์และแบบให้แน่นอนก่อนนะครับ หากสงสัยอะไรสอบถามได้ตลอดเวลาครับ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องขนาดและรายละเอียดอื่นๆ ของสินค้า

โปรดอ่านกติกาเพิ่มเติมกันเล็กน้อย

1. การจองสินค้าแบ่งเป็น 2 กรณี คือ

1.1 สินค้า ที่ลงขายในกระทู้นี้ จองทางหน้ากระทู้เหมือนเดิม เฉกเช่นดั่งประเพณีที่ปฏิบัติของเรากันมา ให้สิทธิผู้ที่จองหน้ากระทู้ก่อน ได้สิทธิในการซื้อสินค้าเป็นอันดับแรก

ผู้ ที่ได้รับสิทธิในการรับสินค้าเป็นคิวแรก ผมจะแจ้งยืนยันการได้สิทธิซื้อสินค้าไปให้ท่านโดยเร็วที่สุด ขอความกรุณายืนยันการรับกลับภายใน 24 ชม. และชำระค่าสินค้าภายใน 2 วัน หลังจากทำการจอง (เรื่อง การชำระค่าสินค้าคุยกันเป็นกรณีพิเศษได้ หากมีเหตุผลสมควร) หากเลยกำหนดเวลาดังกล่าว ผมถือว่าท่านสละสิทธิ และให้สิทธิการซื้อแก่คิวท่านอื่นๆ ต่อไปตามลำดับ

1.2 สินค้าที่ลงขายในเว็บ www. footfeetforfun.com รบกวนจองได้ 4 วิธี คือ

1.2.1 ผ่านหน้ากระทู้นี้

1.2.2 ผ่านเว็บบอร์ดของ www.footfeetforfun.com

1.2.3 โทรศัพท์มือถือทั้ง 2 เบอร์ 084-166-1499 และ

084-711-7171

1.2.4 E-mail : [email protected]

โดยในส่วนของการจองหรือรับสินค้าในข้อ 2.2 นี้ รบกวนรอการยืนยันการได้สิทธิในตัวสินค้านั้น โดยผมจะดำเนินการยืนยันสิทธินั้นโดยเร็วที่สุด และจะจัดคิวให้ตามลำดับที่จองเข้ามาต่อๆไป

ฝากลิ้งค์เพจ สินค้าราคาพิเศษแบบสุดๆ ต่ำกว่าทุนกันไปเลยครับ ตามไปดูกันได้ในลิ้งค์นี้ครับ เอาไปใส่ขำๆ ในสไตล์ของแท้ ผ่าน QC ครับ
https://www.facebook.com/20277839645501 ... 3391066508


รองเท้าราคาสบายกระเป๋า ปะทะกับ Clarks Tri Path Mid WP รองเท้าสุดยอดแบรนด์ ระดับต้นๆ ของโลก จัดอันดับยังไงก็ Top 5 แน่นอนในทุกปี


ฝากลิ้งค์ร้านของผมใน Shopee ไว้ด้วยนะครับ กำลังจัดรายการสินค้าลดราคา แถมชำระด้วยบัตรเครดิตได้ด้วยคร้าบ
https://shopee.co.th/vichaken


1. Merrell Annex Ventilator สีน้ำตาลเข้ม ราคาคู่ละ 2,000 บาท เท่านั้น
Spec ดี ราคาเบา คุ้มเป็นที่สุด


+ เบอร์ 7us 40Euro 25Cm. 1 คู่ (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 24.5 - 25Cm. หรือประมาณ 40Euro)


1 ในรองเท้า Multisport (ไม่รู้เป็น Version ที่เท่าไรแล้ว ถ้าหน้าตาแบบนี้ คุณสมบัติแบบนี้ ขายกระจายทุกรุ่น เรียกว่าเป็นทรง Signature สุดฮอทของ Merrell เลยก็ว่าได้) จัดว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในแนวนี้จากค่าย Merrell ไม่ว่าจะเป็นในแง่การดีไซน์ ความสวยงาม รูปร่างหน้าตา ความแข็งแรง แข็งแกร่งทนทาน + พื้น Vibram สุดปึ้ก สำหรับตัวนี้ผมคงไม่ต้องสาธยายอะไรมากครับ นี่คือรองเท้าที่ขายดีที่สุดจาก Merrell อีก 1 รุ่นทั่วโลกครับ ใช้งานได้แทบจะทุกโอกาส ใส่เดินทางท่องเที่ยว โอ้ว มันยอดมาก

สำหรับตัวนี้ของเจ้า Annex มาพร้อมกับ Version Ventilator คือการระบายอากาศได้ดี ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับอากาศแบบบ้านเรา หรือเดินทางท่องเที่ยวทั่วไป โดยเฉพาะกับผู้ที่ชอบมีเหงื่อออกที่เท้าครับ ตัวนี้จะทำให้อาการดังกล่าวลดน้อยลงหรือหายไปครับผม

อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาอย่างไม่น่าเชื่อ เข้าทำนองแข็งแกร่ง บึกบึน หล่อแมน แต่เบาเกินคาดครับ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


ไม่ร้อน ไม่อับ ระบายอากาศได้ดี2. Merrell Allout Defy สีน้ำตาล ราคาเพียงคู่ละ 1,800 บาท ถูกที่สุดในสยาม
+ เบอร์ 9us 43Euro 27Cm. (รุ่นนี้ดูที่เบอร์ Cm. ตรงเผง หน้าเท้ากว้างใส่สบายนะครับ เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26 - 27Cm. หรือท่านที่ใส่ประมาณ 42Euro ใส่สบายๆ ครับ)
รองเท้ากึ่ง Outdoor กึี่งเดินทางท่องเที่ยว ทรงสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ ออกแนว Sport เหมาะเป็นรองเท้าคู่ใจท่านไปทุกแห่ง มาพร้อมกับวัสดุผ้าผสมหนังให้การระบายอากาศที่ดี ลุคออกแนวกึ่งดิบๆ กึ่งปราดเปรียว ที่สำคัญใส่สบาย Support เท้าได้ดี และถือว่าเป็นอีก 1 รุ่นที่มีน้ำหนักเบาเลยทีเดียวครับ
สำหรับรองเท้าแนวๆ กึ่งๆ ลูกผสมแบบนี้ Merrell ถือว่าเป็นเต้ยของการดีไซน์และคุณภาพในประเภทนี้อีกเช่นกัน
ท่านใดชอบรองเท้า Outdoor แนว Multisport ลุคสวยๆ ดีไซน์เก๋ นี่เป็นอีก 1 ทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียวเลยครับ ราคาขายรุ่นนี้ในอเมริกา เกิน 4 พันบาทแน่นอนครับ เข้าบ้านเราก็คงต้องไปอีกประมาณนึงเลยทีเดียวครับ
รูปภาพ
รูปภาพ


เบา นุ่ม ยาวๆ กันไป
รูปภาพ


เบา ใส่สบาย เหมาะเป็นรองเท้าคู่ใจในทุกการเดินทาง ท่องเที่ยว ในห้าง ในเมือง หรือแนว Light Hiking


ใส่กับยีนส์หล่อเลยครับ ทรงนี้ สีนี้
รูปภาพ3. Timberland Trailbreak Mid WP (หนัง Oiled กันน้ำ หล่อมีเอกลักษ์ของค่าย Timberland) ราคาพิเศษสุดๆ คู่ละ 2,000 บาท คุ้มสุดๆ ราคานี้ไม่ต้องหาที่ไหนแล้ว สำหรับบูทค่ายต้นไม้ ตอนนี้งานจากค่าย Timberland พุ่งไปไกลมากแล้วในช็อปต่างๆ ทั่วโลก ใส่เดิน ใส่ลุย ใส่หล่อ ขี่บิ๊กไบท์ เร้าใจจ้า
+ เบอร์ 7.5us 41Euro 25.5Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 25 - 25.5Cm.)

บูทหนังหล่อกันน้ำ สายหล่อ เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแนว Hiking ลุยๆ หรือใส่หล่อแนว Casual Boot มาพร้อมกับหนัง Oiled งามๆ ตามสไตล์ค่ายต้นไม้ที่กันน้ำได้ดีไม่แพ้ใคร + พื้นยาง Green Rubber ที่นุ่มหนึบ ยึดเกาะได้ดีในทุกสภาพพื้นผิว + มีน้ำหนักเบา ใส่เดินลุย เดินในเมือง ได้ทุกโอกาส
จะใส่ลุยแนว Outdoor หรือจะใส่หล่อแนว เท่ห์ๆ เดินในเมือง หรือจะใส่ Hiking เดินหิมะ ฝน เปียก ชื้น ลำธาร ขึ้นเขา ขึ้นดอย Support เท้าได้เป็นอย่างดีครับ
เรียกได้ว่าคู่เดียวเที่ยวแบบเท่ห์ได้ทุกเวลาและโอกาสครับ

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


ตัวรองเท้ามีน้ำหนักถือว่าค่อนข้างเบาและทีเดียวครับ ทั้งเบา ทั้งนุ่ม คุ้มแน่นอนกับแบรนด์ Tim ในแบบฉบับบูท ราคาแบบนี้

4. The North Face Hedgehog Guide GTX (เทคโนโลยี Gore-Tex อันโด่งดัง กันน้ำ + ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม) สีดำ / เหลือง


ราคาเพียงคู่ละ 2,500 บาท ไม่มีตัวไหนคุ้มกว่านี้อีกแล้วคร้าบ บ้านเราเกิน 6,000 บาท + แน่นอน ตัวนี้เป็นตัวระดับบนสุดของข้อสั้น จาก TNF ครับ

+ เบอร์ 9.5us 42.5Euro 27.5Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 27 - 27.5Cm. หรือ 42 - 42.5Euro)สุดยอดรองเท้าซีรี่ส์ที่ดังที่สุดในแนว Multisport ข้อสั้นของค่าย TNF โดยมียอดขายและได้รับความนิยมที่สุดในรอบสิบปีที่ผ่านมาของค่าย TNF โดยเวอร์ชั่นนี้่ได้เพิ่มเติมมาเป็นเวอร์ชั่น Glide ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นต่อรุ่นใหม่จากตัว Hedgehog ธรรมดาตัวเดิม แต่คงคอนเซ็ปต์ไว้ด้วยดีไซน์ที่ออกแนว Sport สีสันที่สดใส เหมาะสำหรับท่านที่ชอบแนวนี้ แต่คุณภาพได้มีการปรับจูนจนถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ TNF ในแนวนี้ในปัจจุบัน ด้วยสนนราคาขายในอเมริกาไม่ต่ำกว่า 130 เหรียญ หรือแตะระดับ 5,000 บาท ดังนัันในบ้านเราแพงกว่านี้อีกหลายสตางค์อย่างแน่นอนครับ

นี่คือ 1 ในรองเท้าแนว Multisport ลุคแบบออกแนวนักกีฬา ที่แจ่มสุดจากค่าย TNF เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง การท่องเที่ยวและทุกสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ + ระบายอากาศได้ดี + Support เท้าได้ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สีสันสวยงาม

จัดได้จัดกันไปครับ ใครเป็นแฟน TNF จะทราบกันดีว่าคุณภาพแน่นขนาดไหน ยิ่งรุ่นที่ผลิตขายในอเมริกา คุณภาพล้วนๆ ครับ เพราะชาวอเมริกันนิยมเหลือหลาย ติดอันดับฮอทฮิตเลยทีเดียว

รูปภาพ

รูปภาพ


พื้น Vibram รุ่นแจ่มๆ ระดับพรีเมี่ยม

รูปภาพ

กันน้ำ + ระบายอากาศได้ดีแบบ Gore-Tex + มีตัวป้องกันกระแทกที่ส้นเท้า

ราคาแบบนี้ ตัวสเปค Gore-Tex จาก TNF แจ่มเหลือหลาย ถูกไปเกิน 50 % จากในช็อปคร้าบ เพราะเจ้า Hedgehog Glide จัดเป็นตัวระดับท็อปข้อสั้น รุ่นหนึ่งจาก TNF เลยคร้าบ

รูปภาพ

รูปภาพ

5. Clarks Tri Path Mid WP หนังพรีเมี่ยม กันน้ำ ใส่ได้ทุกโอกาส ได้มาแค่คู่เดียว จัดให้แบบเน้นๆ

มีมาแค่ 2 คู่ หมดแล้วหมดเลย ราคาเพียงคู่ละ 3,000 บาท มาพร้อมกล่อง Original

+ เบอร์ 9.5us 42.5Euro 27.5Cm. 1 คู่ ท่านที่เคยใส่ประมาณ 42 ของทุกยี่ห้อ หรือใส่ประมาณ 27 – 27.5Cm. ใส่ได้กำลังดี และสบายเท้าสุดๆ ครับ นุ่มๆ เด้งๆ รองรับเท้าได้ดีมาก ไม่เสียแรงที่เป็นแบรนด์ระดับต้นๆของโลกอย่างแท้จริง

+ เบอร์ 10.5us 44Euro 28.5Cm. 1 คู่. ท่านที่เคยใส่ประมาณ 44 ของทุกยี่ห้อ หรือใส่ประมาณ 28 - 28.5Cm. ใส่ได้กำลังดี และสบายเท้าสุดๆ ครับ นุ่มๆ เด้งๆ รองรับเท้าได้ดีมาก ไม่เสียแรงที่เป็นแบรนด์ระดับต้นๆของโลกอย่างแท้จริง


มาแนว Casual ผสม Outdoor กับหนังสวยๆ ระดับพรีเมี่ยม แถมยังกันน้ำได้ + กับพื้นรองเทคโนโลยี Tri Genic ที่ให้ความนุ่มและหนา สบายเท้า แบบที่คุณอาจจะไม่เคยรู้สึกมาก่อน เป็น Super Cushion หรือนุ่มดุจเดินบนปุยนุ่น เรียกได้ว่าเป็น 1 ในรองเท้าที่ใส่สบายมากที่สุดอย่างแน่นอน แถมทรงเท้าค่อนข้างกว้างไม่บีบเท้า
ท่านใดหารองเท้าครอบจักรวาล ใส่ทำงาน ใส่ติดต่อธุระ ใส่เที่ยวแนว Outdoor ลุยหิมะ เปียกฝน ได้แบบสบาย
แถมพื้นยางหรือ Outsole ตัวใหม่จาก Clarks นุ่ม หนาและยึดเกาะสุดๆ ครับ
เอาเป็นว่าท่านจะได้รองเท้า 1 ในรุ่นที่มีคุณภาพ และน่าใช้ที่สุดในราคาที่ท่านสามารถจ่ายได้แบบคุ้มๆ จริง ๆครับ
ราคาตัวนี้ถ้าเข้าไทยหรือในช็อป ต้องมีไม่ต่ำกว่า 6 – 7 พันอย่างแน่นอนครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
แค่พื้นก็กินขาดละครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

* ท่านใดมีแพลนเดินทางเที่ยว ยิ่งกับหน้าหนาว เดินบนหิมะ หรือกำลังหารองเท้าใส่สบายเวอร์ๆ จัดได้เลยครับ แล้วจะประทับใจไปนานแสนนาน
รองเท้าที่ผ่านมือผมมา และที่ผมขายก็นับไม่ถ้วน ผมกล้าพูดเลยว่านี่คือ 1 ในรองเท้าที่ดีที่สุดและคุ้มที่สุด ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของ


6. Merrell All Out Drift Boot ราคาเพียงคู่ละ 1,800 บาท บูทหล่อๆ ระดับโลกคุ้มค่า ราคาต่ำกว่าทุน
สำหรับทรงบูท ราคาแบบนี้จากค่าย Merrell คุ้มสุดๆ ละคร้าบ ราคาขายในอเมริกาเกิน 4 พันบาทครับ (ประมาณ 120 เหรียญ)


+ สีดำ + เบอร์ 9us 43Euro 27Cm. (เหมาะสำหรับเท้าขนาด 26.5 - 27Cm.)

* รองเท้า Merrell ทรงนี้ True To Size หรือ ตรง Cm. ขนาดเท้าตามที่ระบุเลยนะครับ แถมดีไซน์มาให้หัวเท้าค่อนข้างกว้าง ใส่สบาย ไม่บีบเท้าครับ


บูทลูกผสมกึ่ง Outdoor กึ่งเดินทางท่องเที่ยว หน้าตาหล่อเหล่า คุณภาพแน่น จัดเป็นตัวระดับพรีเมี่ยมอีก 1 ตัว จากค่าย Merrell ด้วยสนนราคาระดับ 130 เหรียญ + หรือประมาณ เกือบ 5 พันบาท ในอเมริกา ดังนั้นไม่ต้องจินตนาการเลยครับ ว่าถ้ามาถึงบ้านเรา ราคาจะพุ่งไปถึงขนาดไหน
ด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่จากค่าย Merrell ที่มากันแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทั้งหนังดิบๆ สวยๆ แต่ดูมีคลาสอย่างไม่น่าเชื่อ ผสมกับผ้าที่ระบายอากาศได้ดี + เทคโนโลยี Mid Sole ที่ชื่อว่า Unifly ซึ่งช่วยรองรับแรงกระแทกในการลงน้ำหนักเท้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี M Select Fresh ที่จัดการระบายเหงื่อได้อย่างเป็นธรรมชาติและยังจัดการป้องกันแบคทีเรีย หรือเชื้อโรค เชื้อราต่างๆ ไม่ให้หมักหมม ป้องกันการเกิดกลิ่นอับและสิ่งไม่พึงประสงค์ต่อเท้าของท่านได้เป็นอย่างดี
และที่สำคัญน้ำหนักที่เบาหวิวของเจ้า All Out ซีรี่ส์ จนทำให้ท่านจะได้รับบูท Outdoor ที่เรียกว่าเบามากที่สุด 1 คู่ที่จะมีได้ในประเภทรองเท้าบูท
นี่ยังไม่นับรวมหน้าตาที่หล่อเหล่า ดีไซน์ที่สวยทุกมุม ทุกองศา ดังนั้นไม่ว่าจะใส่ลุย + ใส่เดินทางท่องเที่ยว นี่คือ 1 ในรองเท้าแนวบูทข้อสั้น ที่จะทำให้ดูสง่า ผ่าเผย อย่างไม่ต้องแคร์สายตาใคร
ท่านใดชอบรองเท้าแนวหล่อๆ ใส่สบาย + ให้ความสวยงาม เท่ห์เหลือล้ำให้กับผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะใส่กับยีนส์ กับขาสามส่วน จึงเป็นเรื่องของความหล่อเหนือชั้นล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับส่วนอื่นอย่างแน่แท้ครับรูปภาพ

รูปภาพ


เท่ห์ๆ ครับ ทรงนี้ ใส่เที่ยว ใส่เดิน หล่อ สบายเท้า
รูปภาพ
รูปภาพ

เบา นุ่ม ทรงหุ้มข้อนิดๆ ของ Merrell ราคานี้ ยังไงก็คุ้ม

เอาไปใส่เดิน ใส่เที่ยว หล่อ เบาสบาย แต่งตัวได้เท่ห์ ทุกฤดูกาล


ขอบคุณ TKT และทุกท่านมากครับ
สนใจสอบถามรายละเอียดกันเข้ามาได้ครับ
 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3966
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

Re: ^^^MERRELL TNF นุ่มเบาทั้งรองเท้าและราคา & Clarks Tri Path Mid WP สุดยอดรองเท้าใส่สบาย ระดับโลก คู่เดียวครอบจักรวา

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:26

ฝากลิ้งค์ร้านของผมใน Shopee ไว้ด้วยนะครับ กำลังจัดรายการสินค้าลดราคา แถมชำระด้วยบัตรเครดิตได้ด้วยคร้าบ
https://shopee.co.th/vichaken
 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3966
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

Re: ^^^MERRELL TNF นุ่มเบาทั้งรองเท้าและราคา & Clarks Tri Path Mid WP สุดยอดรองเท้าใส่สบาย ระดับโลก คู่เดียวครอบจักรวา

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 16:18

: )
แก้ไขล่าสุดโดย kenshiro เมื่อ ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 16:59, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3966
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

Re: ^^^MERRELL TNF นุ่มเบาทั้งรองเท้าและราคา & Clarks Tri Path Mid WP สุดยอดรองเท้าใส่สบาย ระดับโลก คู่เดียวครอบจักรวา

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 16:57

รายการที่ 5. Clarks Tri Path Mid เบอร์ 10.5us ขายแล้วนะครับ เหลือเบอร์ 9.5us 27.5Cm. ครับ
 
kenshiro
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3966
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 13:54
PM
ติดต่อ:

Re: ^^^MERRELL TNF นุ่มเบาทั้งรองเท้าและราคา & Clarks Tri Path Mid WP สุดยอดรองเท้าใส่สบาย ระดับโลก คู่เดียวครอบจักรวา

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 13:56

รายการที่ 5. Clarks Tri Path Mid ขายหมดแล้วทุกไซส์นะครับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 22 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน