ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
anirina
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 03 ก.ค. 2020 10:48
PM

ฉีดลดกรามราคาแพงไหม อันตรายหรือเปล่า หาคำตอบได้ที่นี่

พุธ 17 ก.พ. 2021 12:00

สาวๆ ส่วนใหญ่อยากจะมีใบหน้าเรียวสวยกันแต่จะให้ไปทำศัลยกรรมกรามให้โครงหน้าออกมาเรียวได้ดังใจก็ดูจะลงทุนเยอะไปแถมยังเสี่ยงอีกด้วย โชคดีที่เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทางการแพทย์เจริญก้าวหน้าไปมากซึ่งการฉีดโบท็อกซ์ที่คลินิกเสริมความงามคือหนึ่งในวิธียอดนิยมเพื่อลดกรามกัน แต่หลายคนที่ยังไม่เคยทำอาจจะสงสัยว่าโบท็อกซ์นั้นคืออะไรกันแน่ ถ้าจะไปฉีดลดกรามราคาแพงไหม อันตรายหรือเปล่า หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากรู้เรื่องเหล่านี้ล่ะก็ เรามีคำตอบ

รูปภาพ

โบท็อกซ์คืออะไร
โบท็อกซ์นั้นเป็นชื่อที่ย่อมาจาก “โบทูลินัม ท็อกซิน ไทป์ เอ” (Botulinum Toxin Type A) เป็นโปรตีนที่สกัดจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่เดิมทีใช้ในวงการแพทย์เพื่อรักษาความผิดปกติของกล้ามเนื้อ ทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานได้ลดลงชั่วคราว ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ตามปกติ กล้ามเนื้อส่วนนั้นจึงถูกใช้งานน้อยและมีขนาดเล็กลง ต่อมาได้พัฒนาให้นำมาใช้ลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าโดยเฉพาะการลดกรามให้หน้าเรียวเล็กลงที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบัน

ราคาแพงไหม
ฉีดลดกรามราคามีหลากหลายตั้งแต่หลักพันต้นๆ จนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของโบท็อกซ์ที่ใช้ และค่าบริการของคลินิกเสริมความงามแต่ละที่ แต่หากพิจารณาถึงผลลัพธ์ที่ได้แล้วถือว่าคุ้มค่าเพราะเห็นผลเร็วและกรามเล็กลงจริง นอกจากนี้คลินิกหลายๆ ที่ก็มีโปรโมชันลดราคาออกมาบ่อยๆ ช่วยประหยัดงบได้ดีทีเดียว

เจ็บไหม อันตรายหรือเปล่า
ปกติแล้วการฉีดลดกรามราคาคุ้มค่านั้นเจ็บนิดเดียว หรือบางรายอาจไม่เจ็บเลย ขึ้นอยู่กับแต่ละคน รวมถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ ทั้งนี้แพทย์อาจจะให้ยาชาหรือประคบเย็นช่วย แต่ฉีดแล้วจะไม่เกิดรอยช้ำ ไม่มีรอยเข็ม และที่สำคัญหากว่าเป็นโบท็อกซ์ของแท้นั้นปลอดภัยแน่นอนเพราะว่าผ่านการรับรองจาก อย. จึงปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงแบบถาวร มีการใช้กันทั่วโลกมานานกว่า 30 ปีแล้ว อย่างไรก็ตามแพทย์ที่ทำหน้าที่ฉีดโบท็อกซ์ต้องมีประสบการณ์สูง รู้เทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง เลือกใช้ปริมาณโบท็อกซ์ที่เหมาะสม จึงจะทำให้การฉีดนั้นปลอดภัยสูงสุด ดังนั้นการเลือกไปฉีดที่คลินิกชั้นนำ เชื่อถือได้จริงจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ฉีดลดกรามราคาของบางที่อาจจะถูกแต่แพทย์ไม่เชี่ยวชาญพอก็เป็นอันตรายได้

อยู่ได้นานแค่ไหน ต้องฉีดซ้ำไหม
โบท็อกซ์ที่ฉีดไปแล้วจะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีดไปและปริมาณของกล้ามเนื้อแต่ละคน ดังนั้นจึงต้องฉีดต่อเนื่องตามระยะเวลาเพื่อให้คงสภาพไว้ซึ่งจะช่วยให้การฉีดครั้งต่อไปอยู่ได้นานกว่าเดิม

จะเห็นได้ว่าการฉีดลดกรามราคาคุ้มค่าและปลอดภัยแค่ไหน หากคุณสนใจเกี่ยวกับโบท็อกซ์ก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากคลินิกเสริมความงามชั้นนำที่คุณวางใจได้เลย แนะนำว่าควรสืบค้นข้อมูล ดูพวกรีวิวจากลูกค้าเก่าๆ ของแต่ละที่ให้ดี จะได้มั่นใจได้ว่าทำแล้วได้ผล ปลอดภัยจริง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน