ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 238
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

บอกลาการชงกาแฟแบบเดิม ๆ ที่แสนจะยุ่งยากด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แคปซูล Nespresso ได้ด้วยตัวเอง

ศุกร์ 19 ก.พ. 2021 20:13

คอกาแฟทั้งสายกาแฟนม กาแฟดำ Nespresso มีใครไหมที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้อยากซื้อเครื่องชง กาแฟสด แต่ชงกาแฟสดไม่เป็น ไม่รู้สูตรการชงกาแฟเลย สุดท้ายก็ต้องปล่อยผ่านไปไม่ได้ซื้อเครื่องชงกาแฟต้องยอมก้มหน้ารับชะตากรรมของการเป็นผู้บริโภคต่อไปด้วยการซื้อกาแฟสดจากร้านค้ามาดื่มเหมือนเดิม ใครที่เคยรู้สึกแบบนี้วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso พร้อมแนะนำ วิธีใช้ เครื่องชงกาแฟ espresso ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดและบอกลาการชงกาแฟสดแบบเดิม ๆ ที่แสนจะยุ่งยากกับเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ที่ใคร ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียงหลักพันเท่านั้น


รูปภาพ


บอกลาการชงกาแฟแบบเดิม ๆ ที่แสนจะยุ่งยากด้วย วิธีใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ได้ด้วยตัวเอง
หลายคนคงเคยมีความคิดว่าการชงกาแฟสดนั้นมีขั้นตอนของการชงที่ยุ่งยาก ต้องเตรียมส่วนผสมหลายอย่างทั้งกาแฟสด นม น้ำตาล ไหนจะต้องเตรียมฟองนมจาก www.nespresso.com/th/th/aeroccino-acces ... collection]ที่ตีฟองนม[/url][/b] อีกหากต้องการดื่มเมนูกาแฟผสมนม ใช่แล้ว...ถูกต้องสิ่งที่หลายคนคิดเป็นแบบนั้นจริงเมื่อหลายปีก่อน แต่ในปัจจุบันนี้การชงกาแฟสดได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะ Nespresso แบรนด์เครื่องชงกาแฟแคปซูลได้ออกแบบเครื่องชงกาแฟใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น การออกแบบเครื่องชงกาแฟด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้ผู้บริโภครายย่อยแบบเรา ๆ สามารถเข้าถึงและใช้เครื่องชงกาแฟสดได้ง่ายขึ้น ด้วยการปรับขนาดของเครื่องชงกาแฟให้มีขนาดเล็กลงเพื่อให้สะดวกในการเคลื่อนย้ายมากขึ้น ลดขั้นตอนของการชงกาแฟให้น้อยลงด้วยการใช้กาแฟแบบแคปซูล ข้อดีของ แคปซูลกาแฟ คือ กาแฟทุกแก้วที่ชงจะมีกลิ่นที่หอมกรุ่นเหมือนเมล็ดกาแฟที่พึ่งคั่วสดใหม่ทุกแก้วที่ชง ทั้งยังมีรสชาติให้เลือกหลากหลายและสามารถเลือกระดับความเข้มข้นของรสชาติกาแฟได้ตามต้องการอีกด้วย

Essenza Mini เครื่องชง กาแฟสด จาก Nespresso ที่มาพร้อม วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ ได้ง่าย ๆ
หากถามถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso ที่มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แบบง่ายแล้วละก็ 1 ในรุ่นของเครื่องชงเหล่านั้นต้องมีรุ่น Essenza Mini ติดอันดับของเครื่องชงกาแฟที่ใช้ง่ายที่สุดอย่างแน่นอน นอกจากขั้นตอนการใช้ที่ไม่ซับซ้อนแล้วตัวเครื่องชงรุ่นนี้ยังมีให้เลือกถึง 2 ดีไซน์การออกแบบอีกด้วย มีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ สีแดง สีเขียว สีขาวและสีดำ ขนาดเครื่องกะทัดรัดมากมีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น และแม้ว่าจะเป็นเครื่องชงที่มีขนาดเล็กก็ตามแต่คุณสมบัติของเครื่องชงนั้นไม่ได้เล็กตามตัวเครื่องเลย ฟังก์ชันที่เป็นคุณสมบัติจำเป็นต่อการชงกาแฟให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมเท่ากันทุกแก้วก็ยังคงมีเหมือนกับสเปกของเครื่องใหญ่ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นแรงดันที่เหมาะสมของการชงกาแฟให้มีรสชาติที่ดีคือ 19 บาร์ ความรวดเร็วในการทำความร้อนของเครื่องชงกาแฟ สามารถชงกาแฟได้ 2 แบบ คือ เอสเพรสโซ่และลุงโก มีโหมดประหยัดพลังงานเมื่อเราไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานกว่า 9 นาที ตัวเครื่องจะทำการปิดการทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน
วิธีการใช้ก็ง่ายมากแค่เสียบปลั๊กไฟ เติมน้ำที่กระบอกใส่น้ำด้านหลังตัวเครื่อง รอให้เครื่องพร้อมทำงาน เลือก แคปซูลกาแฟ รสชาติที่คุณชื่นชอบใส่ลงในช่องใส่แคปซูลที่อยู่ด้านบนของตัวเครื่อง วางแก้วในตำแหน่งที่กำหนดแล้วกดสั่งงานที่ตัวเครื่องไม่กี่วินาทีกาแฟก็จะไหลลงสู่แก้วที่เตรียมไว้ เพียงเท่านี้ก็จะได้กาแฟสดสำหรับดื่มที่คุณเองเป็นคนชงด้วยขั้นตอนง่าย ๆ จากเครื่องชงกาแฟสดในบ้านของคุณเอง

เห็นไหมว่าเพราะเทคโนโลยีของเครื่องชงกาแฟที่สะดวกสบายทำให้วิธีการชงกาแฟสดที่เคยยุ่งยากซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่ายที่ใคร ๆ ก็สามารถชงกาแฟสดดื่มเองได้ที่บ้าน แค่เพียงเรามีเครื่องชงกาแฟสดจาก Nespresso เท่านั้น หากท่านใดสนใจเครื่องชงกาแฟ Nespresso สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/order/machines

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 9 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน