ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 238
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สำหรับคนยุคใหม่ ง่ายกว่า รวดเร็วกว่า

ศุกร์ 19 ก.พ. 2021 18:34

Nespresso เป็นแบรนด์ เครื่องชงกาแฟ คุณภาพที่มาพร้อม วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ แบบง่าย ๆ ร่วมกับแคปซูล กาแฟสด หลากหลายรสชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูกาแฟร้อนและเย็น พร้อมดีไซน์เครื่องชงกาแฟที่หรูหรา มีขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การจัดวางและช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับบ้าน ซึ่ง Nespresso มีเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่นให้เลือก เพื่อให้คอกาแฟได้ เครื่องชงกาแฟสด ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่


รูปภาพ


Nespresso Barista เครื่องทำเมนูกาแฟอัตโนมัติที่ไม่เพียงแต่มีขนาดกะทัดรัดสามารถเข้ากับห้องครัวทุกสไตล์และมี วิธีใช้ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ มีน้ำหนัก 1.7 กิโลกรัมพร้อมดูแลทำความสะอาดได้ง่ายรองรับการทำเมนูกาแฟร้อน – เย็นได้ไม่ซ้ำและยังสามารถทำฟองนมสัมผัสนุ่มได้ด้วยเครื่องทำเมนูกาแฟเพียงเครื่องเดียว Nespresso Barista เหมาะต่อการใช้งานร่วมกับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ใช้แคปซูล กาแฟสด เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับเมนูกาแฟแก้วโปรดโดยเมนูกาแฟที่สามารถทำได้จาก Nespresso Barista มีดังนี้
FLAT WHITE กาแฟฟองนมสีขาวเรียบเนียนและนุ่มนวลที่ได้จากแคปซูลกาแฟกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมเริ่มที่การกดกาแฟเอสเพรสโซ่ ปริมาณ 40 มิลลิลิตรลงในแก้วที่เตรียมไว้จากนั้นเทนมเย็นลงใน Nespresso Barista เพื่อให้ได้ฟองนมนุ่ม ๆ และนำมาเทใส่ลงในแก้วกาแฟที่เตรียมไว้
CAPPUCCINO D'AMOUR ROSÉ กาแฟรสชาติสุดพิเศษราวกับมีบาริสต้ามาชงให้ที่สามารถทำได้เองที่บ้านเริ่มที่เทนมถั่วเหลือง น้ำบีทรูทและผงกระวานลงในเครื่องทำเมนูกาแฟ Nespresso Barista ปิดฝาเลือก วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สูตร “Cappuccino” บนแอปพลิเคชันจากนั้นเทโฟมนมที่ได้ลงในแก้วคาปูชิโน่ตามด้วยกาแฟ Vanilla Éclair
CARAMEL CRÈME BRULEE LATTE เริ่มที่การเทไซรัปกลิ่น Salted Caramel ลงในแก้ว ตามด้วยพุดดิ้งคาราเมลคัสตาร์ดและใส่น้ำแข็งลงไปเพื่อเพิ่มความเย็น ต่อมาเตรียมเทนมและน้ำแข็งลงในเครื่อง Nespresso Barista แล้วเลือกเมนู Caffe Viennois เทฟองนมที่ได้ลงในแก้ว จากนั้นกดกาแฟที่ได้จากแคปซูลกาแฟ Caramel Crème Brulee ปิดท้ายด้วยวิปครีมและไซรัปกลิ่นคาราเมล
INTENSE CAPPUCCINO เมนูกาแฟที่แสนโด่งดังได้จากกาแฟแคปซูล Scuro รสชาติที่ลงตัวผสานด้วยฟองนมหนา ๆ แสนอร่อยเริ่มทำได้ด้วยการเทนมเย็นลงในอุปกรณ์ทำนม Nespresso Barista และเลือกฟังก์ชันเตรียมฟองนมสำหรับคาปูชิโน่จากนั้นเทฟองนมที่ได้ลงในแก้วที่ต้องการตามด้วยกาแฟแคปซูล Scuro
Nespresso Barista เครื่องทำเมนูกาแฟที่มี วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ ง่าย ๆ และช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้เมนูกาแฟแก้วโปรดด้วยฟองนมที่มีความนุ่มละเอียดที่เหมาะกับกาแฟแต่ละเมนูโดยเฉพาะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน