ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

[125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 11:09

สินค้าเกือบทั้งหมดจะมาจากญี่ปุ่น ทุกชิ้นอยู่ในสต๊อกจริงก่อนขาย และจะมีหลากหลายสภาพ มือสอง, มือหนึ่ง, ใหม่เก่าเก็บ, ตัวโชว์ ดังนั้น ริ้วรอย ขนแมว ฝุ่น รอยเปื้อน จะเป็นเรื่องปกติ ค่ะ

การจองสินค้า
- โพสจองไว้ที่นี่นะคะ จะถือลำดับความคิดเห็นการจองบนหน้าบอร์ด
- ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บนี้ สามารถสั่งซื้อได้ทาง โทรศัพท์/LINE/Facebook ด้วยนะคะ และแม่ค้าจะทำการโพสจองให้แทนคุณก่อน (ถ้าจองทันนะคะ เพราะจะให้ความสำคัญกระทู้นี้เป็นอันดับแรก)
- รบกวนจองไว้ได้ 2 คืน นะคะ 18:00 น ของวันถัดไปจะขอยกเลิกการจอง และให้คิวจองลำดับถัดๆไป หากติดขัดประการใด PM หรือ โทร มาคุยก่อนนะคะ
- ท่านที่ได้รับการยืนยันการจอง แม่ค้าจะส่ง PM สรุปยอดให้ ภายหลังโอนเงินแล้ว รบกวนช่วย PM มาพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ที่จะให้จัดส่งนะคะ
- ท่านที่ต้องการ เปลี่ยนแปลงการจอง อย่าแก้ไข ข้อความในโพสนะคะ ให้ตอบเพิ่มใหม่ ในกระทู้เลย ป้องกันการสับสนค่ะ
- แม่ค้าจะ PM ยืนยัน การจอง/รับโอน/เลขพัสดุ ทุกๆขั้นตอน หากนานเกินไปแล้วท่านใดไม่ได้รับ PM ตอบกลับจากแม่ค้า กรุณาส่ง PM มาอีกครั้ง บางครั้งระบบอาจจะมีปัญหา PM รับ/ส่ง ไม่ถึงกันค่ะ
- จองสินค้ากระทู้เก่า กว่า 2 สัปดาห์ รบกวน กรุณา PM มาด้วยนะคะ เพราะแม่ค้าต้องขอตรวจสอบสินค้าก่อนค่ะ

รูปภาพ
---

รายการสินค้าของ วันนี้ ค่ะ
---
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ1. Asahi : เทปตาข่าย สำหรับซ่อมรอยแยกปูนก่อนฉาบทับ เป็นตาข่ายไฟเบอร์มีกาวในตัว ของใหม่เก่าเก็บ ราคาอย่างแรง มีเปื้อนฝุ่นดำนิดหน่อย ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ2. Yamato Safety Sheet : แถบ สติกเกอร์สะท้อนแสง ขอใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 3. Hodaka Safety Tape : เทป สติกเกอร์สะท้อนแสง ขอใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ4. Black : กล่องกันน้ำ ห้อยคอ มีสายสำหรับห้อยไฟแช็คด้วย ของใหม่เก่าเก็บริ้วรอยบางๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 5. Telephone Booth : ที่เขี่ยบุ-หรี่ แบบพกพา รูปทรงอย่างงดงาม ตั้งโชวได้เลย เป็นโลหะ มีน้ำหนัก ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ6. Toothpicks holder : ซองเก็บไม้จิ้มฟันพร้อมกระจก แบบพกพา ทำจากผ้าญี่ปุ่น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ7. Associe : ช้อนใส่รองเท้า อย่างดี ที่จับหุ่มหนัง เป็นของใหม่ แต่เพราะเขาทำหนังมายาว ทำให้หนังโดนบาดตอนพับตามภาพ ไม่มีแพคเกจ ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ8. Carabiner Coil Strap : สายห้องมือถือ/พวงกุญแจ ยืดได้ made in Taiwan ของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ9. Kane-M : ชุดกระดุมแป๊ก เป็นโลหะ อย่างดี พร้อมที่ตอก เป็นของใหม่ในแพค เก่าเก็บ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 10. DKSH Ear Whisper : เมโมรีั่โฟม สำหรับอุดหู อย่างดี บี้ก่อนแล้วใส่่รูหูจะขยายแน่น เก็บเสียงดี ของใหม่มี 2 คู่ในกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 11. Daiso Solder : ตะกั่วบักกรี ยาว 2.1 เมตร made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ12. KOSUZU Wabasami shears 105mm : กรรไกรก้ามปู ตัดด้าย/เอ็น/เชือก/กระดาษ อย่างดี ใช้ง่าย เป็นเหล็ก รมดำแข็งแรง คมมาก ใช้ง่าย ของใหม่ในแพค ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ14. KAI scissors : กรรไกร ขนาดค่อนข้างใหญ่ ใบสเตนเลส หนา แบรนด์ดี คมกริบ ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 15. Steel Object Star : ดาวโลหะประดับเรือน เป็นโลหะ ดูดีมีราคา มีรูสำหรับห้อย มี สองสี ดำด้าน/เงินเงา เป็นของใหม่ ในแพค ราคาดวงละ 10 บาทค่ะ (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ16. Glass Wind Chime : กระดิ่งลม วินเทจ เป็นแก้วเพ้นท์ลายปลาทองจากด้านใน ก็ช่วยให้ลายทนทาน ใช้งานแล้วแต่สภาพใหม่เพราะกระดาษรับลมยังใหม่สะอาด ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 17. Disney Flake Stickers : สติกเกอร์ ลิขสิทธ์แท้ของดิสนี่ย์ ในแพคมี 8 แบบ แบบละ 5 ชิ้น รวม 40 ชิ้น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 18. KC-Stylist : ที่เย็บกระดาษ แบบพับสอด ไม่ใช้ลวดเย็บกระดาษ ตามภาพ เป็นของ ของใหม่ในกล่อง มี 2 สี (ดำ 1 กล่อง /แดง 1 กล่อง) ราคา กล่องละ 100 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ19. Pilot 1+1 : ปากกา+ดินสอ บอดี้โลหะ จากไพลอท คุณภาพดี สวยงาม ขนาดไม่อ้วนกว่าปกติ made in Japan ด้ามนี้ใช้งานแล้ว ใช้น้อยเกือบใหม่ มีรอยจุดเดียวภาพสุดท้าย ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 20. Leather Pen Pouch : กระเป๋าใส่ปากกาดินสอ ทำจากหนังแท้นิ่ม สวยงาม ของใหม่เก็บเก่า แต่มีรอยเปื้อนเล็กน้อยภาพสุดท้ายเพราะไม่มีแพคมา ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ21. PILOT Pen Pouch : กระเป๋าใส่ปากกาดินสอ ทำจากหนังแท้นิ่ม สวยงาม ของใหม่เก็บเก่า ไม่มีแพคมา ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ22. S Syringe 20cc : หลอดฉีด แก้ว ดูจากปลายหลอดน่าจะเป็นสำหรับตวงยาหรือของเหลวต่างๆ ไม่ใช่ฉีดยา เป็นแก้วอย่างดี Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ23. Miroir dental : กระจกส่องฟัน ไม่ใช้กระจกแต่เป็นสเตนเลสขัดเงา ป้องกันแตก อย่างดี ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ24. Green Bell : ที่ตัดเล็บแบบสลิม พกพาง่าย สวยงามดูดี แบรนด์ดี คมกริบ ใช้งานแล้วแต่สภาพดีมาก ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 25. Dust Mite Repeller Pad : แผ่นผ้าขนหนู สำหรับสอดที่นอน เพื่อไล่ไรฝุ่น ใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน made in Japan ของใหม่ในแพค มี 5 เหลือ 2 แพค ราคาแพคละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ26. Captain Stag Outprint Reader : แท่งเลนส์ขยาย ขนาดยาว 36cm อ่านง่ายชัดเจน น้ำหนักเบา ใช้งานแล้วสภาพดี ริ้วรอยขนแมวทั่วไปแต่ก็ไม่มีผลใช้งาน ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 27. GENTOS Mini Letter OpenerII : เครื่องตัดซองจดหมาย ขนาดกระทัดรัด ใช้ AA 2 ก้อน ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 28. Silver Plated : กรอบรูปภาพ อลูมิเนียมชุบเงิน เคลือบแลคเกอร์ แบบเรียบหรู ของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ29. Aluminum Mirror : กระจกแต่งหน้า กรอบอลูมิเนียม อย่างดีมาก ขนาดใหญ่กว่าที่เคยขายไป ใช้งานแล้ว ริ้วรอยขอบบางๆนิดหน่อยตามภาพ สภาพดี ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 30. Izumi : เครื่องตัดขุยผ้า อย่างดี วัสดุดี ใช้งานง่าย เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ31. Dyson complete kit plus : อุปกรณ์หัวดูดเสริมแท้ สำหรับเครื่องดูดฝุ่น ของ dyson ตามรุ่นที่รองรับภาพสุดท้าย ชุดนี้เป็นของใหม่ ราคา 800 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ32. Wine stopper : จุกปิดขวดไวน์ อย่างดี สวยงาม ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 33. Sanrio My Melody : ช้อน ชา/กาแฟ ลิขสิทธิ์แท้ สวยงามน่ารัก ของใหม่ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 34. Stainless Crab Spoon : ช้อนแคะ กุ้ง/ปู สเตนเลส แข็งแรง ขนาดเล็กพกพาสะดวก เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 2 คัน ราคาคันละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ35. Uniqlo Mug : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาดประมาณ 250-280 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ใช้งานแล้วสภาพดี ภายในสะอาด ริ้วรอยนิดๆ ราคา 230 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ36. Uniqlo Flask : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาด 320 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ของใหม่ในกล่อง ราคา 350 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ37. Coffee Roast Pan : ที่คั่วกาแฟสนาม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เป็นของใหม่ เก็บจนเก่า สนิมข้างในนิดหน่อยโดนความร้อนก็หาย ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 38. Epoch Pure Copper : ถาดจัดดอกไม้ทองแดง ลายหมื่นค้อน สวยงามมาก เคลือบแลคเกอร์ ของใหม่ มีรอยแลดเกอร์ถลอกที่ก้นตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ39. incomplete kitchen : ที่ตัดเนย ชีส เต้าหู้ เป็นสเตนเลสอย่างดี ของใหม่ มีริ้วรอยถูไถในกล่องนิดหน่อย ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 40. Vision : หม้อแก้วทนไฟ พร้อมฝา จาก Vision Corning ใบนี้จากโรงงานดั้งเดิม made in France ฝาสามารถใช้เป็นจานหรือกระทะได้ ขนาด 1.5L ของใหม่เหมาะกับไว้ประดับบารมีครัว ราคา 1500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 41. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 25 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ42. ESP : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้และกระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 43. Craft House Bolo Tie : โบโลไทด์ สไตล์คาวบอยตะวันตก สุดเท่ห์ จี้เป็นโลหะหล่อ ราคาแรงพอสมควร ของใหม่ ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 44. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 45. Garrity 6V Heavy Duty Battery : ถ่านก้อนใหญ่ ขนาด 6V ที่ค้นข้อมูลมาส่วนใหญ่ใช้กับ ตะเกียงหรือไฟฉาย เป็นของใหม่ ยังไม่แกะ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ46. DANBOARD cheero Power Plus 10400mAh : แบตสำรอง จาก DANBOARD ของแท้ อย่างดี ไม่ใช่โนเนมจีน รุ่นยอดนิยมในญี่ปุ่น ราคาแรงมาก ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก ริ้วรอยนิดหน่อย ราคา 650 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://bit.ly/30ImFqO )
-
รูปภาพ 47. National : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มและสายดึงทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 48. NOHMI : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มกดทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ49. Pettio : ที่ตัดเล็บ สำหรับ สุนัก/แมว/นก ขนาดและน้ำหนักกระชับมือ แข็งแรง อย่างดี ใช้งานแล้ว สภาพใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 19:22, แก้ไขไปแล้ว 9 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 11:11

รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ50. Frying Tiger Buzz Wire Game : เกมส์เส้นลวด ฝึกสมาธิ ลากให้ผ่านไปตามเส้นเหล็กโดนกันจะระเบิดปิ้วๆ สนุกดียากพอควรค่ะ ของใหม่ เก่าเก็บ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ51. Vixen Select 7×50 Bak4 PRISMS Monocular : กล้องตาเดียว ส่องทางไกล ใช้ง่ายมาก เพราะใช้ Bak4 ปริซึม คุณภาพสูงมาก ภาพจึงสว่างชัดเจน มีรูสำหรับติดขาตั้งด้วย ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก หุ้มกำมะยี่ มีรอบเปื้อนเพราะขนส่งไม่มีกล่องตามภาพ ราคา 750 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://bit.ly/34PfT3Z )
-
รูปภาพ 52. Buffalo WSR-1166DHP Gigabit Router : เราเตอร์ คุณภาพสูง MediaTek MT7621A, รองรับ Wifi 2.4Ghz-5Ghz LAN 1000mbps, เครื่องนี้ลงเป็น OpenWRT v19.07 ให้แล้ว นิ่งมาก (เดิมเป็น ROM โรงงาน ภาษาญี่ปุ่น) ผู้ซื้อควรมีความรู้เรื่องเน็ตเวิร์ค ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 650 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://bit.ly/3izns3u )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ53. OMRON Speedy Thermometer : เทอร์โมมิเติอร์ วัดอุณหภูมิร่างกาย มีโหมดปรับวัดทาง รักแร้ หรือ ใต้ลิ้น อย่างดี แบรนด์เชื่อถือได้ เครื่องค่อนข้างใหญ่ ของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ54. OMRON HEM-1025 : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร แบบตั้งโต๊ะ ใช้แขนเสียบแล้ววัด เครื่องใหญ่ เป็นซีรีย์ใหญ่สำหรับใช้ในบ้าน ราคาอย่างแรงมาก (¥19800 ยังไม่ VAT 8%) ของออมร่อน สวยงาม ใช้ง่ายมาก เอาแขนเสียบแล้วกดวัดได้เลย มีระบบเซ็นเซ่อร์คู่เพื่อความแม่นยำ มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน วัดได้รอบต้นแขน 17-32cm สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ (หม้อแปลง 6V ที่มากับเครื่องต้องใช้ไฟ 100V)หรือใช้ถ่านก้อนกลาง 4 ก้อนก็ได้ เป็นเครื่องใหม่แกะกล่องแม่ค้าทดสอบวัดเพื่อถ่ายรูปครั้งเดียว แต่ไม่มีคู่มือ ราคา 2600 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://bit.ly/3nue58H )
-
รูปภาพ 55. CORONA Quartz Travel Alarm Clock : นาฬิกาพับพกพา ดิจิตัล ขนาดเล็ก วินเทจ เป็นของใหม่ในกล่อง ใช้ถ่าน LR44 เรือนนี้ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ รอคุณพี่ท่านหนึ่งพิจารณาค่ะ56. SEIKO Quartz Aluminum : ไซโก้ วินเทจ หน้าปัดและกรอบอลูมิเนียมมีน้ำหนัก กรอบสีทองปัดลาย หน้าปัดกระจก made in japan ทั้งเครื่อง เดินเที่ยงตรง มีฝุ่นในหน้าปัดนิดๆ ตำหนิริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพเพราะการขนส่ง มีรอยภาพสุดท้ายไม่จ้องไม่เห็น แขวนสวยดูสง่างามหรูหราเรียบร้อยในที ราคา 1200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 57. Kokuyo Will CosmicFizz ม่วงเข้ม : มีมาเพิ่มแล้ว ปากกาลูกลื่นหมึกเจล อย่างดี ได้รางวัล Good Design Award กระทัดรักพกพาในกระเป๋าง่าย บอดี้อลูมิเนียม ของใหม่ มีเพียง 10 เหลือ 8 ด้าม ราคาด้ามละ 45 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ58. OMRON MC510 : เครื่องยิงวัดอุณหภูมิทางหู แค่เสียบหูกดปุ่มเปิดเครื่องมีเสียงติ๊ด จากนั้นกดปุ่มยิง1ครั้ง มีเสียงติ๊ด เอาออกจากหู จะได้ค่าอุณหภูมิ ใช้งานแล้ว สภาพดีไม่มีกล่อง ตัวครอบยังมีครบ 10 อัน ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ59. SEB Frying-Pan 24cm : กระทะอลูมิเนียม made in France สำหรับแฟนๆ SEB เคลือบกันติด สีสวยงดงาม ของใหม่ในกล่องเลย น้านนานจะมาใบนึงค่ะ ราคา 700 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 60. Attache Card Case (Silver) : กล่อง ใส่บัตร อลูมิเนียม อย่างดี มีช่องแยก แข็งแรง ของใหม่ในถุง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและขนส่งบางๆ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 61. Attache Card Case : กล่อง ใส่บัตร อลูมิเนียม อย่างดี มีช่องแยก แข็งแรง ของใหม่ในถุง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและขนส่งบางๆ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 62. Quitter Leather bracelet White : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 63. Quitter Leather bracelet Brown : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 64. Quitter Leather bracelet DkBrn : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 65. Space+ : จานเสริมหนีบโต๊ะ คุณภาพดี ทำงาน เมลามีน แข็งแรงทนทาน ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ66. Trudeau 0010-036 BL : คลิปหนีบขอบ หม้อวาง ทัพพี/กระบวย สเตนเลส ซิลิโคนทนความร้อน 310 ℃ คุณภาพดี มี 2 ชิ้น ชิ้นนึงจุดยางด้านนอกมีตำหนิตามภาพ ของใหม่ ขายทั้งคู่นี้ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ67. Anzu to Sumomo : Puzzle งานไม้แท้ งานละเอียด เหมาะตั้งโชว์ เป็นงานฝีมือแฮนด์เมด ดีไซน์โดย Asami Saito ราคาเลยแรงมาก ของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 68. Zombies Hand Pins 6pcs : หมุดปักกระดาน แปลกและเท่ห์ ของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 69. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 600 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)
-
รูปภาพ 70. Mini Vintage Clock : นาฬิกาขนาดกระทัดรัด รูปทรงวินเทจ กระจกโค้ง บอดี้โลหะทรงหนากลม มีแม่เหล็กดูตู้เย็นได้ หรือแขวนก็ได้ สวยดึงสายตาดี ลายสนิมไม่ใช่สนิมจริง ของใหม่ มี 4 เหลือ 1 เรือน ราคาเรือนละ 99 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ71. Crafty Recording Alarm Clock : นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ รูปทรงเรโทรสวยงามเหมือนวิทยุ อัดเสียงเรา 5 วินาทีหรือใช้เสียงปิ๊บๆไว้ปลุกก็๋ได้เสียงไม่ดังมาก เหมาะตั้งโชว์เท่ห์ๆ สภาพตัวโชว์ ริ้วรอยนิดหน่อยเพราะขนส่งไม่มีกล่องมา มี 2 เหลือ 1 เรือน ราคาเรือนละ 160 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 72. Fujiware Pink Iris 2.2L : กาต้มน้ำ อินาเมล จุกและที่จับเป็นไม้อย่างงาม สีสวยมาก made in Japan รุ่นส่งขายอเมริกา เป็นของใหม่เก่าเก็บ ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ73. Micky Palette : จานสี ชินนี้เป็นพลาสติก made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ74. NIS Spring Locker : กลอนล๊อกประตู ใช้ระบบสปริง กดที่แกนเดือยเพื่อล๊อค กดที่ปุ่มด้านบนเดือยจะเด้งกลับ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ75. SumiSumi Air Conditioner Cleaner : หัวต่อเครื่องดูดฝุ่น ออกแบบมาสำหรับดูดฝุ่นคอยล์รังผึ้งแอร์ พลาสติดเนื้อดีมากๆ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ76. SIW BuBu : กรรไกร เล็กๆ แต่คุณภาพดีมากๆ มีปลอกพร้อมแม่เหล็ก made in Japan ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ77. KAI Nichido : ที่ลับมีด ระบบหัวลับเป็นลูกบอลเซรามิค ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 140บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ78. Shachihata Dater Stamp : ตรายาง วันที่ แบบตัวเลขผอมๆสวยงาม แบรนด์ดี รุ่นนี้ราคาแรงมากห้าร้อยกว่าบาท made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ79. Tea Container ซากุระ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ80. Tea Container ดอกท้อ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 81. Pyrex Cracker Barrel : โถแก้วไพเร็กซ์ ใส่ขนม หรือตั้งโชว์ ขนาดใหญ่ วินเทจสวยงาม เก่าเก็บ ลายทองด้านหลังมีลอกเลือนไปบ้างแล้ว เป็นของใหม่เก็บจนเก่าสภาพตามภาพ ราคา 280 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ82. Henri Willing Ceramic CHEESE-SLICER : ที่สไลด์ชีส แบบวินเทจ ด้ามเซรามิค สเตนเลสหนาดี แข็งแรง made in Holland ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 280 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ83. Pizza Cutter : ที่ตัดพิซซ่า อย่างดี ญี่ปุ่นให้จีนผลิต ของใหม่ในแพคเก็บเก่า ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ84. WMF 16cm : หม้อด้ามสเตนเลส ก้น Transtherm ใช้ได้ทุกเตา แข็งแรงมาก ใช้งานแล้วมาพอสมควร แต่ไม่มีบุบ สภาพตามภาพ ราคา 330 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ85. Yukata : เสื้อคลุม ยูคาตะ จากญี่ปุ่นแท้ๆ ตัวนี้เย็บแบบผ้าค๊อตต้อน 100% สองชั้น เป็นผ้าโปร่งๆนิ่มใส่สบาย เป็นของใหม่ ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 86. PRIMUS Ceramic Grill : กระทะย่าง สนาม จาก Primus เซรามิคเคลือบขอบเหล็ก อย่างสวยสุดเท่ห์ ราคาแรง มีน้ำหนัก 2.2Kg ของใหม่เก็บ มราคา 1200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ87. Pen pouch : กระเป๋าซิป หนังเทียม แบบ สวยงาม กระทัดรัด ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น ของใหม่ ราคาใบละ 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 88. Pilot Pencil 0.5mm : ดินสอกด Pilot สีขาวมุก สวยงาม น้ำหนักดี วัสดุดีแข็งแรง ใช้งานแล้ว ใช้น้อย มีริ้วรอยขนส่งภาพสุดท้าย ไม่ส่องไม่เห็น ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 89. Ten Billion Barrel : ของเล่น เรียงลูกสี คลาสสิค ยุค 1980 อารมณ์คล้ายๆเล่น Rubik เขาว่าเล่นยากมากๆเพราะสลับได้ หนึ่งหมื่นล้านรูปแบบ (มีสอนวิธีเฉลยตามเน็ต) ชิ้นนี้เป็นของใหม่ วินเทจ ยังไม่ได้แกะเลย ริ้วรอยบางๆภายนอกจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องกระดาษ ราคา 280 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 90. Arita Japan : ชุดชามเซรามิค ขูดผักและใส่อาหาร ลวดลายอย่างสวยจริงๆ ตั้งโชว์ก็งามแล้ว ชุดนี้ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 270 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 91. Ideal Radish Grater : ชุดที่ขูด ผักผลไม้ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 92. Hario Harior France : แก้วชงชา/กาแฟ french press แผ่นกรองแบบละเอียดมากผงกาแฟผ่านยาก เป็นซีรี่ย์หรูของฮาริโอ ใบนี้ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ขาดแค่จานรอง ราคา 550 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 93. Bodum Vacuum Travel Press : ถ้วยชง ชา/กาแฟสด พกพาเดินทาง แบบ สเตนเลสสองชั้นสูญญากาศ ชุดนี้มาพร้อมฝาไว้ใช้ตอนไม่ได้ชงชา/กาแฟ กลายเป็นรุ่น Travel Mug ด้วยเลย แบรนด์ชั้นเยี่ยม รุ่นนี้ราคาอย่างแรง ชุดนี้เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 1400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 94. Michinoku Goren #A : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยสีดำหลุดที่ด้านนอกเล็กน้อยตามภาพ ราคา 280 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 95. Michinoku Goren #B : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 340 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 96. Michinoku Goren #C : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 390 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 11 ต.ค. 2020 07:14, แก้ไขไปแล้ว 7 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 11:19

รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ97. ชุดเตาแอลกอฮอล์ญี่ปุ่น วัสดุแข็งแรง รูปทรงสวยงาม ซี่เหล็กหนาและแข็งแรงดี ถอดล้างได้ ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพเกือบใหม่ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ98. SIGG Godzilla 600ML : ขวดน้ำ อลูมิเนียม เดินทาง แบรนด์นี้อย่างดีมาก ราคาแรง รุ่นสะสม สวยงาม Swiss made เป็นของใหม่มี 2 เหลือ 1 ใบ ราคาใบละ 420 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 99. Uniqlo HeatTech Tights : กางเกงถุงน่อง สีดำ กระชับกล้ามเนื้อที่ช่วยให้ขาดูสวยงาม อบอุ่นตั้งแต่สะโพกจนถึงนิ้วเท้า ไม่หนาเทอะทะ ซักได้ ของใหม่ในแพค ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ100. M-Audio Bass Traveller : แอมป์จิ๋วเพิ่มเบส สำหรับหูฟังขนาดทั่วไป 3.5mm เสียบหูฟังได้ 2 คู่ มีแบตในตัวชาร์จเต็มใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง จิ๋วๆแต่ราคาแรง ชิ้นนี้ใช้งานแล้วไม่มีกล่อง สภาพดีมากเพราะยังไม่แกะกันรอยเลย ราคา 900 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 101. Kenko 8x20 CF binoculars : กล้องสองตา ส่องทางไกล ใช้งานง่าย วินเทจ ภาพคมชัด วัสดุเป็นโลหะ รูปทรงสวยงามเรโทรสุดๆ เอามาใช้แล้วดึงดูดสายตาคนอื่นมาก ชิ้นนี้เป็นตัวโชว์หรือของใหม่เลย มีริ้วรอยนิดเดียวตามภาพ ราคา 1200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 102. National : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร ทางต้นแขน แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องวัดนี้ด้วย ใช้งานง่าย ทำงานเงียบ วัดรวดเร็ว เครื่องค่อนข้างใหญ่ เก็บสายรัดหลังเครื่อง มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ สภาพดี ริ้วรอยถลอกนิดนึงภาพสุดท้าย ราคา 720 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ103. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิ/ความชื้น จากแบรนด์คุณภาพ ดีไซน์เรียบร้อยสวยงามคลาสสิค made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยเปื้อนภาพสุดท้าย สภาพดี ราคา 170 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 104. J.A. Henckels Pot 2.0L : หม้อด้าม อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 5เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 105. J.A. Henckels Frying Pan 20cm : กระทะ เคลือบ อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 6 เหลือ 1 ใบ ราคา ใบละ 790 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ106. J.A. Henckels Serving Pan 24cm : กระทะหม้อสองหู สเตนเลส แบรนด์เยี่ยม สวยงาม ใช้ได้ทุกเตา ใช้งานแล้วใช้น้อย สภาพตามภาพ ราคา 720 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 107. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 108. TupperWare Dessert Making Set : ชุดทำ ขนมเจลลี่ จาก ทัปเปอร์แวร์ เป็นของใหม่ ตัวโชว์ กล่องใหญ่ ริ้วรอยนิดหน่อย เพราะไม่มีถุงมา ราคา 350 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 109. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก ค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 8 เหลือ 1 อัน ราคาอันละ 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 110. Jerxun Toolkit Handbag : กระเป๋า เอนกประสงค์ สำหรับใส่ อุปกรณ์/เครื่องมือ ต่างๆเนื้อดี ตัดเย็บดี แน่นหนา แบบม้วนหิ้ว มีแถบสะท้อนแสง ของใหม่ มี 6 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 160 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ) (เพิ่มเติม : http://bit.do/jerxun-reel )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ111. SELEC GAV-2 300cc : แก้วชงชา/สมุนไพร เป็นแก้วเนื้อหนา made in france ของใหม่เก่าเก็บ มีริ้วรอยขีดข่วนภายนอกนิดหน่อยเพราะขนส่ง ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ112. Pyrex : ชาม สี่เหลี่ยม ไพเร็กซ์ เหมาะกับเข้าเตาอบ มั่นใจได้ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 220 บาท
-
รูปภาพ 114. ARS Craft Scrissors : กรรไกร จากแบรนด์ดีที่เน้นงานเกษตร ตัดแต่งกิ่งไม้/งานประดิษฐ์ รุ่นนี้มีเคลือบสีทราย เล่มนี้เป็นของใหม่ กระดาษชนิดกันสนิมยังอยู่เลย ริ้วรอยขนส่งที่ด้ามบางๆ ราคา 210 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 115. Cast Iron BookEnd : ที่กั้นหนังสือ ทำจากหล็กหล่อ หรูหรา กั้นได้มั่นคงมาก สวยงาม มีน้ำหนักมาก คู่นี้ เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 116. Compact Glass : กล้องสองตา แบบตลับขนาดเล็ก พกพาง่าย คุณภาพดี made in Japan ริ้วรอยที่ฝาเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ภายในใหม่ มี 2 อัน ราคา อันละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 117. Panasonic RF-P50A : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ เชือกห้อยโดนตัด ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 118. ALBA Picco Multi-Timer : นาฬิกาจับเวลา แบรนด์อัลบ้าในเครือไซโก้ สวยงาม ไปหัดใช้งานเองนะคะ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 119. Lemnos White Clock #A : นาฬิกาแขวนผนัง สีขาวเรียบหรู เครื่อง SKP Seiko ระบบเดินเรียบ แขวนดูดีสะอาดตา แบรนด์ดังของญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว สภาพดีริ้วรอยเล็กๆ ไม่จ้องไม่เห็นตามภาพ ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 120. Horse Clothing : กล่องสังกะสี มาเป็นชุด งานดีไซน์ สวยงามมาก ทำสีมาให้ดูเหมือนมีสนิม ชุดนี้เป็นของใหม่ ไม่มีบุบบิ่น สีมีถลอกนิดๆไม่จ้องจะไม่รู้ ราคาชุดนี้ 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 121. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้กดที่ตา หรือ ตบมือ นกจะร้องไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญนกมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 3 สี (เชียว มี 2/ขาว มี 2 เหลือ 1/ชมพู มี 2) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 122. HiCarz : พวงกุญแจ รถเก๋ง มีไฟ LED มีเสียงแตรรถ คู่มือบอกให้กดปุ่ม หรือ ตบมือ แตรจะดังไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญรถมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 4 สี (เทาดำ มี 2/แดง มี 1/เขียว มี 1/ น้ำเงิน มี 1) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 123. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง 390 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/petrus-retro-226w )
-
รูปภาพ 124. Petrus 226 Red : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/petrus-retro-226w )
-
รูปภาพ 125. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/petrus-retro-226w )
-
รูปภาพ 126. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 127. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 128. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 129. PETRUS 110 BLACK : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 140. PETRUS 110 GOLD : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 141. Finest Tea Container : กระปุกใส่ชา ขนาดเล็ก ลวดลายงดงามคลาสสิค แนวอังกฤษ ควรค่ากับใบชาชั้นดีของคุณ เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ไม่บุบบิ่น มี 2 สี (เขียวมี 5 เหลือ 2 ใบ / น้ำเงินมี 6 เหลือ 2 ใบ) ราคาใบละ 40 บาทค่ะ (จองระบุ เขียว/น้ำเงิน และจำนวนมาด้วย นะคะ)
-
รูปภาพ 142. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 210 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 143. Coffee Plastic Bag : ถุงพลาสติก ดีไซน์ กาแฟ อย่างสวย ใส่อะไรก็เท่ห์ กล่องละ 30 ใบ มี 15 เหลือ 10 กล่อง ราคากล่องละ 30 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 144. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 145. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 146. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 960 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 147. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 148. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 3 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 149. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 150. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน มีรอยที่เคลือบตรงขอบนิดนึงภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคาใบละ 1340 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 151. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 152. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 153. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
---

ลงครบแล้ว ขอขอบพระคุณ TKT และทุกๆท่านนะคะ
---

สรุปรายการจองค่ะ
---
X 1. Asahi : เทปตาข่าย สำหรับซ่อมรอยแยกปูนก่อนฉาบทับ เป็นตาข่ายไฟเบอร์มีกาวในตัว ของใหม่เก่าเก็บ ราคาอย่างแรง มีเปื้อนฝุ่นดำนิดหน่อย ราคา 60 บาทค่ะ

2. Yamato Safety Sheet : แถบ สติกเกอร์สะท้อนแสง ขอใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

3. Hodaka Safety Tape : เทป สติกเกอร์สะท้อนแสง ขอใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

X 4. Black : กล่องกันน้ำ ห้อยคอ มีสายสำหรับห้อยไฟแช็คด้วย ของใหม่เก่าเก็บริ้วรอยบางๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ

5. Telephone Booth : ที่เขี่ยบุ-หรี่ แบบพกพา รูปทรงอย่างงดงาม ตั้งโชวได้เลย เป็นโลหะ มีน้ำหนัก ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ

X 6. Toothpicks holder : ซองเก็บไม้จิ้มฟันพร้อมกระจก แบบพกพา ทำจากผ้าญี่ปุ่น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ

7. Associe : ช้อนใส่รองเท้า อย่างดี ที่จับหุ่มหนัง เป็นของใหม่ แต่เพราะเขาทำหนังมายาว ทำให้หนังโดนบาดตอนพับตามภาพ ไม่มีแพคเกจ ราคา 80 บาทค่ะ

8. Carabiner Coil Strap : สายห้องมือถือ/พวงกุญแจ ยืดได้ made in Taiwan ของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

9. Kane-M : ชุดกระดุมแป๊ก เป็นโลหะ อย่างดี พร้อมที่ตอก เป็นของใหม่ในแพค เก่าเก็บ ราคา 70 บาทค่ะ

10. DKSH Ear Whisper : เมโมรีั่โฟม สำหรับอุดหู อย่างดี บี้ก่อนแล้วใส่่รูหูจะขยายแน่น เก็บเสียงดี ของใหม่มี 2 คู่ในกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ

11. Daiso Solder : ตะกั่วบักกรี ยาว 2.1 เมตร made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ

X 12. KOSUZU Wabasami shears 105mm : กรรไกรก้ามปู ตัดด้าย/เอ็น/เชือก/กระดาษ อย่างดี ใช้ง่าย เป็นเหล็ก รมดำแข็งแรง คมมาก ใช้ง่าย ของใหม่ในแพค ราคา 180 บาทค่ะ

X 14. KAI scissors : กรรไกร ขนาดค่อนข้างใหญ่ ใบสเตนเลส หนา แบรนด์ดี คมกริบ ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 300 บาทค่ะ

15. Steel Object Star : ดาวโลหะประดับเรือน เป็นโลหะ ดูดีมีราคา มีรูสำหรับห้อย มี สองสี ดำด้าน/เงินเงา เป็นของใหม่ ในแพค ราคาดวงละ 10 บาทค่ะ (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ)

16. Glass Wind Chime : กระดิ่งลม วินเทจ เป็นแก้วเพ้นท์ลายปลาทองจากด้านใน ก็ช่วยให้ลายทนทาน ใช้งานแล้วแต่สภาพใหม่เพราะกระดาษรับลมยังใหม่สะอาด ราคา 140 บาทค่ะ

17. Disney Flake Stickers : สติกเกอร์ ลิขสิทธ์แท้ของดิสนี่ย์ ในแพคมี 8 แบบ แบบละ 5 ชิ้น รวม 40 ชิ้น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมาด้วยนะคะ)

18. KC-Stylist : ที่เย็บกระดาษ แบบพับสอด ไม่ใช้ลวดเย็บกระดาษ ตามภาพ เป็นของ ของใหม่ในกล่อง มี 2 สี (ดำ 1 กล่อง /แดง 1 กล่อง) ราคา กล่องละ 100 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ)

X 19. Pilot 1+1 : ปากกา+ดินสอ บอดี้โลหะ จากไพลอท คุณภาพดี สวยงาม ขนาดไม่อ้วนกว่าปกติ made in Japan ด้ามนี้ใช้งานแล้ว ใช้น้อยเกือบใหม่ มีรอยจุดเดียวภาพสุดท้าย ราคา 190 บาทค่ะ

20. Leather Pen Pouch : กระเป๋าใส่ปากกาดินสอ ทำจากหนังแท้นิ่ม สวยงาม ของใหม่เก็บเก่า แต่มีรอยเปื้อนเล็กน้อยภาพสุดท้ายเพราะไม่มีแพคมา ราคา 110 บาทค่ะ

X 21. PILOT Pen Pouch : กระเป๋าใส่ปากกาดินสอ ทำจากหนังแท้นิ่ม สวยงาม ของใหม่เก็บเก่า ไม่มีแพคมา ราคา 150 บาทค่ะ

22. S Syringe 20cc : หลอดฉีด แก้ว ดูจากปลายหลอดน่าจะเป็นสำหรับตวงยาหรือของเหลวต่างๆ ไม่ใช่ฉีดยา เป็นแก้วอย่างดี Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ

X 23. Miroir dental : กระจกส่องฟัน ไม่ใช้กระจกแต่เป็นสเตนเลสขัดเงา ป้องกันแตก อย่างดี ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ

24. Green Bell : ที่ตัดเล็บแบบสลิม พกพาง่าย สวยงามดูดี แบรนด์ดี คมกริบ ใช้งานแล้วแต่สภาพดีมาก ราคา 110 บาทค่ะ

25. Dust Mite Repeller Pad : แผ่นผ้าขนหนู สำหรับสอดที่นอน เพื่อไล่ไรฝุ่น ใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน made in Japan ของใหม่ในแพค มี 5 แพค ราคาแพคละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)

26. Captain Stag Outprint Reader : แท่งเลนส์ขยาย ขนาดยาว 36cm อ่านง่ายชัดเจน น้ำหนักเบา ใช้งานแล้วสภาพดี ริ้วรอยขนแมวทั่วไปแต่ก็ไม่มีผลใช้งาน ราคา 260 บาทค่ะ

27. GENTOS Mini Letter OpenerII : เครื่องตัดซองจดหมาย ขนาดกระทัดรัด ใช้ AA 2 ก้อน ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 190 บาทค่ะ

28. Silver Plated : กรอบรูปภาพ อลูมิเนียมชุบเงิน เคลือบแลคเกอร์ แบบเรียบหรู ของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 160 บาทค่ะ

29. Aluminum Mirror : กระจกแต่งหน้า กรอบอลูมิเนียม อย่างดีมาก ขนาดใหญ่กว่าที่เคยขายไป ใช้งานแล้ว ริ้วรอยขอบบางๆนิดหน่อยตามภาพ สภาพดี ราคา 240 บาทค่ะ

30. Izumi : เครื่องตัดขุยผ้า อย่างดี วัสดุดี ใช้งานง่าย เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ

31. Dyson complete kit plus : อุปกรณ์หัวดูดเสริมแท้ สำหรับเครื่องดูดฝุ่น ของ dyson ตามรุ่นที่รองรับภาพสุดท้าย ชุดนี้เป็นของใหม่ ราคา 800 บาทค่ะ

32. Wine stopper : จุกปิดขวดไวน์ อย่างดี สวยงาม ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ

33. Sanrio My Melody : ช้อน ชา/กาแฟ ลิขสิทธิ์แท้ สวยงามน่ารัก ของใหม่ ราคา 60 บาทค่ะ

34. Stainless Crab Spoon : ช้อนแคะ กุ้ง/ปู สเตนเลส แข็งแรง ขนาดเล็กพกพาสะดวก เป็นของใหม่ มี 4 คัน ราคาคันละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

X 35. Uniqlo Mug : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาดประมาณ 250-280 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ใช้งานแล้วสภาพดี ภายในสะอาด ริ้วรอยนิดๆ ราคา 230 บาทค่ะ

X 36. Uniqlo Flask : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาด 320 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ของใหม่ในกล่อง ราคา 350 บาทค่ะ

37. Coffee Roast Pan : ที่คั่วกาแฟสนาม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เป็นของใหม่ เก็บจนเก่า สนิมข้างในนิดหน่อยโดนความร้อนก็หาย ราคา 180 บาทค่ะ

38. Epoch Pure Copper : ถาดจัดดอกไม้ทองแดง ลายหมื่นค้อน สวยงามมาก เคลือบแลคเกอร์ ของใหม่ มีรอยแลดเกอร์ถลอกที่ก้นตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ

X 39. incomplete kitchen : ที่ตัดเนย ชีส เต้าหู้ เป็นสเตนเลสอย่างดี ของใหม่ มีริ้วรอยถูไถในกล่องนิดหน่อย ราคา 120 บาทค่ะ

40. Vision : หม้อแก้วทนไฟ พร้อมฝา จาก Vision Corning ใบนี้จากโรงงานดั้งเดิม made in France ฝาสามารถใช้เป็นจานหรือกระทะได้ ขนาด 1.5L ของใหม่เหมาะกับไว้ประดับบารมีครัว ราคา 1500 บาทค่ะ

41. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 25 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)

X 42. ESP : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้และกระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ

43. Craft House Bolo Tie : โบโลไทด์ สไตล์คาวบอยตะวันตก สุดเท่ห์ จี้เป็นโลหะหล่อ ราคาแรงพอสมควร ของใหม่ ราคา 290 บาทค่ะ

44. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 240 บาทค่ะ

45. Garrity 6V Heavy Duty Battery : ถ่านก้อนใหญ่ ขนาด 6V ที่ค้นข้อมูลมาส่วนใหญ่ใช้กับ ตะเกียงหรือไฟฉาย เป็นของใหม่ ยังไม่แกะ ราคา 70 บาทค่ะ

46. DANBOARD cheero Power Plus 10400mAh : แบตสำรอง จาก DANBOARD ของแท้ อย่างดี ไม่ใช่โนเนมจีน รุ่นยอดนิยมในญี่ปุ่น ราคาแรงมาก ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก ริ้วรอยนิดหน่อย ราคา 650 บาทค่ะ

47. National : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มและสายดึงทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ

48. NOHMI : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มกดทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ

49. Pettio : ที่ตัดเล็บ สำหรับ สุนัก/แมว/นก ขนาดและน้ำหนักกระชับมือ แข็งแรง อย่างดี ใช้งานแล้ว สภาพใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ

50. Frying Tiger Buzz Wire Game : เกมส์เส้นลวด ฝึกสมาธิ ลากให้ผ่านไปตามเส้นเหล็กโดนกันจะระเบิดปิ้วๆ สนุกดียากพอควรค่ะ ของใหม่ เก่าเก็บ ราคา 120 บาทค่ะ

51. Vixen Select 7×50 Bak4 PRISMS Monocular : กล้องตาเดียว ส่องทางไกล ใช้ง่ายมาก เพราะใช้ Bak4 ปริซึม คุณภาพสูงมาก ภาพจึงสว่างชัดเจน มีรูสำหรับติดขาตั้งด้วย ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก หุ้มกำมะยี่ มีรอบเปื้อนเพราะขนส่งไม่มีกล่องตามภาพ ราคา 750 บาทค่ะ

52. Buffalo WSR-1166DHP Gigabit Router : เราเตอร์ คุณภาพสูง MediaTek MT7621A, รองรับ Wifi 2.4Ghz-5Ghz LAN 1000mbps, เครื่องนี้ลงเป็น OpenWRT v19.07 ให้แล้ว นิ่งมาก (เดิมเป็น ROM โรงงาน ภาษาญี่ปุ่น) ผู้ซื้อควรมีความรู้เรื่องเน็ตเวิร์ค ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 650 บาทค่ะ

X 53. OMRON Speedy Thermometer : เทอร์โมมิเติอร์ วัดอุณหภูมิร่างกาย มีโหมดปรับวัดทาง รักแร้ หรือ ใต้ลิ้น อย่างดี แบรนด์เชื่อถือได้ เครื่องค่อนข้างใหญ่ ของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ

X 54. OMRON HEM-1025 : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร แบบตั้งโต๊ะ ใช้แขนเสียบแล้ววัด เครื่องใหญ่ เป็นซีรีย์ใหญ่สำหรับใช้ในบ้าน ราคาอย่างแรงมาก (¥19800 ยังไม่ VAT 8%) ของออมร่อน สวยงาม ใช้ง่ายมาก เอาแขนเสียบแล้วกดวัดได้เลย มีระบบเซ็นเซ่อร์คู่เพื่อความแม่นยำ มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน วัดได้รอบต้นแขน 17-32cm สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ (หม้อแปลง 6V ที่มากับเครื่องต้องใช้ไฟ 100V)หรือใช้ถ่านก้อนกลาง 4 ก้อนก็ได้ เป็นเครื่องใหม่แกะกล่องแม่ค้าทดสอบวัดเพื่อถ่ายรูปครั้งเดียว แต่ไม่มีคู่มือ ราคา 2600 บาทค่ะ

55. CORONA Quartz Travel Alarm Clock : นาฬิกาพับพกพา ดิจิตัล ขนาดเล็ก วินเทจ เป็นของใหม่ในกล่อง ใช้ถ่าน LR44 เรือนนี้ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ

56. SEIKO Quartz Aluminum : ไซโก้ วินเทจ หน้าปัดและกรอบอลูมิเนียมมีน้ำหนัก กรอบสีทองปัดลาย หน้าปัดกระจก made in japan ทั้งเครื่อง เดินเที่ยงตรง มีฝุ่นในหน้าปัดนิดๆ ตำหนิริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพเพราะการขนส่ง มีรอยภาพสุดท้ายไม่จ้องไม่เห็น แขวนสวยดูสง่างามหรูหราเรียบร้อยในที ราคา 1200 บาทค่ะ

57. Kokuyo Will CosmicFizz ม่วงเข้ม : มีมาเพิ่มแล้ว ปากกาลูกลื่นหมึกเจล อย่างดี ได้รางวัล Good Design Award กระทัดรักพกพาในกระเป๋าง่าย บอดี้อลูมิเนียม ของใหม่ มีเพียง 10 ด้าม ราคาด้ามละ 45 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

58. OMRON MC510 : เครื่องยิงวัดอุณหภูมิทางหู แค่เสียบหูกดปุ่มเปิดเครื่องมีเสียงติ๊ด จากนั้นกดปุ่มยิง1ครั้ง มีเสียงติ๊ด เอาออกจากหู จะได้ค่าอุณหภูมิ ใช้งานแล้ว สภาพดีไม่มีกล่อง ตัวครอบยังมีครบ 10 อัน ราคา 300 บาทค่ะ

59. SEB Frying-Pan 24cm : กระทะอลูมิเนียม made in France สำหรับแฟนๆ SEB เคลือบกันติด สีสวยงดงาม ของใหม่ในกล่องเลย น้านนานจะมาใบนึงค่ะ ราคา 700 บาทค่ะ

60. Attache Card Case (Silver) : กล่อง ใส่บัตร อลูมิเนียม อย่างดี มีช่องแยก แข็งแรง ของใหม่ในถุง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและขนส่งบางๆ ราคา 90 บาทค่ะ

61. Attache Card Case : กล่อง ใส่บัตร อลูมิเนียม อย่างดี มีช่องแยก แข็งแรง ของใหม่ในถุง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและขนส่งบางๆ ราคา 90 บาทค่ะ

62. Quitter Leather bracelet White : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ

63. Quitter Leather bracelet Brown : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ

64. Quitter Leather bracelet DkBrn : กำไลข้อมือ หนังแท้ นิ่ม อย่างดี ดีไซน์หนังบิดๆไปมา ไม่ใช่ตำหนิ ราคาอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ

65. Space+ : จานเสริมหนีบโต๊ะ คุณภาพดี ทำงาน เมลามีน แข็งแรงทนทาน ราคา 200 บาทค่ะ

66. Trudeau 0010-036 BL : คลิปหนีบขอบ หม้อวาง ทัพพี/กระบวย สเตนเลส ซิลิโคนทนความร้อน 310 ℃ คุณภาพดี มี 2 ชิ้น ชิ้นนึงจุดยางด้านนอกมีตำหนิตามภาพ ของใหม่ ขายทั้งคู่นี้ ราคา 120 บาทค่ะ

X 67. Anzu to Sumomo : Puzzle งานไม้แท้ งานละเอียด เหมาะตั้งโชว์ เป็นงานฝีมือแฮนด์เมด ดีไซน์โดย Asami Saito ราคาเลยแรงมาก ของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ

68. Zombies Hand Pins 6pcs : หมุดปักกระดาน แปลกและเท่ห์ ของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ

69. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 600 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)

70. Mini Vintage Clock : นาฬิกาขนาดกระทัดรัด รูปทรงวินเทจ กระจกโค้ง บอดี้โลหะทรงหนากลม มีแม่เหล็กดูตู้เย็นได้ หรือแขวนก็ได้ สวยดึงสายตาดี ลายสนิมไม่ใช่สนิมจริง ของใหม่ มี 4 เหลือ 1 เรือน ราคาเรือนละ 99 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

71. Crafty Recording Alarm Clock : นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ รูปทรงเรโทรสวยงามเหมือนวิทยุ อัดเสียงเรา 5 วินาทีหรือใช้เสียงปิ๊บๆไว้ปลุกก็๋ได้เสียงไม่ดังมาก เหมาะตั้งโชว์เท่ห์ๆ สภาพตัวโชว์ ริ้วรอยนิดหน่อยเพราะขนส่งไม่มีกล่องมา มี 2 เหลือ 1 เรือน ราคาเรือนละ 160 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

72. Fujiware Pink Iris 2.2L : กาต้มน้ำ อินาเมล จุกและที่จับเป็นไม้อย่างงาม สีสวยมาก made in Japan รุ่นส่งขายอเมริกา เป็นของใหม่เก่าเก็บ ราคา 500 บาทค่ะ

X 73. Micky Palette : จานสี ชินนี้เป็นพลาสติก made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ

74. NIS Spring Locker : กลอนล๊อกประตู ใช้ระบบสปริง กดที่แกนเดือยเพื่อล๊อค กดที่ปุ่มด้านบนเดือยจะเด้งกลับ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 90 บาทค่ะ

75. SumiSumi Air Conditioner Cleaner : หัวต่อเครื่องดูดฝุ่น ออกแบบมาสำหรับดูดฝุ่นคอยล์รังผึ้งแอร์ พลาสติดเนื้อดีมากๆ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ

X 76. SIW BuBu : กรรไกร เล็กๆ แต่คุณภาพดีมากๆ มีปลอกพร้อมแม่เหล็ก made in Japan ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ

X 77. KAI Nichido : ที่ลับมีด ระบบหัวลับเป็นลูกบอลเซรามิค ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 140บาทค่ะ

X 78. Shachihata Dater Stamp : ตรายาง วันที่ แบบตัวเลขผอมๆสวยงาม แบรนด์ดี รุ่นนี้ราคาแรงมากห้าร้อยกว่าบาท made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ

79. Tea Container ซากุระ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ

80. Tea Container ดอกท้อ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ

81. Pyrex Cracker Barrel : โถแก้วไพเร็กซ์ ใส่ขนม หรือตั้งโชว์ ขนาดใหญ่ วินเทจสวยงาม เก่าเก็บ ลายทองด้านหลังมีลอกเลือนไปบ้างแล้ว เป็นของใหม่เก็บจนเก่าสภาพตามภาพ ราคา 280 บาทค่ะ

82. Henri Willing Ceramic CHEESE-SLICER : ที่สไลด์ชีส แบบวินเทจ ด้ามเซรามิค สเตนเลสหนาดี แข็งแรง made in Holland ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 280 บาทค่ะ

83. Pizza Cutter : ที่ตัดพิซซ่า อย่างดี ญี่ปุ่นให้จีนผลิต ของใหม่ในแพคเก็บเก่า ราคา 50 บาทค่ะ

84. WMF 16cm : หม้อด้ามสเตนเลส ก้น Transtherm ใช้ได้ทุกเตา แข็งแรงมาก ใช้งานแล้วมาพอสมควร แต่ไม่มีบุบ สภาพตามภาพ ราคา 330 บาทค่ะ

X 85. Yukata : เสื้อคลุม ยูคาตะ จากญี่ปุ่นแท้ๆ ตัวนี้เย็บแบบผ้าค๊อตต้อน 100% สองชั้น เป็นผ้าโปร่งๆนิ่มใส่สบาย เป็นของใหม่ ราคา 400 บาทค่ะ

86. PRIMUS Ceramic Grill : กระทะย่าง สนาม จาก Primus เซรามิคเคลือบขอบเหล็ก อย่างสวยสุดเท่ห์ ราคาแรง มีน้ำหนัก 2.2Kg ของใหม่เก็บ มราคา 1200 บาทค่ะ

87. Pen pouch : กระเป๋าซิป หนังเทียม แบบ สวยงาม กระทัดรัด ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น ของใหม่ ราคาใบละ 60 บาทค่ะ

88. Pilot Pencil 0.5mm : ดินสอกด Pilot สีขาวมุก สวยงาม น้ำหนักดี วัสดุดีแข็งแรง ใช้งานแล้ว ใช้น้อย มีริ้วรอยขนส่งภาพสุดท้าย ไม่ส่องไม่เห็น ราคา 240 บาทค่ะ

89. Ten Billion Barrel : ของเล่น เรียงลูกสี คลาสสิค ยุค 1980 อารมณ์คล้ายๆเล่น Rubik เขาว่าเล่นยากมากๆเพราะสลับได้ หนึ่งหมื่นล้านรูปแบบ (มีสอนวิธีเฉลยตามเน็ต) ชิ้นนี้เป็นของใหม่ วินเทจ ยังไม่ได้แกะเลย ริ้วรอยบางๆภายนอกจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องกระดาษ ราคา 280 บาทค่ะ

90. Arita Japan : ชุดชามเซรามิค ขูดผักและใส่อาหาร ลวดลายอย่างสวยจริงๆ ตั้งโชว์ก็งามแล้ว ชุดนี้ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 270 บาทค่ะ

91. Ideal Radish Grater : ชุดที่ขูด ผักผลไม้ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ

92. Hario Harior France : แก้วชงชา/กาแฟ french press แผ่นกรองแบบละเอียดมากผงกาแฟผ่านยาก เป็นซีรี่ย์หรูของฮาริโอ ใบนี้ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ขาดแค่จานรอง ราคา 550 บาทค่ะ

93. Bodum Vacuum Travel Press : ถ้วยชง ชา/กาแฟสด พกพาเดินทาง แบบ สเตนเลสสองชั้นสูญญากาศ ชุดนี้มาพร้อมฝาไว้ใช้ตอนไม่ได้ชงชา/กาแฟ กลายเป็นรุ่น Travel Mug ด้วยเลย แบรนด์ชั้นเยี่ยม รุ่นนี้ราคาอย่างแรง ชุดนี้เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 1400 บาทค่ะ

94. Michinoku Goren #A : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยสีดำหลุดที่ด้านนอกเล็กน้อยตามภาพ ราคา 280 บาทค่ะ

95. Michinoku Goren #B : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 340 บาทค่ะ

96. Michinoku Goren #C : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 390 บาทค่ะ

X 97. ชุดเตาแอลกอฮอล์ญี่ปุ่น วัสดุแข็งแรง รูปทรงสวยงาม ซี่เหล็กหนาและแข็งแรงดี ถอดล้างได้ ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพเกือบใหม่ ราคา 300 บาทค่ะ

X 98. SIGG Godzilla 600ML : ขวดน้ำ อลูมิเนียม เดินทาง แบรนด์นี้อย่างดีมาก ราคาแรง รุ่นสะสม สวยงาม Swiss made เป็นของใหม่มี 2 เหลือ 1 ใบ ราคาใบละ 420 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

99. Uniqlo HeatTech Tights : กางเกงถุงน่อง สีดำ กระชับกล้ามเนื้อที่ช่วยให้ขาดูสวยงาม อบอุ่นตั้งแต่สะโพกจนถึงนิ้วเท้า ไม่หนาเทอะทะ ซักได้ ของใหม่ในแพค ราคา 160 บาทค่ะ

100. M-Audio Bass Traveller : แอมป์จิ๋วเพิ่มเบส สำหรับหูฟังขนาดทั่วไป 3.5mm เสียบหูฟังได้ 2 คู่ มีแบตในตัวชาร์จเต็มใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง จิ๋วๆแต่ราคาแรง ชิ้นนี้ใช้งานแล้วไม่มีกล่อง สภาพดีมากเพราะยังไม่แกะกันรอยเลย ราคา 900 บาทค่ะ

101. Kenko 8x20 CF binoculars : กล้องสองตา ส่องทางไกล ใช้งานง่าย วินเทจ ภาพคมชัด วัสดุเป็นโลหะ รูปทรงสวยงามเรโทรสุดๆ เอามาใช้แล้วดึงดูดสายตาคนอื่นมาก ชิ้นนี้เป็นตัวโชว์หรือของใหม่เลย มีริ้วรอยนิดเดียวตามภาพ ราคา 1200 บาทค่ะ

102. National : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร ทางต้นแขน แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องวัดนี้ด้วย ใช้งานง่าย ทำงานเงียบ วัดรวดเร็ว เครื่องค่อนข้างใหญ่ เก็บสายรัดหลังเครื่อง มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ สภาพดี ริ้วรอยถลอกนิดนึงภาพสุดท้าย ราคา 720 บาทค่ะ

103. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิ/ความชื้น จากแบรนด์คุณภาพ ดีไซน์เรียบร้อยสวยงามคลาสสิค made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยเปื้อนภาพสุดท้าย สภาพดี ราคา 170 บาทค่ะ

104. J.A. Henckels Pot 2.0L : หม้อด้าม อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 5เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

105. J.A. Henckels Frying Pan 20cm : กระทะ เคลือบ อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 6 เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 790 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

106. J.A. Henckels Serving Pan 24cm : กระทะหม้อสองหู สเตนเลส แบรนด์เยี่ยม สวยงาม ใช้ได้ทุกเตา ใช้งานแล้วใช้น้อย สภาพตามภาพ ราคา 720 บาทค่ะ

107. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 290 บาทค่ะ

108. TupperWare Dessert Making Set : ชุดทำ ขนมเจลลี่ จาก ทัปเปอร์แวร์ เป็นของใหม่ ตัวโชว์ กล่องใหญ่ ริ้วรอยนิดหน่อย เพราะไม่มีถุงมา ราคา 350 บาทค่ะ

109. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก ค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 8 เหลือ 3 อัน ราคาอันละ 220 บาทค่ะ

110. Jerxun Toolkit Handbag : กระเป๋า เอนกประสงค์ สำหรับใส่ อุปกรณ์/เครื่องมือ ต่างๆเนื้อดี ตัดเย็บดี แน่นหนา แบบม้วนหิ้ว มีแถบสะท้อนแสง ของใหม่ มี 6 เหลือ 4 ใบ ราคาใบละ 160 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

111. SELEC GAV-2 300cc : แก้วชงชา/สมุนไพร เป็นแก้วเนื้อหนา made in france ของใหม่เก่าเก็บ มีริ้วรอยขีดข่วนภายนอกนิดหน่อยเพราะขนส่ง ราคา 240 บาทค่ะ

X 112. Pyrex : ชาม สี่เหลี่ยม ไพเร็กซ์ เหมาะกับเข้าเตาอบ มั่นใจได้ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 220 บาท

114. ARS Craft Scrissors : กรรไกร จากแบรนด์ดีที่เน้นงานเกษตร ตัดแต่งกิ่งไม้/งานประดิษฐ์ รุ่นนี้มีเคลือบสีทราย เล่มนี้เป็นของใหม่ กระดาษชนิดกันสนิมยังอยู่เลย ริ้วรอยขนส่งที่ด้ามบางๆ ราคา 210 บาทค่ะ

115. Cast Iron BookEnd : ที่กั้นหนังสือ ทำจากหล็กหล่อ หรูหรา กั้นได้มั่นคงมาก สวยงาม มีน้ำหนักมาก คู่นี้ เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 500 บาทค่ะ

116. Compact Glass : กล้องสองตา แบบตลับขนาดเล็ก พกพาง่าย คุณภาพดี made in Japan ริ้วรอยที่ฝาเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ภายในใหม่ มี 2 อัน ราคา อันละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

117. Panasonic RF-P50A : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ เชือกห้อยโดนตัด ราคา 300 บาทค่ะ

118. ALBA Picco Multi-Timer : นาฬิกาจับเวลา แบรนด์อัลบ้าในเครือไซโก้ สวยงาม ไปหัดใช้งานเองนะคะ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 400 บาทค่ะ

119. Lemnos White Clock #A : นาฬิกาแขวนผนัง สีขาวเรียบหรู เครื่อง SKP Seiko ระบบเดินเรียบ แขวนดูดีสะอาดตา แบรนด์ดังของญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว สภาพดีริ้วรอยเล็กๆ ไม่จ้องไม่เห็นตามภาพ ราคา 290 บาทค่ะ

120. Horse Clothing : กล่องสังกะสี มาเป็นชุด งานดีไซน์ สวยงามมาก ทำสีมาให้ดูเหมือนมีสนิม ชุดนี้เป็นของใหม่ ไม่มีบุบบิ่น สีมีถลอกนิดๆไม่จ้องจะไม่รู้ ราคาชุดนี้ 240 บาทค่ะ

121. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้กดที่ตา หรือ ตบมือ นกจะร้องไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญนกมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 3 สี (เชียว มี 2/ขาว มี 2 เหลือ 1/ชมพู มี 2) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)

122. HiCarz : พวงกุญแจ รถเก๋ง มีไฟ LED มีเสียงแตรรถ คู่มือบอกให้กดปุ่ม หรือ ตบมือ แตรจะดังไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญรถมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 4 สี (เทาดำ มี 2/แดง มี 1/เขียว มี 1/ น้ำเงิน มี 1) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)

123. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง 390 บาทค่ะ

124. Petrus 226 Red : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ

125. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ

126. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ

127. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ

128. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ

129. PETRUS 110 BLACK : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ

140. PETRUS 110 GOLD : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 90 บาทค่ะ

141. Finest Tea Container : กระปุกใส่ชา ขนาดเล็ก ลวดลายงดงามคลาสสิค แนวอังกฤษ ควรค่ากับใบชาชั้นดีของคุณ เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ไม่บุบบิ่น มี 2 สี (เขียวมี 5 เหลือ 3 ใบ / น้ำเงินมี 6 เหลือ 3 ใบ) ราคาใบละ 40 บาทค่ะ (จองระบุ เขียว/น้ำเงิน และจำนวนมาด้วย นะคะ)

142. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 210 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

143. Coffee Plastic Bag : ถุงพลาสติก ดีไซน์ กาแฟ อย่างสวย ใส่อะไรก็เท่ห์ กล่องละ 30 ใบ มี 15 เหลือ 10 กล่อง ราคากล่องละ 30 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมานะคะ)

144. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 110 บาทค่ะ

145. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

146. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 960 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

147. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

148. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 3 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

149. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

150. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน มีรอยที่เคลือบตรงขอบนิดนึงภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคาใบละ 1340 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

151. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

152. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

153. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

---
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 06:23, แก้ไขไปแล้ว 7 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 11:32

คุณ Arthisthan ฝากจอง
19 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 11:54

คุณ Boogbig Phoo ฝากจอง 19, 24, 39 ค่ะ

คุณ greygoo ฝากจอง 73,78,142 ค่ะ

คุณ Aoun1177 ฝากจอง 12, 21,85, 97, 23 ค่ะ

คุณ rsrubber ฝากจอง 1,14,35,36,53,54 ค่ะ

คุณ Alongkorn ฝากจอง 6, 76 ค่ะ

คุณ Sitthiporn ฝากจอง 4, 36 ค่ะ
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:35, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:02

คุณ Watchara ฝากจอง 37 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:07

คุณ Watchara ฝากจอง 37 และต่อคิว 1 ค่ะ

คุณ Ttimmy ฝากจอง 98 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
krathi
โพสต์: 355
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:27
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:20

51
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 4840
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:27

53
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:38

คุณ phairat ฝากต่อคิว 36 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
saimoto
โพสต์: 10312
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:45
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:39

67. + 42
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:47

คุณ Auan1177 เพิ่ม 112 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
saimoto
โพสต์: 10312
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:45
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 12:48

41. X 2 สี
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ช่างเถอะ
โพสต์: 234
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 09 พ.ย. 2017 20:31
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:15

77
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ช่างเถอะ
โพสต์: 234
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 09 พ.ย. 2017 20:31
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:15

77
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ช่างเถอะ
โพสต์: 234
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 09 พ.ย. 2017 20:31
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:17

77
 
nuttapon60s
โพสต์: 1492
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:38
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:42

16,66,74
 
jay&[email protected]
โพสต์: 168
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 ก.พ. 2019 16:24
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:43

14. KAI scissors : กรรไกร ขนาดค่อนข้างใหญ่ ใบสเตนเลส หนา แบรนด์ดี คมกริบ ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 300 บาทค่ะ
32. Wine stopper : จุกปิดขวดไวน์ อย่างดี สวยงาม ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
35. Uniqlo Mug : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาดประมาณ 250-280 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ใช้งานแล้วสภาพดี ภายในสะอาด ริ้วรอยนิดๆ ราคา 230 บาทค่ะ
36. Uniqlo Flask : ถ้วยกาแฟ สแตนเลส เก็บความร้อน/เย็น ขนาด 320 ml สวยงามและเท่ห์มาก สีดำด้าน ของใหม่ในกล่อง ราคา 350 บาทค่ะ
50. Frying Tiger Buzz Wire Game : เกมส์เส้นลวด ฝึกสมาธิ ลากให้ผ่านไปตามเส้นเหล็กโดนกันจะระเบิดปิ้วๆ สนุกดียากพอควรค่ะ ของใหม่ เก่าเก็บ ราคา 120 บาทค่ะ
66. Trudeau 0010-036 BL : คลิปหนีบขอบ หม้อวาง ทัพพี/กระบวย สเตนเลส ซิลิโคนทนความร้อน 310 ℃ คุณภาพดี มี 2 ชิ้น ชิ้นนึงจุดยางด้านนอกมีตำหนิตามภาพ ของใหม่ ขายทั้งคู่นี้ ราคา 120 บาทค่ะ
79. Tea Container ซากุระ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
80. Tea Container ดอกท้อ : กระบอกใส่ใบชา พลาสติกเนื้อดี งานเหมือนเบนโตะ งดงาม ของใหม่ มีขนแมวนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 13:54

คุณ Moo1111 ฝากจองต่อคิว 14, 51 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 14:02

คุณ Phairat ฝากจอง 87 , 57=2 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
jay&[email protected]
โพสต์: 168
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 ก.พ. 2019 16:24
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 14:09

59. SEB Frying-Pan 24cm : กระทะอลูมิเนียม made in France สำหรับแฟนๆ SEB เคลือบกันติด สีสวยงดงาม ของใหม่ในกล่องเลย น้านนานจะมาใบนึงค่ะ ราคา 700 บาทค่ะ
82. Henri Willing Ceramic CHEESE-SLICER : ที่สไลด์ชีส แบบวินเทจ ด้ามเซรามิค สเตนเลสหนาดี แข็งแรง made in Holland ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 280 บาทค่ะ
83. Pizza Cutter : ที่ตัดพิซซ่า อย่างดี ญี่ปุ่นให้จีนผลิต ของใหม่ในแพคเก็บเก่า ราคา 50 บาทค่ะ
105. J.A. Henckels Frying Pan 20cm : กระทะ เคลือบ อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 6 เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 790 บาทค่ะ
109. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก 2 อัน ราคาอันละ 220 บาทค่ะ
112. Pyrex : ชาม สี่เหลี่ยม ไพเร็กซ์ เหมาะกับเข้าเตาอบ มั่นใจได้ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 220 บาท
141. Finest Tea Container : กระปุกใส่ชา ขนาดเล็ก ลวดลายงดงามคลาสสิค แนวอังกฤษ ควรค่ากับใบชาชั้นดีของคุณ เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ไม่บุบบิ่น สีละใบ
 
fixx21
โพสต์: 10388
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:32
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 14:14

8 , 9 , 25=3 , 71 , 87 , 100
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 14:29

คุณ Egine1 ฝากต่อคิว 67 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
anurak_l
โพสต์: 574
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:28
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 15:21

75
 
piboont
โพสต์: 1832
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:24
ที่อยู่: 114 ม.5 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 15:31

7,22
ผมจะโอนเงินให้ไม่เกิน 24 ชม.เมื่อได้รับการยืนยันจากผู้ขายทาง PM. แล้วครับ ยกเว้นวันอาทิตย์,
กรุณาอย่าส่งของทางขนส่งเอกชน ไม่สะดวกอยู่รับของ
 
ferroin
โพสต์: 1959
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:23
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 17:12

8+24+46+98+106+123
 
ferroin
โพสต์: 1959
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:23
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 17:13

8+24+46+98+106+123
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 17:26

คุณ nattopia ฝากจอง 34.ช้อนแคะปู2อัน ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
superdee1965
โพสต์: 988
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 20:16
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 18:07

103
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
TomeE-TKT
โพสต์: 5004
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:58
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 19:22

29
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 19:50

คุณ เม่าน้อย ฝากจอง 116 = 1 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
KINGPIN
โพสต์: 310
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 04 ธ.ค. 2017 18:45
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 08 ต.ค. 2020 20:27

31
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
tastiny
โพสต์: 3383
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:45
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 00:19

26/49/110=2/111
 
poomnm
โพสต์: 1027
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 16:10
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 06:23

รับ41ทั้ง2สีสีละ2ใบ และ49 คะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 15:12

คุณ jay&[email protected] เพิ่ม 58.OMRON ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
chuckshay
โพสต์: 237
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 ม.ค. 2019 12:24
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 09 ต.ค. 2020 19:14

2
 
note13d
โพสต์: 156
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:57
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 10 ต.ค. 2020 01:52

84,105คับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1831
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [125] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 11 ต.ค. 2020 07:18

จอง 56 เพื่อคุณ jay&[email protected] ไว้ก่อนค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน