ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 100
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิว โครงการ XT ห้วยขวาง โครงการคุณภาพของแสนสิริ

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 22:03

รูปภาพ

ในปัจจุบัน คอนโดมิเนียมได้กลายเป็นประเภทที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะสามารถตอบโจทย์ความเป็นอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง ยิ่งเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือ condo ในโซนที่เป็นศูนย์รวมการพัฒนาทุกด้านไว้ด้วยกัน ยิ่งถือว่าตรงใจคนในกลุ่มนี้มาก ๆ

สิ่งเหล่านี้จึงทำให้คอนโดในย่านพระราม 9 ได้กลายเป็นแหล่งรวมโครงการคอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ที่รักอิสร อย่างแท้จริง โดยในปัจจุบันก็มีโครงการคอนโดใหม่เปิดตัวขึ้นมากมาย เพื่อรองรับกับความต้องการดังกล่าว แต่หนึ่งในโครงการที่มีความโดดเด่นและยังกลายเป็นจุดสนใจของผู้คนจำนวนมากในย่านนี้ ก็คือ โครงการ XT ห้วยขวาง นั่นเอง

โครงการ XT ห้วยขวาง โครงการคุณภาพของแสนสิริ
Condo พระราม 9 โครงการนี้ อยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้มาก ๆ กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง โดยมีระยะห่างเพียง 75 เมตรเท่านั้น ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และ BTS จึงถือว่าเป็นโครงการคอนโดใกล้ bts อีกโครงการหนึ่ง นั่นจึงมั่นใจได้ในความสะดวกสบายของการเดินทาง ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและอาคารสำนักงานที่ทันสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ทรูคอร์ปเปอเรชั่น จำกัด(มหาชน), ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และยังมีแหล่งช้อปปิ้งหลายระดับตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างเซ็นทรัลพระราม 9 ไปจนถึงตลาดนัดแหล่งรวมสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดให้เดินช้อปปิ้งกันได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีสถานพยาบาลชั้นนำที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหลายแห่งด้วย อาทิ รพ.พระราม 9, รพ.กรุงเทพ เป็นต้น

ส่วนของห้องพักแต่ละยูนิต จะให้อิสระในการเลือกพื้นที่ใช้สอยตามฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อาทิ คนที่ชอบแฟชั่นและการแต่งตัวและต้องการมีพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษก็จะมีสไตล์ห้องแบบ Fashionista ให้เลือก หากชอบทำครัวและอยากมีห้องครัวขนาดใหญ่ ก็อาจชอบห้องแบบ Master Chef แต่หากชอบธรรมชาติอยากมีสวนส่วนตัวไว้หลังห้อง การเลือกห้องแบบ Naturalist ซึ่งจะมีพื้นที่ระเบียงหลังห้องกว้างขวางเป็นพิเศษ และถ้าหากใครชอบห้องทำงานกว้างหน่อยเพื่อให้มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ได้ก็อาจเลือกห้องแบบ Vishionary, คนชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือต้องการมีโซนห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ห้องแบบ The Party Goer น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ลงตัว และหากชอบพื้นที่ห้องนอนใหญ่เป็นพิเศษ ก็ควรเลือกสไตล์ห้องแบบ Snoozy Head ได้ตามที่ต้องการเลย

ทั้งนี้ในแต่ละสไตล์ของห้องพักของ Condo แถวพระราม 9 โครงการนี้ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.25 ตารางเมตร ไปจนถึง 69.75 ตารางเมตร มีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4.29 ล้านบาท

คอนโดแถวพระราม 9 จากแสนสิริโครงการนี้ไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเท่านั้น หากแต่ยังมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยของตัวอาคารทรงสูงและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ที่จะช่วยสร้างความร่มรื่น ปลอดโปร่ง และมอบความผ่อนคลายให้กับผู้พักอาศัย มีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมต่อทุกกิจกรรมในวันพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในสวน, ห้องฟิตเนส, พื้นที่นั่งชมวิวมุมสูง หรือสวนหย่อมตามโซนต่าง ๆ รวมถึงมีพื้นที่ co-working space ไว้รองรับการทำงานของกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วย ที่สำคัญยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกับ โครงการ XT ในทำเลอื่น ได้แก่ XT พญาไท และ XT เอกมัยด้วย condominium XT ห้วยขวาง จึงตอบโจทย์สำหรับชีวิตอิสระได้อย่างลงตัว ในราคาที่เอื้อมถึง นอกจากนี้ยังมี Condo พระราม 9 ที่น่าสนใจอีกหลายโครงการ คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/ratchada/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน