ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
spidermeen
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 23
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 02 พ.ค. 2019 23:11
PM

กัลฟ์ มอบเงินสนับสนุน 10 ล้านบาท ให้ "ทัพช้างศึก"

ศุกร์ 10 พ.ค. 2019 23:07

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดพิธีมอบเงินสนับสนุนมอบเงินจำนวน 10 ล้านบาท ให้กับนักฟุตบอลชายทีมชาติไทย โดยบริษัท กัลฟ์ ผู้ผลิตพลังงานชั้นนำของประเทศไทย นำโดย นาย สารัชถ์ รัตนาวะดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอบเงินสนับสนุนอัดฉีดให้ทีมชาติไทย หลังโชว์ผลงานได้ประทับใจเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายในเอเชี่ยนคัพจำนวน 10 ล้านบาท โดยมีแข้งนักเตะร่วมเป็นสักขีพยาน อาทิ ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ธนบูรณ์ เกษารัตน์ , อดิศร พรหมรักษ์ และ ศุภชัย ใจเด็ด
ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย หลังเสร็จสิ้นภารกิจในศึกฟุตบอล "เอเชี่ยนคัพ 2019" ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ (ยูเออี) โดยทำผลงานเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย รวมถึงเป็นการผ่านเข้ารอบน็อกเอ้าท์ในรอบ 47 ปี

นักเตะทัพ “ช้างศึก” ได้เดินทางมารับเงินรางวัลอัดฉีดจากผู้สนับสนุน จำนวน 10,000,000 บาท จากการทำผลงานในเวทีระดับเอเชียได้อย่างประทับใจ
โดยคุณ sarath ratanavadi กล่าวว่า "ต้องยอมรับว่าทุกคนเล่นด้วยใจทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนได้มีความสุข ถึงแม้ว่าไม่ได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อกี้เราก็ได้นั่งคุยกัน นักเตะก็บอกว่าครั้งต่อไปเราต้องเอาชนะในคิงส์คัพให้ได้ และก็พยายามเข้าไปถึงรอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก ที่กาตาร์ให้ได้ และต้องขอบคุณนักเตะมากๆที่พยายามแข่งและสู้อย่างเต็มที่ด้วยใจจริง ขอบคุณมากครับ"

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน