ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Dakanda999
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 24 ก.ค. 2019 12:14
PM

ให้ทุกการเดินทางของคุณราบเรียบด้วยบัตรกดเงิน KTC

พุธ 27 พ.ย. 2019 14:44

บัตรกดเงินสด KTC หนึ่งทางเลือกดีๆของผู้ที่พึ่งเริ่มทำงานอยากมีเงินก้อน

หากเราจะหาตัวช่วยทางการเงิน เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินของเราเวลาที่มีความต้องการหรือมีความจำเป็นจะใช้เงินก้อน ในสถานการณ์ต่างๆ นั้น ทางเลือกหนึ่งคือ “เงินสินเชื่อ” จากสถาบันทางการเงินที่เปิดโอกาสให้แต่ละบุคคลสามารถสมัครขออนุมัติเงินก้อนออกมาใช้ได้ตามประสงค์ กระนั้นก็ตามเงินสินเชื่อจากทางธนาคารหรือสถาบันททางการเงินที่เปิดให้บริการนั้นก็มีความแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ขอสินเชื่อว่าจะเลือกขอสินเชื่อประเภทใดและตรงต่อความต้องการใช้เงินมากน้อยเพียงใด เป็นสิ่งที่ผู้ขอสินเชื่อต้องทำความเข้าใจและศึกษาในรายละเอียดเสียก่อน โดยในเบื้องต้นความแตกต่างระหว่าง บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด มีความแตกต่างกันอย่างไร


รูปภาพบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร แล้วมันใช้อย่างไร?

บัตรเครดิต ใช้รูดเพื่อชำระเงินแทนเงินสด โดยธนาคารจะเป็นผู้กำหนดวงเงินให้ตามความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ถือบัตร และ กำหนดรอบระยะเวลาชำระเงินให้ เช่น ตัดรอบบัญชีทุกวันที่ 10 และชำระเงิน ภายในวันที่ 22 เป็นต้น เหมาะกับคนที่ ไม่อยากพกเงินสดคราวละมากๆ ขณะเดียวกันก็ต้องมีวินัยทางการเงินสูง เพราะหากจ่าย ชำระเงินคืนครบจำนวนภายในวันที่กำหนด ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเลย แต่ถ้าจ่ายชำระหนี้ หลังวันครบกำหนด ก็จะต้องชำระดอกเบี้ย ในอัตราสูงสุด 20% ต่อปี ของยอดหนี้ นับตั้งแต่วันที่รูดบัตรใช้จ่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเครดิตกดเงินสดได้ แต่ก็จะต้องจ่ายดอกเบี้ยนับตั้งแต่วันที่กดเงิน เช่นเดียวกัน

บัตรกดเงินสด สามารถนำไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ภายใต้วงเงินที่ธนาคารกำหนด โดยทั่วไปทุกครั้งที่ใช้บัตรจะต้องเสียค่าธรรมเนียมกดเงินสดในอัตรา 3% ของยอดเงิน ที่กดออกมา ซึ่งธนาคารจะกำหนด ระยะเวลาชำระเงินให้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด อย่างเร่งด่วนและสามารถชำระเงินคืน ได้เร็ว เพราะจะต้องจ่ายดอกเบี้ย ในอัตราสูงสุด 28% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นการขอวงเงินสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่มูลค่าเป็นเงินก้อนขนาดใหญ่ ถ้าอนุมัติผ่านก็จะได้รับเงินโอนเข้า บัญชีและนำไปใช้จ่ายได้ทันที โดยสถาบันการเงินแต่ละแห่งจะกำหนดอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวงเงินสินเชื่อสูงและระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวกว่า เช่น 12 18 24 งวด ซึ่งสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ เท่ากันได้ แต่หากจ่ายหลังวันครบกำหนดจะต้องจ่ายดอกเบี้ยในอัตราสูงสุด 28% ต่อปี

บัตรกดเงินสด KTC มีข้อดีอย่างไร?

จะเห็นได้ว่าการให้บริการสินเชื่อทั้ง 3 ประเภทต่างก็จะมีทั้งจำนวนวงเงินที่อนุมติ เงื่อนไข และอัตราดอกเบี้ยที่กำหนดให้ชำระแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ผู้ที่จะขอสินเชื่อยังต้องทำการศึกษาเปรียบเทียบสินเชื่อแบบเดียวกันระหว่างธนาคาร ในเรื่องของข้อกำหนดและสิทธิประโยชน์ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวผู้ขอสินเชื่อเอง

แต่ในบรรดาสินเชื่อที่ให้บริการทั้งหมด สำหรับคนที่พึ่งเริ่มต้นทำงานหรือมีรายได้ยังหมื่นกว่าบาทแต่ไม่ถึงสองหมื่นบาทเราขอแนะนำ สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC จากธนาคารกรุงไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาท ขึ้นไปสามารถสมัครใช้บริการได้และมอบวงเงินในบัตรกดเงินสด เป็นจำนวน 5 เท่าของเงินเดือน (หรือสูงสุดถึง 3 ล้านบาท) อีกทั้งค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC ก็ไม่แพงอย่างที่คิด

โดยสามารถผ่อนชำระในอัตรา 3 % ของเงินที่ต้องชำระ (แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท) และไม่มีค่าธรรมเนียมต่างๆ มากวนใจ เช่น ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน ค่าธรรมเนียมรายปี เป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ขอสินเชื่อได้ไม่น้อย ขณะเดียวกันบัตรกดเงินสด KTC ในกรณีค่าปรับจะอยู่ที่ 20 % ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 28 % ต่อปี ดังนั้นผู้ที่ได้รับอนุมัติบัตรกดเงินสด KTC PROUND ไปแล้วจึงต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี และใช้อย่างมีสติ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตัวผู้ขอสินเชื่อเองและไม่กระทบต่อรายจ่ายในชีวิตประจำวันมากเกินไปในคราวที่ต้องผ่อนชำระสินเชื่อ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน