ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
reebsllyrg
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 4894
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 14:43
PM

หลอดไฟหน้ารถยนต์ PHILIPS XENON

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 19:38

รูปภาพ

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

ด้านล่างนี้คือของปลอม OEM FAKE

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

คำถามที่พบบ่อยที่สุดจากลูกค้าคือ Philips หลอดไฟซีนอน HID หรือผลิตภัณฑ์ของแท้จาก Philips (Osram หรือ Valeo) แท้หรือไม่ ’

น่าเสียดายที่หลอดไฟ HID Xenon ของ Philips ประมาณ 80% ขึ้นไปที่ขายตลาดออนไลน์เช่น eBay, Amazon หรือผู้จำหน่ายส่วนตัวอื่น ๆ ไม่ใช่หลอดไฟ Xenon แท้จาก Philips

ความจริงก็คือผู้ซื้อออนไลน์ส่วนใหญ่ไม่สามารถระบุได้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังซื้อนั้นเป็นของจริงหรือของปลอมเพราะเป็นการยากที่จะบอกความแตกต่างจากรูปลักษณ์ของมันเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วหลอดไฟปลอมเหล่านี้ดูเหมือนของจริงในทุกวันนี้ นอกจากนี้เนื่องจากคุณภาพที่ไม่ดีของหลอดไฟซีนอน HID (หรือ Osram) ของปลอมเหล่านี้ทำให้ผู้ซื้อของเราเสี่ยงต่อความเสียหายหรือการบาดเจ็บได้

แบรนด์ผู้ผลิต OE ส่วนใหญ่เช่น PHILIPS หรือ OSRAM มาพร้อมกับสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นทางออก ฉลากความปลอดภัย COA (ใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้) ฟิลิปส์พยายามบอกผู้ซื้อถึงวิธีการระบุหลอดไฟซีนอน HID ของแท้ของพวกเขาโดยการวางฉลากความปลอดภัย COA ไว้ในแต่ละผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามผู้ผลิตหลอดไฟปลอมเริ่มใช้ฉลาก COA ที่ซ้ำกันเพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการตรวจสอบซึ่งไม่น่าเชื่อถือ

เรา HID Concept ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Philips ที่ได้รับอนุญาตกำลังร่วมมือกับผู้ผลิต OE เพื่อหยุดผู้ค้าที่ขายหลอดไฟ HID Xenon ปลอมของ Philips อย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้ซื้อขาดความรู้และราคาที่ถูก (ถูกเกินความเป็นจริงเกินไป) ผู้ซื้อออนไลน์จึงไม่ควรซื้อหลอดไฟ Philips HID ของปลอม

นี่คือวิดีโอคลิปสั้น ๆ ที่เราเตรียมไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ซื้อของเราในการป้องกันไม่ให้พวกเขาซื้อหลอดไฟ ซีนอน HID ของปลอม ในวิดีโอนี้เราเปรียบเทียบหลอดไฟหน้า HID ของแท้จาก Philips D4R 42406 HID ที่ผลิตในประเทศเยอรมนีกับหลอดไฟ D4R HID ของ Philips ที่ผลิตในประเทศจีน

(หลอดไฟ Philips D4R(วีดีโอที่1) ถูกใช้เป็นตัวอย่าง แต่คู่มือการเปรียบเทียบใช้ได้กับ D2S, D2R และ D4S ด้วยเช่นกันเฉพาะ D4S & D4R เท่านั้นที่มีจุดรอยบุ๋มโดยสายกลับ)

ด้านล่างนี้เป็นวีดีโอตัวอย่างของแท้และขอบปลอมครับ
1. https://youtu.be/TshhPCZdsjk
2. https://youtu.be/dKJ2SZ8bjoc
3. https://youtu.be/cxfT-OKw33o
4. https://youtu.be/jO2O-2PavSs
5. https://youtu.be/BXaTJgssUgI
6. https://youtu.be/SxgL4BxEsec

PHILIPS XENON SUPER VISION HID D2S 35W 6000K 85122+ ของแท้ 100% ใหม่ (แพ็คเก็จแท้ออริจินัลจากประเทศญี่ปุ่นที่ทำก๊อปปี้ในเวปออนไลน์) ราคา

2,800 บาท รวมส่งเคอรี่
รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน