ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
300vtg
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 511
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 23 ส.ค. 2018 10:49
ที่อยู่: sisaket
PM
ติดต่อ:

เสื้อฮาวายญี่ปุ่น

พุธ 15 พ.ค. 2019 17:55

รูปภาพ

JAPANESE ALOHA HAWAIIAN SHIRT
ลายสุด สีสด ใหม่มากๆค่ะ ลายปลาคาร์ฟว่ายทวนน้ำตก โทนสีสวยเด่น สดใสเหมาะใส่รับซัมเมอร์มากๆค่ะ ตัวนี้ลายต้องยอมเลย สวยจัด ลายปลาคาร์ฟใหญ่ค่ะ กระดุมสำรองครบคัน ตัดเย็บประณีตมากๆค่ะ ผ้าเรยอนนิ่มพลิ้ว สวมใส่เย็นสบายค่ะ นี้คือลายแบบฮาวายญี่ปุ่นที่แท้ทรู ตรงใจ ใส่ได้ ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ ลายแบบนี้หายากนะค่ะ สีสันตัดกับลงตัวสุดๆค่ะ ใส่กับยีนส์คู่เก่ง หล่อไปเลย

ขนาดวัดจริง
อก 20.5 ตึง 21
ไหล่ 16
ยาว 26

2,290฿ EMS

รูปภาพ

ONIWA SOTA Japanese Aloha Hawaii Shirt Since 2004

เสื้อ Hawaiian Oniwa Soto สุดยอด เสื้อฮาวาย หายาก แห่งยุคปัจจุบัน เนื่องจากโรงงานปิดตัวลง สินค้าไม่มีผลิตเพิ่ม แต่ความต้องการสูงมากในตลาด ตัวนี้มาในลาย ดอกไม้ญี่ปุ่น ลายต่อเนื่องทั้งตัว ซึ่งทำได้ยากมาก ต้องใช้ความประณีตสูงและใช้ผ้าเยอะ กระเป๋าต่อลาย วัสดุเป็นผ้า Crepe Rayon กระดุมไม้ไผ่อย่างดี มีกระดุมสำรองให้ ใครตามหา oniwa soto อย่ารอช้าค่ะ ไซต์เล็กแบบนี้ยิ่งหายากมาก ๆ ค่ะ ตัวนี้มาสภาพใหม่ ไม่มีตำหนิ สวยสดงดงามจริงๆค่ะ

ขนาดวัดจริง
อก 18.5 นิ้ว
ยาว 26 นิ้ว
ไหล่ 16.5 นิ้ว

2,890฿ EMS

รูปภาพ

TAKEO KIKUCHI ALOHA HAWAIIAN SHIRT

JAPANESE TOP BRAND ของชาวญี่ปุ่น แบรนด์ยอดนิยมตลอดกาลค่ะ ปกติแล้วเราจะเจอที่เป็นเสื้อเชิ้ตซะส่วนมาก หาที่เป็นแบบเสื้อฮาวายยากมากๆเลยค่ะ ถือว่าเป็นของแรร์เลย และตัวนี้มาในสภาพเยี่ยมเลยค่ะ ใส่ลวดลายทั้งปลาทอง นกกระเรียน กิเลน ซากุระ มาครบเลยค่ะ ลายคมสวยมากๆค่ะ ซึ่งเป็นลายมงคลตามความเชื่อของคนญี่ปุ่น โดยแบรนด์นี้ราคารีเทลค่อนข้างสูงมากๆเลยค่ะ ถ้าเป็นฮาวายจะอยู่ที่ตัวละ 8000-9000 บาทไทยเลยทีเดียว ราคาสูงมากจริง ๆ ค่ะ และหายากมาก ๆ ด้วย วันนี้เราขายในราคาสุดคุ้ม ไม่ต้องจ่ายแพง ประหยัดงบประมาณไปกว่า 6-7 พันเลยค่ะ ก็ได้เป็นเจ้าเสื้อฮาวายแบรนด์ดังแบรนด์นี้แล้ว ตัวเสื้อมีความพิเศษตรงที่เป็นผ้าผสมระหว่างคอตต้อนกับเรยอน จะให้ความบางและความพริ้ว สวมใส่สบายตลอดทั้งวันค่ะ กระดุมใช้ไม้ไผ่แท้เกรดสูงค่ะ กระเป๋าต่อลายสวยงามมาก ที่เก๋กว่าฮาวายแบบทั่วไปคือเค้าทำกระเป๋าทรงเฉียงๆหน่อย เท่ห์มากๆเลยค่ะ สินค้าจากแบรนด์นี้ การันตีคุณภาพสมราคาระดับท็อปแบรนด์ค่ะ ตำหนิมีเพียงจุดเดียวเท่านั้น คือ ด้านหลังเป็นรอยสะกิดนิสนึงค่ะ เล็กมากๆค่ะให้ดูที่ภาพสุดท้ายนะค่ะ ใครชอบฮาวายโทนเข้ม ลายคมๆแบบนี้ มาจัดสิค่ะ

ขนาดวัดจริง
อก 22
ไหล่ 17.5
ยาว 27

1,980฿ EMS

รูปภาพ

JAPANESE HAWAIIAN ALOHA TROPICAL SHIRT

สภาพใหม่กริ๊บเลยค่ะตัวนี้ ลวดลายสวยงาม ๆ ไปเลยค่ะ เนื้อผ้า Rayon Crepe พลิ้วสวยมาก เย็นสบายสุด ๆ ค่ะ กระเป๋าต่อลาย กระดุมไม้ไผ่ชั้นดีค่ะ กระดุมสำรองครบค่ะ ไม่มีตำหนิใด ๆ ใหม่ๆเลยค่ะ โทนสีก็สวยงามลงตัว จบครบในตัวเดียวค่ะ ในชอบสีโทนละมุนๆ ลายสวย ๆ ไม่ฉูดฉาดมากไป ตัวนี้จบเลยค่ะ ลายงาม ๆ แบบนี้ในเนื้อผ้าและการตัดเย็บคุณภาพแบบนี้ ไม่ได้เจอบ่อย ๆ แน่นอนค่ะ ใส่คู่กับยีนส์หล่อ ๆ จบเลยค่ะ ตัวนี้ปล่อยราคาน่ารัก ๆ ค่ะ ใครใส่ได้ ตรงสไตล์ ไม่อยากให้พลาดค่ะ

ขนาดวัดจริง (Size L ตามป้ายคอ)
อก 22
ไหล่ 18
ยาว 29

1,650฿ EMS

รูปภาพ

CAPTAIN SANTA ALOHA HAWAIIAN SHIRT
MADE IN JAPAN

แบรนด์ดังสุดน่ารักจากญี่ปุ่นที่นานๆเราจะได้เจอสักตัวนะค่ะ แบรนด์นี้โด่งดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ ตัวเสื้อมาโทนสีฟ้าน้ำทะเล สบายตา ใส่ลวดลายเอกลักษณ์ของคุณลุงซานต้า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ลงไปวาดลวดลายเต็มเสื้อ สวยงามมากๆค่ะ สภาพเสื้อจัดว่าดีเยี่ยมค่ะ เกือบใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวเสื้อผลิตจากผ้าเรยอนคุณภาพสูง พริ้ว เด้ง สวมใส่เย็นสบายแน่นอนค่ะ แอดว่าแค่ลวดลายก็สวยมากแล้ว โทนสีก็สบายตา ใครมองหาอยู่ ใส่ได้ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ แบรนด์นี้หายากนะค่ะ ตามป้ายคอบอกไซต์ M ค่ะ มีกระดุมสำรองมาให้ ไม่มีตำหนิใดๆค่ะ สำหรับฮาวายแบรนด์นี้ ราคารีเทลสูงพอสมควรค่ะ จะอยู่ที่ 6000-7000 บาทไทยทีเดียวค่ะ ซื้อตัวนี้ประหยัดถึง 4000 บาทเลยค่ะ แบบนี้มาเพียงตัวเดียวเท่านั้น ถูกใจ ทักมาได้เลยค่ะ **รูปสุดท้ายคือราคาขายมือสองที่ญี่ปุ่นค่ะ

ขนาดวัดจริง
อก 23
ไหล่ 20.5
ยาว 28.5

1,990฿ EMS

รูปภาพ

JAPANESE STYLE ALOHA HAWAIIAN SHIRT

สภาพใหม่กริ๊บค่ะ เนื้อผ้าพริ้ว เด้ง เนื้อผ้าเนียนลื่นสวยงามมากๆค่ะ ลวดลายยอดนิยมตามแบบฉบับญี่ปุ่น โทนสีม่วง เฉดสีสวยงามค่ะ เลื่อนดูลายเสื้อให้ครบเลยค่ะ ไม่มีอะไรจะติงเลยตัวนี้ สวยจัดค่ะ กระดุมตอกแบรนด์ทุกเม็ด ป้ายคอบอกไซต์ L ค่ะ ใส่ไปนี่มีเหลียวหลังทั้งซอย ลายงามมากๆ ราคานี้จัดว่าไม่แพงเลยค่ะ ใส่ได้เชียร์สุดๆ

ขนาดวัดจริง
อก 21
ไหล่ 17
ยาว 29

1,580฿ EMS

รูปภาพ

RJC ALOHA HAWAIIAN SHIRT
MADE IN HAWAII, USA

RJC แบรนด์เสื้อฮาวายที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เป็นเวลากว่า 60 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1953 โดย Robert J. Clancey ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ RJC นั่นเอง เริ่มต้นจากการผลิตเครื่องแต่งกายให้กับชาวเมืองท้องถิ่นฮาวาย รวมไปถึงบรรดานักท่องเที่ยว ก่อนจะได้เสียงตอบรับที่ดีกับผู้สวมใส่ จนแบรนด์ค่อยๆ เติบโต และกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเสื้อผ้าฮาวายรายใหญ่ของโลก ภายหลังได้มีการสร้างสรรค์แบรนด์ในเครืออย่าง Kalaheo โดยมีแหล่งการผลิตในฮาวาย ผ้าทุกผืนที่นำมาตัดเย็บนั้นถูกผลิตในเกาะโอวาฮูทั้งสิ้น

สำหรับตัวนี้ผลิตจากผ้าคอตต้อนคุณภาพสูง โทนสีสว่างตาตัดกับลวดลายสีสันจัดจ้านอย่างลงตัว พิมพ์ลวดลายยอดนิยม Aloha Girls วิวฮาวายสวยสดงดงาม กระเป๋าต่อลาย กระดุมกะลามะพร้าว ตอกลายแบรนด์ RJC HAWAII สวยงามทุกเม็ด สภาพใหม่ ไม่มีตำหนิ ตามป้ายบอกไซต์ S ซึ่งไซต์นี้หาไม่ง่ายเลยค่ะในเสื้อฮาวายจากต้นตำหรับ เพราะส่วนมากจะมาไซต์ใหญ่ ๆ กัน ใครมองหาเสื้อฮาวายลายสวยงาม ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะนำเลยค่ะ

ขนาดวัดจริง
อก 20.5
ไหล่ 17.5
ยาว 27.5

1,450฿ EMS
รูปภาพ
สินค้าทั้งหมดอยู่ที่ https://www.instagram.com/300vtg
-คลิ๊กด้านล่างเพื่อแอดไลน์หรือสแกน QRCode-
**ขออภัยล่วงหน้าหากตอบช้า ทางไลน์ตอบไวจ้า**
https://www.goo.gl/i9sRBp

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 20 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน