ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
WebsiteBigbang
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 22 ก.พ. 2021 13:11
PM

รับทําเว็บไซต์ 5,900฿ รับออกแบบเว็บไซต์บริษัทเสร็จไวใน 2 วัน | WebsiteBigbang

จันทร์ 05 ก.ค. 2021 12:42

รูปภาพ
ให้บริการทําเว็บไซต์ทุกรูปแบบ รับออกแบบเว็บไซต์ให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์บริษัทเปิดใหม่ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก หรือบริษัทขนาดใหญ่การสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัทเปิดใหม่ที่ยังมีผลงาน หรือสินค้าจำนวนยังไม่มาก รับทําเว็บไซต์พัฒนาระบบให้ตรงกับความต้องการแนะนำการโปรโมทประชาสัมพันธ์เว็บไซด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโปรโมทเว็ปไซต์ดันยอดขายด้วยการลงโฆษณา Google Ads สร้างยอดขาย และกำไรในธุรกิจ ของท่านจะเพิ่มมากขึ้นถ้าท่านอยู่อันดับต้นๆ ของ Google รับทำเว็บไซต์ให้ท่านคืองานของเรา คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะ​เจริญเติบโตและประสบความสำเร็จ บริการ รับทำเว็บไซต์เหมาะสำหรับธุรกิจ sme ร้านขายของออนไลน์ E-​Commerec มีระบบตระกร้าสินค้า แสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ และรองรับการทำ seo คุ้มค่าคุ้ม​ราคา
.
เว็บไซต์รองรับ google seo และ google ads รับทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ อัพเดทระบบ​ตลอดทุกปี พัฒนาฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการทําเว็บไซต์ ให้ผ่านข้อกำหนดมาตรฐานสากลต่างๆ ทางทีมงาน WebsiteBigbang จึงสร้างเว็บไซต์ให้มีการพัฒนาฟังก์ชั่นอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างฟังก์ชั่นที่ WebsiteBigbang ได้พัฒนามาแล้วดังนี้
 • ทำเว็บไซต์ให้รับชำระด้วยบัตรเครดิต
 • ทําเว็บให้รองรับการแสดงผลในมือถือ
 • เชื่อมต่อ Conversion กับ Google Ads
 • ติดตั้ง SSL มาตรฐานความปลอดภัย
 • ติดตั้งปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์
 • Server สำรองแทนทันทีไม่ต้องรอซ่อม
 • ทําเว็บไซต์ให้รองรับจองทัวร์ออนไลน์
 • อยู่ระหว่างพัฒนารองรับภาพ .webp
 • มีระบบอยู่ระหว่างพัฒนาหลายฟังก์ชั่น
.
คุณสมบัติที่ทุกเว็บไซต์ปัจจุบันต้องรองรับกับการแสดงผลบนมือถือ และเว็บไซต์ที่รองรับมือถือ คือเว็บไซต์ที่สามารถอ่านข้อความ เห็นรูปภาพ รายละเอียดภายในเว็บไซต์ได้ทันทีเมื่อเปิดดูจากมือถือ วิธิสังเกตง่ายๆ ว่าเว็บไซต์ไหนรองรับมือถือแล้ว คือให้เปิดเว็บไซต์จากเครื่องคอมฯ แล้วเปิดเว็บไซต์เว็บเดียวกันด้วยมือถือ จะพบว่า หน้าตาจะไม่เหมือนกันตรงส่วนของเมนูหลัก
.
เว็บไซต์ที่รองรับมือถือ จะมองไม่เห็นชื่อเมนูหลักแต่ละเมนูในตอนแรกที่เปิด จะต้องกดปุ่มเพื่อเปิดเมนูหลักก่อน จึงจะเห็นเป็นเมนูต่างๆ ของเว็บไซต์นั้นๆ และส่วนของเว็บไซต์ที่เปิดด้วยเครื่องคอมฯ จะสามารถอ่านชื่อเมนูหลักได้ทันที นี้ก็เป็นข้อสังเกตง่ายๆ อย่างหนึ่ง จากการที่ทีมงานได้ให้บริการรับทําเว็บไซต์ พบว่าถึงเวลาที่จะพัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานเว็บไซต์บนมือถือไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด คือ 1. ปุ่มสามารถสอบถามสินค้าได้ทันที 2. สั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้อีเมล์ 3. ปุ่มสอบถามเส้นทางไปร้านค้าของคุณเชื่อมต่อกับแอพ Google Maps ได้อย่างสมบูรณ์ เรามาดูรายละเอียดความสามารถของเว็บไซต์ ที่รองรับมือถืออย่างแท้จริงมีอะไรบ้าง 1. ปุ่มสอบถามสินค้า ในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละชิ้น โดยทั่วไปแล้วจะแสดงเป็น ข้อความ รูปภาพ และมีปุ่มให้สั่งซื้อ แต่ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้านั้นมีหลากหลายช่องทางมากมายไม่ว่าจะเป็นทาง Line, Inbox หรือแม้แต่โทรสอบถาม ทางทีมงานจะพัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับกับพฤติกรรมการใช้งานที่เปลี่ยนไป เพิ่มความสะดวกของผู้ใช้งาน โดยการเพิ่มปุ่มต่างๆ ดังนี้คือ
.
 • “ปุ่มสอบถามทาง Line” ซึ่งปุ่มนี้จะอยู่ที่หน้ารายละเอียดสินค้า เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้สนใจสินค้าสามารถ กดที่ปุ่ม “สอบถามทาง Line” แล้ว จะลิ้งค์ไปที่แอพ Line ทันที โดยไม่ต้องทำการ เพิ่มเพื่อน หรือส่ง LineID หากันให้ยุ่งยากอีกต่อไป
 • “ปุ่มสอบถามทาง Inbox” โดยปุ่มนี้จะลิ้งค์ไปกับ Facebook Fanpage เมื่อผู้สนใจสินค้าของเรา กดปุ่มนี้ จะทำการเปิดแอพ Massenger ของ Facebook อัตโนมัติ และสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า ระหว่างลูกค้า กับเจ้าของเว็บไซต์ได้ทันที สะดวกในการติดต่อมาก
 • “สอบถามทาง โทรศัพท์” ปุ่มนี้จะแสดงอยู่ในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ เพราะจากสถิติการใช้งานแล้ว ผู้ที่มีความต้องการสินค้าเดี๋ยวนี้รับจ้างทำเว็บ จะใช้ปุ่ม “สอบถามทางโทรศัพท์” มากที่สุด และปิดการขายได้มากที่สุดเช่นกัน ทางทีมงานจึงให้ความสำคัญกับปุ่ม “สอบถามทางโทรศัพท์” โดยการแสดงไว้ในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์
.
.
รับทําเว็บไซต์ 5,900฿ รับออกแบบเว็บไซต์บริษัทเสร็จไวใน 2 วัน | WebsiteBigbang
https://www.bigbang.co.th/Web-Design

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน