ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 97
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

แนะนำโครงการบ้านภูเก็ตจากแสนสิริ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนภูเก็ตโดยแท้จริง

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 21:27

รูปภาพ
โครงการบ้านภูเก็ต บุราสิริ เกาะแก้ว เป็นโครงการที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากชาวภูเก็ต เพราะเป็นโครงการบ้านจัดสรรโครงการแรกที่แสนสิริมาเปิดที่นี่โดยแรงบันดาลใจภายใต้แนวคิด Practical Space และ Human Scale รูปแบบบ้านที่มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ไม่ร้อน มีความโปร่งสบาย ตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลศักยภาพของเมืองภูเก็ตที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และขุนเขา เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก เรียกว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่สร้างขึ้นมาตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนภูเก็ตโดยแท้จริง หากใครที่มองหาทาวน์โฮมภูเก็ตให้ลองมาดูโครงการบ้านใหม่แห่งนี้ด้วยก่อนจะตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับคุณมากที่สุด มาดูกันว่ามีข้อมูลน่าสนใจอย่างไรบ้าง
ทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดขายที่โครงการบ้านหลาย ๆ ที่ต้องการคือ โครงการอยู่ติดถนนเทพกษัตรี ใช้เวลาเดินทางจากตัวโครงการไปสนามบินเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น หากต้องการไปช้อปปิ้ง ก็เดินทางเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น เนื่องจากอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ทั้ง เทสโก้โลตัส และเซ็นทรัลเฟสติวัล เรียกว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก
ยิ่งไปกว่านั้น โครงการบ้านเดี่ยวภูเก็ตของแสนสิริแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ British School เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง และยังตั้งอยู่ใกล้กับหลาย ๆ สถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สำคัญทางราชการ โรงเรียน โรงพยาบาลสิริโรจน์ โรงพยาบาลวชิระ ภูเก็ต ส่วนใครที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนไกล ใกล้ ๆ ก็ยังมีตลาดนัดเกาะแก้วไว้สำหรับซื้ออาหารการกิน เรียกว่าไม่มีอด
บ้านภูเก็ต บุราสิริ เกาะแก้ว รูปแบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบเท่านั้น คือ
1. บ้านบุรารตา ตัวบ้านจะมีขนาด 149 ตรารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก สามารถจอดรถได้ 2 คัน เป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่กำลังดี มีห้องสำหรับเก็บของแยกออกไปต่างหาก และมีพื้นที่ซักล้างให้
2. บ้านบุราบุลกิต ขนาด 171 ตารางเมตร ขนาดจะใหญ่ขึ้นมาอีกเล็กน้อย มี 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ มีส่วนเพิ่มออกมาคือส่วนที่เป็น พื้นที่สำหรับทานอาหาร และพื้นที่สำหรับนั่งเล่น
บ้านทั้งสองแบบมีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ และใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ การออกแบบเน้นความโปร่ง ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบของบ้านเดี่ยวที่ได้เปรียบทาวน์โฮมภูเก็ต ดังนั้นในช่วงกลางวันก็จะไม่รู้สึกร้อน ภายในบ้านไม่ทึบ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.59 - 9 ล้านบาท

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน