ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
WebsiteBigbang
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 22 ก.พ. 2021 13:11
PM

ออกแบบโลโก้โดยนักออกแบบ LogoBigbang มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบโลโก้มากกว่า 10 ปี

อังคาร 30 มี.ค. 2021 20:54

รวมผลงานตัวอย่างที่น่าสนใจของนักออกแบบโลโก้มืออาชีพ

รูปภาพ
ออกแบบโลโก้แบรนด์สบู่ล้างหน้าเกรดพรีเมี่ยม มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายแดง astaxantrin ผลงานการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสบู่ล้างหน้าเกรดพรีเมี่ยมโดยนักออกแบบให้เลือกใช้สีแดงไปที่โลโก้เนื่องจากเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้นางสารสกัดของสาหร่ายแดงมาผสมอยู่ไหนผลิตภัณฑ์จึงเลือกนำมาใช้ไว้ที่โลโก้ และทำการวาดเพิ่มเส้นสายให้เป็นลักษณะเหมือนกับสายน้ำเช่นเดียวกับสาหร่ายแดงที่อยู่ใต้ทะเล

------------------------------------------

รูปภาพ
เป็นโลโก้เกี่ยวกับเครื่องประดับจิวเวลรี่ทางเจ้าของแบรนด์ต้องการเน้นให้เห็นโลโก้แสดงเป็นชื่อแบรนด์ สามารถสะกดอ่านได้ง่ายๆเพื่อสร้างความจดจำชื่อแบรนด์ได้ในครั้งแรกที่อ่านเห็น สำหรับฟอนต์ตัวอักษรทางเจ้าของแบรนด์มีรูปแบบที่ต้องการอยู่แล้ว อยากได้ทีมงานทำการจัดวางปรับแต่งองค์ประกอบ Font ที่ตรงกับความต้องการของเจ้าของแบรนด์ เพียงเท่านี้ก็ได้โลโก้ที่มีความเรียบง่ายแล้วดูหรูแต่ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการเลือกใช้ฟอนต์ที่มีความแตกต่าง และอ่านง่าย

------------------------------------------

รูปภาพ
เป็นโลโก้ผลิตภัณฑ์สบู่เซรั่ม มีความต้องการให้โลโก้นี้สามารถจดจำชื่อแบรนด์ได้ง่ายและทันทีทางนักออกแบบจึงเลือกที่จะให้ Logo เป็นชื่อแบรนด์ตัวอักษรเพื่อสร้างความจดจำให้กับผู้พบเห็นโลโก้นี้ได้ง่ายขึ้น ดูโลโก้ที่ออกแบบนี้จะเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาสบู่ที่เหมาะกับตัวเอง เป็นวัยรุ่นที่ยังไม่ติดแบรนด์อื่น พร้อมที่จะทดลองสินค้าใหม่ ฐานะออกแบบเลือกที่จะใช้ฟอนต์ตัวอักษรของชื่อแบรนด์เป็นสีเขียวเนื่องจากต้องการสร้างความเป็นมิตรให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่พบเห็นโลโก้ชื่อแบรนด์นี้ และเสริมสร้างความทันสมัยด้วยการวาดผีเสื้อเพิ่มเติมไม่มีความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นกับแบรนด์นี้ โดยเลือกที่จะใช้ผีเสื้อสีชมพูเพิ่งจะตัดกับชื่อแบรนด์ได้เป็นอย่างดี วัตถุประสงค์หลักของนักออกแบบที่เพิ่มเติมผีเสื้อขึ้นมาเนื่องจากต้องการสร้างความแตกต่างและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับชื่อแบรนด์นี้เพราะเพียงลำพังถ้านำชื่อแบรนด์ไม่ใช้งานเพียงอย่างเดียวมีโอกาสที่จะซ้ำซ้อนกับผลิตภัณฑ์หรือโลโก้ของธุรกิจได้ง่ายๆ


ตัวอย่างงานออกแบบโลโก้จากทีมนักออกแบบ LogoBigbang

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน