ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
forworkingkid
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 35
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 26 มิ.ย. 2019 16:28
PM

กำจัดไขมันบริเวณรอบเสื้อชั้นใน และตกแต่งแนวกล้ามเนื้อหน้าท้อง

พุธ 25 มี.ค. 2020 20:31

รูปภาพ
Total Beauty Education โดยโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู

Bra Fat and Body Line By AccuTite: กำจัดไขมันบริเวณรอบเสื้อชั้นใน และตกแต่งแนวกล้ามเนื้อหน้าท้อง
โดยปกติแล้ว วิธีการดูดไขมันของทางโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู เป็นการทำในรูปแบบ Body Contouring and tightening นั่นคือ ไม่ใช่เพียงการดูดนำไขมันออกมาเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการตกแต่งรูปร่างในแต่ละบริเวณของร่างกายให้สมส่วน เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สมมาตร นอกจากนี้ ยังสามารถกระชับผิวหนังไปในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย2 บริเวณ ด้วยวิธีการใหม่ ที่สามารถดูดไขมันหรือกำจัดไขมันและตกแต่งแนวกล้ามเนื้อกับประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้น ดังนี้
1. บริเวณ Bra Fat
คือ ไขมันส่วนเกินบริเวณใต้รักแร้ด้านหน้าที่เรียกว่า “นมน้อย” และ ไขมันรักแร้ด้านหลังที่เรียกว่า “ปีกเสื้อใน”

หมายเหตุ : “นมน้อย” ในที่นี้ไม่ได้เป็นการหมายถึง ลักษณะอาการเนื้อเต้านมส่วนเกิน แต่หมายถึง ไขมันสะสมบริเวณใต้รักแร้ด้านหน้า

2. บริเวณ Body Line
คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินและสร้างแนวกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง ให้มีลักษณะเป็นแนวกล้ามเนื้อที่เหมาะกับแต่ละสรีระของแต่ละบุคคลการทำ Bra Fat และ Body Line เหมาะกับใคร ?
Bra Fat การกำจัดไขมันบริเวณรอบเสื้อชั้นใน เหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินไม่มาก แต่มีลักษณะไขมันส่วนเกินที่สะสมเฉพาะจุด โดยเฉพาะจุดที่บริหารร่างกายได้ยาก เช่น บริเวณโดยรอบเสื้อชั้นในของผู้หญิง หรือการสวมใส่เสื้อชั้นในที่ไม่เหมาะสมมาเป็นเวลายาวนาน เป็นต้น

Body Line การกำจัดไขมันส่วนเกินและสร้างแนวกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง เหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างสมส่วนในระดับหนึ่งอยู่แล้ว และมีการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำร่วมด้วย แต่เนื่องจากบริเวณหน้าท้องเป็นบริเวณที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ค่อนข้างยากเป็นอันดับต้นๆของร่างกาย ดังนั้น การทำ Body Line นับเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้าง รูปร่างและแนวกล้ามเนื้อให้กับบริเวณหน้าท้องให้มีลักษณะที่ชัดเจนและเหมาะสมกับแต่ละสรีระของแต่ละบุคคลการใช้ AccuTite และ LipoTitePro ช่วยแก้ปัญหาได้อย่าง
1. AccuTite เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดและเล็กที่สุดของการดูดไขมันด้วย LipoTitePro เป็นพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ® Radiofrequency (RFAL) ที่พัฒนามาเพื่อให้เครื่องมือมีขนาดเล็กเป็นแค่รอยเข็ม เข้าไปสลายไขมันและกระชับผิวหนัง เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันสะสมในบริเวณพื้นที่เล็กๆ

2. LipoTitePro เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ เข้าไปสลายไขมัน และดูดนำเอาไขมันออกมา ในขณะที่ผิวโดยรอบได้รับการกระชับไปด้วยในเวลาเดียวกันด้วย

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน