ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 235
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิวจุดเด่น น่าสนใจ ของคอนโดใหม่ ‘XT พญาไท’

อังคาร 09 ก.พ. 2021 22:57

XT คอนโดแถวพญาไทที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่ายแสนสิริเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ถูกจัดว่ามีความน่าสนใจ มีความทันสมัยและเหมาะสำหรับสไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่แห่งนี้ก็อยู่ที่สิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งมีความแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ โดยสิ้นเชิง มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่ลูกบ้านของโครงการสามารถเลือกใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ XT ไหนก็ได้ วันนี้เราจึงถือโอกาสพาชม XT คอนโดพญาไทแห่งนี้ว่าเหมาะสำหรับคุณแค่ไหน
สิ่งอำนวยความสะดวก ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของโครงการ XT คอนโด พญาไท เพราะเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวก รวดเร็ว มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย จึงได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อมารองรับลูกบ้าน เช่น Garden Library, Tree Trunk Sanctuary, Draped Garden, Forest Canopy, Rooftop Garden พื้นที่สีเขียวทั้งแบบสวนสำหรับพักผ่อนและสวนลอยฟ้าช่วยให้รู้สึกสดชื่น มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับจัดปาร์ตี้ ประชุม นั่งทำงานและเล่นเกมได้ โดยพื้นที่เหล่านี้ถูกจัดไว้ให้บริการเพียงพอกับลูกบ้านทุกคน สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายที่นี่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดความยาว 25 เมตรพร้อมแยกสระสำหรับเด็ก มีห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นที่ทันสมัย ส่วนผู้พักอาศัยที่อยู่กันแบบครอบครัวมีพื้นที่สนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นและสุดท้ายเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยที่นี่จะเป็นแบบ Smart Access ใช้มือถือเป็นตัวสั่งการได้
รูปภาพ
ดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ๆ โครงการ XT พญาไทเป็นคอนโด High Rise แบ่งเป็นอาคาร A มี 41 ชั้น และอาคาร B มี 37 ชั้น ทั้ง 2 อาคาร ถูกคั่นด้วยพื้นที่สวนเพิ่มความสดชื่น รูปแบบตึกจะเน้นความโปร่ง สว่างและมีลมพัดผ่านได้อย่างสะดวกทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัดเป็นนวัตกรรมใหม่ของการสร้างที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ ตัวตึกหากมองมาจากด้านนอกจะเห็นการออกแบบที่มีลูกเล่นแบ่งระดับและพื้นที่ถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว ทั้งการออกแบบสวนบนชั้นดาดฟ้าที่เป็นรูปแบบทันสมัยมีความสวยงามและร่มรื่น
ทำเล ข้อนี้ถือว่าต้องถูกใจใครหลาย ๆ คนเพราะทำเลคอนโดแถวพญาไท ใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นทำเลทองเดินทางสะดวก โดยโครงการแห่งนี้เป็นคอนโดใกล้ bts สถานีพญาไทในระยะ 500 เมตร และยังเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า Airport link สถานีราชปรารภและพญาไทในระยะทาง 600 เมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ติดถนนสายหลักและใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิช่วยให้หมดปัญหาเรื่องการเดินทางได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้คอนโดแถวพญาไทแห่งนี้ยังเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง สำหรับสายชอปปิงมีห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ให้เลือกชอปมากมายหลายแห่ง เช่น คิงพาวเวอร์ เซ็นจูรี่ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิร์ล แพลตินัม ประตูน้ำ ตลาดศรีวนิช เป็นต้น และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลพญาไท 1 และ 2 โรงพยาบาลราชวิถี โรงเรียนศรีอยุธยา สวนสันติภาพ กระทรวงพลังงานและหอศิลป์
รูปแบบห้อง ด้วยเป็นคอนโดพร้อมอยู่และเป็นโครงการคอนโดโปรเจกต์ใหม่จากแสนสิริ ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ให้ครอบคลุมกับลูกค้าทุกกลุ่มจึงมีห้องให้เลือกถึง 4 ขนาด คือ แบบ 1 ห้องนอน มีขนาด 25.25 – 33.75 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน มีขนาด 40.5 – 49.75 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 61 – 74.75 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 82.25 – 101 ตารางเมตร โดยมีรูปแบบห้องให้เลือก 6 รูปแบบ ซึ่งออกแบบมาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยที่มีความแตกต่างกัน ดังนี้
- แบบ The Party Goer เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องรับแขกให้มีขนาดใหญ่
- แบบ The Naturalist เน้นเพิ่มพื้นที่ระเบียงห้องให้กว้างสำหรับมีพื้นที่ปลูกต้นไม้
- แบบ The Fashionista เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องแต่งตัวให้กว้างสำหรับรองรับเสื้อผ้าและเครื่องประดับ
- แบบ The Visionary เน้นเพิ่มพื้นที่สำหรับห้องทำงาน
- แบบ The Master Chef เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องครัวสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร
- แบบ The Snoozy Head เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องนอนเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่
XT คอนโดพญาไทแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ มีมากกว่า 1,435 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เหมาะจะเป็นที่พักอาศัยที่คุณไม่ควรพลาด ในราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท วันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสามารถเลือกรับแพ็กเกจกินเที่ยวตามสไตล์หรือจะเลือกรับเป็นส่วนลดเท่าเงินจองก็ได้ หากสนใจสามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/

คลิกชมคอนโดกรุงเทพ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม
คลิกชมคอนโดพญาไท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน