ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
bng5602
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 ม.ค. 2019 12:43
PM

วางแผนทริปและซื้อประกันการเดินทาง ได้ทั้งเที่ยวสนุกและอุ่นใจ

เสาร์ 09 ก.พ. 2019 09:47

วางแผนทริปและซื้อประกันการเดินทาง ได้ทั้งเที่ยวสนุกและอุ่นใจ

ยุคนี้เป็นยุคของการเปิดโลกและเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ การเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือเปิดประสบการณ์ที่สำคัญแต่จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีทุกทริปควรเป็นทริปที่ราบรื่นและปลอดภัยห่างไกลจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือเหตุการณ์ที่จะทำให้คนทั้งทริปหมดสนุก วันนี้เราจึงขอนำทริคดี ๆ มาฝากกัน เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศมีความสนุกและอุ่นใจ

1. เตรียมการล่วงหน้าให้พร้อม
ความหมายโดยรวมคือพยายามเตรียมการทุกอย่างล่วงหน้า อย่าปล่อยไว้ให้กลายเป็นเรื่องฉุกละหุก เช่น ประเทศจุดหมายปลายทางที่เราต้องไปนั้นจำเป็นต้องขอวีซ่าหรือไม่ การขอวีซ่ากำหนดว่าเราจะต้อง ซื้อประกันการเดินทาง ด้วยใช่หรือเปล่า หากกำหนดมาเราจะเลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ซึ่งประกันเดินทางที่เป็นที่นิยมในช่วงนี้ก็มีอยู่หลายแห่ง หนึ่งในนั้นคือประกันเดินทางของ ซิกน่า ซึ่งสามารถซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ได้ทันทีช่วยให้การเตรียมการล่วงหน้าของทุกทริปง่ายและเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ควรจะเตรียมไปให้เกิดความอบอุ่นกับร่างกายได้มากพอเพราะหากไปเที่ยวแล้วป่วยก็คงจะหมดสนุกอย่างแน่นอน

2. ศึกษาเส้นทางท่องเที่ยว
สถานที่ท่องเที่ยวที่เราสนใจแต่ละแห่งนั้นอาจจะอยู่คนละทิศคนละทาง การจะไปเที่ยวในแต่ละครั้งยิ่งหากเป็นการเดินทางท่องเที่ยวแบบเปิดประสบการณ์ใหม่หรือต้องเปิดแผนที่ไปกันเองแล้วล่ะก็ การศึกษาเส้นทางก็ยิ่งจำเป็นเพื่อประหยัดงบการเดินทาง ประหยัดเวลาและเพื่อการท่องเที่ยวที่ราบรื่นไม่ขลุกขลักกลางทางให้เสียอารมณ์ งบยิ่งเหลือยิ่งเที่ยวได้หลายแห่ง เวลายิ่งเหลือก็ช่วยให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแต่ละแห่งได้นานยิ่งขึ้นอีก ดังนั้นจึงควรศึกษาเส้นทางล่วงหน้าไว้ก่อน

3. เลือกที่พักที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
หลายคนอาจมองว่าที่พักไม่ใช่เรื่องสำคัญ อาศัยนอนไม่กี่ชั่วโมงจะเลือกที่ไหนแบบไหนก็ได้ซื้อประกันการเดินทางไว้แล้วไม่มีอะไรต้องห่วง นั่นก็อาจจะเป็นการประมาทในการเดินทางจนเกินไปเพราะก่อนการเดินทาง นอกจากจะต้องค้นหาคำตอบว่าจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี แล้ว ควรค้นหาที่พักที่มีความปลอดภัยและสะดวกสบายในระดับหนึ่งอีกด้วย อย่าลืมว่าการท่องเที่ยวต่างประเทศคือการเดินทางไปยังต่างถิ่น ความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุร้ายใกล้ที่พักหรือภายในที่พักเองก็ยังมีอยู่ ไม่ได้หมายความว่าจะวางใจได้เสียทีเดียว

4. ซื้อประกันการเดินทาง
จะเป็นเรื่องที่ดีมากหากทุกคนเกิดคำถามว่าจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ทุกครั้งก่อนเดินทางไปต่างประเทศ เพราะขึ้นชื่อว่าการเดินทางความเสี่ยงก็จะตามติดมาคู่กันเสมอ ยิ่งไปต่างประเทศด้วยแล้ว ความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันก็เหมือนจะมากขึ้นอีก ทั้งความเสี่ยงทางร่างกาย สุขภาพและทรัพย์สิน ดังนั้นการซื้อประกันการเดินทางนอกจากจะเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นแล้วยังเพื่อเตรียมผู้ช่วยประสานงานและที่ปรึกษาไว้ล่วงหน้า สามารถขอคำแนะนำได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ต้องสู้เพียงลำพังในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย

สำหรับการซื้อประกันการเดินทาง ใครที่ไม่ชอบความยุ่งยากและมีเวลาไม่มากนักในการเตรียมตัว ประกันเดินทางของ ซิกน่า ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับการเตรียมตัวในด้านอื่น ๆ ก็ล้วนแตกต่างกันออกไปตามสถานที่ที่เป็นจุดหมายปลายทาง อย่างไรก็ตามหากทำได้ตามทริคเหล่านี้ก็เชื่อว่าทริปเที่ยวต่างประเทศในครั้งต่อไปของคุณจะต้องเป็นทริปที่สนุกและท่องเที่ยวได้อย่างอุ่นใจแน่นอน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน