ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 225
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

แนะนำ 3 โครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

อังคาร 29 ธ.ค. 2020 21:28

หากจะกล่าวถึงพื้นที่ทำเลทองในย่านฝั่งธนที่กำลังได้รับการพัฒนาเป็นแหล่งธุรกิจและบ้านพักอาศัยเพื่อรองรับการขยายเมืองออกจากกรุงเทพมหานคร ถนนราชพฤษ์-ชัยพฤกษ์-พระราม5 คือหนึ่งในพื้นที่ที่มี โครงการบ้านจัดสรร ผุดขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งใน โครงการบ้าน คุณภาพที่ขอแนะนำในวันนี้ได้แก่ บ้าน ราชพฤกษ์ บ้านใหม่ ที่ตอบโจทย์ของใครหลาย ๆ คน จะมี โครงการบ้านเดี่ยว โครงการทาวน์โฮม แบบไหนนั้นไปดูกันเลย

คณาสิริ ราชพฤกษ์ -346 บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ในราคาเริ่มต้น 4.65 ล้านบาท
บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/) โดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความโมเดิร์นรวมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ทุกพื้นที่ของโครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ เต็มไปด้วยความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย

นวัตกรรม บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และความปลอดภัยภายในบ้าน : Roof Ventilationช่องระบายอากาศใต้หลังคา, Breeze Panel ที่ช่วยทำให้บ้านอากาศถ่ายเทในบ้านได้ดี ปลอดภัยและก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐานตามแบบจากแสนสิริ บ้าน (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) ทุกหลังลงเข็มฐานลานจอดรถและลานซักเพื่อความแข็งแรง
แบบ บ้าน ราชพฤกษ์ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 ได้แก่
- AADI พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 2 คัน
- ALLY พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 3 คัน
- ADIL พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 2 คัน
- ABLE พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 3 คัน
- ABLA พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 3 คัน

สิริเพลส ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท
ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 ที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตคนเมืองโดยเฉพาะ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้ดี ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมนวัตกรรมที่ล้ำเหมือนบ้านเดี่ยวราคาแพง กับ 3 แบบบ้านทันสมัย
นวัตกรรม : UV Shield สีชนิดพิเศษที่ช่วยสะท้อนแสงแดด เพื่อลดการสะสมความร้อน, กระจกเขียวตัดแสง Tinted Green ลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใส, ปลั๊กไฟ + USB ที่ถูกติดตั้งในห้อง Master Bed Room และห้องโถงนั่งเล่น พร้อมการเดินสายแลนภายในบ้าน เพื่อให้กระจายสัญญาณ Wifi และอินเทอร์เน็ตได้ทั่วทั้งบ้าน
แบบบ้าน ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/) มีด้วยกัน 2 แบบ
- Loft93 พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ที่จอดรถ
- Loft111 พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ
- Loft128 พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ

Townhome ราชพฤกษ์ สิริเพลส ราชพฤกษ์-346 ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ ราชพฤกษ์ กับรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ตัวบ้าน townhome แต่ฟังก์ชันการใช้งานสไตล์ บ้าน เดี่ยวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบาย ๆ

นวัตกรรม บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 : SKYLIGHT ช่วยรับแสงสว่างบริเวณทางเดินตรงบันได ทำให้ประหยัดค่าไฟในตอนกลางวันและไล่ความชื้นภายในบ้านได้, Green Glass กระจกสีเขียวตัดแสง ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด, Super Shield Home สีทาผนังช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมของความร้อนในฝาผนังได้อย่างดี
แบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ราชพฤกษ์ townhouse มีด้วยกัน 2 แบบ คือ
- Loft93 พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนซักล้าง 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ส่วนเอนกประสงค์ 1 ที่จอดรถ
- Loft133 พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนซักล้าง 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ส่วนเอนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ

ใครที่กำลังมองหา ทาวน์เฮ้าส์ ราชพฤกษ์ บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 Townhome ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ต้น ๆ ไปจนถึง 3 ล้านปลาย ๆ ด้วย 3 โครงการ Townhome ราชพฤกษ์ จากแสนสิริสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของงคุณได้อย่างแน่นอน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากแสนสิริที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 9 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน