ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 22:39

สมุนไพรหญ้าปักกิ่ง อบแห้ง ออร์แกรนิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

สมุนไพรหญ้าปักกิ่งมีชื่อท้องถิ่นอื่นๆว่าหญ้าเทวดา ช่วยรักษาอาการของโรคมะเร็ง ปรับระบบภูมิคุ้มกัน แก้อักเสบ รักษาอาการเม็ดเลือดขาวต่ำ

สรรพคุณหญ้าปักกิ่ง

1. การใช้หญ้าปักกิ่งในผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยมีสรรพคุณว่า เพื่อให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งดีขึ้น ลดความทุกข์ทรมาน บางรายมีอายุยืนยาวมากขึ้น เพื่อช่วยลดอาการข้างเคียงของยาเคมีบำบัดหรือรังสีบำบัด

2. การใช้ในผู้ป่วยอื่นที่ไม่ใช่ผู้ป่วยมะเร็ง เมื่อผู้ป่วยมีเม็ดเลือดขาวต่ำ อ่อนเพลีย น้ำหนักลด เมื่อใช้หญ้าปักกิ่ง พบว่าเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ผู้ป่วยเป็นแผลเรื้อรัง แผลอักเสบมีหนองหรือน้ำเหลืองไหล เมื่อใช้หญ้าปักกิ่ง พบว่าแผลแห้ง ไม่มีหนองและน้ำเหลือง

วิธีใช้:

นำสมุนไพรหญ้าปักกิ่ง 1กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น

1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#หญ้าปักกิ่งอบแห้ง #หญ้าปักกิ่งออร์แกนิค

ราคา 185 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

ธ.กสิกรไทย / 773-2-25332-1 / Surapong K.

*หมายเหตุ* หากพี่ๆน้าๆที่สั่งซื้อหรือจองหน้ากระทู้ กรุณาโอนเงินค่าสินค้าภายใน2วันนะครับ หากต้องการยกเลิกกรุณาแจ้งด้วยนะครับ

* หากพี่ๆน้าๆท่านใดสนใจในสินค้า แต่กระทู้ผ่านข้ามวันไปแล้ว รบกวน PM มาสอบถามนะครับ *


รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 22:42

สมุนไพรหญ้าหนวดแมวอบแห้ง ออร์แกนิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

สมุนไพรหญ้าหนวดแมว ช่วยรักษานิ่วและโรคทางเดินปัสสาวะ บำรุงไต ขับกรดยูริกออกจากไต ช่วยลดความดันโลหิต รักษาโรคเบาหวาน

สรรพคุณของหญ้าหนวดแมว

ช่วยรักษาโรคกระษัย

ช่วยลดความดันโลหิต

ช่วยรักษาโรคเบาหวาน

ช่วยรักษาโรคเยื่อจมูกอักเสบ

ช่วยสมานแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้

ช่วยแก้ลำไส้พิการ

ช่วยแก้โรคบิด

แก้อาการท้องร่วง

ช่วยรักษาโรคในทางเดินปัสสาวะ ช่วยขับปัสสาวะ รักษาโรคนิ่วสลายนิ่ว หรือช่วยลดขนาดก้อนนิ่ว

รักษาอาการอักเสบของไตและนิ่วในไต

แก้โรคไตและกระเพาะปัสสาวะ

ช่วยแก้โรคไตพิการ

ช่วยลดน้ำขับกรดยูริกจากไต

ช่วยป้องกันไม่ให้แคลเซียมตกค้างในไต

ช่วยขยายท่อไตให้กว้างขึ้น

และช่วยบรรเทาอาการปวดไต

บำรุงตับและไต

ช่วยขับล้างสารพิษในระบบทางเดินปัสสาวะ

ช่วยแก้หนองใน

ช่วยรักษาโรคปวดตามสันหลังและบั้นเอว

ช่วยรักษาโรคปวดข้อ อาการปวดเมื่อยและไข้ข้ออักเสบ

ขนาด 50 กรัม

วิธีใช้:

นำสมุนไพรหญ้าหนวดแมว 1-2กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น

1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#สมุนไพรหญ้าหนวดแมว #สมุนไพรบำรุงไต #สมุนไพรบำรุงตับ #สมุนไพรลดเบาหวาน

ราคา 150 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 22:50

สมุนไพรลูกใต้ใบ สมุนไพรบำรุงตับ ออร์แกนิค100% (เกรดAAA) เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%

สรรพคุณลูกใต้ใบ

· รากและใบของลูกใต้ใบ ใช้เป็นยาชงกินกับน้ำเป็นยาบำรุงร่างกาย
· ช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย (ราก,น้ำต้มใบ)
· ในเขมรใช้ลูกใต้ใบ เป็นยาเจริญอาหาร ไม่ระบุส่วนที่ใช้
· ผลใช้ต้มดื่มช่วยบำรุงสายตา ทำให้สายตาดี ช่วยรักษาโรคตา (ใบ)
· ลูกใต้ใบเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ช่วยควบคุมและลดระดับน้ำตาลในเลือดได้จึงมีประโยชน์ต่อผู้เป็นโรคเบาหวาน แต่มีข้อแนะนำสำหรับผู้ป่วยเบาหวานว่าต้องรับประทานยาแผนปัจจุบันตามที่แพทย์สั่งและควรหมั่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดอย่างสม่ำเสมอ (ต้น)โดยให้ใช้ทั้งต้นของลูกใต้ใบชนิด จำนวน 1 กำมือ นำมาต้มดื่ม (ทั้งต้น)
· ช่วยลดความดันโลหิต (ทั้งต้น)
· ลูกใต้ใบ สรรพคุณใช้เป็นยาแก้ไข้ ลดความร้อน ช่วยลดไข้ทุกชนิด (ไข้หวัด ไข้จับสั่น ไข้ทับระดู ไข้หวัดใหญ่ ไข้จากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ไข้จากการอ่อนเพลีย) ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 1 กำมือ ต้มกับน้ำ 2 ถ้วยแก้ว แล้วเคี่ยวจนเหลือ 1 ½ ถ้วยแก้ว ใช้ดื่มครั้งละครึ่งถ้วยแก้ว หรือใช้ลูกใต้ใบตากแห้งเก็บใส่โหลไว้ชงเป็นชาดื่มก็ได้เช่นกัน (ต้น,ทั้งต้น,ผล,ราก,น้ำต้มใบ)
· ช่วยรักษามาลาเรีย (น้ำต้มใบ)
· ช่วยแก้อาการไอ (ทั้งต้น) ใบอ่อนใช้เป็นยาแก้ไอสำหรับเด็ก (ใบอ่อนของลูกใต้ใบ)
· ช่วยแก้หืด ด้วยการใช้ทั้งต้นของลูกใต้ใบ นำมาล้างให้สะอาด ตำให้ละเอียดผสมกับน้ำอุ่น แล้วคั้นเอาแต่น้ำมาดื่มก่อนอาหารครั้งละ 2-3 อึก วันละ 3 ครั้ง ติดต่อกัน 3 วัน (ทั้งต้น)
· ช่วยแก้อาการร้อนในกระหายน้ำ ด้วยการใช้ทั้งต้นนำมาต้มกิน (ทั้งต้น , ผล)
· ช่วยขับเหงื่อ โดยใช้หญ้าใต้ใบ นำต้มกิน และยังช่วยลดไข้ได้ด้วย
· ช่วยขับเสมหะ (ทั้งต้น)
· ช่วยแก้พิษตานซาง (ผล)
· ช่วยแก้โรคดีซ่าน (ต้น, ต้น ,ใบ) ให้ใช้ทั้งต้นของลูกใต้ใบ นำมาต้ม 3 ส่วน ให้เหลือ 1 ส่วน แล้วเอามากินครั้งละ 1 แก้ว วันละ 3-4 ครั้ง กินติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากตับ และช่วยทำให้สายตาดีได้อีกด้วย (ทั้งต้น)
· ใช้รากของลูกใต้ใบ นำมาต้มหรือชงกับน้ำกิน มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกระเพาะอาหาร ช่วยแก้อาการกระเพาะอาหารพิการ และช่วยรักษาลำไส้อักเสบ (ราก)
· ช่วยแก้อาการท้องเสีย (ต้น, ทั้งต้น, ราก)
· น้ำต้มใบใช้เป็นยาแก้ปวดท้อง ท้องมาน แก้บิด ท้องร่วง (ใบ) ทั้งต้นของลูกใต้ใบมีสรรพคุณช่วยแก้อาการปวดท้อง ท้องเสีย และแก้บิด สำหรับวิธีการใช้เป็นยาแก้บิด ให้ใช้ทั้งต้นของลูกใต้ใบ) นำมาต้มกินหรือแทรกปูนแดงขนาดเท่าเม็ดถั่วดำ นำมาต้มรวมกันใช้กินแก้บิด (ทั้งต้น)
· ต้นใช้ต้มเป็นยาระบาย (ต้น)
· ช่วยแก้เถาดานในท้อง (ลักษณะเป็นก้อนแข็งในท้อง บางครั้งมีลักษณะเป็นแผ่นแข็ง ซึ่งอาจส่งผลทำให้มีอาการปวดหลังตามมาได้) ด้วยการใช้ทั้งต้นของลูกใต้ใบ มาตากให้แห้งประมาณ 1 ลิตร แช่ในเหล้า 1 ลิตร แล้วหมกข้าวเปลือกไว้ 7 วัน แล้วเอามานึ่ง ให้คาดคะเนว่าธูปหมด 1 ดอก ให้กินเช้าและเย็น (ทั้งต้น)
· ต้นใช้ต้มร่วมกับสมุนไพรอื่น (พันงูเขียว) ใช้เป็นยาป้องกันพยาธิลำไส้ในเด็ก (ต้น)
· ใช้เป็นยาขับปัสสาวะ แก้ปัสสาวะขัด แก้ขัดเบา ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 1 กำมือ ต้มกับน้ำ 2 ถ้วยแก้ว แล้วเคี่ยวจนเหลือ 1 ½ ถ้วยแก้ว ใช้ดื่มครั้งละครึ่งถ้วยแก้ว (ต้น, ทั้งต้น, ราก,ใบ)
· ใช้รักษาอาการมีไข่ขาวในปัสสาวะ อาการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะอักเสบ ช่วยลดอาการบวม จึงช่วยผู้ที่เป็นโรคเก๊าท์ในการขับกรดยูริกออกทางปัสสาวะ (ไม่ระบุส่วนที่ใช้)
· ช่วยแก้นิ่ว (ต้น,ราก) ขับนิ่วในไต (น้ำต้มใบ) รักษานิ่วในถุงน้ำดีและนิ่วในไต (ไม่ระบุส่วนที่ใช้)หรือใช้ทั้งต้นของต้นลูกใต้ใบ จำนวน 1 กำมือ ตำให้แหลกคั้นเอาแต่น้ำ และให้เอาสารส้มขนาดปลายนิ้วก้อยละลายลงไป แล้วดื่มก่อนอาหารให้หมดครั้งละครึ่งถ้วยชา วันละ 3 เวลา โดยให้ดื่มติดต่อกัน 3 วัน จากนั้นให้ใช้ทั้งต้นจำนวน 1 กำมือ นำมาต้มกับน้ำตาลทรายแดงให้พอหวาน ใช้ดื่มต่างน้ำติดต่อกันอีก 3 วัน เมื่อขึ้นวันที่ 7 ก็ให้ดื่มน้ำอ้อยสด วันละ 1 ขวดต่อไปอีก 3 วัน เพื่อช่วยล้างนิ่วเป็นขั้นตอนสุดท้าย (ทั้งต้น)
· ช่วยรักษาริดสีดวงทวาร ช่วยขับระดูขาวของสตรี (ต้น, ทั้งต้น)
· ช่วยขับประจำเดือนของสตรี แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ ด้วยการใช้ต้นนำมาต้มกิน (ต้น)
· ช่วยแก้ระดูไหลไม่หยุดหรือมามากกว่าปกติของสตรี ด้วยการใช้รากสดนำมาตำผสมกับน้ำซาวข้าวกินจะช่วยทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ (ราก)
· ช่วยรักษาไข้ทับระดู ด้วยการใช้ทั้งต้นนำมาล้างน้ำให้สะอาด ใช้ตำผสมกับเหล้าขาว คั้นเอาแต่น้ำยามาดื่มครั้งละ 1 ถ้วยชา (ทั้งต้น)
· ช่วยรักษากามโรค (ทั้งต้น) ช่วยแก้เริม ด้วยการใช้ทั้งต้นนำมาตำผสมกับเหล้าคั้นเอาแต่น้ำยา แล้วใช้สำลีชุบน้ำยามาแปะตรงที่เป็นเริม เพื่อทำให้รู้สึกเย็น และอาการปวดจะหายไป (ทั้งต้น)
· ช่วยแก้น้ำดีพิการ (ทั้งต้น)
· ช่วยแก้น้ำเหลืองเสีย (น้ำต้มใบ)
· สรรพคุณของลูกใต้ใบ ใช้ต้มดื่มติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์จะช่วยกำจัดพิษออกจากตับ ป้องกันไม่ให้ตับถูกทำลายจากสารพิษต่าง ๆ และช่วยบำรุงตับ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยรักษาโรคไวรัสตับอักเสบบีได้เป็นอย่างดี รักษาอาการอักเสบของตับทั้งประเภทเฉียบพลันและเรื้อรัง และยังช่วยปรับไขมันในตับให้เป็นปกติ จึงช่วยในการทำงานไต (ผล)
· นอกจากจะใช้เป็นยารักษาดีซ่านแล้ว ยังช่วยแก้ตับอักเสบ ตัวเหลือง ตาเหลืองได้ด้วย (ต้น)
· ช่วยแก้อาการคัน ด้วยการใช้ใบนำมาตำผสมกับเกลือ แล้วนำมาทาจะช่วยแก้อาการคันได้ (ใบ)
· ใช้เป็นยาฝาดสมาน (ต้น) ช่วยรักษาบาดแผล (ใบ)
· หากเป็นแผลสด แผลฟกช้ำ ให้ใช้ลูกใต้ใบนำมาตำแล้วพอก แต่ถ้าเป็นแผลเรื้อรังให้ใช้ใบนำมาต้มผสมกับซาวข้าวแล้วนำมาพอก (ผล, ใบ)
· ช่วยแก้อาการฟกช้ำบวม ด้วยการใช้ต้นสดนำมาตำผสมกับเหล้า แล้วนำมาพอกบริเวณที่เป็น ในบางตำราระบุว่าให้ใช้คลุกกับข้าวสุกเสียก่อน แล้วค่อยพอก (ต้น, ทั้งต้น) ส่วนในอินเดียจะใช้ใบและรากแห้งนำมาบดเป็นผงผสมกับน้ำซาวข้าวแล้วนำมาพอก (ใบ, ราก)
· ช่วยแก้บวม (ต้น, ทั้งต้น, ราก)
· ช่วยแก้หิด (ใบ)
· ช่วยแก้ฝี แก้อาการปวดฝี ด้วยการใช้ต้นสดนำมาตำผสมกับเหล้า แล้วนำมาพอกบริเวณที่เป็น (ต้น, ทั้งต้น)
· ช่วยแก้อาการปวด ปวดบวมตามร่างกาย (ต้น)
· ช่วยแก้อาการปวดหลัง ปวดเอว อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ด้วยการใช้ลูกใต้ใบที่ล้างสะอาดแล้ว นำมาสับเป็นชิ้นเล็ก ๆ ตากแดดให้แห้ง แล้วนำไปต้มในหม้อดิน และนำมาใช้ดื่มแทนน้ำชา (ผล)
· ใช้รักษาอาการปวดกระดูกและปวดข้อ (ยอดอ่อน, ต้น)
· มีรายงานวิจัยระบุว่านอกจากสมุนไพรลูกใต้ใบจะมีฤทธิ์ในการแก้ไข้แล้ว ยังมีฤทธิ์แก้อาการอักเสบได้อีกด้วย (ต้น)
· ช่วยแก้อาการนมหลง สำหรับหญิงคลอดบุตรแล้วน้ำนมเกิดหยุดไหล หลังจากเคยไหลมาแล้ว และมีอาการปวดเต้า ถ้าหากปล่อยไว้อาจจะกลายเป็นฝีที่นมได้ ให้ใช้ทั้งต้นประมาณ 1 กำมือนำมาตำผสมกับเหล้าขาว แล้วคั้นเอาแต่น้ำมาดื่ม 1 ถ้วยชา และใช้กากที่เหลือนำมาพอก ก็จะช่วยทำให้น้ำนมไหลออกมาได้ (ทั้งต้น)

ข้อควรระวัง! : ห้ามใช้สมุนไพรชนิดนี้ในหญิงตั้งครรภ์ เพราะมีฤทธิ์เป็นยาขับประจำเดือน วิธีรับประทาน ชาลูกใต้ใบ1กรัม ต่อน้ำ1ลิตร ต้มลูกใต้ใบ จิบแทนน้ำชาทั่วไป ในระหว่างวัน หากต้องการทานเพื่อฟื้นฟูเซลล์ตับ หรือบำรุงตับอาจปรับปริมาณการทานเพิ่มขึ้นได้

*หมายเหตุ* การทานชาลูกใต้ใบในระยะเริ่มแรก ในผู้ทานบางรายอาจมีอาการง่วงนอนหรืออ่อนเพลีย อันเนื่องมาจากร่างกายยังไม่เคยชินและร่างกายกำลังปรับสภาพ กับสารอาหารในชาลูกใต้ใบ บางรายอาจมีอาการถ่ายท้องในช่วงที่นับประทานแรกเริ่ม ควรพักผ่อนให้เพียงพอในระยะที่ร่างกายปรับสภาพ อาการง่วงนอนและอาการอ่อนเพลียจะค่อยๆทุเลาลงและค่อยๆหายไปเมื่อดื่มชาลูกใต้ใบไประยะหนึ่งหรือประมาณ 7-15 วัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

น้ำหนักสุทธิ 50 กรัม

วิธีใช้:

นำสมุนไพรลูกใต้ใบ 1กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น

1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#สมุนไพรลูกใต้ใบ #สมุนไพรลูกใต้ใบออร์แกนิค100%

ราคา 150 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 22:57

สมุนไพรพรมมิ ออร์แกนิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

พรมมิ หรือ ผักมิ (Bacopa monnieri)
เป็นสมุนไพรที่มีการใช้ในการแพทย์อายุรเวทของอินเดีย มีสรรพคุณบำรุงความจำ บำรุงสมอง รักษาอาการไข้ รวมทั้งมีการใช้ในตำรับยาไทยหลายตำรับ โดยจากการทดลองทางแพทย์ เมื่ออาสาสมัครอายุมากกว่า 55 ปี ได้รับประทานสารสกัดจากพรมมิ เป็นเวลา 2 เดือนขึ้นไปจะมีความสามารถในการเรียนรู้และมีความจำเพิ่มขึ้น ช่วยรักษาอาการความจำเสื่อม ช่วยรักษาโรคอัลไซเมอร์

สรรพคุณ :
- ช่วยบำรุงสมอง
- บำรุงความจำ
- เสริมการไหลเวียนโลหิตในสมอง
- ป้องกันโรคอัลไซเมอร์

ขนาด 50 กรัม

วิธีใช้:

นำสมุนไพรพรมมิ 1กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น

1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#สมุนไพรพรมมิ #พรมมิ #บำรุงสมอง #เสริมความจำ

ราคา 150 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 23:07

สมุนไพรใบย่านาง ออร์แกนิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

สรรพคุณใบย่านางนั้นมีหลากหลาย เพราะเป็นสมุนไพรเย็น มีคลอโรฟิลล์สดจากธรรมชาติ และยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอีกมากมาย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก เบต้าแคโรทีนในปริมาณค่อนข้างสูง โดยเป็นสมุนไพรที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็คุ้นเคยกันดี เพราะนิยมนำมาเป็นเครื่องปรุงรสช่วยเพิ่มความกลมกล่อมของอาหาร เช่น แกงหน่อไม้ ซุปหน่อไม้ แกงเลียง แกงหวาน เป็นต้น

สรรพคุณใบย่านาง

- ใบย่านางในตำราสมุนไพรจัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะ
- มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก จึงช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วและความแก่ชราอย่างได้ผล
- ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคในร่างกาย
- ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย
- ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
- ช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย
- เป็นสมุนไพรที่ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย
- ช่วยในการเผาผลาญไขมันและนำไปใช้เป็นพลังงาน
- ช่วยป้องกันและลดอัตราการเกิดโรคมะเร็งชนิดต่าง ๆ
- เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็นเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งอย่างมาก
- ช่วยแก้อาการเจ็บปลายลิ้น
- ช่วยป้องกันและบำบัดรักษาโรคหัวใจ
- ช่วยป้องกันและรักษาโรคหอบหืด
- ช่วยรักษาโรคตับอักเสบ
- ช่วยรักษาอาการท้องเสีย เพราะช่วยฆ่าเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุได้
- ช่วยบรรเทาอาการอาการปวดท้องเฉียบพลัน
- ช่วยแก้อาการท้องผูก ลดอาการแสบท้อง
- ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ
- ช่วยลดอาการหดเกร็งตามลำไส้
- ช่วยรักษาอาการกรดไหลย้อน
- ช่วยรักษาไทรอยด์เป็นพิษ
- ช่วยรักษาโรคนิ่วในไต นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ นิ่วในถุงน้ำดี
- ช่วยรักษาอาการปัสสาวะแสบขัด ออกร้อนในทางเดินปัสสาวะ
- ช่วยแก้อาการปัสสาวะมีสีเข้ม ปัสสาวะบ่อย หรือมีอาการปัสสาวะออกมาเป็นเลือด
- ช่วยรักษาอาการมดลูกโต อาการปวดมดลูก ตกเลือดได้
- ช่วยบำบัดรักษาโรคต่อมลูกหมากโต
- ช่วยป้องกันโรคไส้เลื่อน
- ช่วยในการรักษาโรคเริม งูสวัด
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร
- ช่วยรักษาอาการตกขาว
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคเกาต์
- ช่วยแก้พิษจากแมลงสัตว์กัดต่อย
- ช่วยรักษาอาการผิวหนังมีความผิดปกติคล้ายรอยไหม้
- น้ำย่านางเมื่อนำมาผสมกับดินสอพองหรือปูนเคี้ยวหมากผสมจนเหลว สามารถนำมาทา สิว ฝ้า ตุ่มคัน ตุ่มใส ผื่นคัน พอกฝีหนองได้อีกด้วย
- ช่วยป้องกันและรักษาอาการส้นเท้าแตก เจ็บส้นเท้า
- ช่วยรักษาอาการเล็บมือเล็บเท้าผุ โดยรักษาอาการเล็บมือเล็บเท้าขวางสั้น ผุ ฉีกง่าย หรือในเล็บมีสีน้ำตาลดำคล้ำ อาการอักเสบที่โคนเล็บ
- สำหรับประโยชน์ของใบย่านางด้านอื่น ๆ เช่น การนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ยกตัวอย่าง สบู่ใบย่านาง เครื่องดื่มสมุนไพร เป็นต้น
- แชมพูสระผมจากใบย่านาง ช่วยให้ผมดกดำ ชะลอการเกิดผมหงอก
- หากดื่มน้ำใบย่านางเป็นประจำ ก้อนมะเร็งจะฝ่อและเล็กลง
- ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ
- ช่วยในการบำรุงรักษาตับและไต
- ช่วยรักษาและบำบัดอาการอัมพฤกษ์
- ช่วยแก้อาการอ่อนล้า อ่อนเพลียของร่างกายที่แม้นอนพักก็ไม่หาย
- ช่วยรักษาอาการเกร็ง ชัก หรือเป็นตะคริวบ่อย ๆ
- ช่วยแก้อาการเจ็บเหมือนมีไฟช็อต หรือมีเข็มแทง หรือมีอาการร้อนเหมือนไฟ
- ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นเลือดฝอยในร่างกายแตกใต้ผิวหนังได้ง่าย
- ช่วยรักษาอาการตกกระที่ผิวเป็นจ้ำ ๆ สีน้ำตาลตามร่างกาย
- ช่วยรักษาเนื้องอก
- ช่วยรักษาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม คลื่นไส้ อาเจียนได้
- ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ไอจาม มีน้ำมูก และเสมหะ
- รากแห้งใช้ในการแก้ไข้ทุกชนิดและลดความร้อนในร่างกาย
- รากของย่านางสามารถแก้ไข้ได้ทุกชนิด ทั้งไข้พิษ ไข้หัด ไข้เหนือ ไข้ผิดสำแดง เป็นต้น
- เถาย่านางมีส่วนช่วยในการลดความร้อนและแก้พิษตานซาง
- มีส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อมาลาเรีย
- ช่วยรักษาอาการร้อนแต่ไม่มีเหงื่อ
- ช่วยรักษาอาการของโรคเบาหวาน ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง
- มีส่วนช่วยอาการปวดตึง ปวดตามกล้ามเนื้อ ปวดชาบริเวณต่าง ๆ
- ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้
- รากของย่านางช่วยแก้อาการเบื่อเมา
- ช่วยแก้อาการเหงือกอักเสบอย่างรุนแรงและเรื้อรัง
- ช่วยแก้อาการง่วงนอนหลังการรับประทานอาหาร
- ช่วยแก้อาการเลือดกำเดาไหล
- ช่วยในการบำรุงสายตาและรักษาโรคเกี่ยวกับตา เช่น ตาแดง ตาแห้ง ตามัว แสบตา ปวดตา ตาลาย เป็นต้น
- ช่วยรักษาอาการปากคอแห้ง ริมฝีปากแตกหรือลอกเป็นขุย
- ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเสมหะเหนียวข้น ขาวขุ่น มีสีเหลืองหรือเขียว หรืออาการเสมหะพันคอ
- ช่วยบำบัดอาการของโรคไซนัสอักเสบ
- ช่วยลดอาการนอนกรน

น้ำหนัก 50 กรัม

วิธีใช้:
นำสมุนไพรใบย่านาง 1กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น
1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#ใบย่านางอบแห้ง #สมุนไพรใบย่านางอบแห้ง

ราคา 150 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 23:15

สมุนไพรรากสามสิบอบแห้ง ออแกร์นิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

คือสมุนไพรที่โดดเด่นในด้านการบำรุงร่างกายของเพศหญิง และยังเป็นที่นิยมของแพทย์แผนโบราณในหลายๆประเทศ ถึงกับมีฉายาเรียกพืชชนิดนี้ตามสรรพคุณว่าอันหมายถึงผู้หญิงที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง จนกระทั่งสามารถมีสามีได้ไม่ว่าจะอายุเท่าใดก็ตาม

สรรพคุณของรากสามสิบ:

- ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา
- คลายกล้ามเนื้อมดลูก
- บำรุงหัวใจ
- ลดการอักเสบ
- แก้ปวด
- ยับยั้งเบาหวาน
- ปราบเซลล์มะเร็ง
- กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
- ต้านภาวะเม็ดเลือดขาวต่ำ
- ลดระดับไขมันเลือด
- ป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด
- ลดอาการหัวใจโตที่เกิดจากความดันโลหิตสูง
- มีฤทธิ์ใกล้เคียงฮอร์โมนเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง)
- ช่วยสร้างสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง
- ขับน้ำนม
- ช่วยให้การตกไข่สมบูรณ์
- ช่วยบำรุงกำลังท่านชาย
- เสริมความแข็งแรงของน้ำเชื้ออสุจิ
- ยับยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร
- ลดอาการกรดเกินในกระเพาะอาหาร
- ยับยั้งพิษต่อตับ
- แก้ริดสีดวงทวาร
- ขับลม
- ขับปัสสาวะ
- ขับเสมหะ
- บำรุงเด็กในครรภ์
- แก้ตกเลือด
- รักษาโรคคอพอก
- แก้ปวดเมื่อย ครั่นตัว
- ฝนรากทาเป็นยาแก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อยได้
- กระตุ้นประสาท ชูกำลัง

วิธีใช้:
นำสมุนไพรรากสามสิบ 3-4เส้น ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร หลังจากน้ำเดือดหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก5-10นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น
1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#สมุนไพรรากสามสิบ #สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

ราคา 135 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

ศุกร์ 06 ก.ย. 2019 17:11

สมุนไพรฟ้าทะลายโจรอบแห้ง ออร์แกนิค100% เกรดAAA (เพาะปลูกด้วยระบบปลอดสารพิษ100%)

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร

- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย รวมไปถึงช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวให้จับกินเชื้อโรคได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
- มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
- ใบใช้เป็นยาขมช่วยทำให้เจริญอาหาร
- ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ด้วยการใช้ต้นฟ้าทะลายโจร กระชาย และว่านเอ็นเหลือง นำมาทำเป็นยาเม็ดลูกรับประทาน
- ช่วยป้องกันและแก้อาการหวัด คัดจมูก
- ช่วยแก้อาการปวดหัวตัวร้อน อาการปวดหัวแบบไม่มีสาเหตุ
- ช่วยรักษาไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่
- ช่วยรักษาไข้ไทฟอยด์
- ช่วยลดและขับเสมหะ
- ช่วยระงับอาการอักเสบ แก้อาการเจ็บคอ คออักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ หลอดลมอักเสบ
- ช่วยแก้อาการติดเชื้อ ระงับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดท้อง ท้องเสีย ท้องร่วง ท้องเดิน เป็นบิด
- ช่วยแก้อาการร้อนใน
- มีฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจ
- ฟ้าทะลายโจรมีส่วนช่วยลดการติดเชื้ออหิวาตกโรคในอุจจาระ
- ช่วยรักษากระเพาะลำไส้อักเสบ
- ฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณช่วยในการย่อยอาหารและช่วยเร่งให้ตับสร้างน้ำดี
- ช่วยบรรเทาอาการของโรคริดสีดวง
- ช่วยรักษาโรคตับ
- ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ฝี แผลฝี
- ช่วยรักษาแผลอักเสบที่เกิดจากโรคเบาหวาน
- ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดหนองได้
- ช่วยรักษาโรคงูสวัด

น้ำหนัก 50 กรัม

วิธีใช้:
นำสมุนไพรฟ้าทะลายโจร 1-2กรัม ต้มกับน้ำสะอาด1ลิตร ต้มน้ำให้น้ำเดือด ใส่สมุนไพรลงไปหรี่ไฟเบาเคี่ยวต่ออีก20นาที ดื่มอุ่นๆเช้า-เย็น
1ห่อสามารถใช้ได้ประมาณ1-2เดือน (สมุนไพรแบบต้มดื่มจะได้ผลดีกว่าแบบบดเป็นผงอัดแคปซูล)

#ฟ้าทะลายโจร #สมุนไพรฟ้าทะลายโจร

ราคา 150 บาท

ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท

รูปภาพ

รูปภาพ
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
LAAKLAI-SHOP
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 6212
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:03
PM
ติดต่อ:

Re: สมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ออร์แกนิค100% รักษามะเร็ง เบาหวาน โรคไต บำรุงสมอง

ศุกร์ 01 พ.ย. 2019 21:53

.
LAAKLAI-SHOP เว็บไซด์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องมือเครื่องใช้ชนิดต่างๆ, เครื่องครัว, ของตบแต่งบ้าน, ของเล่น และแก็ดเจ็ตต่างๆมากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ

WWW.LAAKLAI-SHOP.COM

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน