ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 100
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

ชมความโดดเด่นของบ้านจัดสรรเชียงใหม่ โครงการ ‘บุราสิริ สันผีเสื้อ’

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 20:33

รูปภาพ
อย่างที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า จังหวัดเชียงใหม่นั้นเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่หลายคนอยากย้ายไปอยู่ ซึ่งเหตุผลนั้นก็เนื่องมาจากเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีความเจริญทางด้านเศรษฐกิจใกล้เคียงกับกรุงเทพมหานคร แต่ในขณะเดียวก็ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันงดงามของชาวล้านนา ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในเชียงใหม่จะมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมาหลากหลายแห่ง ซึ่งหนึ่งในโครงการที่โดดเด่นมากที่สุดก็คือ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่ใครหลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าคิดจะย้ายมาอยู่จังหวัดเชียงใหม่ก็ไม่ควรพลาดบ้านของโครงการนี้อย่างเด็ดขาด และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมความโดดเด่นของโครงการนี้กัน จะมีเรื่องไหนบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก
1. การเดินทางสะดวก
จุดเด่นแรกของบ้านเชียงใหม่ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการคือ เรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง
ที่สามารถลบภาพโครงการบ้านในต่างจังหวัดไปอย่างสิ้นเชิงเพราะโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อนั้นตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก หนึ่งในถนนเส้นหลักที่ใช้เดินทางเข้าออกตัวเมืองเชียงใหม่ โดยจะใช้เวลาจากโครงการไปถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งจากตรงนี้สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย สถานที่ราชการและห้างสรรพสินค้าได้อีกด้วย
2. ได้บรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท
ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน จังหวัดเชียงใหม่จะยังคงมีปัญหาด้านมลพิษติดต่อกันหลายปี แต่รับรองเลยว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับบ้านเชียงใหม่ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เพราะนอกจากโครงการนี้จะมีพื้นที่สีเขียวธรรมชาติของทุ่งนาและทิวเขาใหญ่น้อยล้อมรอบตัวโครงการแล้ว ในส่วนภายในโครงการเองนั้นก็มีการจัดเตรียมพื้นที่ภายใต้ Concept ม่อนหรือเนินเขาให้มีความกลมกลืนไปกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่อยู่ด้านนอกโครงการ ร่วมไปกับการปลูกต้นไม้ดอกไม้นานาพรรณ เพิ่มความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งเมื่อเดินทางกลับเข้าบ้าน
3. พื้นที่กว้างตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย
สำหรับจุดเด่นสุดท้าย คือการออกแบบที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งาน โดยบ้านใหม่ทุกแบบของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น แบบเฮือนนาราขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร แบบเรือนเฮือนบุราขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร แบบเฮือนบุรีขนาดพื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร และแบบเฮือนนรินทร์ขนาดพื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร ต่างก็จะมีส่วนที่เป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และรองรับการจอดรถยนต์ได้ทั้งสิ้น 2 คัน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีการปรับพื้นที่บริเวณส่วนของระเบียงชั้นสองให้มีขนาดใหญ่พิเศษ ในขณะเดียวกันก็มีการออกแบบห้องนอนชั้นล่างให้สามารถเปิดโล่งรับลมได้กว้างขึ้น ทำให้ห้องนอนดูกว้างขึ้นและถ่ายเทอากาศได้มากกว่าบ้านจัดสรรทั่ว ๆ ไป
เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 3 จุดเด่นของโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งจากจุดเด่นทั้ง 3 ข้อ ก็ทำให้เห็นได้เลยว่าบุราสิริ สันผีเสื้อ นั้นเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่สร้างขึ้นมาเพื่อการใช้ชีวิตทุกรูปแบบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และเป็นอีกหนึ่งโครงการที่คนอยากมีบ้านในจังหวัดเชียงใหม่ไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านเดี่ยวเชียงใหม่โครงการอื่นที่น่าสนใจอีก หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/set ... sansai/th/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน