ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 110
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

พารู้จักกับ XT condominium ห้วยขวาง คอนโดที่ให้คุณได้มากกว่าความสะดวกสบาย

เสาร์ 27 มิ.ย. 2020 22:42

รูปภาพ
XT คอนโดห้วยขวางเป็นโครงการคอนโดที่มีจุดเด่นตรงความสะดวกสบายจากการเดินทาง เพราะ XT เป็นคอนโดแถวห้วยขวางอยู่ในย่านแหล่งชุมชนในเมืองเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ทั้ง MRT โดยห่างจากสถานีห้วยขวางเพียง 75 เมตรและเป็นคอนโดใกล้ bts โดยห่างจากสถานีอโศกไม่ถึง 10 กิโลเมตร ซึ่ง XT ห้วยขวางอยู่ติดถนนใหญ่อย่างถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย เช่น ถนนลาดพร้าว ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ถนนดินแดงและถนนวัฒนธรรม เป็นต้น ทำให้จะเดินทางไปไหนก็สะดวกรวดเร็ว
XT คอนโดห้วยขวางกับจุดเด่นที่มากกว่าความสะดวกสบาย
XT คอนโดห้วยขวางเป็นคอนโดจากแสนสิริที่นอกจากเดินทางสะดวกมีแบบห้องให้เลือกหลายแบบแล้วยังมีความโดดเด่นที่ส่วนกลางที่เป็นมากกว่าส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยสวนสวย ห้องน้ำชาเชื่อมต่อกับ Co - Working Space และ Game room ใน Glass House หรือสวนสไตล์ลอยฟ้า สวนส่วนกลาง Pocket Step Garden แบบขั้นบันไดบนชั้น 14 ที่ใช้พักผ่อนยามวันหยุดหรืออกกำลังกายเบา ๆ เช่นโยคะ ในบรรยากาศสวนสีเขียว
คอนโดมิเนียมแห่งนี้มีการดีไซน์ที่โดดเด่น โดยมีการใช้สี Copper (สีทองแดง) เพื่อเพิ่มความโดดเด่นของตัวอาคารและออกแบบให้คุณเลือกใช้ชีวิตตามใจต้องการกับแปลนห้องหลากหลายสไตล์ที่ทุกสไตล์จะตอบสนองการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ โดยมีให้แบบห้องให้เลือกถึง 6 แบบ ได้แก่
• แบบที่ 1: The Fashionista – ขยายพื้นที่ตู้เสื้อผ้าให้ใหญ่ขึ้นสำหรับสาย Fashion ไม่ว่าคุณจะมีเสื้อผ้าเยอะแค่ไหนหรือมีเครื่องประดับมากเท่าไรก็มีพื้นที่รองรับไม่อั้น
• แบบที่ 2: The Master Chef – ขยายพื้นที่ครัวอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อให้พ่อครัวแม่ครัวมือใหม่หรือมือเก่าได้แสดงฝีมือผ่านเมนูโปรดได้อย่างเต็มที่ในวันหยุด
• แบบที่ 3: The Party Goer – ขยายพื้นที่นั่งเล่นให้ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับปาร์ตีในบรรยากาศส่วนตัวเหมาะสำหรับคนชอบปาร์ตีมีเพื่อนเยอะหรือมีกิจกรรมยามว่างที่ใช้พื้นที่ว่างทำ เช่น ดูฟุตบอล ดูหนัง เล่นเกม จัดปาร์ตีอาหารและขนมกับเพื่อนหรือนอนโซฟาดูซีรีส์เรื่องโปรด
• แบบที่ 4: The Snoozy Head – ขยายพื้นที่ห้องนอนสำหรับคนรักการพักผ่อนคงไม่มีอะไรดีกว่าได้นอนเล่นเหยียดแขนขาในวันหยุดบนเตียง
• แบบที่ 5: The Naturalist – condo เปิดวิว Balconyและวิว Garden access เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติตัวจริงสามารถจัดสวนเล็ก ๆ ปลูกต้นไม้ เช่น ปลูกผักสวนครัวในกระถาง สวนแขวน สวนแนวตั้ง เป็นต้น
• แบบที่ 6: The Visionary – ขยายพื้นที่ทำงานให้ใหญ่ขึ้นเพื่อสร้างทุกไอเดียใหม่ ๆ และโต๊ะทำงานขนาดพิเศษเหมาะสำหรับคนทำงานที่บ้านหรือปรับเพื่อใช้ในการประชุมพร้อมทำงานอย่างสบายตาด้วยการเปิดรับวิวเมืองมุมกว้าง
XT condominium ราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้าน โดยสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน 09.00 - 18.00 น. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/xt- ... /#register ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 9 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน