ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 136
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

แนะนำ โครงการบ้าน 2 ชั้น สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ จากค่ายแสนสิริ

เสาร์ 01 ส.ค. 2020 22:28

รูปภาพ

ถ้าจะให้นึกถึงพื้นที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายที่สุด หลายคนคงนึกถึงบ้านที่นอกจากจะมีสิ่งปลูกสร้างที่เราคุ้นเคยแล้ว ยังมีบรรยากาศความอบอุ่นของคนในครอบครัวด้วยโครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบโดยใส่ใจผู้อยู่อาศัย จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ลงตัวมากกว่า ซึ่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่าเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงสังคมไทยปัจจุบันที่กำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ การเลือกโครงการบ้านจัดสรรที่รองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยรวมทั้งผู้สูงวัยจึงเป็นจุดดึงดูดที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อต้องเลือกซื้อบ้านใหม่วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 3 แบบบ้านสองชั้นโซนกรุงเทพ-ปริมณฑล ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ พร้อมฟังก์ชันที่เอื้อต่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี
1. Nimmannorradee
แบบของบ้านแบบสองชั้นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เปิดรับอากาศริมน้ำได้อย่างเต็มที่ด้วยระเบียงที่กว้างกว่า เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนรับลมเย็นตลอดทั้งวัน โดยมีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ช่วยให้เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่เหมาะสำหรับอากาศประเทศไทย ภายในบ้าน 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 337 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่าง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องนอนเม่บ้าน ห้องอเนกประสงค์ และห้องพักผ่อนที่ชั้นสองด้วย ถือเป็นแบบบ้านสองชั้นที่มีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างครบครัน ซึ่งนอกจากบรรยากาศความร่มรื่นบริเวณบ้าน2ชั้นแล้ว พื้นที่ส่วนกลางยังอยู่ติดริมน้ำ ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น
2. Emerald
บ้านแบบ 2 ชั้นจากโครงการ บุราสิริ วงแหวน-อ่อนนุช ทำเลเด่นใกล้เมกาบางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 223 ตร.ม. ภายในบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่าง 1 ห้องที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว เชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่นในสวนช่วยเพิ่มบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ และมีส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องพักผ่อนด้านบนที่ติดกับระเบียง สามารถเปิดรับลมภายนอกเพิ่มความผ่อนคลายได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรม Cooliving Design และ Home Automation ช่วยให้เป็นบ้าน 2 ชั้น ที่อยู่สบายมากกว่าที่เคยอีกด้วย
3. Jardine
แบบบ้าน 2 ชั้นจากโครงการนาราสิริ พระราม 2 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมตะวันตก และการเลือกใช้วัสดุชั้นดีจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำทั้งภายในและต่างประเทศ โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านจัดสรร 523 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่รวมถึงห้องนอนชั้นล่างซึ่งสามารถเปิดรับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโซนพักผ่อนในสวน ห้องรับแขก ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหารที่มาพร้อมครัวไทย ห้องอเนกประสงค์ ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 4 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย และการตกแต่งที่แสดงถึงความหรูหราในทุกพื้นที่ โดยตัวโครงการบ้านตั้งอยู่ติดถนนพระรามสอง เดินทางสะดวกเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย
สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน 2 ชั้น ในเขตกรุงเทพฯ - ปริมณฑล ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอนชั้นล่างเหมาะกับผู้สูงอายุ หวังว่าบ้าน 2 ชั้น ทั้ง 3 แบบนี้จะช่วยตอบโจทย์ได้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของแสนสิริ หรือ โทร 1685

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 12 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน