ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

[100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 15:59

สินค้าเกือบทั้งหมดจะมาจากญี่ปุ่น ทุกชิ้นอยู่ในสต๊อกจริงก่อนขาย และจะมีหลากหลายสภาพ มือสอง, มือหนึ่ง, ใหม่เก่าเก็บ, ตัวโชว์ ดังนั้น ริ้วรอย ขนแมว ฝุ่น รอยเปื้อน จะเป็นเรื่องปกติ ค่ะ

การจองสินค้า
- โพสจองไว้ที่นี่นะคะ จะถือลำดับความคิดเห็นการจองบนหน้าบอร์ด
- ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บนี้ สามารถสั่งซื้อได้ทาง โทรศัพท์/LINE/Facebook ด้วยนะคะ และแม่ค้าจะทำการโพสจองให้แทนคุณก่อน (ถ้าจองทันนะคะ เพราะจะให้ความสำคัญกระทู้นี้เป็นอันดับแรก)
- รบกวนจองไว้ได้ 2 คืน นะคะ 18:00 น ของวันถัดไปจะขอยกเลิกการจอง และให้คิวจองลำดับถัดๆไป หากติดขัดประการใด PM หรือ โทร มาคุยก่อนนะคะ
- ท่านที่ได้รับการยืนยันการจอง แม่ค้าจะส่ง PM สรุปยอดให้ ภายหลังโอนเงินแล้ว รบกวนช่วย PM มาพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ที่จะให้จัดส่งนะคะ
- ท่านที่ต้องการ เปลี่ยนแปลงการจอง อย่าแก้ไข ข้อความในโพสนะคะ ให้ตอบเพิ่มใหม่ ในกระทู้เลย ป้องกันการสับสนค่ะ
- แม่ค้าจะ PM ยืนยัน การจอง/รับโอน/เลขพัสดุ ทุกๆขั้นตอน หากนานเกินไปแล้วท่านใดไม่ได้รับ PM ตอบกลับจากแม่ค้า กรุณาส่ง PM มาอีกครั้ง บางครั้งระบบอาจจะมีปัญหา PM รับ/ส่ง ไม่ถึงกันค่ะ
- จองสินค้ากระทู้เก่า กว่า 2 สัปดาห์ รบกวน กรุณา PM มาด้วยนะคะ เพราะแม่ค้าต้องขอตรวจสอบสินค้าก่อนค่ะ

รูปภาพ
---

รายการสินค้าของ วันนี้ ค่ะ
---
รูปภาพ 1. Hookman Sippo hook : ตะขอแขวน 7Kg อย่างดี สำหรับตอกติดผนังไม้ made in Japan ของใหม่ มี 10 แพค ราคาแพคละ 31 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ2. Sleeping Eye Mask : ผ้าปิดตานอนหลับ ออกแบบเข้าทรงนูน ไม่เบียดตา ของใหม่ในแพค ราคา 52 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบแล้วค่ะ3. LEC Gekiochikun : ที่แขวนเก็บหนังยาง ไม่คิดว่าจะมีทำออกมา แต่ของแบรนด์เยี่ยมคุณภาพสูง ของใหม่ ในแพค มี 3 แพค ราคาแพคละ 53 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 4. ELECOM micro USB 80 cm : สายชาร์จ Micro USB เก็บสายได้ แบรนด์ดีจากญี่ปุ่น ของใหม่ ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 84 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 5. Shellac Stick : เชลแลค หรือครั่ง แบบแท่งแข็งๆ สำหรับใช้งานเคลือบสิ่งของต่างๆ ผู้ซื้อควรมีความรู้ในการใช้งานนะคะ ของใหม่ในแพค ราคา 115 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 6. Water Float Humidifier : เครื่องสร้างความชื้นในอากาศ แบบเสียบ USB แล้วลองในแก้วน้ำสะอาด ของใหม่ในกล่อง ราคา 86 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 7. Mini Stationary Set : ชุดอุปกรณ์สำนักงานมินิ พกพา made in Taiwan เป็นของใหม่เก่าเก็บ ริ้วรอยจากความเก็บเก่า กาวน้ำแห้งไปแล้ว ราคา 87 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ8. PelegDesign Eskimomo : แท่นปากกาพร้อมกระดาษเมมโม เป็นตัวเอสกิโมตกปากกาจากรูน้ำแข็ง เท่ห์มาก แบรนด์ดีไซน์ ของใหม่ในกล่อง ราคา 298 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 9. TSUBOSHIPPO : ที่นวดกดจุด ต่างๆตามร่างกาย คลายความเมื่อยล้า สุดน่ารักน่าชัง ทรงหางคาเมเลี่ยน หัวกดเป็นไม้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 149 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบแล้วนะคะ 10. Hi-CleanCock : หัวต่อปลายก๊อกน้ำ ออกแบบดี กดปุ่มปล่อยน้ำ ดันหัวขึ้นปิดน้ำ วัสดุแข็งอรงดี วินเทจของใหม่ในกล่อง มี 3 กล่อง[/b] ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ11. Pocket Mirror : กระจกพกพา ดีไซน์วินเทจ บอดีโลหะมีน้ำหนัก หลังเป็นลายไม้ต่อกัน มีซองให้ด้วย ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 111 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 12. Incense Lighter : ไฟแช๊คหัวไฟฟู่ ออกแบบมาเพื่อการจุดธูปเทียน โดยเฉพาะ ล๊อกปิด ปรับแรง เติมแก๊สได้ ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยหยิบจับนิดหน่อย ราคา 112 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 14. MAX Smoke Detector : เครื่องตรวจจับควันไฟ จาก MAX แบรนด์เยี่ยม รุ่นแพงมาก 8400เยน แบตอยู่ได้ 10 ปี เสียงดังมาก ที่เพดานทุกบ้านควรมี ของใหม่ในกล่อง ราคา 414 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/max-kk-dh-20-10)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ15. Metal Card Case : กล่องใส่นามบัตร ดาวหมี สวยงาม ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 125 บาทค่ะ
-
รูปภาพ b]มีจองไปครบแล้วนะคะ [/b]16. SK8ology Carabiner Tool : คาราไบเนอร์ โลหะมีน้ำหนัก ที่มาพร้อมไขควง สี่แฉกและหกเหลี่ยม,ประแจ,เปิดขวดได้ ของใหม่ในแพค มี 3 แพค 3 สี ราคาแพคละ 146 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ) (เพิ่มเติม : http://bit.do/Sk8ology-Carabiner )
-
รูปภาพ 17. Umbra Pinch : ตัวหนีบ บัตร/เมมโม/รูป แบบมีฐานแพค 9 ชิ้น 3 ขนาด ราคาแรง ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 197 บาทค่ะ ( เพิ่มเติม : http://bit.do/Umbra-Pinch )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 18. Spinning Showel Curtain : ม่านห้องน้ำ ดีไซน์เฉียบขาดมาก เท่ห์ที่สุด เนื้อดี พร้อมห่วงแขวนครบ ขนาดประมาณ 70x70นิ้ว ของใหม่ในถุงแพค ราคา 328 บาทค่ะ (ถุงมีขาด แต่สินค้าไม่เสียหาย)
-
รูปภาพ 19. Mix-Style Planetarium (LPK) : โปรเจคเตอร์ดวงดาว สร้างบรรยากาศ ในห้องต่างๆ กันน้ำเข้าแต่ห้ามจุ่มน้ำ ปรับโฟกัสได้ แบรนด์ดี ราคาแรง ของใหม่แกะกล่องริ้วรอยหยิบจับนิดๆ ราคา 389 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/BATH-PLANETARIUM)
-
รูปภาพ 20. Mix-Style Planetarium (OWH) : โปรเจคเตอร์ดวงดาว สร้างบรรยากาศ ในห้องต่างๆ กันน้ำเข้าแต่ห้ามจุ่มน้ำ ปรับโฟกัสได้ แบรนด์ดี ราคาแรง ของใหม่แกะกล่องริ้วรอยหยิบจับนิดๆ ราคา 390 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/BATH-PLANETARIUM)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ21. YSL : Yves Saint Laurent ชุดผ้าขนหนู 3 ผืน อีฟแซงท์เลอรองท์ อย่างสวยหรูหรา ของใหม่กล่องเก่าเพราะขนส่ง ราคา 451 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 22. CHUMS : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ มี 2 ใบ ราคาใบละ 252 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 23. Vintage Coins Wallet : กระเป๋าหนังแท้วินเทจ เป็นหนังแท้เนื้อดี พิมพ์ลายสวยงาม คิดว่าแฮนด์เมด ของใหม่เก็บเก่า ราคา 203 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 24. Macaron mini wallet keychain : กระเป๋าเก็บเหรียญใบนี้ก็อุส่าห์ทำนะคะ จิ๋วเดียวเอง หนังแท้แข็ง ของใหม่ พวงกุญแจแบบพ่นสีอิฐมีรอยนิดหน่อยหนักมาก ราคาก็แรง กระเป๋าสวยน่ารัก ของใหม่เก็บเก่า ราคา 370 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/Macaron-mini-keychain)
-
รูปภาพ 25. Upper West : กระเป๋าพวงกุญแจพร้อมช่องซิบช่องบัตร หนังแท้อย่างดีมาก แบรนด์ดีราคาแรง ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 490 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ26. Volo Milano Roma : กระเป๋าเก็บนามบัตร หนังแท้นิ่มกำลังดี สวยหรูหรา แบรนด์อิตาลี่ ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 27. Mini Shoulder Bag : กระเป๋าสะพายขนาดเล็ก หนังแท้ทั้งใบ สวยงาม ราคาแรงดี ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 390 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 28. Harold's Gear : กระเป๋าใส่เข็มขัด คงเป็นสำหรับใส่อุปกรณ์เล็กๆอะไรสักอย่าง หนังแท้หนาขึ้นรูป ราคาแรง ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 380 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 29. GiGi Liberty : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ ของจุกจิก เป็นหนังเทียม PU นุ่มนิ่มมาก สีน่าจะทำมาให้ดูเก๋าๆ เป็นของใหม่เก่าเก็บ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 30. Lancel : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรืออุปกรณ์เข้าห้องน้ำ ตัดเย็บดี แบบหรูหราดี ดูยากว่าใช้แล้วหรือยัง แต่โลโก้ยังไม่ได้แกะกันรอย หนังเทียม กับผ้าใบกันน้ำ ริ้วรอยนิดๆ ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 31. Carven Paris Square Case : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ ของจุกจิก พร้อมถาดผ้า ของใหม่ในกล่อง ราคา 290 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 32. YSL : Yves Saint Laurent ชุดถุงเท้า 3 คู่ 3 สี อีฟแซงท์เลอรองท์ หรูหรา คุณภาพเหมาะกับผู้บริหาร เนื้อดี ของใหม่ รวม 3 คู่ในกล่อง ราคา 322 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 33. YSL : Yves Saint Laurent ถุงเท้า อีฟแซงท์เลอรองท์ หรูหรา คุณภาพเหมาะกับผู้บริหาร เนื้อดี ของใหม่ มี 5 คู่ 5 สี ราคาคู่ละ 123 บาทค่ะ (จองระบุสีตามเลขในภาพมานะคะ)
-
รูปภาพ 34. Mini Mannequin : หุ่นแบบเสื้อจำลอง สวยงาม หุ่นดี ตั้งโชว์หรือแขวนเครื่องประดับ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมสวยงาม ราคาคู่นี้ 304 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ35. Jim Baker Umbrella : ร่มพับได้ 5 ตอนทำให้มันสั้นกว่าปกติ พกใส่ประเป๋าไม่เกะกะ ลายสวย ของใหม่ในกล่อง ราคา 225 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ36. Danke Rain Coat : เสื้อกันฝน ออกแบบมาให้เป็นผ้าปูได้ เพราะทรงผืนผ้า ราคาแรง ของใหม่ในถุงเก่าๆ ราคา 336 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/Danke-RainCoat )
-
รูปภาพ 37. Jeanne Arthes Paris Lover : น้ำหอมแท้ 50ml made in France ของใหม่ในกล่องซีล ราคา 557 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 38. ชุดพัดจิ๋ว ทำจากไม้หอมธรรมชาติ วินเทจ กล่องกระจก เหมาะตั้งโชว์สวยงาม กล่องละ 4 ชิ้น มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 158 บาทค่ะ (จองระบุกล่อง A หรือ B นะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ39. Puma : ชุดช้อน ส้อม ตะเกียบ พกพา อย่างดี สวยงาม ของใหม่ ริ้วรอยที่กล่องนิดหน่อยเพราะไม่มีแพคเกจมา ราคา 119 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 40. ChinJung Cutlery Box : ชุดช้อนส้อม ครอบครัวชินจัง ลิขสิทธ์แท้ หนาดี สวยงาม ของใหม่ มี 3 กล่อง ราคากล่องละ 170 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 41. Gelee Bottle : กระบอกเชคซิลิโคน ทำเดรสซิ่งหรือน้ำหวาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 71 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 42. AIR Spice Shaker : ขวดซิลิโคน ใส่เครื่องเทศ ของใหม่เก่าเก็บ กล่องพลาสติกเก่ามากฝาหาย ตัวสินค้าใหม่ มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 62 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 43. Silicone Cocotte : ซิลิโคน สำหรับเข้าไมโครเวฟ ทำขนม ทรงหัวใจสุดน่ารัก ของใหม่ในกล่อง ราคา 123 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 06:19, แก้ไขไปแล้ว 13 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 16:00

รูปภาพ 44. Fred Octeapus : ซิลิโคนชงชา งานดีไซน์ สวยดูเท่ห์มาก ของใหม่ในกล่อง ราคา 194 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 45. Rose Tea Filter : ซิลิโคนชงชา งานดีไซน์ สวยงาม ของใหม่ในกล่อง ราคา 95 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 46. Design Tumbler 450ml : ถ้วยสเตนเลสสองชั้น เก็บร้อนและเย็น ผลิตจีนส่งขายญี่ปุ่น เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 146 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 47. LEBEN Lange 400ml : ถ้วยสเตนเลสปัดเงาสองชั้น เก็บร้อนและเย็น แบรนด์ของญี่ปุ่นชั้นเยี่ยม โรงงานจีนส่งขายญี่ปุ่น เป็นของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 307 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 48. Hario SP-16 : เหยือก ชา/กาแฟ ขนาด 1600ml made in Japan ใบใหญ่ ของใหม่เก็บเก่า ริ้วรอยนิดหน่อยจากความเก่าเก็บ ราคา 338 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 49. Pyrex 2 way pot 1400cc : เหยือกกาแฟ อย่างดีมาก มีใส้แก้วใส่น้ำแข็งทำกาแฟเย็นไม่ละลายมาปน made in Japan ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 439 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ50. Pyrex Iwaki 1.2L : เหยือกน้ำไฟเร็กซ์ อย่างดีมาก สีสวย ของใหม่ในกล่อง 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ51. Coffee Drip Kettle : กาดริปกาแฟ ขนาดประมาณ 1.2-1.5L ใบนี้ของใหม่ ไม่มียี่ห้อ คาดว่าญี่ปุ่นจ้างจีนทำ จายในญี่ปุ่น ของใหม่ ไม่มีกล่อง ริ้วรอยนิดๆจากการขนส่ง ไม่มีบุบบิ่น ราคา 590 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ52. Shirayuri-KAI mernard teapot : กาต้มชา อย่างงามมากๆ วัสดุดี ทรงคล้ายกาดริปกาแฟ เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 692 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 53. Pyrex Range Party 800cc : โหลใส่น้ำ สำหรับถอดฝาแล้วเอาเข้าไมโครเวฟ ทรงสวย ใช้งานแล้วใช้น้อย ยังสวยงาม กล่องเก่า ราคา 183 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ54. Hario Soup Cup : ชามแก้วพร้อมฝา ชุดนี้เป็นงานแฮนด์เมดเลยนะคะ ในกล่องมี 2 ใบ สวยงามมาก ใส่ขนมหรือซุปมิโซะ ของใหม่ในกล่อง ราคา 444 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 55. Iwaki Pack&Range : ชุดชามพร้อมฝา อย่างดี ชุดนี้แก้วจะหนาและหนักหน่อยค่ะ ชุด 4 ใบ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ริ้วรอยตามฝานิดหน่อย ไม่มีกล่อง ราคา 405 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ56. Hario Egg Cooker : ถ้วยทำไข่คน ไข่ดาว ด้วยไมโครเวฟ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยจากการหยิบจับนิดหน่อย ราคา 156 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 57. SeiSei 170ml : ขวดใส่ซ้อส/น้ำมันงา ระบบกด หรือใส่ของเหลวที่ความข้นพอๆกัน คุณภาพดี made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 147 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 58. Mayer : ชุดกล่องถนอมอาหาร หรือ เข้าไมโครเวฟ อย่างดี พลาสติกเนื้อดี แพค 5 ใบ เป็นของใหม่ในกล่องเยินมาก ราคา 428 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 59. RubberMaid Escort : ที่ขูดผักสมุนไหร สำหรับทำอาหาร made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 119 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ60. Yoshikawa Marina Kettle 2.3L : กาต้มน้ำนกหวีด สเตนเลส 18-8 อย่างดี ทรงสวย made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 460 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ61. SEB Frying-Pan 24cm : กระทะอลูมิเนียม made in France สำหรับแฟนๆ SEB เคลือบกันติด สีสวยงดงาม ของใหม่ในกล่องเลย น้านนานจะมาใบนึงค่ะ ราคา 1081 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 62. VISION 1.1L : ชุดหม้อแก้วทนความร้อน พร้อมฝา ใบนี้เป็นตัวโชว์ หรือของใหม่เลย ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 1462 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 63. Kellogg's : ถาดอาหาร เป็นเมลามีน พิมพ์ลายอย่างคลาสสิค สวยงาม ใบนี้ made in Italy ของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 403 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 64. HAIG : ถาด รุ่นครบรอบ 350 ปี เป็นโลหะพ่นสี ลายแผนที่งดงาม ของใหม่ในแพค มี 2 เหลือ 1 ใบ ราคาใบละ 304 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 65. Yozawa 3000g : เครื่องชั่งส่วนผสมดิจิตอล ชั่งได้ 3Kg ของใหม่ในกล่อง ราคา 245 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 66. Tupperware Ice cream Maker : เครื่องทำไอสครีมโฮมเมด จาก Tupperware เอาใส้ในไปแช่แข็ง เอาออกมาหมุนก็จะได้ไอสครีมทำเอง ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง หนักประมาณ 1.67Kg ราคา 716 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 67. RosenThal Aladin : จานพอร์ซเลนโชว์ หนึ่งในชุด อลาดิน สุดงดงาม ของปี 1983 made in Germany ของใหม่ในกล่อง ราคา 907 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 68. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 318 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 69. กระดิ่งลูกไก่ทอง นำโชค ทำจากดินเผา น่ารัก ของใหม่ ในกล่อง ราคา 79 บาท
-
รูปภาพ 70. กระดิ่งไก่ทอง นำโชค ทำจากดินเผา น่ารัก ของใหม่ ในกล่อง ราคา 100 บาท
-
รูปภาพ มีจองไปครบแล้วค่ะ 71. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้ตบมือนกจะร้อง แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญมันน่ารักมาก ราคาแรง ของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 211 บาทค่ะ (จองระบุ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 72. +Simplism Micro USB Carabiner : พวงกุญแจล๊อกแขวนห้อยอุปกรณ์ต่างๆ โดยใช้ช่อง micro USB เสียบแล้วแน่นมาก คุณภาพดี ของใหม่ มี 3 กล่อง (A/B/C) ราคา 112 บาทค่ะ (จองระบุ สีมานะคะ)
-
รูปภาพ 73. Tribute Kendama USA : ไม้ เดนดามะ ทำมาอย่างดีคุณภาพดี น้ำหนักดี ไม่ใช่จีนๆทั่วไป พร้อมสติกเกอร์และเชือกสำรอง ของใหม่ในกล่องเยิน ราคา 403 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ74. Wonderise Parafoil Kite : ว่าวผ้าร่ม เป็นแบบไม่มีแกนกระดูก เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 204 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ75. Vertex Twist : หูฟัง อินเอีย อย่างดี มีฐานยางรับอีกชั้น พร้อมยางอีก 2 ขนาด สีหวานๆ แต่เสียงสำหรับแม่ค้าถือว่าค่อนข้างดี ของใหม่ในกล่องเ่าเก็บ ราคา 275 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 76. Arnuvo Camera Strp : สายกล้อง คล้องคอ สวยมาก อย่างดี made in Korea ใหม่เก็บเก่า ราคา 176 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปหมดแล้วค่ะ 77. CokeCola Zero Limit : แปลได้ว่าเป็นผ้าเช็ดหน้าซับเหงื่อแบบซับได้มาก ขนาด 20x20cm ของใหม่ในแพค มี 6 แพค ราคาแพคละ 47 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 78. CocaCola Zero Bottle Cup : ถ้วยพลาสติกทรงขวดโค๊ก สะสม ของใหม่ในกล่อง ขายรวม 2 ใบ 178 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบหมดแล้วค่ะ79. The Seven Year Pen : ปากกาลูกลื่น ใช้ได้นาน 7 ปี Made in Switzerland ของใหม่ในแพค มี 8 แพค 8 ลาย ราคาด้ามละ 149 บาทค่ะ (จองระบุลายมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ80. NHC Digital Recorder : เครื่องบันทึกเสียงพกพา ลำโพงในตัว ค้นพบว่าอัดได้ 8:20 ชั่วโมง แบ่งได้ 4 กลุ่มๆละ 100 คลิป ใช้ไม่ยาก made in Korea เป็นของใหม่แต่มาแต่ตัวไม่มีอะไรมา ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ81. Vibrate Cleaner : เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับ ระบบสั่นสะเทือน ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ราคา 261 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 82. National Ke-Da-Ma Cleaner : เครื่องตัดชุยบนเสื้อผ้า/ผ้าห่ม/ผ้าปูที่นอน ต่างๆ ทำงานดี ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี ราคา 302 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 83. National Dress Cleaner : เครื่องตัดชุยบนเสื้อผ้า/ผ้าห่ม/ผ้าปูที่นอน ต่างๆ พร้อมหัวปัดขนเสื้อ ทำงานดี ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี ราคา 403 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ84. Prince Soft-Ice-Bag : ถุงใส่น้ำเย็น/น้ำแข็ง ประคบ ลดไข้ หรือลดอาการการบาดเจ็บ จุได้ประมาณ 0.8-1.0 ลิตร made in Taiwan ของใหม่ ราคา 184 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 85. DAKOSCO Astronomical Telescope : ชุด กล้องดูดาว พร้อมขาตั้ง ขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว สีส้มสวยงาม ตัวกล้องพลาสติกเนื้อดี ขาตั้งโลหะ สภาพใช้น้อยมาก เกือบใหม่เลย ริ้วรอยแค่ตัวสีส้มเล็กมีรอยขูดกับน๊อตยึดภาพสุดท้าย ไม่มีคู่มือ ประกอบตั้งโชว์ก็เท่ห์แล้ว ราคา 1285 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ86. UCO the candlelier 3 : โคมไฟเทียน ข้อมูลว่า ออกแบบมาให้แคมปิ้ง จุดได้ 9 ชั่งโมง ด้านบนใช้เป็นเตาได้ ใบนี้ลวดลายพิเศษแนวชิคๆ made in USA เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ริ้วรอยน้อยมากไม่จ้องไม่เห็น ไม่มีบุบบิ่นร้าว ราคา 806 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ87. Casio World Time Travel Alarm : นาฬิกาปลุกพกพา ขนาดเล็ก สามารถหมุนขอบหน้าปัด ดูเวลาได้ทั่วโลก มีให้รู้ว่ากลางวันกลางคืนด้วย เครื่องนี้เสียงจะเบาหน่อย made in japan ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก ขนแมวน้อยมาก ราคา 427 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 88. Raiden Alarm : นาฬิกาปลุกฟ้าผ่า แบรนด์ย่อยของ Seiko เสียงกริ่งกระดิ่งคู่ดังสุดๆ ปรับได้สองระดับ ใครไม่ตื่นต้องรีบพบแพทย์ด่วนเลย มีไฟดูเรืองๆตอนกลางคืน ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดหน่อยทั่วไป ราคาเครื่องละ 508 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 89. Seiko Alarm Clock : นาฬิกาปลุก เสียงกริ่งกระดิ่งคู่ดังสุดๆ ปรับได้สองระดับ ใครไม่ตื่นต้องรีบพบแพทย์ด่วนเลย มีไฟดูเรืองๆตอนกลางคืน ใช้งานแล้วเหมือนเป็นตัวโชว์ พร้อมกล่อง ราคาเครื่องละ 509 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ90. RHYTHM ออกแบบหน้าปัดแนวย้อนยุคเรโทร แบรนด์เยี่ยมผู้ผลิตเครื่องให้ซิติเซ่นอยู่ช่วงหนึ่ง เครื่องนี้เป็นระบบเดินเรียบ และเป็นแบบเรดิโอ (จะส่งวิธีตั้งเวลาให้) กระจกโค้งไร้ขอบ งดงามมาก สภาพเหมือนใหม่ ราคา 1550 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ91. CITIZEN เรือนนี้ของใหม่แกะกล่องเก่าเก็บ จะหาแบบรุ่นเก่าแต่ของใหม่แบบนี้ไม่ได้แล้ว เครื่องใหญ่รุ่นเก่า ดีไซน์สวยเอาไปแขวนแบบเรโทร ใหม่แกะกล่องวินเทจ ราคา 1701 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 92. LchmeckenBecher : นาฬิกาแขวน เรือนไม้แท้ เรือนนี้ รูปแบบคลาสสิค เครื่อง Junghans แบรนด์ชั้นเยี่ยมของเยอรมัน, เรือนนี้ made in Germany ใช้งานแล้ว สภาพสวยเนียน ฝุ่นใต้จอนิดๆ ริ้วรอยน้อยตามภาพสุดท้าย ไม่จ้องไม่เห็น เรียกว่าเก็บรักษามาได้ดีมาก ราคา 2400 บาทค่ะ
-


ลงครบแล้ว ขอขอบพระคุณ TKT และทุกๆท่านนะคะ
-

สรุปรายการจองค่ะ

1. Hookman Sippo hook : ตะขอแขวน 7Kg อย่างดี สำหรับตอกติดผนังไม้ made in Japan ของใหม่ มี 10 แพค ราคาแพคละ 31 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
คุณ [TaraKK] x 10 แพค จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

2. Sleeping Eye Mask : ผ้าปิดตานอนหลับ ออกแบบเข้าทรงนูน ไม่เบียดตา ของใหม่ในแพค ราคา 52 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

3. LEC Gekiochikun : ที่แขวนเก็บหนังยาง ไม่คิดว่าจะมีทำออกมา แต่ของแบรนด์เยี่ยมคุณภาพสูง ของใหม่ ในแพค มี 3 แพค ราคาแพคละ 53 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
คุณ [Chuty Ann] x 2
คุณ [ponn] x 1 จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

4. ELECOM micro USB 80 cm : สายชาร์จ Micro USB เก็บสายได้ แบรนด์ดีจากญี่ปุ่น ของใหม่ ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 84 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

5. Shellac Stick : เชลแลค หรือครั่ง แบบแท่งแข็งๆ สำหรับใช้งานเคลือบสิ่งของต่างๆ ผู้ซื้อควรมีความรู้ในการใช้งานนะคะ ของใหม่ในแพค ราคา 115 บาทค่ะ

6. Water Float Humidifier : เครื่องสร้างความชื้นในอากาศ แบบเสียบ USB แล้วลองในแก้วน้ำสะอาด ของใหม่ในกล่อง ราคา 86 บาทค่ะ

7. Mini Stationary Set : ชุดอุปกรณ์สำนักงานมินิ พกพา made in Taiwan เป็นของใหม่เก่าเก็บ ริ้วรอยจากความเก็บเก่า กาวน้ำแห้งไปแล้ว ราคา 87 บาทค่ะ

8. PelegDesign Eskimomo : แท่นปากกาพร้อมกระดาษเมมโม เป็นตัวเอสกิโมตกปากกาจากรูน้ำแข็ง เท่ห์มาก แบรนด์ดีไซน์ ของใหม่ในกล่อง ราคา 278 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

9. TSUBOSHIPPO : ที่นวดกดจุด ต่างๆตามร่างกาย คลายความเมื่อยล้า สุดน่ารักน่าชัง ทรงหางคาเมเลี่ยน หัวกดเป็นไม้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 149 บาทค่ะ

10. Hi-CleanCock : หัวต่อปลายก๊อกน้ำ ออกแบบดี กดปุ่มปล่อยน้ำ ดันหัวขึ้นปิดน้ำ วัสดุแข็งอรงดี วินเทจของใหม่ในกล่อง มี 3 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ
คุณ [mongkol w] x1 จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
คุณ [tongmon] x 2 จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

11. Pocket Mirror : กระจกพกพา ดีไซน์วินเทจ บอดีโลหะมีน้ำหนัก หลังเป็นลายไม้ต่อกัน มีซองให้ด้วย ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 111 บาทค่ะ
คุณ [adisorn365]

12. Incense Lighter : ไฟแช๊คหัวไฟฟู่ ออกแบบมาเพื่อการจุดธูปเทียน โดยเฉพาะ ล๊อกปิด ปรับแรง เติมแก๊สได้ ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยหยิบจับนิดหน่อย ราคา 112 บาทค่ะ
คุณ [thitipan123] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

14. MAX Smoke Detector : เครื่องตรวจจับควันไฟ จาก MAX แบรนด์เยี่ยม รุ่นแพงมาก 8400เยน แบตอยู่ได้ 10 ปี เสียงดังมาก ที่เพดานทุกบ้านควรมี ของใหม่ในกล่อง ราคา 414 บาทค่ะ

15. Metal Card Case : กล่องใส่นามบัตร ดาวหมี สวยงาม ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 125 บาทค่ะ
คุณ [fixx21] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

16. SK8ology Carabiner Tool : คาราไบเนอร์ โลหะมีน้ำหนัก ที่มาพร้อมไขควง สี่แฉกและหกเหลี่ยม,ประแจ,เปิดขวดได้ ของใหม่ในแพค มี 3 สี ราคาแพคละ 146 บาทค่ะ (จองระบุสีมาด้วยนะคะ)
คุณ [thitipan123] สีทอง จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
คุณ [nattopia] สีเงิน+สีน้ำเงิน

17. Umbra Pinch : ตัวหนีบ บัตร/เมมโม/รูป แบบมีฐานแพค 9 ชิ้น 3 ขนาด ราคาแรง ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 197 บาทค่ะ

18. Spinning Showel Curtain : ม่านห้องน้ำ ดีไซน์เฉียบขาดมาก เท่ห์ที่สุด เนื้อดี พร้อมห่วงแขวนครบ ขนาดประมาณ 70x70นิ้ว ของใหม่ในถุงแพค ราคา 328 บาทค่ะ (ถุงมีขาด แต่สินค้าไม่เสียหาย)
คุณ [Sikarin]

19. Mix-Style Planetarium (LPK) : โปรเจคเตอร์ดวงดาว สร้างบรรยากาศ ในห้องต่างๆ กันน้ำเข้าแต่ห้ามจุ่มน้ำ ปรับโฟกัสได้ แบรนด์ดี ราคาแรง ของใหม่แกะกล่องริ้วรอยหยิบจับนิดๆ ราคา 409 บาทค่ะ

20. Mix-Style Planetarium (OWH) : โปรเจคเตอร์ดวงดาว สร้างบรรยากาศ ในห้องต่างๆ กันน้ำเข้าแต่ห้ามจุ่มน้ำ ปรับโฟกัสได้ แบรนด์ดี ราคาแรง ของใหม่แกะกล่องริ้วรอยหยิบจับนิดๆ ราคา 410 บาทค่ะ

21. YSL : Yves Saint Laurent ชุดผ้าขนหนู 3 ผืน อีฟแซงท์เลอรองท์ อย่างสวยหรูหรา ของใหม่กล่องเก่าเพราะขนส่ง ราคา 451 บาทค่ะ
คุณ [Tangchai007] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

22. CHUMS : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ มี 2 ใบ ราคาใบละ 252 บาทค่ะ

23. Vintage Coins Wallet : กระเป๋าหนังแท้วินเทจ เป็นหนังแท้เนื้อดี พิมพ์ลายสวยงาม คิดว่าแฮนด์เมด ของใหม่เก็บเก่า ราคา 203 บาทค่ะ
คุณ [Chuty Ann]

24. Macaron mini wallet keychain : กระเป๋าเก็บเหรียญใบนี้ก็อุส่าห์ทำนะคะ จิ๋วเดียวเอง หนังแท้แข็ง ของใหม่ พวงกุญแจแบบพ่นสีอิฐมีรอยนิดหน่อยหนักมาก ราคาก็แรง กระเป๋าสวยน่ารัก ของใหม่เก็บเก่า ราคา 370 บาทค่ะ

25. Upper West : กระเป๋าพวงกุญแจพร้อมช่องซิบช่องบัตร หนังแท้อย่างดีมาก แบรนด์ดีราคาแรง ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 490 บาทค่ะ

26. Volo Milano Roma : กระเป๋าเก็บนามบัตร หนังแท้นิ่มกำลังดี สวยหรูหรา แบรนด์อิตาลี่ ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 290 บาทค่ะ
คุณ [fixx21] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

27. Mini Shoulder Bag : กระเป๋าสะพายขนาดเล็ก หนังแท้ทั้งใบ สวยงาม ราคาแรงดี ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 390 บาทค่ะ

28. Harold's Gear : กระเป๋าใส่เข็มขัด คงเป็นสำหรับใส่อุปกรณ์เล็กๆอะไรสักอย่าง หนังแท้หนาขึ้นรูป ราคาแรง ของใหม่ไม่มีถุง ราคา 380 บาทค่ะ

29. GiGi Liberty : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ ของจุกจิก เป็นหนังเทียม PU นุ่มนิ่มมาก สีน่าจะทำมาให้ดูเก๋าๆ เป็นของใหม่เก่าเก็บ ราคา 190 บาทค่ะ

30. Lancel : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรืออุปกรณ์เข้าห้องน้ำ ตัดเย็บดี แบบหรูหราดี ดูยากว่าใช้แล้วหรือยัง แต่โลโก้ยังไม่ได้แกะกันรอย หนังเทียม กับผ้าใบกันน้ำ ริ้วรอยนิดๆ ราคา 290 บาทค่ะ

31. Carven Paris Square Case : กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ ของจุกจิก พร้อมถาดผ้า ของใหม่ในกล่อง ราคา 290 บาทค่ะ

32. YSL : Yves Saint Laurent ชุดถุงเท้า 3 คู่ 3 สี อีฟแซงท์เลอรองท์ หรูหรา คุณภาพเหมาะกับผู้บริหาร เนื้อดี ของใหม่ รวม 3 คู่ในกล่อง ราคา 322 บาทค่ะ

33. YSL : Yves Saint Laurent ถุงเท้า อีฟแซงท์เลอรองท์ หรูหรา คุณภาพเหมาะกับผู้บริหาร เนื้อดี ของใหม่ มี 5 คู่ 5 สี ราคาคู่ละ 123 บาทค่ะ (จองระบุสีตามเลขในภาพมานะคะ)

34. Mini Mannequin : หุ่นแบบเสื้อจำลอง สวยงาม หุ่นดี ตั้งโชว์หรือแขวนเครื่องประดับ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมสวยงาม ราคาคู่นี้ 304 บาทค่ะ

35. Jim Baker Umbrella : ร่มพับได้ 5 ตอนทำให้มันสั้นกว่าปกติ พกใส่ประเป๋าไม่เกะกะ ลายสวย ของใหม่ในกล่อง ราคา 225 บาทค่ะ
คุณ [fixx21] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

36. Danke Rain Coat : เสื้อกันฝน ออกแบบมาให้เป็นผ้าปูได้ เพราะทรงผืนผ้า ราคาแรง ของใหม่ในถุงเก่าๆ ราคา 336 บาทค่ะ
คุณ [fixx21] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

37. Jeanne Arthes Paris Lover : น้ำหอมแท้ 50ml made in France ของใหม่ในกล่องซีล ราคา 557 บาทค่ะ

38. ชุดพัดจิ๋ว ทำจากไม้หอมธรรมชาติ วินเทจ กล่องกระจก เหมาะตั้งโชว์สวยงาม กล่องละ 4 ชิ้น มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 158 บาทค่ะ (จองระบุกล่อง A หรือ B นะคะ)

39. Puma : ชุดช้อน ส้อม ตะเกียบ พกพา อย่างดี สวยงาม ของใหม่ ริ้วรอยที่กล่องนิดหน่อยเพราะไม่มีแพคเกจมา ราคา 119 บาทค่ะ
คุณ [fixx21] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

40. ChinJung Cutlery Box : ชุดช้อนส้อม ครอบครัวชินจัง ลิขสิทธ์แท้ หนาดี สวยงาม ของใหม่ มี 3 กล่อง ราคากล่องละ 170 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

41. Gelee Bottle : กระบอกเชคซิลิโคน ทำเดรสซิ่งหรือน้ำหวาน ของใหม่ในกล่อง ราคา 71 บาทค่ะ

42. AIR Spice Shaker : ขวดซิลิโคน ใส่เครื่องเทศ ของใหม่เก่าเก็บ กล่องพลาสติกเก่ามากฝาหาย ตัวสินค้าใหม่ มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 62 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

43. Silicone Cocotte : ซิลิโคน สำหรับเข้าไมโครเวฟ ทำขนม ทรงหัวใจสุดน่ารัก ของใหม่ในกล่อง ราคา 123 บาทค่ะ

44. Fred Octeapus : ซิลิโคนชงชา งานดีไซน์ สวยดูเท่ห์มาก ของใหม่ในกล่อง ราคา 194 บาทค่ะ

45. Rose Tea Filter : ซิลิโคนชงชา งานดีไซน์ สวยงาม ของใหม่ในกล่อง ราคา 95 บาทค่ะ

46. Design Tumbler 450ml : ถ้วยสเตนเลสสองชั้น เก็บร้อนและเย็น ผลิตจีนส่งขายญี่ปุ่น เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 146 บาทค่ะ

47. LEBEN Lange 400ml : ถ้วยสเตนเลสปัดเงาสองชั้น เก็บร้อนและเย็น แบรนด์ของญี่ปุ่นชั้นเยี่ยม โรงงานจีนส่งขายญี่ปุ่น เป็นของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 307 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

48. Hario SP-16 : เหยือก ชา/กาแฟ ขนาด 1600ml made in Japan ใบใหญ่ ของใหม่เก็บเก่า ริ้วรอยนิดหน่อยจากความเก่าเก็บ ราคา 338 บาทค่ะ

49. Pyrex 2 way pot 1400cc : เหยือกกาแฟ อย่างดีมาก มีใส้แก้วใส่น้ำแข็งทำกาแฟเย็นไม่ละลายมาปน made in Japan ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 439 บาทค่ะ

50. Pyrex Iwaki 1.2L : เหยือกน้ำไฟเร็กซ์ อย่างดีมาก สีสวย ของใหม่ในกล่อง 300 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

51. Coffee Drip Kettle : กาดริปกาแฟ ขนาดประมาณ 1.2-1.5L ใบนี้ของใหม่ ไม่มียี่ห้อ คาดว่าญี่ปุ่นจ้างจีนทำ จายในญี่ปุ่น ของใหม่ ไม่มีกล่อง ริ้วรอยนิดๆจากการขนส่ง ไม่มีบุบบิ่น ราคา 590 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

52. Shirayuri-KAI mernard teapot : กาต้มชา อย่างงามมากๆ วัสดุดี ทรงคล้ายกาดริปกาแฟ เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 692 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

53. Pyrex Range Party 800cc : โหลใส่น้ำ สำหรับถอดฝาแล้วเอาเข้าไมโครเวฟ ทรงสวย ใช้งานแล้วใช้น้อย ยังสวยงาม กล่องเก่า ราคา 183 บาทค่ะ

54. Hario Soup Cup : ชามแก้วพร้อมฝา ชุดนี้เป็นงานแฮนด์เมดเลยนะคะ ในกล่องมี 2 ใบ สวยงามมาก ใส่ขนมหรือซุปมิโซะ ของใหม่ในกล่อง ราคา 444 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

55. Iwaki Pack&Range : ชุดชามพร้อมฝา อย่างดี ชุดนี้แก้วจะหนาและหนักหน่อยค่ะ ชุด 4 ใบ ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ริ้วรอยตามฝานิดหน่อย ไม่มีกล่อง ราคา 405 บาทค่ะ

56. Hario Egg Cooker : ถ้วยทำไข่คน ไข่ดาว ด้วยไมโครเวฟ made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยจากการหยิบจับนิดหน่อย ราคา 156 บาทค่ะ
คุณ [mongkol w]

57. SeiSei 170ml : ขวดใส่ซ้อส/น้ำมันงา ระบบกด หรือใส่ของเหลวที่ความข้นพอๆกัน คุณภาพดี made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 147 บาทค่ะ

58. Mayer : ชุดกล่องถนอมอาหาร หรือ เข้าไมโครเวฟ อย่างดี พลาสติกเนื้อดี แพค 5 ใบ เป็นของใหม่ในกล่องเยินมาก ราคา 428 บาทค่ะ

59. RubberMaid Escort : ที่ขูดผักสมุนไหร สำหรับทำอาหาร made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 119 บาทค่ะ

60. Yoshikawa Marina Kettle 2.3L : กาต้มน้ำนกหวีด สเตนเลส 18-8 อย่างดี ทรงสวย made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 460 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

61. SEB Frying-Pan 24cm : กระทะอลูมิเนียม made in France สำหรับแฟนๆ SEB เคลือบกันติด สีสวยงดงาม ของใหม่ในกล่องเลย น้านนานจะมาใบนึงค่ะ ราคา 1081 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB]

62. VISION 1.1L : ชุดหม้อแก้วทนความร้อน พร้อมฝา ใบนี้เป็นตัวโชว์ หรือของใหม่เลย ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 1462 บาทค่ะ

63. Kellogg's : ถาดอาหาร เป็นเมลามีน พิมพ์ลายอย่างคลาสสิค สวยงาม ใบนี้ made in Italy ของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 403 บาทค่ะ

64. HAIG : ถาด รุ่นครบรอบ 350 ปี เป็นโลหะพ่นสี ลายแผนที่งดงาม ของใหม่ในแพค มี 2 ใบ ราคาใบละ 304 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
คุณ [ใน FB]x 1

65. Yozawa 3000g : เครื่องชั่งส่วนผสมดิจิตอล ชั่งได้ 3Kg ของใหม่ในกล่อง ราคา 245 บาทค่ะ

66. Tupperware Ice cream Maker : เครื่องทำไอสครีมโฮมเมด จาก Tupperware เอาใส้ในไปแช่แข็ง เอาออกมาหมุนก็จะได้ไอสครีมทำเอง ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง หนักประมาณ 1.67Kg ราคา 716 บาทค่ะ
คุณ [berretta] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

67. RosenThal Aladin : จานพอร์ซเลนโชว์ หนึ่งในชุด อลาดิน สุดงดงาม ของปี 1983 made in Germany ของใหม่ในกล่อง ราคา 907 บาทค่ะ

68. Kaleidoscope : กล้องสลับลายคาไลโดสโคป ดูเพลินตา วิวับดีจริงๆค่ะ มีน้ำหนัก สวยตั้งโชว์ได้เลย วัสดุโลหะลายดอกไม้ บอดี้น่าจะเป็นเรซิ่น แท่งอคิลิค ของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 318 บาทค่ะ

69. กระดิ่งลูกไก่ทอง นำโชค ทำจากดินเผา น่ารัก ของใหม่ ในกล่อง ราคา 79 บาท

70. กระดิ่งไก่ทอง นำโชค ทำจากดินเผา น่ารัก ของใหม่ ในกล่อง ราคา 100 บาท

71. HiBirdy : พวงกุญแจ นก มีไฟ LED มีเสียงนกร้อง คู่มือบอกให้ตบมือนกจะร้อง แม่ค้าลองแล้วต้องตบดังๆใกล้ๆหน่อย แต่ก็พอจะค้นเจอง่าย ที่สำคัญมันน่ารักมาก ราคาแรง ของใหม่ในกล่อง มี 2 กล่อง (ชมพู/ขาว) ราคากล่องละ 211 บาทค่ะ (จองระบุ สีมานะคะ)
คุณ [mongkol w] สีขาว จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
คุณ [Pipang] สีชมพู จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

72. +Simplism Micro USB Carabiner : พวงกุญแจล๊อกแขวนห้อยอุปกรณ์ต่างๆ โดยใช้ช่อง micro USB เสียบแล้วแน่นมาก คุณภาพดี ของใหม่ มี 3 กล่อง (A/B/C) ราคา 112 บาทค่ะ (จองระบุ สีมานะคะ)

73. Tribute Kendama USA : ไม้ เดนดามะ ทำมาอย่างดีคุณภาพดี น้ำหนักดี ไม่ใช่จีนๆทั่วไป พร้อมสติกเกอร์และเชือกสำรอง ของใหม่ในกล่องเยิน ราคา 403 บาทค่ะ

74. Wonderise Parafoil Kite : ว่าวผ้าร่ม เป็นแบบไม่มีแกนกระดูก เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 204 บาทค่ะ
คุณ [Kob1975]

75. Vertex Twist : หูฟัง อินเอีย อย่างดี มีฐานยางรับอีกชั้น พร้อมยางอีก 2 ขนาด สีหวานๆ แต่เสียงสำหรับแม่ค้าถือว่าค่อนข้างดี ของใหม่ในกล่องเ่าเก็บ ราคา 275 บาทค่ะ
คุณ [aobaom] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

76. Arnuvo Camera Strp : สายกล้อง คล้องคอ สวยมาก อย่างดี made in Korea ใหม่เก็บเก่า ราคา 176 บาทค่ะ

77. CokeCola Zero Limit : แปลได้ว่าเป็นผ้าเช็ดหน้าซับเหงื่อแบบซับได้มาก ขนาด 20x20cm ของใหม่ในแพค มี 6 แพค ราคาแพคละ 47 บาทค่ะ
คุณ [ponn] x 6 จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

78. CocaCola Zero Bottle Cup : ถ้วยพลาสติกทรงขวดโค๊ก สะสม ของใหม่ในกล่อง ขายรวม 2 ใบ 178 บาทค่ะ

79. The Seven Year Pen : ปากกาลูกลื่น ใช้ได้นาน 7 ปี Made in Switzerland ของใหม่ในแพค มี 8 แพค 8 ลาย ราคาด้ามละ 149 บาทค่ะ (จองระบุลายมานะคะ)
คุณ [ponn] ลาย D+E จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
คุณ [mongkol w] ลาย G จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
คุณ [ใน FB] ลาย A,B,C,D,F,H
คุณ [sathaporn206] ลาย B=2+H=2 จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

80. NHC Digital Recorder : เครื่องบันทึกเสียงพกพา ลำโพงในตัว ค้นพบว่าอัดได้ 8:20 ชั่วโมง แบ่งได้ 4 กลุ่มๆละ 100 คลิป ใช้ไม่ยาก made in Korea เป็นของใหม่แต่มาแต่ตัวไม่มีอะไรมา ราคา 400 บาทค่ะ
คุณ [motiv7005] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

81. Vibrate Cleaner : เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับ ระบบสั่นสะเทือน ของใหม่ในกล่อง ริ้วรอยขนส่งนิดๆ ราคา 261 บาทค่ะ
คุณ [bigboyz] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

82. National Ke-Da-Ma Cleaner : เครื่องตัดชุยบนเสื้อผ้า/ผ้าห่ม/ผ้าปูที่นอน ต่างๆ ทำงานดี ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี ราคา 302 บาทค่ะ

83. National Dress Cleaner : เครื่องตัดชุยบนเสื้อผ้า/ผ้าห่ม/ผ้าปูที่นอน ต่างๆ พร้อมหัวปัดขนเสื้อ ทำงานดี ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี ราคา 403 บาทค่ะ

84. Prince Soft-Ice-Bag : ถุงใส่น้ำเย็น/น้ำแข็ง ประคบ ลดไข้ หรือลดอาการการบาดเจ็บ จุได้ประมาณ 0.8-1.0 ลิตร made in Taiwan ของใหม่ ราคา 184 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

85. DAKOSCO Astronomical Telescope : ชุด กล้องดูดาว พร้อมขาตั้ง ขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว สีส้มสวยงาม ตัวกล้องพลาสติกเนื้อดี ขาตั้งโลหะ สภาพใช้น้อยมาก เกือบใหม่เลย ริ้วรอยแค่ตัวสีส้มเล็กมีรอยขูดกับน๊อตยึดภาพสุดท้าย ไม่มีคู่มือ ประกอบตั้งโชว์ก็เท่ห์แล้ว ราคา 1285 บาทค่ะ


86. UCO the candlelier 3 : โคมไฟเทียน ข้อมูลว่า ออกแบบมาให้แคมปิ้ง จุดได้ 9 ชั่งโมง ด้านบนใช้เป็นเตาได้ ใบนี้ลวดลายพิเศษแนวชิคๆ made in USA เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ริ้วรอยน้อยมากไม่จ้องไม่เห็น ไม่มีบุบบิ่นร้าว ราคา 806 บาทค่ะ
คุณ Jeab_haha LINE จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

87. Casio World Time Travel Alarm : นาฬิกาปลุกพกพา ขนาดเล็ก สามารถหมุนขอบหน้าปัด ดูเวลาได้ทั่วโลก มีให้รู้ว่ากลางวันกลางคืนด้วย เครื่องนี้เสียงจะเบาหน่อย made in japan ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก ขนแมวน้อยมาก ราคา 427 บาทค่ะ
คุณ [tongmon] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

88. Raiden Alarm : นาฬิกาปลุกฟ้าผ่า แบรนด์ย่อยของ Seiko เสียงกริ่งกระดิ่งคู่ดังสุดๆ ปรับได้สองระดับ ใครไม่ตื่นต้องรีบพบแพทย์ด่วนเลย มีไฟดูเรืองๆตอนกลางคืน ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดหน่อยทั่วไป ราคาเครื่องละ 508 บาทค่ะ

89. Seiko Alarm Clock : นาฬิกาปลุก เสียงกริ่งกระดิ่งคู่ดังสุดๆ ปรับได้สองระดับ ใครไม่ตื่นต้องรีบพบแพทย์ด่วนเลย มีไฟดูเรืองๆตอนกลางคืน ใช้งานแล้วเหมือนเป็นตัวโชว์ พร้อมกล่อง ราคาเครื่องละ 509 บาทค่ะ

90. RHYTHM ออกแบบหน้าปัดแนวย้อนยุคเรโทร แบรนด์เยี่ยมผู้ผลิตเครื่องให้ซิติเซ่นอยู่ช่วงหนึ่ง เครื่องนี้เป็นระบบเดินเรียบ และเป็นแบบเรดิโอ (จะส่งวิธีตั้งเวลาให้) กระจกโค้งไร้ขอบ งดงามมาก สภาพเหมือนใหม่ ราคา 1550 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
Q1 คุณ [TaraKK]

91. CITIZEN เรือนนี้ของใหม่แกะกล่องเก่าเก็บ จะหาแบบรุ่นเก่าแต่ของใหม่แบบนี้ไม่ได้แล้ว เครื่องใหญ่รุ่นเก่า ดีไซน์สวยเอาไปแขวนแบบเรโทร ใหม่แกะกล่องวินเทจ ราคา 1701 บาทค่ะ
คุณ [ใน FB] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
Q1 คุณ [TaraKK]

92. LchmeckenBecher : นาฬิกาแขวน เรือนไม้แท้ เรือนนี้ รูปแบบคลาสสิค เครื่อง Junghans แบรนด์ชั้นเยี่ยมของเยอรมัน, เรือนนี้ made in Germany ใช้งานแล้ว สภาพสวยเนียน ฝุ่นใต้จอนิดๆ ริ้วรอยน้อยตามภาพสุดท้าย ไม่จ้องไม่เห็น เรียกว่าเก็บรักษามาได้ดีมาก ราคา 2400 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 16:42, แก้ไขไปแล้ว 24 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
thitipan123
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:21
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 16:08

12
 
thitipan123
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:21
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 16:17

12 16
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 17:05

คุณ Chuty Ann
3=2 , 23
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
aobaom
โพสต์: 1785
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:42
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 17:20

75 ครับ
 
motiv7005
โพสต์: 556
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:09
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 17:39

80
 
bigboyz
โพสต์: 822
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:07
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 17:41

81
 
berretta
โพสต์: 789
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:10
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:17

รับ 66 ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ponn
โพสต์: 636
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:19
ที่อยู่: 297/77 ลุมพินีเพลสพระราม3-ริเวอร์วิว ถ.พระราม3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพ 10120
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 19:11

รัับ 2, 3, 77 ทั้งหมด, 79 (D+E) และ 84 ครับ
ณัฐ พงษ์เพิ่มพฤกษ์ โทร. 0818500822
ธนาคารกรุงเทพ 105-0-82572-6
 
mongkol w
โพสต์: 624
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 19:30

3=1 , 10 , 56 , 71 (ขาว) ครับ
 
mongkol w
โพสต์: 624
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 19:43

เพิ่ม 79 (G) ด้วยครับ
 
TaraKK
โพสต์: 191
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:29
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 19:49

ต่อQ 90,91 นะคะ
 
Pipang
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:41
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 20:18

71 Hibirdy
 
tongmon
โพสต์: 656
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:04
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 20:36

รับ 10. จำนวน 2 กล่อง และ 87.ครับ
 
fixx21
โพสต์: 9634
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:32
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 21:00

15,26,35,36,39
 
Moo1111
โพสต์: 3944
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:21
ที่อยู่: 69/9 ซ.อินทามระ 22 ถ.สุทธิสาร ดินแดง ดินแดง กรุงเทพ 10400
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 21:41

68
 
Moo1111
โพสต์: 3944
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:21
ที่อยู่: 69/9 ซ.อินทามระ 22 ถ.สุทธิสาร ดินแดง ดินแดง กรุงเทพ 10400
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 21:44

Q87, Q90
 
Tangchai007
โพสต์: 361
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 00:03

21
 
Tangchai007
โพสต์: 361
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 00:03

21
 
fixx21
โพสต์: 9634
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:32
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 07:47

โอนเงินแล้วครับ ตาม PM...
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:28

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:28

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:29

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:29

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:29

berretta » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 6:17 pm เขียน:
รับ 66 ครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:29

ponn » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 7:11 pm เขียน:
รัับ 2, 3, 77 ทั้งหมด, 79 (D+E) และ 84 ครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:30

mongkol w » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 7:30 pm เขียน:
3=1 , 10 , 56 , 71 (ขาว) ครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:30

mongkol w » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 7:43 pm เขียน:
เพิ่ม 79 (G) ด้วยครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:31

TaraKK » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 7:49 pm เขียน:
ต่อQ 90,91 นะคะ
เมื่อได้คิวจะรีบแจ้งทันทีค่ะ

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:31

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:31

tongmon » พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 8:36 pm เขียน:
รับ 10. จำนวน 2 กล่อง และ 87.ครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:32

fixx21 » ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 7:47 am เขียน:
โอนเงินแล้วครับ ตาม PM...
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:32

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 08:33

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
sathaporn206
โพสต์: 376
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:00
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 09:10

รับ 79. The Seven Year Pen : ที่เหลือครับ / รอยืนยัน
 
nattopia
โพสต์: 201
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:31
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 10:58

16. SK8ology Carabiner Tool สีเงิน1 น้ำเงิน 1ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 17:28

sathaporn206 » เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 9:10 am เขียน:
รับ 79. The Seven Year Pen : ที่เหลือครับ / รอยืนยัน
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าถูกส่งไปเรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 17:29

nattopia » เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 10:58 am เขียน:
16. SK8ology Carabiner Tool สีเงิน1 น้ำเงิน 1ครับ
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันจันทร์

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
Kob1975
โพสต์: 293
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 17:09
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 19:00

74
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
adisorn365
โพสต์: 188
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:24
ที่อยู่: 38/2 ถนนเลียบวารี แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. 10530
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 21:27

รับ 11. Pocket Mirror
ธนาคารกรุงไทย
นายอดิศร อุ่นสุข
480-0-02139-1

Line adisorn365
http://line.me/ti/p/~adisorn365

Tel 0965163597
 
TaraKK
โพสต์: 191
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:29
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 06:15

1=10
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 20:44

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 20:44

adisorn365 » เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 9:27 pm เขียน:
รับ 11. Pocket Mirror
ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าจะถูกจัดส่งไปแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 20:45

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย
สินค้าจะถูกจัดส่งพรุ่งนี้

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
Sikarin
โพสต์: 312
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:07
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 22:55

รับ18
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 11:22

คุณ Jeab-Haha
จอง 86 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1299
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [100] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 11:25

ได้ยืนยันการจอง พร้อม PM เรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน