ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 263
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

ประหยัดเวลาชงกาแฟด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่ง่ายจนต้องบอกลากาต้มน้ำไปเลย

เสาร์ 27 มี.ค. 2021 13:08

ใครเป็นบ้างที่ตอนเช้าจะต้องเร่งรีบตื่นมาเตรียมตัวเพื่อให้ทันออกไปทำงานก่อนรถจะติดจนทำให้พลาดโอกาสดี ๆ ในการดื่ม กาแฟสด เพราะความเร่งรีบวุ่นวายที่จะต้องทำกิจวัตรส่วนตัวทำให้ไม่มีเวลามานั่งเสียบปลั๊กต้มน้ำรอชงกาแฟที่ต้องใช้เวลาอย่างน้อย ๆ 20 นาทีขึ้นไป จึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะไม่ชงกาแฟดื่มเอง จะดีกว่าไหมหากเรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Nespresso มาชงกาแฟแทนการเสียบปลั๊กต้มกาน้ำร้อนที่กินเวลานาน ๆ


รูปภาพ


ผลิตภัณฑ์ของ Nespresso เป็นนวัตกรรมกาแฟอัจฉริยะเพื่อคนรักการดื่มกาแฟสดโดยเฉพาะ เพราะเขามีตั้งแต่ เครื่องชงกาแฟ ใช้ในบ้านที่ใช้งานง่ายไปจนถึง แคปซูลกาแฟ ที่ออกแบบมาให้ใช้ร่วมกัน โดย เครื่องกาแฟ Nespresso มีหลากหลายรุ่นหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกกันตามความชอบและไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของแต่ละบุคคล ที่มีทั้งเครื่องชงกาแฟดำ เครื่องทำฟองนมไปจนถึงเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับระบบทำฟองนมในตัว แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็มีจุดร่วมในเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานเหมือนกันหมดทุกรุ่น

สำหรับรุ่นที่เราขอแนะนำให้คอกาแฟสดทุกคนมีติดบ้านไว้นั่นก็คือรุ่น Lattissima Touch White เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟที่ครบตอบโจทย์ทุกการชงกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟผสมนม มีเครื่องนี้เครื่องเดียวเอาอยู่ทุกเมนูกาแฟ ทั้ง วิธีใช้ เครื่องทำกาแฟสด รุ่นนี้ยังสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้นก็จะได้เมนูกาแฟสดคุณภาพเยี่ยมไว้ดื่มกันแล้ว เริ่มจากการเติมน้ำลงในแท็งก์ด้านหลังเครื่องซึ่งมีความจุมากถึง 0.9 ลิตร ชงกาแฟได้ไม่ต่ำกว่า 5 แก้วต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง จากนั้นใส่ แคปซูลกาแฟ ตามลงไป ใครที่ต้องการดื่มกาแฟผสมนมให้เติมนมลงในโถด้านหน้าตัวเครื่องพร้อมกับกดปุ่มเริ่มทำงาน รอไม่กี่วินาทีเครื่องก็พร้อมใช้งานเพราะมีระบบทำความร้อนเร็วจึงไม่ต้องเสียเวลารอนาน ๆ แบบกาต้มน้ำร้อนทั่ว ๆ ไป

หลังจากนั้นกดปุ่มเลือกเมนูกาแฟที่ต้องการดื่มโดยเครื่องนี้มีโปรแกรมการชงกาแฟให้เลือกถึง 6 ฟังก์ชัน นั่นก็คือ เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลุงโก ลาเต้มัคคิอาโต้ ครีมลาเต้และฟองนมอุ่น ๆ เราสามารถเลือกสลับสับเปลี่ยนเมนูที่ต้องการดื่มในแต่ละวันได้อย่างหลากหลายไม่จำเจ จากนั้นก็รอให้ตัวเครื่องชง กาแฟ (เพิ่มเติมที่นี่ www.nespresso.com/th/th/coffee) ชงกาแฟเมนูที่เราเลือกออกมาให้โดยอัตโนมัติ ช็อตกาแฟจะไหลลงมาสู่แก้วพร้อมกับนมสดและฟองนมผสมกันอย่างลงตัวโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นก็จะได้เมนูกาแฟสดคุณภาพเยี่ยมไว้ดื่มในทุก ๆ เช้า โดยไม่ต้องเสียเวลาให้ชีวิตวุ่นวายอีกต่อไป เพราะทั้งหมดนี้สามารถทำไปพร้อม ๆ กับทำกิจวัตรประจำวันได้เลย เรียกได้ว่าตื่นขึ้นมากดปุ่มชงกาแฟแล้วไปอาบน้ำแต่งตัว พอเสร็จแล้วก็จะมีกาแฟสด 1 แก้ว รอให้คุณได้ลิ้มรส
การมี Lattissima Touch White ของ Nespresso ติดบ้านจึงสะดวกสบายมากเพราะมี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ที่ง่าย ง่ายกว่าการต้มน้ำชงกาแฟเองเสียอีกเพราะเครื่องนี้ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ใส่วัตถุดิบแล้วกดปุ่มใช้เวลาไม่กี่นาทีก็จะได้ดื่มกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบได้ในทุก ๆ วัน ทั้งคุณยังจะได้ดื่มกาแฟสดที่ไม่จำเจสามารถปรับเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายในแต่ละวันได้อีกด้วย เพียงมี เครื่องชงกาแฟ รุ่นนี้รุ่นเดียวบอกลากาต้มน้ำร้อนไปได้เลย

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน