ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 225
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

ปราบเชื้อโรคตัวร้ายด้วย 10 สบู่ล้างมือแห่งปี 2020 เพื่อการทำความสะอาดล้ำลึก

อังคาร 29 ธ.ค. 2020 16:55

เมื่อการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อาจไม่เพียงพออีกต่อไปจึงจำเป็นต้องมีผู้ช่วยทำความสะอาดอีกต่อนั่นคือ สบู่ล้างมือ ซึ่งมีส่วนอย่างยิ่งในการช่วยให้มือสะอาดปราศจากเชื้อโรคและในปี 2020 ลองมาดูกันว่ามีสบู่สำหรับล้างมือแบรนด์ใดที่ทำความสะอาดล้ำลึกจนต้องหามาใช้กันบ้าง

1. Dettol Foaming Hand Wash
แบรนด์ที่โด่งดังด้านการผลิตตัวช่วยเพื่อฆ่าเชื้อโดย สบู่เดทตอลร้านขายยา ขวดนี้มาพร้อมสัมผัสนุ่มมือเข้าถึงทุกซอกมุมแต่คงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นใครที่ไม่อยากให้ผิวมือหยาบกร้านให้รีบคว้า เดทตอล ล้างมือ มาเป็นเจ้าของโดยด่วน

2. Kirei Kirei Foaming Hand Soap
สบู่เพื่อการล้างมือที่มีกลิ่นหอมไม่แพ้เจลล้างมือเลยสักนิดโดดเด่นที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อฟองนุ่มละมุนแต่ฆ่าเชื้อโรคร้ายได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

3. 3M Hand Soap
ล้างมือได้บ่อย ๆ แบบไม่ต้องกลัวมือแห้งเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยถนอมมือลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่น ๆ และที่ขาดไม่ได้คือมาพร้อมกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสะอาดยิ่งขึ้น

4. Betadine Natural Defense
ปกป้องเชื้อโรคร้ายจากมือได้ง่าย ๆ เพราะพลังการฆ่าเชื้อจาก สบู่ล้างมือ ขวดมินิแต่จัดเต็มด้วยคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

5. Karmakamet Original Moisturizing Hand Wash
แบรนด์โปรดของใครหลายคนที่ได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อการล้างมือมาให้เป็นเจ้าของจุดเด่นคือกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ทำความสะอาดแบบหมดจดที่สำคัญยังล้างออกง่ายอีกด้วย

6. Benice Foaming Hand Wash
เป็นเจ้าของมือสะอาดและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยสบู่ที่มีให้เลือกถึง 2 สูตรทั้งสูตรเพื่อการถนอมมือเป็นพิเศษและสูตรเพื่อการปกป้องมั่นใจยิ่งขึ้นชอบสูตรไหนหรือกลิ่นใดเลือกเป็นเจ้าของกันได้เลย

7. Protex Liquid Hand Wash
ปกป้องอย่างมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการล้างมือแบบล้ำลึกลดการสะสมของเชื้อโรคได้มากถึง 10 เท่า แต่กลับถนอมผิวและไม่ทำให้มือแห้งกร้านแม้ล้างบ่อย ๆ

8. Biore Foaming Hand Wash
อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อการปกป้องมั่นใจเพราะทำความสะอาดมือได้อย่างดีเยี่ยมและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ห้ามพลาดรีบคว้ามาเป็นเจ้าของ

9. Clini Soft Family Foaming Hand Wash
จุดเด่นของแบรนด์นี้คือการเลือกใช้สารสกัดจากออสเตรเลียที่ไม่ทำให้ระคายเคืองพร้อมดูแลผิวที่สำคัญยังปกป้องมือจากเชื้อโรคต่าง ๆ โดยไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึง

10. Carex Natural Antibacteria Hand Wash
บอกลาเชื้อโรคแบบสิ้นซากกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติทำให้ไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางและกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างไม่เหลือซากอีกด้วย

เพราะเชื้อโรคมีอยู่ทุกที่อีกทั้งยังเป็นสิ่งมองไม่เห็นเพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกสบู่กลิ่นที่ชอบและหมั่นล้างมือบ่อย ๆ โดยเฉพาะก่อนรับประทานอาหารเพียงเท่านี้เชื่อว่าทุกคนก็สามารถห่างไกลเชื้อโรคร้ายกันได้แล้ว และพกเจลล้างมือหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อไว้ด้วยล่ะ

ที่มาข้อมูล
- https://my-best.in.th/48600
- https://women.trueid.net/detail/epQeKxav0Krp

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน