ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 100
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

พาชม XT ห้วยขวาง คอนโดใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 22:40

รูปภาพ
ในวันนี้ เราจะมาแนะนำคอนโดห้วยขวางโครงการหนึ่งที่เป็นคอนโดใหม่ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ในย่านห้วยขวาง อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับสถานีเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้า MRT และ BTS ด้วย ซึ่งโครงการนั้นก็คือ XT ห้วยขวาง condo ทันสมัย คุณภาพแสนสิริ
ความโดดเด่นของโครงการคอนโดห้วยขวางหรือคอนโดแถวรัชดาแห่งนี้ก็คือ ดีไซน์ที่ทันสมัย ที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราของการออกแบบ ผสมผสานกับธรรมชาติที่อยู่รายรอบบริเวณ ช่วยให้ผู้อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญคือ พื้นที่ส่วนกลางในโซนต่าง ๆ ของโครงการนี้ ถูกออกแบบให้พร้อมต่อการใช้ประโยชน์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Co-working space สำหรับคนทำงาน, มีฟิตเนส มีสระว่ายน้ำบนตึกสูง ให้ชมวิวทิวทัศน์ไปพร้อมกับการออกกำลังกาย และจุดชมวิวบนยอดตึก สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้การใช้ชีวิตใน XT ห้วยขวางแห่งนี้นั้นมีสีสันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ผู้ที่พักอาศัยใน XT ห้วยขวาง จะสามารถใช้พื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ร่วมกับ โครงการ XT เอกมัยและ XT พญาไทได้อีกด้วย
ดีไซน์ที่โดดเด่นของคอนโดห้วยขวางโครงการนี้ยังอยู่ที่การให้ "อิสระ" ในการเลือกใช้พื้นที่ในห้องพักแต่ละยูนิต เพื่อให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยแบ่งรูปแบบห้องเป็น 6 สไตล์ ได้แก่
1. ห้องแบบ The Master Chef เป็นห้องแบบที่มีพื้นที่ครัวกว้างมากเป็นพิเศษ
2. ห้องแบบ The Party Goer เน้นพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างขวางเป็นพิเศษ
3. ห้องแบบ The Vishionary เน้นความกว้างของห้องทำงาน
4. ห้องแบบ The Fashionista เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องแต่งตัว
5. ห้องแบบ The Snoozy Head เน้นความกว้างของพื้นที่ห้องนอน
6. ห้องแบบ The Naturalist เน้นพื้นที่ระเบียงหลังห้องกว้าง ๆ เพื่อให้สามารถปลูกต้นไม้เล็ก ๆ ได้
XT ห้วยขวาง เป็นคอนโดห้วยขวางที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สถานทูตจีน, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสำนักงานภาคธุรกิจต่าง ๆ อีกหลายแห่ง และยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากกมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างเอสพลานาด, ห้างเซ็นทรัลพระราม 9, และตลาดนัดในบริเวณใกล้เคียงอีกหลายแห่ง
โดยโครงการ XT ห้วยขวางแห่งนี้ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 27.25 ถึง 69.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท คลิกชมคอนโดแถวห้วยขวางโครงการนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน