ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

[128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 09:59

*** กรุณา สวมหน้ากากอนามัย,วัดอุณหภูมิ และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ 70% ก่อน, หากท่านมิอาจปฎิบัติตามได้ ทางเราจะอนุโลมให้ทำการซื้อสินค้าก่อน โดยกรุณากักตัวเองเพื่อดูอาการเป็นเวลา 14 วัน ก่อนทำการเปิดกล่องสินค้าที่ได้รับจากเรา ค่ะ ***

สินค้าเกือบทั้งหมดจะมาจากญี่ปุ่น ทุกชิ้นอยู่ในสต๊อกจริงก่อนขาย และจะมีหลากหลายสภาพ มือสอง, มือหนึ่ง, ใหม่เก่าเก็บ, ตัวโชว์ ดังนั้น ริ้วรอย ขนแมว ฝุ่น รอยเปื้อน จะเป็นเรื่องปกติ ค่ะ

การจองสินค้า
- โพสจองไว้ที่นี่นะคะ จะถือลำดับความคิดเห็นการจองบนหน้าบอร์ด
- ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บนี้ สามารถสั่งซื้อได้ทาง โทรศัพท์/LINE/Facebook ด้วยนะคะ และแม่ค้าจะทำการโพสจองให้แทนคุณก่อน (ถ้าจองทันนะคะ เพราะจะให้ความสำคัญกระทู้นี้เป็นอันดับแรก)
- รบกวนจองไว้ได้ 2 คืน นะคะ 18:00 น ของวันถัดไปจะขอยกเลิกการจอง และให้คิวจองลำดับถัดๆไป หากติดขัดประการใด PM หรือ โทร มาคุยก่อนนะคะ
- ท่านที่ได้รับการยืนยันการจอง แม่ค้าจะส่ง PM สรุปยอดให้ ภายหลังโอนเงินแล้ว รบกวนช่วย PM มาพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ที่จะให้จัดส่งนะคะ
- ท่านที่ต้องการ เปลี่ยนแปลงการจอง อย่าแก้ไข ข้อความในโพสนะคะ ให้ตอบเพิ่มใหม่ ในกระทู้เลย ป้องกันการสับสนค่ะ
- แม่ค้าจะ PM ยืนยัน การจอง/รับโอน/เลขพัสดุ ทุกๆขั้นตอน หากนานเกินไปแล้วท่านใดไม่ได้รับ PM ตอบกลับจากแม่ค้า กรุณาส่ง PM มาอีกครั้ง บางครั้งระบบอาจจะมีปัญหา PM รับ/ส่ง ไม่ถึงกันค่ะ
- จองสินค้ากระทู้เก่า กว่า 2 สัปดาห์ รบกวน กรุณา PM มาด้วยนะคะ เพราะแม่ค้าต้องขอตรวจสอบสินค้าก่อนค่ะ

รูปภาพ
---

รายการสินค้าของ วันนี้ ค่ะ
---
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 1. Zan9 : กล่องเก็บสายหูฟัง แบบหมุนเก็บ made in Japan เป็นของใหม่ แพคคู่ ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 2. Seiwa : แผ่นรองกันลื่น เหมาะสำหรับใช้ในรถยนต์ ขนาด 145x110mm made in Japan เป็นของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 3. Pony Kasei : ตัวเกี่ยวสายไฟติดผนัง พลาสติก ABS อย่างดี made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 4. Mameita Kitchen Clean PRO : ไม้ สำหรับทำความสะอาด ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ กาน้ำชา/เหยือกขนาดเล็ก made in Japan เป็นของใหม่ แต่ถูกใช้ไป 1 อัน จึงเหลือ 4 อันในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 5. Foldable Magnifier : เลนส์ขยายแบบพับได้ พลาสติกบางๆ แต่เลนส์ขนาดใหญ่เป็นแก้ว ประมาณ 6cm ไม่มียี่ห้อระบุ แต่ เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 6. Pocket Miorror : กระจกส่องหน้าพกพา บอดี้สเตนเลส สวยงามแข็งแรง มีซองกำมะหยี่ เป็นของใหม่ เก่าเก็บ ริ้วรอยขนแมวนิดหน่อย ตามภาพ มี 6 เหลือ 4 ชิ้น ราคา ชิ้นละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 7. SOMES ANA : ที่หนีบแบงค์/บิล ระบบแม่เหล็ก ทำจากหนังแท้ ด้านในเป็นหนังกลับ สวยงามหรูหรามีระดับ เป็นของใหม่ มี 7 เหลือ 5 ชิ้น ราคาชิ้นละ 120 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 8. ECHO! : ที่ขจัดขุยผ้า เหมาะกับผ้าขนสัตว์ ผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ที่เกิดขุย เพียงแค่รูดๆขุยผ้าจะหลุด รวดเร็วและสะดวกกว่าเครื่องตัดมาก made in Taiwan เป้นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 9. ESP BRN : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 10. ESP GRY : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 11. DURAM : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์มาก และ ราคาแรงมาก made in Japan ของใหม่ ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 12. Tin Bookmarks : ที่คั่นหนังสือ หัวเป็น กาน้ำชากับถ้วย ทำจาก ดีบุกหล่อ มีน้ำหนัก สายเป็นหนัง เท่ห์และเหมาะสะสม งาน Hand made in Czech Replublic ของใหม่ในแพค ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 14. Vessel IR161065 : หัวไขควงสี่แฉกเล็ก สำหรับไขควงไฟฟ้า แพคคู่ อย่างดี ราคาแรง (ประมาณ 1450 เยน) made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 15. Sankyo Trad Hand Tools : ชุด หัวไขควง 9 หัว สำหรับไขควงไฟฟ้า คุณภาพดี แกนต่อความยาวมีแม่เหล็กแรงพอสมควร made in Taiwan ของใหม่ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 16. Glass Wind Chime : กระดิ่งลม เป็นแก้วใสไม่มีเพ้นท์ลาย แขวน นำโชคลาภ ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 17. Cast Iron Bell : กระดิ่ง เหล็กหล่อ จากญี่ปุ่น แขวน นำโชคลาภ เป็นของใหม่เก่าเก็บ ไม่มีกล่องมา ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 18. Stained glass KeyRing : พวงกุญแจ พระเยซู มาในรูปแบบงานกระจกสี แนวยุโรปสวยงามมาก เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 19. Shuei : ผ้าสำหรับออกกำลังกาย คุณสมบัติซับเหงื่อแล้วช่วยให้เย็นเฉพาะด้านสีขาว ขนาดเหมาะสม 16x100cm made in Japan เป้นของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ
-

รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 20. SOX : ซองผ้ายืดถุงเท้าสำหรับใส่ มือถือ ห้อยคอ อย่างดี ราคาแรง เหมาะกับเครื่องเล็กหน่อย made in Poland ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 21. Martian Crab Spoon : ช้อนแคะ สำหรับทาน ปู/กุ้ง/หอย แบรนด์ดัง ได้รับรางวัล Good Design มาด้วย พกพาสะดวก เป็นของใหม่เก็บเก่า ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 22. Jo!e ChipClip : ที่งับปากถุง ขนาดยาว สามารถงับได้ถึง 23cm วัสดุดี สวยงาม เป็นของใหม่แพคคู่ ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบแล้วค่ะ 23. Mini Whisks : ที่กวน/ผสม อาหารหรือเครื่องดื่ม ขนาดเล็ก สเตนเลสสวยงาม แพคคู่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)
-
รูปภาพ 24. Tea strainer set : ชุดที่กรองชา สเตนเลสแข็งแรง ภายนอกรมดำ/ภายในชุบเงิน คาดว่าตัวโชว์จนเก่า ริ้วรอยขนแมวค่อนข้างเยอะ แต่ภายในใหม่ ตามภาพ ไม่เคยใช้งาน ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 25. Tea strainer House : ที่กรองชา ทรงบ้าน น่ารักมาก สีทอง เป็นของใหม่ ริ้วรอยนิดหน่อยเพราะขนส่งไม่มีแพคเกจมา ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 26. Kalita Coffe/Tea Server 4 Cups : เหยือก ชา/กาแฟ ขนาด 4 cups ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดน่ารักกำลังดี แบรนด์เยี่ยม เป็นของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 27. Koinu Rampot 750cc : เหยือก ชา/กาแฟ สเตนเลสแข็งแรงมาก koinu เป็นแบรนด์ที่ราคาอย่างแรงมาก (6000 เยน ไม่รวมขนส่ง) เราจึงไม่ค่อยได้ยินชื่อ ใบนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในกล่อง ราคา 760 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://shorturl.at/brFH0 )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 28. Vision USA bowls : ชามทรงเตี๊ย แก้วทนไฟ ขนาด 16.5 cm สีชา ใช้เป็นจานหรือกระทะก็ได้ คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ made in USA ใช้งานแล้วริ้วรอยเล็กน้อย ไม่มีบิ่น ขายคู่นี้ ราคา 950 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 29. Vision Pot 1L : หม้อด้าม แก้วทนไฟ+ฝา ขนาด 1 ลิตร สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France เป็นของใหม่มีมีกล่องมา ไม่มีบิ่น ราคา 1100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 30. Vision Pan 18cm : กระทะเล็ก แก้วทนไฟ ขนาด 18cm สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France ใช้งานแล้วใช้น้อยมากริ้วรอยเล็กน้อย ไม่มีบิ่น ราคา 900 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 31. Vision Bowl 3.5L : หม้อด้าม แก้วทนไฟ ขนาดใหญ่ 3.5 ลิตร สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ ไม่มีบิ่น ราคา 900 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 32. Pyrex Cinderella 470-19 set : ชามพร้อมฝาแก้ว จากไพเร็กซ์ ชุดนี้เป็นซีรีย์จากยุค 1950 หากยากมาก และ ราคาแรงสุดๆ นักสะสมทั่วโลกตามหา และชุดนี้ กล่องยังไม่ได้แกะเลยด้วยค่ะ เป็นชามเนื้อนมพร้อมฝา 3 ใบต่างขนาด สี ฟ้าและขาวพิมพ์ลายตามภาพประกอบ ของใหม่กล่องแพคยังไม่แกะ ราคา 1800 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 33. KAI Picnicmate : ชุดทานอาหาร แบบพกพาเดินทาง อย่างดี แบรนด์ดี แข็งแรง สวยงาม ดูจากสภาพแล้ว ของใหม่หรือใช้น้อยมาก ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและการหยิบจับทั่วไป ราคาชุดนี้ 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 34. Captain Stag Lighting Papers : แผ่นจุดไฟ แคมปิ้ง สำหรับก่อไฟเป็นต้นเพลิง ใช้เหมือนขี้ไต้ แต่ถุงบอกว่าพกพากันน้ำได้ด้วย made in Sweden ของใหม่ในถุงแพค ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 35. Hama Mini-Stativ : ขาตั้งกล้องขนาดเล็กและเบาเหมาะพกพา แบรนด์เก่าแก่จากเยอรมันนี ชิ้นนี้ใช้แล้วใช้น้อยมาก สภาพดีเกือบใหม่ แค่โลโก้จางไปตามภาพ ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 36. Nashica 8x21 : กล้องส่องทางไกล 2 ตา สวยงาม คุณภาพดี บอดีพลาสติก หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ไม่มีริ้วรอย จะมีก็แค่สติกเกอร์สีเงินที่ยางช่องส่องตายับนิดนึงเพราะยางนิ่มและการหยิบจับ ราคา 650 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 37. Crystar 3x28 : กล้องส่งทางไกล 2 ตา วินเทจ สุดเท่ห์ คุณภาพดี บอดีพลาสติกลายหนังผสมกับโลหะอลูมิเนียมสีเงิน หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ไม่มีริ้วรอย ราคา 850 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 38. OGK kabuto PF-4 : หมวกกันน๊อค ทรงครึ่งใบ ทรงวินเทจ ขนาด 57-59cm สวยงาม ใบนี้สภาพใช้น้อยมากหรือตัวโชว์ ริ้วรอยน้อยมาก ราคา 1000 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 39. Crystal Hand Warmer+PowerBank : เครื่องทำความอุ่นมือ เป็น power bank 4000mAh ในตัว, เปิดสวิตช์ใช้มือจับจะทำความร้อนอุ่นมือ 50 องศา หากปล่อยมือเครื่องจะหยุดเอง, ใช้สายที่ให้มาต่อเป็น powerbank USB ได้ด้วย เครื่องนี้ ของใหม่ในกล่องแต่ขาดฝากล่อง ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 40. Anker PowerCore Solo : PowerBank 6700mAh แบรนด์ USA คุณภาพสูง ไม่ใช่ของจีนโนเนม ไม่มีปุ่มแต่ใช้ระบบเขย่าเพื่อเช็คไฟ เวลาชาร์จหรือเสียบใช้ ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ สเปคอื่นๆค้นในเน็ตนะคะ ใช้งานแล้วริ้วรอยทั่วไปตามภาพแบตดี ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 41. EuSealer : เครื่องรีดปากถุงไฟฟ้า แบบพกพา มีมีดตัดเชือกในตัว คุณภาพดี ราคาแรง (Walmart $25) ใช้ถ่าน AAx2ก้อน เครื่องนี้สภาพเหมือนยังไม่ได้ใช้งาน แต่ไม่มีแพคมา ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 42. Yorkey Double head : หัวสูบฉีดน้ำ ใช้กับขวดลิตรน้ำอัดลมพลาสติกทั่วไป คุณภาพดีมาก แข็งแรง สองหัวฉีด ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 330 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 43. Wooden Box : กล่องไม้ ผิวประดับด้วยลายศิลปะที่ทำจากไม้มาต่อกันซึ่งทำยากใช้เวลา อย่างสวย เป็นงานศิลป์พื้นบ้านของญี่ปุ่น ใบนี้เป็นของใหม่ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 44. Japanese Taiko Drum : กลองญี่ปุ่น ขนาดเล็ก ทำจากไม้และหนังแท้ สวยงาม ตั้ง/แขวนโชว์ ประดับบ้าน สภาพยังสวยงาม ริ้วรอยตามภาพ ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 45. SHARP : เครื่องวัดความดัน พกพา เป็นทรงกล่องกระเป๋าหิ้วในตัว ใช้ง่ายใช้ถ่านก้อนกลาง 4 ก้อน ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพเกือบใหม่ ผ้ารัดแขนยังใหม่มาก ราคา 700 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 46. EMPEX Thermo/Hygro/Baro : เครื่องวัดอุณหภูมิ/ความชื้น/ความกดอากาศ แบรนด์เยี่ยม ทรงตั้งโต๊ะหมุนได้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยพอสมควรตามภาพ สภาพโดยรวมยังสวยงาม ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 47. SEIKO Alarm Clock : นาฬิกาปลุก จากไซโก้ ระบบเดินเรียบเงียบ ปลุกด้วยกระดิ่ง มีพรายน้ำชัดดีมาก ใช้งานแล้วริ้วรอยพอสมควรจากการจัดส่งตามภาพ ราคา 330 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 48. SEIKO Quartz : นาฬิกาแขวน ไซโก้ หน้าปัดดำ ทรงหนาเรโทรสวยงามมาก made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยพอสมควรแต่มองไม่ค่อยเห็น ภาพสุดท้ายรอยเหมือนร้าวเฉพาะที่ผิวไม่ได้แยก สภาพโดยรวมสวยงาม แขวนดึงดูดสายตามาก ราคา 840 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 49. SEIKO Quartz Wooden #A : นาฬิกาแขวน ไซโก้ บอดี้ไม้แท้ ทรงหนาเรโทรสวยงาม made in Japan ใช้งานแล้วและเรียกได้ว่าที่กรอบไม้ไม่มีริ้วรอยเลย แขวนดึงดูดสายตามากสำหรับคนชอบงานไม้ ราคา 1050 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อังคาร 16 ก.พ. 2021 18:06, แก้ไขไปแล้ว 13 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:00

รูปภาพ 50. SEIKO Quartz Wooden #B : นาฬิกาแขวน ไซโก้ บอดี้ไม้แท้ ทรงหนาเรโทรสวยงาม made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยที่ไม้และกระจกเล็กน้อยไม่จ้องไม่เห็น แขวนดึงดูดสายตามากสำหรับคนชอบงานไม้ ราคา 900 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 51. Seiko Quartz : นาฬิกาแขวนผนัง กรอบไม้แท้ เรือนนี้กระจกโค้ง หน้าปัดทรงนูนต่ำตัวเลขนูนอย่างงาม ใช้งานแล้ว ขอบไม้มีริ้วรอยพอสมควรจากการขนส่ง โดยรวมยังดึงดูดสายตา ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปหมดแล้วค่ะ52. Schau essen : ที่คีบอาหาร/ขนม สเตนเลส อย่างดี สวยงาม ขนาดเหมาะมือ ของใหม่ในถุง มี 15 เหลือ 1 อัน ราคาอันละ 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปหมดแล้วค่ะ 53. Cole & Mason England : ขวดบดพริกไท แบรนด์ดัง จากเกาะอังกฤษ คุณภาพสูง ของใหม่เก่าเก็บ มีริ้วรอยจากความเก็บเก่านิด หัวบดสแตนเลส มี 4 ขวด ราคา ขวดละ 300 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 54. Tochigi Romantic Dream Series 2.0L : กาต้มน้ำเคลือบอีนาเมล อย่างงาม ลวดลายดวงดาวประจำ 3 ฤดู (Centaur/Andromeda/Perseus) ฝามีช่องกระจกใหญ่ด้วย เจ๋งมากๆ ของใหม่เก่าเก็บไม่มีกล่อง ริ้วรอยตามปกติของการเคลือบอินาเมล วางประดับครัวก็งามขึ้นแล้ว ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 55. Hookman Sippo hook : ตะขอแขวน 5Kg อย่างดี สำหรับตอกติดผนังไม้ made in Japan ของใหม่ 2 ตัวในแพค มี 9 แพค ราคาแพคละ 29 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 56. Wooden Fish Hook : ตะขอแขวน ทรงปลาเหยื่อ ทำจากไม้แท้เนื้อเบา ห้อยประดับบ้าน อย่างดี ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 57. EBI by Mark's : ปากกาลูกลื่น สีดำ ลายสวยงาม ทองชุบมาดี ราคาป้ายติดมาแรง เป็นของใหม่เก็บเก่าในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปหมดแล้วค่ะ 58. ZipIt Pouch : กระเป๋า ทำจากซิปทั้งใบ แนวๆ สีสวยแข็งแรงดี ของใหม่ไม่มีถุง มี 2 สี 2 ใบ (A/B) ราคาใบละ 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 59. Qualy Pencil Sharpener : กบเหลาดินสอ กระรอกน้อย มี 2 ช่องเหลาเล็ก/ใหญ่ วัสดุคุณภาพดีแข็งแรง ราคาแบรนด์นี้ก็แรง ของใหม่ไม่มีกล่อง ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 60. Zebra Pen Holder : ที่เสียบปากกาแบบหนีบ อย่างดี แข็งแรงมาก มีน้ำหนัก ของใหม่ในแพค ราคาชิ้นละ 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 61. UFURL : เครื่องดัดขนตาไฟฟ้ามินิ ขนาดพกพา ใช้ถ่าน AAA เปิดเครื่องรอให้แถบด้านหลังสว่างก็ร้อนพร้อมใช้ ของใหม่เก็บเก่า ราคา 170 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 62. Damasquina Leather Key Case : กระเป๋ากุญแจ หนังแท้ หนังอย่างดีมากหนาแต่ไม่แข็ง สวยงามมีระดับจริงๆ ราคาแบนด์นี้ใบนี้สุดแรงจริงๆ ประมาณสามพันบาทไทย ใบนี้ของใหม่ ริ้วรอยนิดๆไม่มีกล่องมา ราคา 800 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 63. Bruno Bird Stick : เครื่องสร้างไอน้ำเพิ่มความชื้นส่วนตัว สุดน่ารัก แค่จุ่มในถ้วยน้ำสะอาดเอานกเกาะขอบแก้ว เติมน้ำให้ถึงระดับ เสียบ USB ไอน้ำก็พุ่งขึ้นมา ราคาตามป้ายอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง มี 2 เหลือ 1 กล่องสุดท้าย ราคากล่องละ 304 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 64. Disney Resort Cruiser : ป้ายติดรถ ของดิสนี่ย์ อย่างงามมาก สิบสิทธ์แท้ ของใหม่ในแพค ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 65. BANCLOCK : นาฬิกา LED+กระปุกออมสิน สวยงามและเท่ห์ LED แบบติดตลอดเวลาสวยงาม ใช้ AA 3ก้อน เมื่อปลุกแล้ว จะปิดเสียงต้องหยอดเหรียญถึงหยุด เพราะมีเซ็นเซ่อร์แสงที่ช่องหยอด ชิ้นนี้ไม่มีหม้อแปลงมา ใช้งานแล้วสภาพตัวโชว์ ราคา 340 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/ban-clock )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 66. Yukata : เสื้อคลุมนอน ยูคาตะ มาจากญี่ปุ่น made in Japan ความยาวประมาณ 135cm ไม่ใช่ของจีนนะคะ ใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 390 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 67. Yukata : เสื้อคลุมนอน ยูคาตะ ค๊อตต้อนสำลี นุ่มหนา มาจากญี่ปุ่น made in Japan ความยาวประมาณ 130cm ไม่ใช่ของจีนนะคะ ใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 390 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 68. Classy UV Cool/Max : หมวกกันรังสี UV ได้ 99% ทรงสวยน่ารักมาก ใช้ได้ทุกวัย ออกแบบรูปทรงและมีสายในหมวกไม่ให้หมวกแนบศีรษะมากไปจึงลดการที่ผมลีบเสียทรง แถมมีเคลือบสารกันน้ำนาโนน้ำไม่เกาะเหมือนใบบัว ของใหม่ในกล่อง มี 6 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 240 บาทค่ะ (ใส่แล้วสวยงามน่ารักมากจริงๆ ราคาที่ญี่ปุ่นแพงมากค่ะ เซลส์แล้วยัง 2420 เยน ยังไม่รวมค่าขนส่งมาไทย, เพิ่มเติม : https://item.rakuten.co.jp/cogit/047587a/)
-
รูปภาพ 69. TMC : เครื่องส่งสัญญาณกันขโมย แขวนที่ลูกบิดประตูในห้อง เมื่อมีผู้บุกรุกแตะลูกบิดประตูด้านนอกจะส่งเสียงดัง ใช้ถ่าน 9V เป็นของใหม่ในแพคยังไม่แกะ ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 70. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม A : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 71. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม B : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 72. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม F : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 73. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม G : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 74. Tokyo Disney Resort Flask 350 ml: กระบอกน้ำสูญญากาศ เก็บร้อน-เย็น Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้ เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 300 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 75. Bitten Wine'o Cool Bag : ถุงกระดาษเก็บอุณหภูมิ ขวดไวน์ หรือ เครื่องดื่ม สุดเท่ห์มาก ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 76. Captain Stag PowerMac : ชุดเตา แอลกอฮอร์แข็ง เหมาะแคมปิ้ง สวยงามมาก แก๊สก้อนในกระป๋องแห้งไปแล้ว ไปหาซื้อเติมได้ ชุดนี้เป็นของใหม่แกะกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 77. JBL In-Ear Blue : หูฟัง คุณภาพสูงจาก JBL ไม่ต้องอธิบาย รุ่นนี้สวยงาม วัสดุเยี่ยม รุ่นนี้ราคาประมาณพันหก กล่องนี้เป็นของใหม่ซีลยังไม่แกะ เป็นของแท้ ไม่มีประกัน ราคา 690 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 78. JBL In-Ear White : หูฟัง คุณภาพสูงจาก JBL ไม่ต้องอธิบาย รุ่นนี้สวยงาม วัสดุเยี่ยม ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีปุ่ม รุ่นนี้ราคาประมาณพันห้า กล่องนี้เป็นของใหม่ซีลยังไม่แกะ เป็นของแท้ ไม่มีประกัน ราคา 690 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 79. Orobianco Card Case : กล่องใส่นามบัตร หุ้มหนังแท้ สุดหรู สวยงามดูมีระดับมากๆ แบรนด์อิตาลี่ ราคาที่แรงมากๆ made in Nippon ของใหม่เก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 80. MUJI Igusa Tatami 70x70cm : เสื่อ ทาทามิ จากแบรนด์ดังมิวจิ ทำจากหญ้าญี่ปุ่นอิกุสะแท้ ราคาเสื่อชนิดนี้ของมิวจิอย่างแรงสุดๆ ตอนนี้แผ่นเล็กกว่านี้ขนาดหกสิบเซนต์แผ่นละประมาณ 80USD หรือสองพันห้าร้อย ขึ้นไป ไม่รวมส่งมาไทย, ชุดนี้ ขนาดแผ่นละ 70x70cm จำนวน 6 แผ่น น้ำหนักมาก made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยนิดๆตามภาพ ราคากล่องนี้ 4400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 81. Steel Object Star : ดาวโลหะประดับเรือน เป็นโลหะ ดูดีมีราคา มีรูสำหรับห้อย มี สองสี ดำด้าน/เงินเงา เป็นของใหม่ ในแพค ราคาดวงละ 9 บาทค่ะ (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ) หากซือจำนวนมากขอเวลาเช็คจำนวนสีที่เหลือนะคะ
-
รูปภาพ 82. Disney Flake Stickers : สติกเกอร์ ลิขสิทธ์แท้ของดิสนี่ย์ ในแพคมี 8 แบบ แบบละ 5 ชิ้น รวม 40 ชิ้น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 83. KC-Stylist : ที่เย็บกระดาษ แบบพับสอด ไม่ใช้ลวดเย็บกระดาษ ตามภาพ เป็นของ ของใหม่ในกล่อง มี 2 สี (ดำ หมดแล้วค่ะ/แดง 1 กล่อง) ราคา กล่องละ 90 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปหมดแล้วค่ะ84. Dust Mite Repeller Pad : แผ่นผ้าขนหนู สำหรับสอดที่นอน เพื่อไล่ไรฝุ่น ใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน made in Japan ของใหม่ในแพค มี 5 เหลือ 2 แพค ราคาแพคละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)
-
รูปภาพ 85. GENTOS Mini Letter OpenerII : เครื่องตัดซองจดหมาย ขนาดกระทัดรัด ใช้ AA 2 ก้อน ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 86. Izumi : เครื่องตัดขุยผ้า อย่างดี วัสดุดี ใช้งานง่าย เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 87. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 20 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 88. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 89. National : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มและสายดึงทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 230 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 90. NOHMI : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มกดทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 230 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 91. CORONA Quartz Travel Alarm Clock : นาฬิกาพับพกพา ดิจิตัล ขนาดเล็ก วินเทจ เป็นของใหม่ในกล่อง ใช้ถ่าน LR44 เรือนนี้ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 92. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 600 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)-
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 93. J.A. Henckels Milano 17cm : มีดครัว น้ำหนักดี ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ คมยังดี ไม่มีบุบบิ่นหรืองอ ราคา 440 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 94. Panasonic RR-US520 : เครื่องบันทึกเสียงพกพา มีลำโพง/ไมค์คู่/จอมิเตอร์ระดับเสียงด้วย ใช้ง่าย บันทึกได้สูงสุด 14ชั่วโมง15นาที แบ่งได้ 4 โฟลเดอร์ๆละ 99ไฟล์ มีช่องเสียบ USB (ไม่มีสายมา) ใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยน้อยตามภาพ สภาพสวย ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 95. NITTAN KRH-1A : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียงอย่างดัง แบตเมื่อเสียบใช้จะอยู่ได้ 10 ปี ควรมีติดบ้านทุกคน เป็นเครื่องที่แพงกว่าของเนชั่นแนลมาก รุ่นนี้มีไฟกระพริบเตือนด้วย ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 96. Warlukurlangu Salt-Pepper : กระปุกเกลือพริกไท งานดีไซน์ เป็นเนื้อเซรามิคโบนไชน่า เคลือบลายพื้นเมืองอะบอริจิ้นออสเตเลีย ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บนิด ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 97. Beverage Dispenser : ไหดินเผา สำหรับใส่เครื่องดื่ม พร้อมขาตั้งไม้และหัวก๊อกทองเหลือง สไตล์ญี่ปุ่น อย่างสวย เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 380 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ จันทร์ 15 ก.พ. 2021 08:54, แก้ไขไปแล้ว 9 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:02

รูปภาพ 98. Cosica Coffee/Tea Maker 4 Cups : ถ้วยทำการแฟ french press สีสวยงาม ของใหม่ในกล่อง ราคา 440 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 99. SAS Universal Timer : นาฬิกาดิจิตอล พกพา แบบวินเทจสะสม มีปุ่มหมุนบอกเวาโลกได้ ใช้งานแล้ว สภาพดี เหมือนตัวโชว์ ริ้วรอยนิดๆหน่อยจากขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 100. Christian Riese Lassen : นาฬิกาแขวนผนัง ภาพใต้มหาสมุทรจากจิตรกรชื่อดัง ทรงเลียนแบบหน้าต่างเรือ ขอบโลหะชุบทอง ทำจากไม้แท้อย่างหนัก 2.6Kg ใช้ถ่าน 1 ก้อนสำหรับนาฬิกา และ 2 ก้อน สำหรับเสียงชายหาดทุกๆชั่วโมง เรือนนี้ถ่ายภาพขึ้นมากๆถ่ายแล้วดูดีสวยงามจริงๆ สภาพแขวนใช้มานานขอบมีลอกๆตามภาพสุดท้าย แต่ขอบไม้สภาพสมบูรณ์ ราคา 690 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 101. PRIMUS Ceramic Grill : กระทะย่าง สนาม จาก Primus เซรามิคเคลือบขอบเหล็ก อย่างสวยดูหรูหรา ราคาแรง มีน้ำหนัก 2.2Kg ของใหม่เก็บ ราคา 1100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 102. Pilot Pencil 0.5mm : ดินสอกด Pilot สีขาวมุก สวยงาม น้ำหนักดี วัสดุดีแข็งแรง ใช้งานแล้ว ใช้น้อย มีริ้วรอยขนส่งภาพสุดท้าย ไม่ส่องไม่เห็น ราคา 190 บาทค่ะ
-

รูปภาพ 103. Ten Billion Barrel : ของเล่น เรียงลูกสี คลาสสิค ยุค 1980 อารมณ์คล้ายๆเล่น Rubik เขาว่าเล่นยากมากๆเพราะสลับได้ หนึ่งหมื่นล้านรูปแบบ (มีสอนวิธีเฉลยตามเน็ต) ชิ้นนี้เป็นของใหม่ วินเทจ ยังไม่ได้แกะเลย ริ้วรอยบางๆที่กล่องภายนอกจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องกระดาษ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 104. Arita Japan : ชุดชามเซรามิค ขูดผักและใส่อาหาร ลวดลายอย่างสวยจริงๆ ตั้งโชว์ก็งามแล้ว ชุดนี้ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 105. Ideal Radish Grater : ชุดที่ขูด ผักผลไม้ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 106. Hario Harior France : แก้วชงชา/กาแฟ french press แผ่นกรองแบบละเอียดมากผงกาแฟผ่านยาก เป็นซีรี่ย์หรูของฮาริโอ ใบนี้ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ขาดแค่จานรอง ราคา 550 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 107. Michinoku Goren #A : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยสีดำหลุดที่ด้านนอกเล็กน้อยตามภาพ ราคา 270 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 108. Michinoku Goren #B : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 320 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 109. Michinoku Goren #C : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 360 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 110. Kenko 8x20 CF binoculars : กล้องสองตา ส่องทางไกล ใช้งานง่าย วินเทจ ภาพคมชัด วัสดุเป็นโลหะ รูปทรงสวยงามเรโทรสุดๆ เอามาใช้แล้วดึงดูดสายตาคนอื่นมาก ชิ้นนี้เป็นตัวโชว์หรือของใหม่เลย มีริ้วรอยนิดเดียวตามภาพ ราคา 990 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 111. National : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร ทางต้นแขน แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องวัดนี้ด้วย ใช้งานง่าย ทำงานเงียบ วัดรวดเร็ว เครื่องค่อนข้างใหญ่ เก็บสายรัดหลังเครื่อง มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ สภาพดี ริ้วรอยถลอกนิดนึงภาพสุดท้าย ราคา 690 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ112. SATO Keiryoki ARROW-V : เครื่องวัดอุณหภูมิ ขนาดใหญ่ มองชัดในระยะไกล สีสวยงามมาก เรือนนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในกล่องไม่มีฝา ไร้ริ้วรอย ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 114. Super Raiden : นาฬิกาฟ้าผ่า แบรนด์ลูกของไซโก้ เสียงดังมากๆ ใครไม่ตื่นต้องรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยนิดๆหน่อยตามภาพ ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 115. Peter Germany : นาฬิกาวินเทจ แบบไขลาน หน้าปัดสวย ทรงสวย สำหรับนักสะสมราคาแรง แบรนด์นี้ จาก Germany ทำงานปกติ กระดิ่งคู่ดังดีมาก สภาพเช่นนี้ถือว่าดีค่ะ ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพนะคะ ราคา 1400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบหมดแล้วค่ะ 116. J.A. Henckels Pot 2.0L : หม้อด้าม อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 5เหลือ 1 ใบ ราคา ใบละ 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 117. J.A. Henckels Frying Pan 20cm : กระทะ เคลือบ อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 7 เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 790 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 118. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 6 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 119. TupperWare Dessert Making Set : ชุดทำ ขนมเจลลี่ จาก ทัปเปอร์แวร์ เป็นของใหม่ ตัวโชว์ กล่องใหญ่ ริ้วรอยนิดหน่อย เพราะไม่มีถุงมา ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 120. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก ค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 8 เหลือ 1 อัน ราคาอันละ 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 121. Cast Iron BookEnd : ที่กั้นหนังสือ ทำจากเหล็กหล่อ หรูหรา กั้นได้มั่นคงมาก สวยงาม มีน้ำหนักมาก คู่นี้ เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 122. Tokyo KanKan : ถาดสามเหลี่ยม มีน้ำหนัก โลหะพ่นสีทราย สวยงามดูหรูหรา ใส่ของจุกจิก แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรงมากๆ ใบละสี่ร้อยบาท ของใหม่ ชุดละ 6 ชิ้น ขายชุด 6 ชิ้น มี 3 เหลือ 2 ชุด ราคาชุดละ 440 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 123. Tokyo KanKan : ถาดสี่เหลี่ยม มีน้ำหนัก โลหะพ่นสีทราย สวยงามดูหรูหรา ใส่ของจุกจิก แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรงมากๆ ใบละสี่ร้อยบาท ของใหม่ มี 6 ชิ้น ราคาชิ้นละ 70 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ124. Panasonic RF-P50A : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ เชือกห้อยโดนตัด ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 125. ALBA Picco Multi-Timer : นาฬิกาจับเวลา แบรนด์อัลบ้าในเครือไซโก้ สวยงาม ไปหัดใช้งานเองนะคะ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 380 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 126. Horse Clothing : กล่องสังกะสี มาเป็นชุด งานดีไซน์ สวยงามมาก ทำสีมาให้ดูเหมือนมีสนิม ชุดนี้เป็นของใหม่ ไม่มีบุบบิ่น สีมีถลอกนิดๆไม่จ้องจะไม่รู้ ราคาชุดนี้ 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 127. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้กดที่ตา หรือ ตบมือ นกจะร้องไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญนกมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 3 สี (เชียว มี 2/ขาว มี 1/ชมพู มี 2) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 128. HiCarz : พวงกุญแจ รถเก๋ง มีไฟ LED มีเสียงแตรรถ คู่มือบอกให้กดปุ่ม หรือ ตบมือ แตรจะดังไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญรถมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 4 สี (เทาดำ มี 2/แดง มี 1/เขียว มี 1/ น้ำเงิน มี 1) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 129. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง 390 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/petrus-retro-226w )
-
รูปภาพ 140. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 141. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 142. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 143. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 144. PETRUS 110 Black : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 145. PETRUS 110 Gold : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 146. Finest Tea Container : กระปุกใส่ชา ขนาดเล็ก ลวดลายงดงามคลาสสิค แนวอังกฤษ ควรค่ากับใบชาชั้นดีของคุณ เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ไม่บุบบิ่น มี 2 สี (เขียวมี 7 เหลือ 2 ใบ / น้ำเงินมี 8 เหลือ 2 ใบ) ราคาใบละ 40 บาทค่ะ (จองระบุ เขียว/น้ำเงิน และจำนวนมาด้วย นะคะ)
-
รูปภาพ 147. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 210 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 148. Coffee Plastic Bag : ถุงพลาสติก ดีไซน์ กาแฟ อย่างสวย ใส่อะไรก็เท่ห์ กล่องละ 30 ใบ มี 15 เหลือ 10 กล่อง ราคากล่องละ 25 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 149. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 150. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 151. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 970 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 152. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 4 เหลือ 1 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 153. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 154. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน มีรอยที่เคลือบตรงขอบนิดนึงภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคาใบละ 1290 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 155. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 156. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1190 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 157. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
---

ลงครบแล้ว ขอขอบพระคุณ TKT และทุกๆท่านนะคะ

---

สรุปรายการจองค่ะ
---

1. Zan9 : กล่องเก็บสายหูฟัง แบบหมุนเก็บ made in Japan เป็นของใหม่ แพคคู่ ราคา 40 บาทค่ะ

2. Seiwa : แผ่นรองกันลื่น เหมาะสำหรับใช้ในรถยนต์ ขนาด 145x110mm made in Japan เป็นของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ

3. Pony Kasei : ตัวเกี่ยวสายไฟติดผนัง พลาสติก ABS อย่างดี made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 40 บาทค่ะ

4. Mameita Kitchen Clean PRO : ไม้ สำหรับทำความสะอาด ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ กาน้ำชา/เหยือกขนาดเล็ก made in Japan เป็นของใหม่ แต่ถูกใช้ไป 1 อัน จึงเหลือ 4 อันในแพค ราคา 70 บาทค่ะ

5. Foldable Magnifier : เลนส์ขยายแบบพับได้ พลาสติกบางๆ แต่เลนส์ขนาดใหญ่เป็นแก้ว ประมาณ 6cm ไม่มียี่ห้อระบุ แต่ เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 100 บาทค่ะ

6. Pocket Miorror : กระจกส่องหน้าพกพา บอดี้สเตนเลส สวยงามแข็งแรง มีซองกำมะหยี่ เป็นของใหม่ เก่าเก็บ ริ้วรอยขนแมวนิดหน่อย ตามภาพ มี 6 ชิ้น ราคา ชิ้นละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

7. SOMES ANA : ที่หนีบแบงค์/บิล ระบบแม่เหล็ก ทำจากหนังแท้ ด้านในเป็นหนังกลับ สวยงามหรูหรามีระดับ เป็นของใหม่ มี 7 ชิ้น ราคาชิ้นละ 120 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

8. ECHO! : ที่ขจัดขุยผ้า เหมาะกับผ้าขนสัตว์ ผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ที่เกิดขุย เพียงแค่รูดๆขุยผ้าจะหลุด รวดเร็วและสะดวกกว่าเครื่องตัดมาก made in Taiwan เป้นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ

9. ESP BRN : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 110 บาทค่ะ

10. ESP GRY : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 110 บาทค่ะ

11. DURAM : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์มาก และ ราคาแรงมาก made in Japan ของใหม่ ราคา 220 บาทค่ะ

12. Tin Bookmarks : ที่คั่นหนังสือ หัวเป็น กาน้ำชากับถ้วย ทำจาก ดีบุกหล่อ มีน้ำหนัก สายเป็นหนัง เท่ห์และเหมาะสะสม งาน Hand made in Czech Replublic ของใหม่ในแพค ราคา 260 บาทค่ะ

14. Vessel IR161065 : หัวไขควงสี่แฉกเล็ก สำหรับไขควงไฟฟ้า แพคคู่ อย่างดี ราคาแรง (ประมาณ 1450 เยน) made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 190 บาทค่ะ

15. Sankyo Trad Hand Tools : ชุด หัวไขควง 9 หัว สำหรับไขควงไฟฟ้า คุณภาพดี แกนต่อความยาวมีแม่เหล็กแรงพอสมควร made in Taiwan ของใหม่ ราคา 200 บาทค่ะ

16. Glass Wind Chime : กระดิ่งลม เป็นแก้วใสไม่มีเพ้นท์ลาย แขวน นำโชคลาภ ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ

17. Cast Iron Bell : กระดิ่ง เหล็กหล่อ จากญี่ปุ่น แขวน นำโชคลาภ เป็นของใหม่เก่าเก็บ ไม่มีกล่องมา ราคา 260 บาทค่ะ

18. Stained glass KeyRing : พวงกุญแจ พระเยซู มาในรูปแบบงานกระจกสี แนวยุโรปสวยงามมาก เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 190 บาทค่ะ

19. Shuei : ผ้าสำหรับออกกำลังกาย คุณสมบัติซับเหงื่อแล้วช่วยให้เย็นเฉพาะด้านสีขาว ขนาดเหมาะสม 16x100cm made in Japan เป้นของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ

20. SOX : ซองผ้ายืดถุงเท้าสำหรับใส่ มือถือ ห้อยคอ อย่างดี ราคาแรง made in Poland ของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ

21. Martian Crab Spoon : ช้อนแคะ สำหรับทาน ปู/กุ้ง/หอย แบรนด์ดัง ได้รับรางวัล Good Design มาด้วย พกพาสะดวก เป็นของใหม่เก็บเก่า ราคา 80 บาทค่ะ

22. Jo!e ChipClip : ที่งับปากถุง ขนาดยาว สามารถงับได้ถึง 23cm วัสดุดี สวยงาม เป็นของใหม่แพคคู่ ราคา 160 บาทค่ะ

23. Mini Whisks : ที่กวน/ผสม อาหารหรือเครื่องดื่ม ขนาดเล็ก สเตนเลสสวยงาม แพคคู่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)

24. Tea strainer set : ชุดที่กรองชา สเตนเลสแข็งแรง ภายนอกรมดำ/ภายในชุบเงิน คาดว่าตัวโชว์จนเก่า ริ้วรอยขนแมวค่อนข้างเยอะ แต่ภายในใหม่ ตามภาพ ไม่เคยใช้งาน ราคา 160 บาทค่ะ

25. Tea strainer House : ที่กรองชา ทรงบ้าน น่ารักมาก สีทอง เป็นของใหม่ ริ้วรอยนิดหน่อยเพราะขนส่งไม่มีแพคเกจมา ราคา 50 บาทค่ะ

26. Kalita Coffe/Tea Server 4 Cups : เหยือก ชา/กาแฟ ขนาด 4 cups ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดน่ารักกำลังดี แบรนด์เยี่ยม เป็นของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 200 บาทค่ะ

27. Koinu Rampot 750cc : เหยือก ชา/กาแฟ สเตนเลสแข็งแรงมาก koinu เป็นแบรนด์ที่ราคาอย่างแรงมาก (6000 เยน ไม่รวมขนส่ง) เราจึงไม่ค่อยได้ยินชื่อ ใบนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในกล่อง ราคา 760 บาทค่ะ

28. Vision USA bowls : ชามทรงเตี๊ย แก้วทนไฟ ขนาด 16.5 cm สีชา ใช้เป็นจานหรือกระทะก็ได้ คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ made in USA ใช้งานแล้วริ้วรอยเล็กน้อย ไม่มีบิ่น ขายคู่นี้ ราคา 950 บาทค่ะ

29. Vision Pot 1L : หม้อด้าม แก้วทนไฟ+ฝา ขนาด 1 ลิตร สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France เป็นของใหม่มีมีกล่องมา ไม่มีบิ่น ราคา 1100 บาทค่ะ

30. Vision Pan 18cm : กระทะเล็ก แก้วทนไฟ ขนาด 18cm สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France ใช้งานแล้วใช้น้อยมากริ้วรอยเล็กน้อย ไม่มีบิ่น ราคา 900 บาทค่ะ

31. Vision Bowl 3.5L : หม้อด้าม แก้วทนไฟ ขนาดใหญ่ 3.5 ลิตร สีชา คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องอธิบาย ใบนี้ จากโรงงานดั้งเดิมฝรั่งเศส made in France ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ ไม่มีบิ่น ราคา 900 บาทค่ะ

32. Pyrex Cinderella 470-19 set : ชามพร้อมฝาแก้ว จากไพเร็กซ์ ชุดนี้เป็นซีรีย์จากยุค 1950 หากยากมาก และ ราคาแรงสุดๆ นักสะสมทั่วโลกตามหา และชุดนี้ กล่องยังไม่ได้แกะเลยด้วยค่ะ เป็นชามเนื้อนมพร้อมฝา 3 ใบต่างขนาด สี ฟ้าและขาวพิมพ์ลายตามภาพประกอบ ของใหม่กล่องแพคยังไม่แกะ ราคา 1800 บาทค่ะ

33. KAI Picnicmate : ชุดทานอาหาร แบบพกพาเดินทาง อย่างดี แบรนด์ดี แข็งแรง สวยงาม ดูจากสภาพแล้ว ของใหม่หรือใช้น้อยมาก ริ้วรอยจากความเก่าเก็บและการหยิบจับทั่วไป ราคาชุดนี้ 300 บาทค่ะ

34. Captain Stag Lighting Papers : แผ่นจุดไฟ แคมปิ้ง สำหรับก่อไฟเป็นต้นเพลิง ใช้เหมือนขี้ไต้ แต่ถุงบอกว่าพกพากันน้ำได้ด้วย made in Sweden ของใหม่ในถุงแพค ราคา 150 บาทค่ะ

35. Hama Mini-Stativ : ขาตั้งกล้องขนาดเล็กและเบาเหมาะพกพา แบรนด์เก่าแก่จากเยอรมันนี ชิ้นนี้ใช้แล้วใช้น้อยมาก สภาพดีเกือบใหม่ แค่โลโก้จางไปตามภาพ ราคา 160 บาทค่ะ

36. Nashica 8x21 : กล้องส่องทางไกล 2 ตา สวยงาม คุณภาพดี บอดีพลาสติก หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ไม่มีริ้วรอย จะมีก็แค่สติกเกอร์สีเงินที่ยางช่องส่องตายับนิดนึงเพราะยางนิ่มและการหยิบจับ ราคา 650 บาทค่ะ

37. Crystar 3x28 : กล้องส่งทางไกล 2 ตา วินเทจ สุดเท่ห์ คุณภาพดี บอดีพลาสติกลายหนังผสมกับโลหะอลูมิเนียมสีเงิน หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ไม่มีริ้วรอย ราคา 850 บาทค่ะ

38. OGK kabuto PF-4 : หมวกกันน๊อค ทรงครึ่งใบ ทรงวินเทจ ขนาด 57-59cm สวยงาม ใบนี้สภาพใช้น้อยมากหรือตัวโชว์ ริ้วรอยน้อยมาก ราคา 1000 บาทค่ะ

39. Crystal Hand Warmer+PowerBank : เครื่องทำความอุ่นมือ เป็น power bank 4000mAh ในตัว, เปิดสวิตช์ใช้มือจับจะทำความร้อนอุ่นมือ 50 องศา หากปล่อยมือเครื่องจะหยุดเอง, ใช้สายที่ให้มาต่อเป็น powerbank USB ได้ด้วย เครื่องนี้ ของใหม่ในกล่องแต่ขาดฝากล่อง ราคา 260 บาทค่ะ

40. Anker PowerCore Solo : PowerBank 6700mAh แบรนด์ USA คุณภาพสูง ไม่ใช่ของจีนโนเนม ไม่มีปุ่มแต่ใช้ระบบเขย่าเพื่อเช็คไฟ สเปคอื่นๆค้นในเน็ตนะคะ ใช้งานแล้วริ้วรอยทั่วไปตามภาพแบตดี ราคา 400 บาทค่ะ

41. EuSealer : เครื่องรีดปากถุงไฟฟ้า แบบพกพา มีมีดตัดเชือกในตัว คุณภาพดี ราคาแรง (Walmart $25) ใช้ถ่าน AAx2ก้อน เครื่องนี้สภาพเหมือนยังไม่ได้ใช้งาน แต่ไม่มีแพคมา ราคา 240 บาทค่ะ

42. Yorkey Double head : หัวสูบฉีดน้ำ ใช้กับขวดลิตรน้ำอัดลมพลาสติกทั่วไป คุณภาพดีมาก แข็งแรง สองหัวฉีด ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 330 บาทค่ะ

43. Wooden Box : กล่องไม้ ผิวประดับด้วยลายศิลปะที่ทำจากไม้มาต่อกันซึ่งทำยากใช้เวลา อย่างสวย เป็นงานศิลป์พื้นบ้านของญี่ปุ่น ใบนี้เป็นของใหม่ ราคา 300 บาทค่ะ

44. Japanese Taiko Drum : กลองญี่ปุ่น ขนาดเล็ก ทำจากไม้และหนังแท้ สวยงาม ตั้ง/แขวนโชว์ ประดับบ้าน สภาพยังสวยงาม ริ้วรอยตามภาพ ราคา 290 บาทค่ะ

45. SHARP : เครื่องวัดความดัน พกพา เป็นทรงกล่องกระเป๋าหิ้วในตัว ใช้ง่ายใช้ถ่านก้อนกลาง 4 ก้อน ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพเกือบใหม่ ผ้ารัดแขนยังใหม่มาก ราคา 700 บาทค่ะ

46. EMPEX Thermo/Hygro/Baro : เครื่องวัดอุณหภูมิ/ความชื้น/ความกดอากาศ แบรนด์เยี่ยม ทรงตั้งโต๊ะหมุนได้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยพอสมควรตามภาพ สภาพโดยรวมยังสวยงาม ราคา 600 บาทค่ะ

47. SEIKO Alarm Clock : นาฬิกาปลุก จากไซโก้ ระบบเดินเรียบเงียบ ปลุกด้วยกระดิ่ง มีพรายน้ำชัดดีมาก ใช้งานแล้วริ้วรอยพอสมควรจากการจัดส่งตามภาพ ราคา 330 บาทค่ะ

48. SEIKO Quartz : นาฬิกาแขวน ไซโก้ หน้าปัดดำ ทรงหนาเรโทรสวยงามมาก made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยพอสมควรแต่มองไม่ค่อยเห็น ภาพสุดท้ายรอยเหมือนร้าวเฉพาะที่ผิวไม่ได้แยก สภาพโดยรวมสวยงาม แขวนดึงดูดสายตามาก ราคา 840 บาทค่ะ

49. SEIKO Quartz Wooden #A : นาฬิกาแขวน ไซโก้ บอดี้ไม้แท้ ทรงหนาเรโทรสวยงาม made in Japan ใช้งานแล้วและเรียกได้ว่าที่กรอบไม้ไม่มีริ้วรอยเลย แขวนดึงดูดสายตามากสำหรับคนชอบงานไม้ ราคา 1050 บาทค่ะ

50. SEIKO Quartz Wooden #B : นาฬิกาแขวน ไซโก้ บอดี้ไม้แท้ ทรงหนาเรโทรสวยงาม made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยที่ไม้และกระจกเล็กน้อยไม่จ้องไม่เห็น แขวนดึงดูดสายตามากสำหรับคนชอบงานไม้ ราคา 900 บาทค่ะ

51. Seiko Quartz : นาฬิกาแขวนผนัง กรอบไม้แท้ เรือนนี้กระจกโค้ง หน้าปัดทรงนูนต่ำตัวเลขนูนอย่างงาม ใช้งานแล้ว ขอบไม้มีริ้วรอยพอสมควรจากการขนส่ง โดยรวมยังดึงดูดสายตา ราคา 500 บาทค่ะ

52. Schau essen : ที่คีบอาหาร/ขนม สเตนเลส อย่างดี สวยงาม ขนาดเหมาะมือ ของใหม่ในถุง มี 15 เหลือ 6 อัน ราคาอันละ 60 บาทค่ะ

53. Cole & Mason England : ขวดบดพริกไท แบรนด์ดัง จากเกาะอังกฤษ คุณภาพสูง ของใหม่เก่าเก็บ มีริ้วรอยจากความเก็บเก่านิด หัวบดสแตนเลส มี 4 ขวด ราคา ขวดละ 300 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนด้วยนะคะ)

54. Tochigi Romantic Dream Series 2.0L : กาต้มน้ำเคลือบอีนาเมล อย่างงาม ลวดลายดวงดาวประจำ 3 ฤดู (Centaur/Andromeda/Perseus) ฝามีช่องกระจกใหญ่ด้วย เจ๋งมากๆ ของใหม่เก่าเก็บไม่มีกล่อง ริ้วรอยตามปกติของการเคลือบอินาเมล วางประดับครัวก็งามขึ้นแล้ว ราคา 600 บาทค่ะ

55. Hookman Sippo hook : ตะขอแขวน 5Kg อย่างดี สำหรับตอกติดผนังไม้ made in Japan ของใหม่ 2 ตัวในแพค มี 9 แพค ราคาแพคละ 29 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

56. Wooden Fish Hook : ตะขอแขวน ทรงปลาเหยื่อ ทำจากไม้แท้เนื้อเบา ห้อยประดับบ้าน อย่างดี ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ

57. EBI by Mark's : ปากกาลูกลื่น สีดำ ลายสวยงาม ทองชุบมาดี ราคาป้ายติดมาแรง เป็นของใหม่เก็บเก่าในกล่อง ราคา 200 บาทค่ะ

58. ZipIt Pouch : กระเป๋า ทำจากซิปทั้งใบ แนวๆ สีสวยแข็งแรงดี ของใหม่ไม่มีถุง มี 2 สี 2 ใบ (ตามภาพ A / B) ราคาใบละ 100 บาทค่ะ (จะระบุสีมานะคะ A/B)

59. Qualy Pencil Sharpener : กบเหลาดินสอ กระรอกน้อย มี 2 ช่องเหลาเล็ก/ใหญ่ วัสดุคุณภาพดีแข็งแรง ราคาแบรนด์นี้ก็แรง ของใหม่ไม่มีกล่อง ราคา 160 บาทค่ะ

60. Zebra Pen Holder : ที่เสียบปากกาแบบหนีบ อย่างดี แข็งแรงมาก มีน้ำหนัก ของใหม่ในแพค ราคาชิ้นละ 100 บาทค่ะ

61. UFURL : เครื่องดัดขนตาไฟฟ้ามินิ ขนาดพกพา ใช้ถ่าน AAA เปิดเครื่องรอให้แถบด้านหลังสว่างก็ร้อนพร้อมใช้ ของใหม่เก็บเก่า ราคา 170 บาทค่ะ

62. Damasquina Leather Key Case : กระเป๋ากุญแจ หนังแท้ หนังอย่างดีมากหนาแต่ไม่แข็ง สวยงามมีระดับจริงๆ ราคาแบนด์นี้ใบนี้สุดแรงจริงๆ ประมาณสามพันบาทไทย ใบนี้ของใหม่ ริ้วรอยนิดๆไม่มีกล่องมา ราคา 800 บาทค่ะ

63. Bruno Bird Stick : เครื่องสร้างไอน้ำเพิ่มความชื้นส่วนตัว สุดน่ารัก แค่จุ่มในถ้วยน้ำสะอาดเอานกเกาะขอบแก้ว เติมน้ำให้ถึงระดับ เสียบ USB ไอน้ำก็พุ่งขึ้นมา ราคาตามป้ายอย่างแรง ของใหม่ในกล่อง มี 2 เหลือ 1 กล่องสุดท้าย ราคากล่องละ 304 บาทค่ะ

64. Disney Resort Cruiser : ป้ายติดรถ ของดิสนี่ย์ อย่างงามมาก สิบสิทธ์แท้ ของใหม่ในแพค ราคา 250 บาทค่ะ

65. BANCLOCK : นาฬิกา LED+กระปุกออมสิน สวยงามและเท่ห์ LED แบบติดตลอดเวลาสวยงาม ใช้ AA 3ก้อน เมื่อปลุกแล้ว จะปิดเสียงต้องหยอดเหรียญถึงหยุด เพราะมีเซ็นเซ่อร์แสงที่ช่องหยอด ชิ้นนี้ไม่มีหม้อแปลงมา ใช้งานแล้วสภาพตัวโชว์ ราคา 340 บาทค่ะ

66. Yukata : เสื้อคลุมนอน ยูคาตะ มาจากญี่ปุ่น made in Japan ความยาวประมาณ 135cm ไม่ใช่ของจีนนะคะ ใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 390 บาทค่ะ

67. Yukata : เสื้อคลุมนอน ยูคาตะ ค๊อตต้อนสำลี นุ่มหนา มาจากญี่ปุ่น made in Japan ความยาวประมาณ 130cm ไม่ใช่ของจีนนะคะ ใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 390 บาทค่ะ

68. Classy UV Cool/Max : หมวกกันรังสี UV ได้ 99% ทรงสวยน่ารักมาก ใช้ได้ทุกวัย ออกแบบรูปทรงและมีสายในหมวกไม่ให้หมวกแนบศีรษะมากไปจึงลดการที่ผมลีบเสียทรง แถมมีเคลือบสารกันน้ำนาโนน้ำไม่เกาะเหมือนใบบัว ของใหม่ในกล่อง มี 6 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 240 บาทค่ะ (ใส่แล้วสวยงามน่ารักมากจริงๆ ราคาที่ญี่ปุ่นแพงมากค่ะ เซลส์แล้วยัง 2420 เยน ยังไม่รวมค่าขนส่งมาไทย)

69. TMC : เครื่องส่งสัญญาณกันขโมย แขวนที่ลูกบิดประตูในห้อง เมื่อมีผู้บุกรุกแตะลูกบิดประตูด้านนอกจะส่งเสียงดัง ใช้ถ่าน 9V เป็นของใหม่ในแพคยังไม่แกะ ราคา 140 บาทค่ะ

70. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม A : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ

71. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม B : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ

72. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม F : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ

73. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม G : มีดครัว ขนาดวัดที่คมมีดตามโค้งได้ประมาณ 17cm จับกระชับมือ แบรนด์ดัง คุณภาพดี made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอย จากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมา ราคา 310 บาทค่ะ

74. Tokyo Disney Resort Flask 350 ml: กระบอกน้ำสูญญากาศ เก็บร้อน-เย็น Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้ เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 300 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

75. Bitten Wine'o Cool Bag : ถุงกระดาษเก็บอุณหภูมิ ขวดไวน์ หรือ เครื่องดื่ม สุดเท่ห์มาก ของใหม่ในกล่อง ราคา 150 บาทค่ะ

76. Captain Stag PowerMac : ชุดเตา แอลกอฮอร์แข็ง เหมาะแคมปิ้ง สวยงามมาก แก๊สก้อนในกระป๋องแห้งไปแล้ว ไปหาซื้อเติมได้ ชุดนี้เป็นของใหม่แกะกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ

77. JBL In-Ear Blue : หูฟัง คุณภาพสูงจาก JBL ไม่ต้องอธิบาย รุ่นนี้สวยงาม วัสดุเยี่ยม รุ่นนี้ราคาประมาณพันหก กล่องนี้เป็นของใหม่ซีลยังไม่แกะ เป็นของแท้ ไม่มีประกัน ราคา 690 บาทค่ะ

78. JBL In-Ear White : หูฟัง คุณภาพสูงจาก JBL ไม่ต้องอธิบาย รุ่นนี้สวยงาม วัสดุเยี่ยม ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีปุ่ม รุ่นนี้ราคาประมาณพันห้า กล่องนี้เป็นของใหม่ซีลยังไม่แกะ เป็นของแท้ ไม่มีประกัน ราคา 690 บาทค่ะ

79. Orobianco Card Case : กล่องใส่นามบัตร หุ้มหนังแท้ สุดหรู สวยงามดูมีระดับมากๆ แบรนด์อิตาลี่ ราคาที่แรงมากๆ made in Nippon ของใหม่เก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ

80. MUJI Igusa Tatami 70x70cm : เสื่อ ทาทามิ จากแบรนด์ดังมิวจิ ทำจากหญ้าญี่ปุ่นอิกุสะแท้ ราคาเสื่อชนิดนี้ของมิวจิอย่างแรงสุดๆ ตอนนี้แผ่นเล็กกว่านี้ขนาดหกสิบเซนต์แผ่นละประมาณ 80USD หรือสองพันห้าร้อย ขึ้นไป ไม่รวมส่งมาไทย, ชุดนี้ ขนาดแผ่นละ 70x70cm จำนวน 6 แผ่น น้ำหนักมาก made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยนิดๆตามภาพ ราคากล่องนี้ 4400 บาทค่ะ

81. Steel Object Star : ดาวโลหะประดับเรือน เป็นโลหะ ดูดีมีราคา มีรูสำหรับห้อย มี สองสี ดำด้าน/เงินเงา เป็นของใหม่ ในแพค ราคาดวงละ 9 บาทค่ะ (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ) หากซือจำนวนมากขอเวลาเช็คจำนวนสีที่เหลือนะคะ

82. Disney Flake Stickers : สติกเกอร์ ลิขสิทธ์แท้ของดิสนี่ย์ ในแพคมี 8 แบบ แบบละ 5 ชิ้น รวม 40 ชิ้น สวยงามมาก ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมาด้วยนะคะ)

83. KC-Stylist : ที่เย็บกระดาษ แบบพับสอด ไม่ใช้ลวดเย็บกระดาษ ตามภาพ เป็นของ ของใหม่ในกล่อง มี 2 สี (ดำ หมดแล้วค่ะ/แดง 1 กล่อง) ราคา กล่องละ 90 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ)

84. Dust Mite Repeller Pad : แผ่นผ้าขนหนู สำหรับสอดที่นอน เพื่อไล่ไรฝุ่น ใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน made in Japan ของใหม่ในแพค มี 5 เหลือ 2 แพค ราคาแพคละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ)

85. GENTOS Mini Letter OpenerII : เครื่องตัดซองจดหมาย ขนาดกระทัดรัด ใช้ AA 2 ก้อน ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 150 บาทค่ะ

86. Izumi : เครื่องตัดขุยผ้า อย่างดี วัสดุดี ใช้งานง่าย เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 180 บาทค่ะ

87. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 20 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)

88. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 180 บาทค่ะ

89. National : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มและสายดึงทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 230 บาทค่ะ

90. NOHMI : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียดังดีมาก ควรมีติดไว้ทุกบ้านอย่างน้อยก็ในครัว มีปุ่มกดทดสอบ ถ่านใช้ได้ 10 ปี เมื่อเริ่มใช้งาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 230 บาทค่ะ

91. CORONA Quartz Travel Alarm Clock : นาฬิกาพับพกพา ดิจิตัล ขนาดเล็ก วินเทจ เป็นของใหม่ในกล่อง ใช้ถ่าน LR44 เรือนนี้ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ

92. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 600 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)-

93. J.A. Henckels Milano 17cm : มีดครัว น้ำหนักดี ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ คมยังดี ไม่มีบุบบิ่นหรืองอ ราคา 440 บาทค่ะ

94. Panasonic RR-US520 : เครื่องบันทึกเสียงพกพา มีลำโพง/ไมค์คู่/จอมิเตอร์ระดับเสียงด้วย ใช้ง่าย บันทึกได้สูงสุด 14ชั่วโมง15นาที แบ่งได้ 4 โฟลเดอร์ๆละ 99ไฟล์ มีช่องเสียบ USB (ไม่มีสายมา) ใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยน้อยตามภาพ สภาพสวย ราคา 500 บาทค่ะ

95. NITTAN KRH-1A : เครื่องตรวจจับควันไฟ เสียงอย่างดัง แบตเมื่อเสียบใช้จะอยู่ได้ 10 ปี ควรมีติดบ้านทุกคน เป็นเครื่องที่แพงกว่าของเนชั่นแนลมาก รุ่นนี้มีไฟกระพริบเตือนด้วย ของใหม่ในกล่อง ราคา 240 บาทค่ะ

96. Warlukurlangu Salt-Pepper : กระปุกเกลือพริกไท งานดีไซน์ เป็นเนื้อเซรามิคโบนไชน่า เคลือบลายพื้นเมืองอะบอริจิ้นออสเตเลีย ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยจากความเก่าเก็บนิด ราคา 150 บาทค่ะ

97. Beverage Dispenser : ไหดินเผา สำหรับใส่เครื่องดื่ม พร้อมขาตั้งไม้และหัวก๊อกทองเหลือง สไตล์ญี่ปุ่น อย่างสวย เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 380 บาทค่ะ

98. Cosica Coffee/Tea Maker 4 Cups : ถ้วยทำการแฟ french press สีสวยงาม ของใหม่ในกล่อง ราคา 440 บาทค่ะ

99. SAS Universal Timer : นาฬิกาดิจิตอล พกพา แบบวินเทจสะสม มีปุ่มหมุนบอกเวาโลกได้ ใช้งานแล้ว สภาพดี เหมือนตัวโชว์ ริ้วรอยนิดๆหน่อยจากขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ

100. Christian Riese Lassen : นาฬิกาแขวนผนัง ภาพใต้มหาสมุทรจากจิตรกรชื่อดัง ทรงเลียนแบบหน้าต่างเรือ ขอบโลหะชุบทอง ทำจากไม้แท้อย่างหนัก 2.6Kg ใช้ถ่าน 1 ก้อนสำหรับนาฬิกา และ 2 ก้อน สำหรับเสียงชายหาดทุกๆชั่วโมง เรือนนี้ถ่ายภาพขึ้นมากๆถ่ายแล้วดูดีสวยงามจริงๆ สภาพแขวนใช้มานานขอบมีลอกๆตามภาพสุดท้าย แต่ขอบไม้สภาพสมบูรณ์ ราคา 690 บาทค่ะ

101. PRIMUS Ceramic Grill : กระทะย่าง สนาม จาก Primus เซรามิคเคลือบขอบเหล็ก อย่างสวยดูหรูหรา ราคาแรง มีน้ำหนัก 2.2Kg ของใหม่เก็บ ราคา 1100 บาทค่ะ

102. Pilot Pencil 0.5mm : ดินสอกด Pilot สีขาวมุก สวยงาม น้ำหนักดี วัสดุดีแข็งแรง ใช้งานแล้ว ใช้น้อย มีริ้วรอยขนส่งภาพสุดท้าย ไม่ส่องไม่เห็น ราคา 190 บาทค่ะ

103. Ten Billion Barrel : ของเล่น เรียงลูกสี คลาสสิค ยุค 1980 อารมณ์คล้ายๆเล่น Rubik เขาว่าเล่นยากมากๆเพราะสลับได้ หนึ่งหมื่นล้านรูปแบบ (มีสอนวิธีเฉลยตามเน็ต) ชิ้นนี้เป็นของใหม่ วินเทจ ยังไม่ได้แกะเลย ริ้วรอยบางๆที่กล่องภายนอกจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องกระดาษ ราคา 200 บาทค่ะ

104. Arita Japan : ชุดชามเซรามิค ขูดผักและใส่อาหาร ลวดลายอย่างสวยจริงๆ ตั้งโชว์ก็งามแล้ว ชุดนี้ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 250 บาทค่ะ

105. Ideal Radish Grater : ชุดที่ขูด ผักผลไม้ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ

106. Hario Harior France : แก้วชงชา/กาแฟ french press แผ่นกรองแบบละเอียดมากผงกาแฟผ่านยาก เป็นซีรี่ย์หรูของฮาริโอ ใบนี้ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ขาดแค่จานรอง ราคา 550 บาทค่ะ

107. Michinoku Goren #A : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยสีดำหลุดที่ด้านนอกเล็กน้อยตามภาพ ราคา 270 บาทค่ะ

108. Michinoku Goren #B : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 320 บาทค่ะ

109. Michinoku Goren #C : หม้อนาเบะ เหล็กหล่อ พร้อม ฝาและแผ่นรองไม้แท้ เป็นรุ่นมีเคลือบน่าจะเป็นอินาเมลด้านในด้วย เพื่อทำความสะอาดง่าย ทำจากเหล็กหล่อมีน้ำหนัก ชิ้นนี้ของใหม่ในกล่อง ราคา 360 บาทค่ะ

110. Kenko 8x20 CF binoculars : กล้องสองตา ส่องทางไกล ใช้งานง่าย วินเทจ ภาพคมชัด วัสดุเป็นโลหะ รูปทรงสวยงามเรโทรสุดๆ เอามาใช้แล้วดึงดูดสายตาคนอื่นมาก ชิ้นนี้เป็นตัวโชว์หรือของใหม่เลย มีริ้วรอยนิดเดียวตามภาพ ราคา 990 บาทค่ะ

111. National : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร ทางต้นแขน แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องวัดนี้ด้วย ใช้งานง่าย ทำงานเงียบ วัดรวดเร็ว เครื่องค่อนข้างใหญ่ เก็บสายรัดหลังเครื่อง มีหน่วยความจำบันทึกประวัติสำหรับ 2 คน สามารถหาหม้อแปลง 6V มาเสียบได้ สภาพดี ริ้วรอยถลอกนิดนึงภาพสุดท้าย ราคา 690 บาทค่ะ

112. SATO Keiryoki ARROW-V : เครื่องวัดอุณหภูมิ ขนาดใหญ่ มองชัดในระยะไกล สีสวยงามมาก เรือนนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในกล่องไม่มีฝา ไร้ริ้วรอย ราคา 400 บาทค่ะ

114. Super Raiden : นาฬิกาฟ้าผ่า แบรนด์ลูกของไซโก้ เสียงดังมากๆ ใครไม่ตื่นต้องรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยนิดๆหน่อยตามภาพ ราคา 400 บาทค่ะ

115. Peter Germany : นาฬิกาวินเทจ แบบไขลาน หน้าปัดสวย ทรงสวย สำหรับนักสะสมราคาแรง แบรนด์นี้ จาก Germany ทำงานปกติ กระดิ่งคู่ดังดีมาก สภาพเช่นนี้ถือว่าดีค่ะ ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพนะคะ ราคา 1400 บาทค่ะ

116. J.A. Henckels Pot 2.0L : หม้อด้าม อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 5เหลือ 1 ใบ ราคา ใบละ 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

117. J.A. Henckels Frying Pan 20cm : กระทะ เคลือบ อย่างสวย สเตนเลสหนา ใช้กับเตาทุกชนิด มีน้ำหนักดี ด้านนอกสีทองเมทัลลิค ด้ามสเตนเลสหล่อ อย่างสวย แค่วางประดับครัวก็แจ่มแล้ว ของใหม่ ไม่มีแพคมา มี 7 เหลือ 2 ใบ ราคา ใบละ 790 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

118. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 6 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 240 บาทค่ะ

119. TupperWare Dessert Making Set : ชุดทำ ขนมเจลลี่ จาก ทัปเปอร์แวร์ เป็นของใหม่ ตัวโชว์ กล่องใหญ่ ริ้วรอยนิดหน่อย เพราะไม่มีถุงมา ราคา 300 บาทค่ะ

120. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก ค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 8 เหลือ 1 อัน ราคาอันละ 220 บาทค่ะ

121. Cast Iron BookEnd : ที่กั้นหนังสือ ทำจากเหล็กหล่อ หรูหรา กั้นได้มั่นคงมาก สวยงาม มีน้ำหนักมาก คู่นี้ เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 500 บาทค่ะ

122. 122. Tokyo KanKan : ถาดสามเหลี่ยม มีน้ำหนัก โลหะพ่นสีทราย สวยงามดูหรูหรา ใส่ของจุกจิก แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรงมากๆ ใบละสี่ร้อยบาท ของใหม่ ชุดละ 6 ชิ้น ขายชุด 6 ชิ้น มี 3 เหลือ 2 ชุด ราคาชุดละ 440 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

123. Tokyo KanKan : ถาดสี่เหลี่ยม มีน้ำหนัก โลหะพ่นสีทราย สวยงามดูหรูหรา ใส่ของจุกจิก แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรงมากๆ ใบละสี่ร้อยบาท ของใหม่ มี 6 ชิ้น ราคาชิ้นละ 70 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

124. Panasonic RF-P50A : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ เชือกห้อยโดนตัด ราคา 290 บาทค่ะ

125. ALBA Picco Multi-Timer : นาฬิกาจับเวลา แบรนด์อัลบ้าในเครือไซโก้ สวยงาม ไปหัดใช้งานเองนะคะ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ราคา 380 บาทค่ะ

126. Horse Clothing : กล่องสังกะสี มาเป็นชุด งานดีไซน์ สวยงามมาก ทำสีมาให้ดูเหมือนมีสนิม ชุดนี้เป็นของใหม่ ไม่มีบุบบิ่น สีมีถลอกนิดๆไม่จ้องจะไม่รู้ ราคาชุดนี้ 200 บาทค่ะ

127. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้กดที่ตา หรือ ตบมือ นกจะร้องไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญนกมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 3 สี (เชียว มี 2/ขาว มี 1/ชมพู มี 2) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)

128. HiCarz : พวงกุญแจ รถเก๋ง มีไฟ LED มีเสียงแตรรถ คู่มือบอกให้กดปุ่ม หรือ ตบมือ แตรจะดังไฟจะกระพริบ แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญรถมันน่ารักมากๆ วัสดุดี ราคาก็แรงมาก ของใหม่ในกล่องเก่า มีเหลือ 4 สี (เทาดำ มี 2/แดง มี 1/เขียว มี 1/ น้ำเงิน มี 1) ราคากล่องละ 180 บาทค่ะ (จองระบุ จำนวนและ สีมานะคะ)

129. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง 390 บาทค่ะ

140. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 390 บาทค่ะ

141. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ

142. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงเหลือเชื่อค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 510 บาทค่ะ

143. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ

144. PETRUS 110 Black : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ

145. PETRUS 110 Gold : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ

146. Finest Tea Container : กระปุกใส่ชา ขนาดเล็ก ลวดลายงดงามคลาสสิค แนวอังกฤษ ควรค่ากับใบชาชั้นดีของคุณ เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ไม่บุบบิ่น มี 2 สี (เขียวมี 7 เหลือ 2 ใบ / น้ำเงินมี 8 เหลือ 2 ใบ) ราคาใบละ 40 บาทค่ะ (จองระบุ เขียว/น้ำเงิน และจำนวนมาด้วย นะคะ)

147. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 210 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

148. Coffee Plastic Bag : ถุงพลาสติก ดีไซน์ กาแฟ อย่างสวย ใส่อะไรก็เท่ห์ กล่องละ 30 ใบ มี 15 เหลือ 10 กล่อง ราคากล่องละ 25 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมานะคะ)

149. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 110 บาทค่ะ

150. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 920 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

151. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 970 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

152. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 4 เหลือ 1 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

153. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

154. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน มีรอยที่เคลือบตรงขอบนิดนึงภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคาใบละ 1290 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

155. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1100 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

156. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1190 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

157. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

---
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อังคาร 16 ก.พ. 2021 20:24, แก้ไขไปแล้ว 7 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
pop_ae
โพสต์: 3890
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:29
ที่อยู่: ระยอง
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:09

7 = 1
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
pop_ae
โพสต์: 3890
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:29
ที่อยู่: ระยอง
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:15

53 = 1
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:17

คุณ Boogbig Phoo ฝากจอง 19 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:20

คุณ Boogbig Phoo ฝากจองเพิ่ม 58 A ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:25

คุณ Boogbig Phoo ฝากจองเพิ่ม 102 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:28

คุณ Boogbig Phoo ฝากจองเพิ่ม 26 ค่ะ

คุณ greygoo ฝากจอง 53 = 2 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:36

คุณ watchara ฝากจอง 16, 53 = 1

คุณ petch3 ฝากจอง 2,6,8,33

คุณ bangkadi ฝากจอง 86 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:39

คุณ Tum ฝากจอง 17 ค่ะ

คุณ bangkadi ฝากจองเพิ่ม 28 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:42

คุณ watchara ฝากจองเพิ่ม 52=2 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:46

คุณ Sikarin ฝากจอง 27 ค่ะ
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:56, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
Mr.Mad
โพสต์: 431
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:36
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:53

15
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 10:55

คุณ watchara เพิ่ม 81 สีละ 10 ชิ้น
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:04

คุณ kidkid19 ฝากจอง 28, 30 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
berretta
โพสต์: 915
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:10
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:29

รับ 49 , 53=2 , 122=ทั้งชุด
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
TomeE-TKT
โพสต์: 5038
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:58
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:32

21 / 22
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
วัชรากร
โพสต์: 607
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 29 พ.ย. 2017 01:13
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:44

14. Vessel IR161065
 
thitipan
โพสต์: 16
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:33
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 11:45

1 2 42
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 12:06

คุณ Mote ฝากจอง 93 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
frankly123
โพสต์: 53
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 02 ธ.ค. 2018 16:32
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 12:15

7-1
93-1
70 a
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 12:59

คุณ Mote ฝากจองเพิ่ม 112
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ivy000
โพสต์: 2345
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:31
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 13:02

27
 
piboont
โพสต์: 1937
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:24
ที่อยู่: 114 ม.5 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 14:53

5,6-1,39,52-1,60
ผมจะโอนเงินให้ไม่เกิน 24 ชม.เมื่อได้รับการยืนยันจากผู้ขายทาง PM. แล้วครับ ยกเว้นวันอาทิตย์,
กรุณาอย่าส่งของทางขนส่งเอกชน ไม่สะดวกอยู่รับของ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 16:14

คุณ Egine1 ฝากจอง 43, 52=2 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
bunker
โพสต์: 254
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 20:45
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 16:48

23=1
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 17:15

คุณ iPomm ฝากจอง 71 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
หนึ่งก้าว
โพสต์: 1352
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:57
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 17:16

#71. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม B
+
สอบถามเพิ่มเติมบางรายการ
.... ทางไกลหมื่นลี้ เริ่มที่ หนึ่งก้าว ....
keep walking
19
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 18:45

คุณ Nong ฝากจอง 20 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 18:57

คุณ Nong เพิ่ม 41 EuSealer ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 19:08

คุณ หนึ่งก้าว เพิ่ม 95 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
kong666
โพสต์: 165
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 13 ส.ค. 2018 11:36
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 22:05

76, 82 3 แพ็ค
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
tastiny
โพสต์: 3441
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:45
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 22:27

6=1
7=4
71
 
tktusers
โพสต์: 91
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 25 มี.ค. 2018 22:30
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 09 ก.พ. 2021 23:57

66. Yukata : เสื้อคลุมนอน ยูคาตะ มาจากญี่ปุ่น made in Japan ความยาวประมาณ 135cm ไม่ใช่ของจีนนะคะ ใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 390 บาทค่ะ
 
BKT843
โพสต์: 1445
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:46
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 09:23

23
29
116
 
BKT843
โพสต์: 1445
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:46
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 09:56

เพิ่ม 101
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 11:29

คุณ Man ฝากจอง 34 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 12:00

คุณ Man เพิ่ม 3 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
golftamm
โพสต์: 394
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:56
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 18:08

73. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม G
ติดต่อทาง Line ครับ
 
golftamm
โพสต์: 394
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:56
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 18:09

73. KAI Sekimagoroku 17cm เล่ม G
ติดต่อทาง Line ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ก้ามดาบ
โพสต์: 753
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 25 พ.ย. 2017 16:25
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 10 ก.พ. 2021 22:02

34
 
Tangchai007
โพสต์: 688
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 11 ก.พ. 2021 00:32

84=2แพ็ค
 
Tangchai007
โพสต์: 688
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 11 ก.พ. 2021 00:32

84=2แพ็ค
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 11 ก.พ. 2021 11:27

คุณ Karnzilot ฝากจอง 6 = 1 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
skornkaew
โพสต์: 596
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:08
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 11 ก.พ. 2021 18:58

68 = 1
 
haamoo
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 07 พ.ค. 2020 19:34
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 12 ก.พ. 2021 11:38

35 ขาตั้งกล้อง
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 15 ก.พ. 2021 08:47

คุณ Ysapso ฝากจอง
58-B , 75, 20 ค่ะ
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ จันทร์ 15 ก.พ. 2021 09:24, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1919
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 15 ก.พ. 2021 09:22

คุณ Ysapso ฝากจอง
58-B , 75, 20 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
TAOHUU
โพสต์: 520
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:08
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 16 ก.พ. 2021 18:04

รับ 38 ครับ
 
TAOHUU
โพสต์: 520
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:08
PM

Re: [128] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 16 ก.พ. 2021 18:05

รับ 38 ครับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน