ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
outdoorwithu
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 11:00
PM

(ลดราคาหลายรายการ) ไฟฉายหลายรายการ Streamlight, ไฟฉายติดหมวก Cyclops, แถบรัดเรืองแสง ฯลฯ

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 11:48

สินค้ามีหลายประเภทนะคะ ส่วนใหญ่เป็นพวกอุปกรณ์ Outdoor ต่างๆ หรือพวกอุปกรณ์สำหรับนักเดินทาง เช่น ไฟฉาย, พวงกุญแจเอนกประสงค์, พลั้ว, มีด, มีดขว้าง, ขวาน, ตัวเกี่ยวคล้องอุปกรณ์ (carabiner), ถุงเก็บน้ำ, ชุดกาวซ่อมฉุกเฉิน, Camo-Form, สินค้าแบรน์ McNett ลองทักมาสอบถามก่อนได้นะคะ

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line: leehyeehh

1.Nano Light จาก Streamlight สีดำ

Nano Light จาก Streamlight สีดำ ซึ่งเป็นไฟฉาย LED ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้แสงส่องสว่างถึง 10 ลูเมนส์ เพียงพอกับการใช้งานทั่วไป พกพาสะดวก ให้แสงสว่างในวงกว้าง ใช้พลังงานจากถ่านกระดุมอัลคาไลน์ แบบ IEC-LR41 จำนวน 4 ก้อน (มีมาด้วยในชุด)
ราคา พิเศษ 243.- บาท จากราคา 450.- บาท


รูปภาพ

2.Nano Light จาก Streamlight สีน้ำเงิน

Nano Light จาก Streamlight สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นไฟฉาย LED ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้แสงส่องสว่างถึง 10 ลูเมนส์ เพียงพอกับการใช้งานทั่วไป พกพาสะดวก ให้แสงสว่างในวงกว้าง ใช้พลังงานจากถ่านกระดุมอัลคาไลน์ แบบ IEC-LR41 จำนวน 4 ก้อน (มีมาด้วยในชุด)
ราคา พิเศษ 285.- บาท จากราคา 500.- บาท


รูปภาพ

3.ไฟฉายติดหมวก Cyclops Orion 5 Hat Clip Light

ไฟฉายติดหมวก Cyclops Orion 5 Hat Clip Light
ออกแบบมาให้ใช้งานโดยการเหน็บคลิปกับปีกหมวก cap เพื่อใช้ส่องดูทาง, จดบันทึก, อ่านหนังสือ, ดูแผนที่ ฯ ความสว่างของหลอด LED 5 หลอด อยู่ที่ 27 ลูเมนส์ เปิดตต่อเนื่องใช้งาน 120 นาที ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ CR-2032 Lithium 2 ก้อน จุดเด่นอีกอย่างของ Cyclops Orion 5 อยู่ที่การออกแบบให้มีรูปทรงโค้งเข้ากับหมวก เพื่อไม่ให้บังทัศนวิสัยในการมองของผู้ใช้งาน ราคา 450.- บาท ลดเหลือ 262.- บาท


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

4. ไฟฉายติดหมวก Cyclops รุ่น Orion Tilt

ไฟฉายติดหมวก Cyclops รุ่น Orion Tilt ออกแบบมาให้ใช้งานโดยการเหน็บคลิปกับปีกหมวก cap และไฟสามารถปรับระดับลงได้ 45 องศา เพื่อใช้ส่องดูทาง, จดบันทึก, อ่านหนังสือ, ดูแผนที่ ฯ ในที่มืด นอกจากนี้ในชุดยังมีหลอดไฟสีเขียวสำรองมาให้อีกชุดครับ สามารถถอดเปลี่ยนแสงสีจากขาวเป็นเขียวได้ ความสว่างของหลอด LED 5 หลอด อยู่ที่ 30 ลูเมนส์ สามารถเปิดต่อเนื่องได้นาน 2 ชั่วโมง ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ CR-2032 Lithium 2 ก้อน จุดเด่นอีกอย่างของ Cyclops Orion Tilt อยู่ที่การออกแบบให้มีรูปทรงโค้งเข้ากับหมวก เพื่อไม่ให้บังทัศนวิสัยในการมองของผู้ใช้งาน
ราคา 790.- บาท ลดเหลือ 427.- บาท


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

5. แถบเรืองแสง Nite Ize Clip-On Marker Light

แถบเรืองแสง Nite Ize Clip-On Marker Light ตอบโจทย์สำหรับทุกท่าน​ สามารถเหน็บกระเป๋าเป้ ติดจักรยาน รัดข้อมือ ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 200 ชั่วโมง และมี 2 โหมดการใช้งาน
โหมดที่ 1. steady glow เรืองแสงแบบคงที่
โหมดที่ 2. continuous flash (Beacon) สัญญาณไฟกระพริบแบบต่อเนื่อง
ราคา พิเศษ 420.- บาท จากราคา 680.- บาท


รูปภาพ

รูปภาพ


6. Streamlight CuffMate ไฟฉายพร้อมลูกกุญแจมือ

Streamlight CuffMate ไฟฉายพร้อมลูกกุญแจมือ สำหรับเจ้าหน้าที่ เป็นทั้งไฟฉาย และกุญแจ สำหรับไขกุญแจมือ เหมาะแก่การทำงานในที่มืดหรือแสงน้อยไม่ต้องคอยมาถือไฟฉายส่องรูกุญแจ ใช้ได้กับกุญแจมือเกือบทุกยี้ห้อ มีห่วง O-ring แข็งแรงแถมมาให้สามารถทำเป็นพวงกุญแจได้ ความสว่าง 7ลูเมนส์ ใช้ถ่านขนาด CR2016 lithium จำนวน 2 ก้อน ใช้งานได้นาน 7.5 ชม. น้ำหนักเบาเพียง 11 กรัม
ราคาปกติ 650 บาท สำหรับราคาโปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ราคาลดเหลือเพียง 470 บาท


รูปภาพ

รูปภาพ


7.Ni-Glo Solar Gear Marker Panther Pink พวงกุญแจเรืองแสง

Ni-Glo Solar Gear Marker Panther Pink พวงกุญแจเรืองแสง ขนาด 2นิ้ว ด้านในบรรจุสารเรืองแสง ใช้การเก็บแสงจากแสงอาทิตย์, หลอดไฟ LED หลอดไฟภายในบ้าน หรือเครื่องกำเนิดแสงอื่นๆ
สามารถเรืองแสงได้นานถึง 10 ชม. ต่อการเก็บแสงหนึ่งครั้ง
ปลายด้านบนของแท่งเรืองแสง ยังมีรูเสียบคลิปสำหรับเหน็บต่างๆ หรือตัวต่อ สำหรับเชื่อมกับแท่งเรืองแสงอีกชิ้น ที่แถมมาให้ในด้านหลังของซองอีกด้วย
พวงกุญแจ Ni-Glo มีขนาดเล็ก สามารถทำเป็นพวงกุญแจ ติดกระเป๋าเป้, ซิปเต็นท์, ห้อยปลอกคอสัตว์เลี้ยง หรือจุดต่างๆ ที่ต้องการทำให้เห็นในที่มืดได้ชัดยิ่งขึ้น
กันน้ำ 100% สามารถติดกับถัง SCUBA Tank ดำลงไปในน้ำได้เลยทีเดียว
ราคาพิเศษ 250 บาท


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

8.ไฟฉาย Streamlight รุ่น MicroStream

ไฟฉาย Streamlight รุ่น MicroStream เป็นไฟฉายขนาดเล็ก แสงสีขาว ให้ความสว่าง 20 ลูเมนส์ ความสว่างต่อเนื่องได้นานถึง 1.5 ซม. เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งห้อยคอ เหน็บกระเป๋า ติดหมวกแก๊ป ติดจักรยาน ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักรวมถ่านเพียง 29 กรัม เท่านั้น ใช้ถ่าน AAA เพียง 1 ก้อน ให้แสงสีขาว มีระบบ ออปติคัล Micro Optical (MOS) เพิ่มประสิทธิภาพและระยะเวลาการใช้งานให้สูงที่สุด ผ่านมารถฐานในการกันน้ำ IPX7 โครงสร้างภายในทำงานโพลีเมอร์จึงทำให้สามารถกันการตกกระแทกจากที่สูงได้ 6 ฟุต ตัวไฟฉาย เคลือบ Anodize เพื่อป้องกันการสึกกร่อน
คุณสมบัติครบๆ มาพร้อมราคาที่น่ารักเพียง 780 บาท เท่านั้น จากราคาเดิม 1200 บาท


รูปภาพ

รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน