ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 100
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

พาชมบ้านทาวน์โฮม ทำเลบางนา ราคาเบา ๆ เริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้าน

ศุกร์ 15 พ.ค. 2020 16:16

รูปภาพ
หากใครกำลังมองหาโครงการบ้านในราคา 2 ล้าน ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก และมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์รูปแบบการชีวิตได้อย่างหลากหลาย เราขอแนะนำโครงการทาวน์โฮมที่มีชื่อว่า “เมททาวน์ บางนา” งั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่า บ้านทาวน์โฮมโครงการนี้จะเหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างไรบ้าง
เมททาวน์ บางนา เป็น townhome ที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นและสามารถใช้งานในในทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งภายในตัวบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงโครงการนี้ยังเลือกใช้นวัตกรรมที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยภายในบ้านเป็นไปอย่างสบายมากขึ้น ซึ่งโครงการนี้ได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน ไว้กว้างขวางไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลย ซึ่งมีหน้ากว้าง 5.7 เมตร และพื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. โดยมีแบบ 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ กับแบบ 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำให้เลือก ราคาบ้านของแสนสิริแห่งนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 1.79 ล้านบาทเท่านั้น จึงเหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านราคา 2 ล้าน หรือบ้านราคา 3 ล้าน โดยไม่เจาะจงว่าจะเป็นบ้านแบบใด แค่มีคุณภาพและสิ่งแวดล้อมที่ดีก็เพียงพอแล้ว
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์โครงการนี้ก็คือ การมีพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชม. อีกด้วย นอกจากนี้ที่ตั้งของ townhouse นี้ ยังอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกทั้งการเดินทางเข้าเมืองและเดินทางไปยังจุดศูนย์รวมการเดินทางที่สำคัญอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ ผ่านทางด่วนบางนา-บางปะกง ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ รวมถึงยังมีสถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้ามากมายที่สามารถเดินทางไปได้แบบง่าย ๆ เลย
หากใครคิดว่าโครงการนี้น่าสนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของโครงการ ซึ่งนอกจากโครงการนี้ก็มีอีกหลายโครงการที่เป็นทำเลใกล้เคียงและอยู่ในช่วงราคาใกล้เดียวกัน ที่สำคัญใครทำสัญญาก่อน ทางโครงการก็มีสิทธิพิเศษที่เตรียมไว้มอบให้กับลูกค้าอีกด้วย

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน