ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

[107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:09

สินค้าเกือบทั้งหมดจะมาจากญี่ปุ่น ทุกชิ้นอยู่ในสต๊อกจริงก่อนขาย และจะมีหลากหลายสภาพ มือสอง, มือหนึ่ง, ใหม่เก่าเก็บ, ตัวโชว์ ดังนั้น ริ้วรอย ขนแมว ฝุ่น รอยเปื้อน จะเป็นเรื่องปกติ ค่ะ

การจองสินค้า
- โพสจองไว้ที่นี่นะคะ จะถือลำดับความคิดเห็นการจองบนหน้าบอร์ด
- ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บนี้ สามารถสั่งซื้อได้ทาง โทรศัพท์/LINE/Facebook ด้วยนะคะ และแม่ค้าจะทำการโพสจองให้แทนคุณก่อน (ถ้าจองทันนะคะ เพราะจะให้ความสำคัญกระทู้นี้เป็นอันดับแรก)
- รบกวนจองไว้ได้ 2 คืน นะคะ 18:00 น ของวันถัดไปจะขอยกเลิกการจอง และให้คิวจองลำดับถัดๆไป หากติดขัดประการใด PM หรือ โทร มาคุยก่อนนะคะ
- ท่านที่ได้รับการยืนยันการจอง แม่ค้าจะส่ง PM สรุปยอดให้ ภายหลังโอนเงินแล้ว รบกวนช่วย PM มาพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ที่จะให้จัดส่งนะคะ
- ท่านที่ต้องการ เปลี่ยนแปลงการจอง อย่าแก้ไข ข้อความในโพสนะคะ ให้ตอบเพิ่มใหม่ ในกระทู้เลย ป้องกันการสับสนค่ะ
- แม่ค้าจะ PM ยืนยัน การจอง/รับโอน/เลขพัสดุ ทุกๆขั้นตอน หากนานเกินไปแล้วท่านใดไม่ได้รับ PM ตอบกลับจากแม่ค้า กรุณาส่ง PM มาอีกครั้ง บางครั้งระบบอาจจะมีปัญหา PM รับ/ส่ง ไม่ถึงกันค่ะ
- จองสินค้ากระทู้เก่า กว่า 2 สัปดาห์ รบกวน กรุณา PM มาด้วยนะคะ เพราะแม่ค้าต้องขอตรวจสอบสินค้าก่อนค่ะ

รูปภาพ
---

รายการสินค้าของ วันนี้ ค่ะ
---
รูปภาพ 1. Bomb Ice Tray : ถาดทำน้ำแข็งทรงลูกระเบิด ซิลิโคน ของใหม่ในแพคซีลเก็บเก่า 51 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 2. Pearl Orange/Lemon Juicer : หัวเจาะ น้ำเลม่อน/น้ำส้ม ของใหม่ในแพคซีลเก่าเก็บ ราคา 52 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 3. Galic Press : ที่บีบกระเทียม สแตนเลส ของใหม่ เก็บเก่า ราคา 93 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 4. Takara Dresser : ขวดผสม เดรสเซ่อร์/น้ำจิ้ม/น้ำราด อาหาร ขวดแก้ว ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 84 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ5. LEC Chop Board Cleaner : ก้อนขัดเขียง ทำความสะอาดผิวเขียงไม้ ผิวคล้ายกระดาษทราย เป็นก้อนโฟมแข็งเบา made in Japan ของใหม่ในแพคซีล ราคา 85 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ6. KAI Shell : ที่ตัดเล็บจาก Kai ทรงคลาสสิค ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 106 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ7. Alfa Romeo 1930 : ที่ตัดเล็บจาก GreenBell แบบคลาสสิค สะสม ของใหม่ในแพคซีล ราคา 187 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 8. KAI Quick Nurse 7cm : ที่ตัดเล็บ จาก KAI รุ่นยอดนิยม ไม่ต้องอธิบายมาก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ยังคมกริ๊ป ราคา 108 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ9. KAI M's one 9cm : ที่ตัดเล็บ จาก KAI รุ่นยอดนิยม ไม่ต้องอธิบายมาก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ยังคมกริ๊ป ราคา 129 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ10. Kai High Carbon : มีด จาก Kai มีปลอกแบบตั้งได้ จับกระชับมือดี ของใหม่ไม่มีแพค ราคา 170 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 11. J.A. Henckels Milano 17cm : มีดครัว น้ำหนักดี ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ คมยังดีไม่มีล้ม ไม่มีบุบบิ่นหรืองอ ราคา 511 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 12. Koshiji Bonsai Care : กรรไกร สำหรับตัดแต่งไม้บอนไซ/ดอกไม้ แบรนด์ดี สเตนเลสหุ้มยาง รุ่นวินเทจ แปลกหน่อย เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในแพค มี 2 เล่ม ราคาเล่มละ 222 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ14. Allex Dasen scissors : กรรไกรอย่างดี คมมาก สวยงาม แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่เลยค่ะ ราคา 174 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ15. PLUS scissors : กรรไกรอย่างดี คมมาก สวยงาม แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่เลยค่ะ ราคา 175 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 16. Ar-Nest scissors : กรรไกร ซอยกระดาษ แบบ 9 ชั้น คมมาก สเตนเลส หนา แข็งแรง ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก อาจจะแค่แกะลอง สภาพเหมือนใหม่ ราคา 306 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ17. KAI : เครื่องมือ ทานอาหารทะเล พวกกุ้ง/ปู/หอย ขนาดกำลังพกพา made in Japan ของใหม่ มี 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 77 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ18. Edlund : เครื่องมือ เปิดฝาจีบ/ฝาเกลียว หัวยางแข็งไว้หมุนฝาขวด มีแม่เหล็กติดตู้เย็น กระชับมือ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 198 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ19. TOKAI Vesta : ไฟแช็คจุดเตา เติมแก๊สไม่ได้ made in Japan ของใหม่ในแพคซีล เก่าเก็บ ราคา 149 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 20. Skater Ameriscan Dog Maker : ที่ทำฮ๊อตด๊อก ด้วยไมโครเวฟ แค่ใช้แป้งแพนเค๊กกับไส้กรอก เข้าเวฟ made in Japan ของใหม่ในกล่อง กล่องละ 2 อัน มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ21. Egg Boiler : ที่ต้มไข่ ด้วยไมโครเวฟ ใช้ง่าย แค่ใส่น้ำ วางไข่ แล้วเข้าเวฟ made in Taiwan เป็นของใหม่ในกล่องเยินมาก ในกล่องมี 2 ชิ้นแพคในถุงซีล ราคา 161 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 22. Porlex Ceramic Soi Sauce : ขวดใส่ซ๊อสญี่ปุ่น เซรามิค แบรนด์นี้ชั้นเยี่ยมราคาแรงมาก ปากขวดและขอบซีลในฝาขวดเป็นซิลิโคน สวยงามหรูหราเป็นพิเศษ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 322 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/porlex-sauce )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ23. Pyrex 1L : ขวดน้ำ จับกระชับมือ จาก ไพเร็กซ์ คุณภาพไม่ต้องอธิบาย ของใหม่ในกล่อง ราคา 253 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 24. Automatic Vacuum Storage : กล่องถนอมอาหาร ระบบเครื่องดูดสูญญากาศอัตโนมัติ ขนาดประมาณ 2 ถึง 2.5L ใช้งานง่าย วัสดุดี made in Taiwan ของใหม่ไม่มีกล่องมา อุปกรณ์ครบในถุงซีล ราคา 404 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://www.comboez.com/portfolio-item11.html )
-
รูปภาพ 25. Ikari Swimming Goggles : แว่นว่ายน้ำ กัน UV,กันหมอก แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 185 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ26. Hanayama Cast Spiral : จิ๊กซอร์ โลหะเหล็กหล่อ มีน้ำหนัก อย่างดี เห็นแบบนี้ ความยากระดับ 5 เต็ม 6 เลยค่ะ แม่ค้าหาทางใส่ให้ครบไม่ได้ made in Japan ใช้งานแล้ว เหมือนใหม่ กล่องเยิน ราคา 226 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 27. Hot Air Balloon : บอลลูนโมบาย สำหรับแขวน โดนลมหมุนสวยๆ วัสดุผ้าร่ม ราคาแรงใช้ได้ ของใหม่ในแพค ราคา 257 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : http://bit.do/hotair-baloon )
-
รูปภาพ 28. Almighty Raincut 160ml : สเปรย์กันน้ำ แปลได้ความว่า ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ทั้งผ้า/หนัง ราคาแรงใช้ได้ ของใหม่ซีลอยู่ มี 2 กระป๋อง ราคา กระป๋องละ 150 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 29. Hirao Karen 220g : สเปรย์กันน้ำ แปลได้ความว่า ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ทั้งผ้า/หนัง มาพร้อมขวดสเปรย์แบ่งพกพา ของใหม่ ซีลอยู่ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ30. BIG Screw Driver 6pcs : ชุดไขควงเล็ก คุณภาพดีกว่าจีน ชุดนี้ made in Taiwan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 31. Wifi Smart Switch 5A (1100W) : สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi ขนาดเล็กกระทัดรัดมาก เครื่อง sonoff สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะ มีปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มี 4 กล่อง ราคากล่องละ 141 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ32. Sonoff Basic Wifi Switch 10A (2200W) : สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะ มีปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มีเหลือแค่ 1 กล่อง ราคากล่องละ 162 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ33. Wifi Smart Plus 10A (2200W) : ปลั๊ก เป็น สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะที่ปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มีเหลือแค่ 1 กล่อง ราคากล่องละ 193 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 34. LR41 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR41/AG3 เป็นของใหม่ มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 35. LR43 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR43/AG12 เป็นของใหม่ มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 36. LR1130 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR1130/AG10 เป็นของใหม่ แพคละ 4 ก้อน มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 37. CR2016 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 2 ก้อน เบอร์ 2016 เป็นของใหม่ มี 10 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 38. LED Lighting : โคมไฟ LED แบบเสียบ ฐานเป็นโลหะหุ้มยางดัดไปมาได้ เหมาะอ่านหนังสือ ของใหม่ในกล่อง ราคา 108 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ39. Nose Hair Cutter : เครื่องตัดขนจมูกไฟฟ้า ของใหม่ในแพค เก่าเก็บ ราคา 119 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 40. NLS Nihon Defense Series : ไซเรน กันขโมยเตือนเมื่อกระจกแตก เอาไปติดที่กระจก ของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 41. Miyake Koshin : เครื่องดูดน้ำมันก๊าด มีเซ็นเซ่อร์หยุดเมื่อปลายทางเต็ม ถุงระบุห้ามใช้กับน้ำมันไวไฟชนิดอื่นแต่ไม่ได้ระบุว่าน้ำเปล่าได้ใหม ของใหม่แต่โดนแกะถุงแล้ว ทำงานดีเครื่องเดินเงียบ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ42. Thermos Fresh Lunch DJB-803 800ml : กล่องอาหารกลางวัน แบบถุงเก็บอุณหภูมิ แบรนด์เยี่ยมชั้นดี มั่นใจได้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 460 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 43. Panasonic RR-US520 : เครื่องบันทึกเสียงพกพา มีลำโพง/ไมค์คู่/จอมิเตอร์ระดับเสียงด้วย ใช้ง่าย บันทึกได้สูงสุด 14ชั่วโมง15นาที แบ่งได้ 4 โฟลเดอร์ๆละ 99ไฟล์ มีช่องเสียบ USB (ไม่มีสายมา) ใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยน้อยตามภาพ สภาพสวย ราคา 700 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 44. Mondo Tock (Beige) : นาฬิกาปลุก งานดีไซน์ ของ Kazushige Miyake แนวมินิมอล เนียนสวย ระบบเดินเรียบ สีออกไข่ไก่ คุณภาพดีมาก ของใหม่แต่ไม่มีกล่องมา มาแนวนี้ต่อไปคงเป็นของสะสมแน่ ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 45. SEIKO Transistor Alarm Clock : แนววินเทจ หน้าตาดี เดินดีปลุกกระดิ่ง พลาสติกลายไม้ made in Japan เครื่องทรานซิสเตอร์หายาก สภาพตามภาพไม่มีแตกร้าว ราคา 905 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 46. Riki แบรนด์ญี่ปุ่น ของดีไซน์เนอร์ระดับตำนานของญี่ปุ่น (Riki Watanabe) หายาก ขอบไม้ลามิเนตแท้ อย่างสวย ระบบ radio ตั้งเวลาแบบ Manual ได้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยเพียงเล็กน้อยมาก
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ47. National Quartz : นาฬิกาแขวนผนังทรงเหลี่ยม ดีไซน์เรโทร เรียบร้อยสวยงาม ระบบเดินเรียบ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อยทั่วไป ไม่จ้องไม่เห็น ราคา 707 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ พุธ 09 ต.ค. 2019 06:26, แก้ไขไปแล้ว 10 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:10

รูปภาพ 48. SEIKO Quartz Aluminum : ไซโก้ วินเทจ หน้าปัดและกรอบอลูมิเนียมมีน้ำหนัก กรอบสีทองปัดลาย หน้าปัดกระจก made in japan ทั้งเครื่อง เดินเที่ยงตรง มีฝุ่นในหน้าปัดนิดๆ ตำหนิริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพเพราะการขนส่ง รอยใหญ่ภาพสุดท้ายไม่จ้องไม่เห็น แขวนสวยดูสง่างามหรูหราเรียบร้อยในที ราคา 1400 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 49. SEIKO Transistor Clock : ไซโก้ เรือนนี้งดงาม คลาสสิค ลายไม้ เครื่องใหญ่เป็นระบบกลไกทรานซิสเตอร์ made in japan หายากมากแล้ว เครื่องดูใหม่และสะอาดเดินดี มีสีจางที่กรอบนิดหน่อยภาพทุดท้าย ก้านตั้งเวลาอลูมิเนียม มีฝุ่นใต้กระจกเล็กน้อย ไขควงปรับความเร็วยังอยู่ด้วย โดยรวมสมบูรณ์แขวนดูสวยงามมาก ราคา 1730 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ50. Ishikari Cast Iron Nabe 19.3cm : หม้อเหล็กหล่อ หนามีน้ำหนัก หนักประมาณ 1.55 กิโล ของใหม่เก่าเก็บในกล่องเยิน ฝาไม้มีรอยนิดหน่อยจากการหยิบจับ ราคา 430 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 51. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1250 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 52. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1150 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 53. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1350 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 54. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน รอยที่เคลือบเป็นตุ่มเหมือนเคลือบทับเม็ดทราย 1 มิล ภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1350 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 55. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1550 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 56. WMF PermaDur Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค PermaDur เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1290 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 57. WMF PermaDur Frying pan : ขนาดวัดได้ 21 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค PermaDur เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1100 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 58. VISION 1.1L : ชุดหม้อแก้วทนความร้อน พร้อมฝา ใบนี้เป็นตัวโชว์ หรือของใหม่เลย ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 1400 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)
-
รูปภาพ 59. OMRON : เครื่องวัดความดัน/อัตราชีพจร ออมร่อน ยี่ห้อนี้มั่นใจได้ มีการจดจำประวัติการวัด ใช้งานง่ายมาก วัดค่าได้รวดเร็ว ใช้งานแล้ว สภาพดีมากเกือบใหม่ ขนแมวบางๆ ราคา 800บาทค่ะ (สามารถหาซื้อหม้อแปลงทั่วไป 6V มาใช้ได้ค่ะ เพราะหัวเป็นแบบกลมๆธรรมดา)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 60. Kitchen Hook : ตะขอแขวน ชนิดแม่เหล็ก ติดตู้เย็น อย่างดี ของใหม่ในแพค มี 2 อัน ราคารวม 2 อัน 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 61. Tourmaline : หัวกรองน้ำ มีเม็ดแร่ ลดกลิ่นคลอรีน เป็นของใหม่แพคเก่า มี เหลือ 2 แพค ราคารวม 2 แพค 61 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 62. Petitforce Ohjic : หัวกรองน้ำ อย่างดี ขนาดเล็กเหมาะพกพา ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 102 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 63. Rice bin insect repellent : แผ่นสำหรับไล่ มอดแมลงในถังข้าวสาร แปะที่ฝาถัง ใช้ได้ 6 เดือน made in Japan มี 4 แพค ราคาแพคละ 33 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 64. CHUMS Grey : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ มีเปื้อนนิดภาพสุดท้าย ราคาใบละ 204 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 65. CHUMS Green มิ้นท์ : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ ราคาใบละ 225 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ66. Sominin Moomin Toy Camera : กล้องดิจิตัล สเปคสู้มือถือปัจจุบันไม่ได้แล้ว เครื่องนี้ไว้เพื่อคนสะสม moomin ค่ะ ของใหม่ในแพค ราคา 176 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 67. Daiwa Neo Belt Wide : สายรัดคันเบ็ด จาก Daiwa อย่างดี หนานุ่มนิ่ม ยืดรัดแน่นได้ดีมากค่ะ ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก มี 2 เส้นคู่ ทั้งคู่นี้ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 68. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 3 อัน ราคาอันละ 248 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 69. Wonderful : ชุดช่วยทำอาหารเช้า ประกอบด้วย แยกไข่/ชงชา/คั้นส้ม วินเทจน่ารัก ของใหม่เก็บเก่า ราคา 69 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 70. Noa Circle : เครื่องปั่นผลไม้ ใช้พลังงานมือ โดยที่ฝามีโลหะถ่วงน้ำหนักให้ดึงสายไปมาเพื่อปั่นคล้ายเล่นโยโย่ บอดี้และใบมีดแข็งแรง ฐานมียางกันลื่น เหมาะพกพาไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ71. 365 Mimicmike Driper : ถ้วยพร้อมดริปกาแฟ 350ml เหมาะกับพกพา พลาสติกเนื้อดีมาก made in Japan ของใหม่ในกล่อง มี เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 151 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 72. House Pot 900cc : เหยือกแก้ว เสริฟท์ ชา/กาแฟ ทรงสวย ของใหม่เก่าเก็บ ราคา ใบละ 252 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 73. HyperChiller Iced Coffee Maker : เครื่องทำกาแฟเย็นแบบเร็ว คู่มือบอกใส่น้ำเอาไปแช่ให้เป็นน้ำแข็งก่อน จากนั้นชงหรือดริปกาแฟใส่ลงไปด้านบน กาแฟก็จะเย็นแอย่างรวดเร็วมาก ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก ริ้วรอยนิดหน่อย ราคา 253 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 74. Motex MX-5500 7-digits : เครื่องตีแปะราคา ยี่ห้อดี มาพร้อมลูกกลิ้งสำรอง 5 อัน สัญลักษณ์เป็นเยนญี่ปุ่น ไม่มีไทย แต่ใช้เป็นตัวเลข 7 หลักได้ สภาพดี ดูแล้วใช้น้อย ราคา 404 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 75. S-Mastereye 8x22 : กล้องส่องทางไกลสองตา ขนาดกระทัดรัด ภาพชัดใช้ง่าย หมุนแน่นดี made in Korea ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี เก็บจนเก่า ขอบซองหนังเทียมเริ่มรุ่ย ราคา 475 บาทค่ะ-
-
รูปภาพ 76. Flower base Array : แจกันดอกไม้ มีดีไซน์ หรือเอาไปใช้รดน้ำต้นไม้ก็ได้ค่ะ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ ยังสวยงามอยู่ไม่มีบุบ ราคา 206 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 77. MOR-97 : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ ของญี่ปุ่นวินเทจ เป็นของใหม่ มี 3 เหลือ 1 อัน ราคาอันละ 47 บาทค่ะ-
-
รูปภาพ 78. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 79. PETRUS 110 BLACK : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 80. PETRUS 110 GOLD : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 81. Sun-Star Paper Stitch Lock : เครื่องเย็บกระดาษแบบไม่ต้องใช้ลวด made in Japan ราคา 2100เยน เป็นของใหม่ในกล่องเก่าเก็บริ้วรอยดิ้นถูมาในกล่องนิดหน่อย มี เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 381 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 82. Max Numbering 607 เครื่องตีตัวเลขแบบ 6 หลัก สามารถตั้งสำเนาได้ 0-12 แผ่น มีขวดหมึกกับไม้เขี่ยเบอร์ made in Japan สภาพใหม่ ไม่มีรอย แค่เปื้อนหมึกนิดหน่อย ใครต้องใช้ คุ้มสุดๆ ด้วยราคาเพียง 602 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 83. Speed Stacks : ชุดถ้วยสำหรับกีฬา เรียงถ้วยทำความเร็ว ขนาด Standard ใช้งานแล้ว สภาพยังสวย ไม่มีแตก พร้อมถุงผ้า ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ84. Opel VITA SQUARE Bath Clock : นาฬิกาแบรนด์ Opel สำหรับห้องน้ำ หน้าตาสีสีนน่ารักสวยงาม เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 284 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ85. นาฬิกาแขวน สไตล์มินิมอล เรียบหรู ขอบเป็นอลูมิเนียมกลึงค่อนข้างหนา สไตล์นี้คาดว่าอาจจะของ muji เครื่อง SKP ไซโก้ ระบบเดินเรียบ ขนาด 20cm ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย ฝุ่นใต้จอนิดหน่อย ราคา 615 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 86. NDK Table Clock : นาฬิกาตั้งโต๊ะ แนวโอเรียนทัล สวยหรู เรือนไม้แท้มีน้ำหนักทรงสูง หน้าปัดเนื้อดีงดงามมาก วางที่ไหนก็เป็นเฟอร์นิเจอร์หรูหรา เครื่องใหญ่ Japan เดินเรียบ ใช้งานแล้วสภาพดีมากริ้วรอยเล็กน้อยสองภาพสุดท้าย ไม่ลดทอนความงามสง่า ราคา 806 บาทค่ะ (มันเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าตรงๆทรงสูง แต่ด้วยมุมกล้องเลยทำให้ดูข้างบนกว้างๆค่ะ)
-
รูปภาพ 87. Mitsubishi Exceed : ปากกาลูกลื่น มิตซูบิชิ ใช้งานแล้ว สภาพดี Japan ใส้หาซื้อได้ทั่วไป ริ้วรอยทั่วไป ไม่มีบุบ ราคา 148 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 88. Prink by Captain Stag : จานพลาสติก 4 ใบ เหมาะแคมปิ้ง made in Thailand ส่งขายญี่ปุ่น ของใหม่ ราคา 118 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ89. Hario XRC-100 180ml : โถแก้ว เพื่อ หุงข้าวหรือปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟ อย่างดีมากๆ ราคาแรง made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 409 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 90. Hario Ami Kamey 1.0L : เหยือก ดริปกาแฟ/ชงชา จาก Hario อย่างดี ลายน่ารัก ใช้แล้วคนถือสวย made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 330 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ91. Pyrex Big Pot 1.5L : เหยือก ดริปกาแฟ/ชงชา จาก Pyrex อย่างดี ใบใหญ่ ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพใหม่สะอาด ราคา 301 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 92. Disney by Captain Stag 0.59L : กระบอกน้ำ สูญญากาศ สำหรับคุณหนู อย่างดี ลาย Toy Story ของใหม่ในกล่อง ราคา 242 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 93. Meiji Black Chocolate Puzzle : ของเล่นตัวต่อ เป็นของสะสม ของใหม่ในกล่อง ราคา 203 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 94. Meiji Milk Chocolate Puzzle : ของเล่นตัวต่อ เป็นของสะสม ของใหม่ในกล่อง ราคา 204 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 95. Benetton : เสื้อกันฝนจาก เบเนตอง แบบยาว ของใหม่ ราคา 195 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ96. EMPEX SuperEXsensor Thermo/Hygro : เทอร์โม ไฮโกรมิเตอร์ แบบ ตั้งได้แขวนได้ จาก EMPEX made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 176 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 97. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 กล่อง ราคากล่องละ 125 บาทค่ะ
-

ลงครบแล้ว ขอขอบพระคุณ TKT และทุกๆท่านนะคะ
-

สรุปรายการจองค่ะ

1. Bomb Ice Tray : ถาดทำน้ำแข็งทรงลูกระเบิด ซิลิโคน ของใหม่ในแพคซีลเก็บเก่า 51 บาทค่ะ

2. Pearl Orange/Lemon Juicer : หัวเจาะ น้ำเลม่อน/น้ำส้ม ของใหม่ในแพคซีลเก่าเก็บ ราคา 52 บาทค่ะ

3. Galic Press : ที่บีบกระเทียม สแตนเลส ของใหม่ เก็บเก่า ราคา 93 บาทค่ะ

4. Takara Dresser : ขวดผสม เดรสเซ่อร์/น้ำจิ้ม/น้ำราด อาหาร ขวดแก้ว ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 84 บาทค่ะ

5. LEC Chop Board Cleaner : ก้อนขัดเขียง ทำความสะอาดผิวเขียงไม้ ผิวคล้ายกระดาษทราย เป็นก้อนโฟมแข็งเบา made in Japan ของใหม่ในแพคซีล ราคา 85 บาทค่ะ
คุณ [TomeE-TKT]

6. KAI Shell : ที่ตัดเล็บจาก Kai ทรงคลาสสิค ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 106 บาทค่ะ
คุณ [pcr]

7. Alfa Romeo 1930 : ที่ตัดเล็บจาก GreenBell แบบคลาสสิค สะสม ของใหม่ในแพคซีล ราคา 187 บาทค่ะ
คุณ [janj123] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

8. KAI Quick Nurse 7cm : ที่ตัดเล็บ จาก KAI รุ่นยอดนิยม ไม่ต้องอธิบายมาก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ยังคมกริ๊ป ราคา 108 บาทค่ะ

9. KAI M's one 9cm : ที่ตัดเล็บ จาก KAI รุ่นยอดนิยม ไม่ต้องอธิบายมาก ชิ้นนี้ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ยังคมกริ๊ป ราคา 129 บาทค่ะ
คุณ [kraisrinonsiri] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

10. Kai High Carbon : มีด จาก Kai มีปลอกแบบตั้งได้ จับกระชับมือดี ของใหม่ไม่มีแพค ราคา 170 บาทค่ะ
คุณ [TomeE-TKT]

11. J.A. Henckels Milano 17cm : มีดครัว น้ำหนักดี ใช้งานแล้วพอสมควร ริ้วรอยตามภาพ คมยังดีไม่มีล้ม ไม่มีบุบบิ่นหรืองอ ราคา 511 บาทค่ะ

12. Koshiji Bonsai Care : กรรไกร สำหรับตัดแต่งไม้บอนไซ/ดอกไม้ แบรนด์ดี สเตนเลสหุ้มยาง รุ่นวินเทจ แปลกหน่อย เป็นของใหม่เก่าเก็บ ในแพค มี 2 เล่ม ราคาเล่มละ 222 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

14. Allex Dasen scissors : กรรไกรอย่างดี คมมาก สวยงาม แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่เลยค่ะ ราคา 174 บาทค่ะ
คุณ [aeyksy] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

15. PLUS scissors : กรรไกรอย่างดี คมมาก สวยงาม แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่เลยค่ะ ราคา 175 บาทค่ะ
คุณ [aeyksy] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

16. Ar-Nest scissors : กรรไกร ซอยกระดาษ แบบ 9 ชั้น คมมาก สเตนเลส หนา แข็งแรง ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก อาจจะแค่แกะลอง สภาพเหมือนใหม่ ราคา 306 บาทค่ะ

17. KAI : เครื่องมือ ทานอาหารทะเล พวกกุ้ง/ปู/หอย ขนาดกำลังพกพา made in Japan ของใหม่ มี 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 77 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ [uglykidjoe] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

18. Edlund : เครื่องมือ เปิดฝาจีบ/ฝาเกลียว หัวยางแข็งไว้หมุนฝาขวด มีแม่เหล็กติดตู้เย็น กระชับมือ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 198 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

19. TOKAI Vesta : ไฟแช็คจุดเตา เติมแก๊สไม่ได้ made in Japan ของใหม่ในแพคซีล เก่าเก็บ ราคา 149 บาทค่ะ
คุณ [jednop] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

20. Skater Ameriscan Dog Maker : ที่ทำฮ๊อตด๊อก ด้วยไมโครเวฟ แค่ใช้แป้งแพนเค๊กกับไส้กรอก เข้าเวฟ made in Japan ของใหม่ในกล่อง กล่องละ 2 อัน มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

21. Egg Boiler : ที่ต้มไข่ ด้วยไมโครเวฟ ใช้ง่าย แค่ใส่น้ำ วางไข่ แล้วเข้าเวฟ made in Taiwan เป็นของใหม่ในกล่องเยินมาก ในกล่องมี 2 ชิ้นแพคในถุงซีล ราคา 161 บาทค่ะ
คุณ [QED8] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

22. Porlex Ceramic Soi Sauce : ขวดใส่ซ๊อสญี่ปุ่น เซรามิค แบรนด์นี้ชั้นเยี่ยมราคาแรงมาก ปากขวดและขอบซีลในฝาขวดเป็นซิลิโคน สวยงามหรูหราเป็นพิเศษ อย่างดี made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 322 บาทค่ะ

23. Pyrex 1L : ขวดน้ำ จับกระชับมือ จาก ไพเร็กซ์ คุณภาพไม่ต้องอธิบาย ของใหม่ในกล่อง ราคา 253 บาทค่ะ
คุณ [rsrubber] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

24. Automatic Vacuum Storage : กล่องถนอมอาหาร ระบบเครื่องดูดสูญญากาศอัตโนมัติ ขนาดประมาณ 2 ถึง 2.5L ใช้งานง่าย วัสดุดี made in Taiwan ของใหม่ไม่มีกล่องมา อุปกรณ์ครบในถุงซีล ราคา 404 บาทค่ะ

25. Ikari Swimming Goggles : แว่นว่ายน้ำ กัน UV,กันหมอก แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 185 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

26. Hanayama Cast Spiral : จิ๊กซอร์ โลหะเหล็กหล่อ มีน้ำหนัก อย่างดี เห็นแบบนี้ ความยากระดับ 5 เต็ม 6 เลยค่ะ แม่ค้าหาทางใส่ให้ครบไม่ได้ made in Japan ใช้งานแล้ว เหมือนใหม่ กล่องเยิน ราคา 226 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

27. Hot Air Balloon : บอลลูนโมบาย สำหรับแขวน โดนลมหมุนสวยๆ วัสดุผ้าร่ม ราคาแรงใช้ได้ ของใหม่ในแพค ราคา 257 บาทค่ะ

28. Almighty Raincut 160ml : สเปรย์กันน้ำ แปลได้ความว่า ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ทั้งผ้า/หนัง ราคาแรงใช้ได้ ของใหม่ซีลอยู่ มี 2 กระป๋อง ราคา กระป๋องละ 150 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

29. Hirao Karen 220g : สเปรย์กันน้ำ แปลได้ความว่า ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ทั้งผ้า/หนัง มาพร้อมขวดสเปรย์แบ่งพกพา ของใหม่ ซีลอยู่ ราคา 200 บาทค่ะ

30. BIG Screw Driver 6pcs : ชุดไขควงเล็ก คุณภาพดีกว่าจีน ชุดนี้ made in Taiwan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ [anurak_l] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

31. Wifi Smart Switch 5A (1100W) : สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi ขนาดเล็กกระทัดรัดมาก เครื่อง sonoff สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะ มีปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มี 4 กล่อง ราคากล่องละ 141 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

32. Sonoff Basic Wifi Switch 10A (2200W) : สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะ มีปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มีเหลือแค่ 1 กล่อง ราคากล่องละ 162 บาทค่ะ
คุณ [Thaikiller] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

33. Wifi Smart Plus 10A (2200W) : ปลั๊ก เป็น สวิตช์ เปิด/ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบ WiFi สั่งการจากแอพในมือถือ ตั้งเวลาเปิด/ปิด มี LED แสดงสถานะที่ปุ่ม แม่ค้าก็ใช้อยู่ดีมากๆ เครื่องนี้ผู้ซื้อ ต้องรู้เรื่องไฟฟ้า/คอมนิดนึง เริ่มใช้ไม่ยาก ของใหม่ มีเหลือแค่ 1 กล่อง ราคากล่องละ 193 บาทค่ะ
คุณ [chuckshay] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ
Q1 คุณ [QED8] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

34. LR41 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR41/AG3 เป็นของใหม่ มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

35. LR43 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR43/AG12 เป็นของใหม่ มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

36. LR1130 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 4 ก้อน เบอร์ LR1130/AG10 เป็นของใหม่ แพคละ 4 ก้อน มี 7 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

37. CR2016 Electric Cell : ถ่านกระดุม แพค 2 ก้อน เบอร์ 2016 เป็นของใหม่ มี 10 แพค ราคาแพคละ 20 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

38. LED Lighting : โคมไฟ LED แบบเสียบ ฐานเป็นโลหะหุ้มยางดัดไปมาได้ เหมาะอ่านหนังสือ ของใหม่ในกล่อง ราคา 108 บาทค่ะ

39. Nose Hair Cutter : เครื่องตัดขนจมูกไฟฟ้า ของใหม่ในแพค เก่าเก็บ ราคา 119 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

40. NLS Nihon Defense Series : ไซเรน กันขโมยเตือนเมื่อกระจกแตก เอาไปติดที่กระจก ของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ

41. Miyake Koshin : เครื่องดูดน้ำมันก๊าด มีเซ็นเซ่อร์หยุดเมื่อปลายทางเต็ม ถุงระบุห้ามใช้กับน้ำมันไวไฟชนิดอื่นแต่ไม่ได้ระบุว่าน้ำเปล่าได้ใหม ของใหม่แต่โดนแกะถุงแล้ว ทำงานดีเครื่องเดินเงียบ
คุณ [ไตรภูมิ FB] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

42. Thermos Fresh Lunch DJB-803 800ml : กล่องอาหารกลางวัน แบบถุงเก็บอุณหภูมิ แบรนด์เยี่ยมชั้นดี มั่นใจได้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 460 บาทค่ะ
คุณ [anurak_l] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

43. Panasonic RR-US520 : เครื่องบันทึกเสียงพกพา มีลำโพง/ไมค์คู่/จอมิเตอร์ระดับเสียงด้วย ใช้ง่าย บันทึกได้สูงสุด 14ชั่วโมง15นาที แบ่งได้ 4 โฟลเดอร์ๆละ 99ไฟล์ มีช่องเสียบ USB (ไม่มีสายมา) ใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยน้อยตามภาพ สภาพสวย ราคา 700 บาทค่ะ

44. Mondo Tock (Beige) : นาฬิกาปลุก งานดีไซน์ ของ Kazushige Miyake แนวมินิมอล เนียนสวย ระบบเดินเรียบ สีออกไข่ไก่ คุณภาพดีมาก ของใหม่แต่ไม่มีกล่องมา มาแนวนี้ต่อไปคงเป็นของสะสมแน่ ราคา 500 บาทค่ะ

45. SEIKO Transistor Alarm Clock : แนววินเทจ หน้าตาดี เดินดีปลุกกระดิ่ง พลาสติกลายไม้ made in Japan เครื่องทรานซิสเตอร์หายาก สภาพตามภาพไม่มีแตกร้าว ราคา 905 บาทค่ะ

46. Riki แบรนด์ญี่ปุ่น ของดีไซน์เนอร์ระดับตำนานของญี่ปุ่น (Riki Watanabe) หายาก ขอบไม้ลามิเนตแท้ อย่างสวย ระบบ radio ตั้งเวลาแบบ Manual ได้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยเพียงเล็กน้อยมาก
คุณ [Tornado FB] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

47. National Quartz : นาฬิกาแขวนผนังทรงเหลี่ยม ดีไซน์เรโทร เรียบร้อยสวยงาม ระบบเดินเรียบ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อยทั่วไป ไม่จ้องไม่เห็น ราคา 707 บาทค่ะ
คุณ [jednop] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

48. SEIKO Quartz Aluminum : ไซโก้ วินเทจ หน้าปัดและกรอบอลูมิเนียมมีน้ำหนัก กรอบสีทองปัดลาย หน้าปัดกระจก made in japan ทั้งเครื่อง เดินเที่ยงตรง มีฝุ่นในหน้าปัดนิดๆ ตำหนิริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพเพราะการขนส่ง รอยใหญ่ภาพสุดท้ายไม่จ้องไม่เห็น แขวนสวยดูสง่างามหรูหราเรียบร้อยในที ราคา 1400 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)

49. SEIKO Transistor Clock : ไซโก้ เรือนนี้งดงาม คลาสสิค ลายไม้ เครื่องใหญ่เป็นระบบกลไกทรานซิสเตอร์ made in japan หายากมากแล้ว เครื่องดูใหม่และสะอาดเดินดี มีสีจางที่กรอบนิดหน่อยภาพทุดท้าย ก้านตั้งเวลาอลูมิเนียม มีฝุ่นใต้กระจกเล็กน้อย ไขควงปรับความเร็วยังอยู่ด้วย โดยรวมสมบูรณ์แขวนดูสวยงามมาก ราคา 1730 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)
คุณ [wishmax] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

50. Ishikari Cast Iron Nabe 19.3cm : หม้อเหล็กหล่อ หนามีน้ำหนัก หนักประมาณ 1.55 กิโล ของใหม่เก่าเก็บในกล่องเยิน ฝาไม้มีรอยนิดหน่อยจากการหยิบจับ ราคา 430 บาทค่ะ
คุณ [kidkid19] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

51. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1250 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

52. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1150 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

53. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1350 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

54. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 24 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน รอยที่เคลือบเป็นตุ่มเหมือนเคลือบทับเม็ดทราย 1 มิล ภาพสุดท้าย ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1350 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

55. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1550 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

56. WMF PermaDur Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค PermaDur เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1290 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

57. WMF PermaDur Frying pan : ขนาดวัดได้ 21 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค PermaDur เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม ราคา 1100 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

58. VISION 1.1L : ชุดหม้อแก้วทนความร้อน พร้อมฝา ใบนี้เป็นตัวโชว์ หรือของใหม่เลย ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 1400 บาทค่ะ (โอนภายในวันที่ 7 ต.ค. 62 จะจัดส่งทางเอกชนด่วนพิเศษให้ค่ะ)

59. OMRON : เครื่องวัดความดัน/อัตราชีพจร ออมร่อน ยี่ห้อนี้มั่นใจได้ มีการจดจำประวัติการวัด ใช้งานง่ายมาก วัดค่าได้รวดเร็ว ใช้งานแล้ว สภาพดีมากเกือบใหม่ ขนแมวบางๆ ราคา 800บาทค่ะ (สามารถหาซื้อหม้อแปลงทั่วไป 6V มาใช้ได้ค่ะ เพราะหัวเป็นแบบกลมๆธรรมดา)

60. Kitchen Hook : ตะขอแขวน ชนิดแม่เหล็ก ติดตู้เย็น อย่างดี ของใหม่ในแพค มี 2 อัน ราคารวม 2 อัน 50 บาทค่ะ
คุณ [ponn] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

61. Tourmaline : หัวกรองน้ำ มีเม็ดแร่ ลดกลิ่นคลอรีน เป็นของใหม่แพคเก่า มี เหลือ 2 แพค ราคารวม 2 แพค 61 บาทค่ะ

62. Petitforce Ohjic : หัวกรองน้ำ อย่างดี ขนาดเล็กเหมาะพกพา ของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 102 บาทค่ะ

63. Rice bin insect repellent : แผ่นสำหรับไล่ มอดแมลงในถังข้าวสาร แปะที่ฝาถัง ใช้ได้ 6 เดือน made in Japan มี 4 แพค ราคาแพคละ 33 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ [TomeE-TKT]

64. CHUMS Grey : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ มีเปื้อนนิดภาพสุดท้าย ราคาใบละ 204 บาทค่ะ

65. CHUMS Green มิ้นท์ : กระเป๋าเก็บเหรียญ ผ้าผสมหนังแท้หนาดี ตัดเย็บเยี่ยม แบรนด์นี้ ราคาแรงค่ะ ของใหม่ ราคาใบละ 225 บาทค่ะ

66. Sominin Moomin Toy Camera : กล้องดิจิตัล สเปคสู้มือถือปัจจุบันไม่ได้แล้ว เครื่องนี้ไว้เพื่อคนสะสม moomin ค่ะ ของใหม่ในแพค ราคา 176 บาทค่ะ
คุณ [Karnzilot]

67. Daiwa Neo Belt Wide : สายรัดคันเบ็ด จาก Daiwa อย่างดี หนานุ่มนิ่ม ยืดรัดแน่นได้ดีมากค่ะ ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก มี 2 เส้นคู่ ทั้งคู่นี้ราคา 100 บาทค่ะ

68. Brass Hot Stand : ฐานทองเหลืองวางของร้อน แบบสวยงามมากๆ ดูแล้วเป็นทองเหลืองทั้งอัน อย่างหนาแข็งแรงและหนักค่ะ มี 3 ขา เป็นของใหม่ในถุง มี 3 อัน ราคาอันละ 248 บาทค่ะ

69. Wonderful : ชุดช่วยทำอาหารเช้า ประกอบด้วย แยกไข่/ชงชา/คั้นส้ม วินเทจน่ารัก ของใหม่เก็บเก่า ราคา 69 บาทค่ะ

70. Noa Circle : เครื่องปั่นผลไม้ ใช้พลังงานมือ โดยที่ฝามีโลหะถ่วงน้ำหนักให้ดึงสายไปมาเพื่อปั่นคล้ายเล่นโยโย่ บอดี้และใบมีดแข็งแรง ฐานมียางกันลื่น เหมาะพกพาไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 250 บาทค่ะ

71. 365 Mimicmike Driper : ถ้วยพร้อมดริปกาแฟ 350ml เหมาะกับพกพา พลาสติกเนื้อดีมาก made in Japan ของใหม่ในกล่อง มี เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 151 บาทค่ะ
คุณ [Chuty Ann]

72. House Pot 900cc : เหยือกแก้ว เสริฟท์ ชา/กาแฟ ทรงสวย ของใหม่เก่าเก็บ ราคา ใบละ 252 บาทค่ะ
คุณ [TomeE-TKT]

73. HyperChiller Iced Coffee Maker : เครื่องทำกาแฟเย็นแบบเร็ว คู่มือบอกใส่น้ำเอาไปแช่ให้เป็นน้ำแข็งก่อน จากนั้นชงหรือดริปกาแฟใส่ลงไปด้านบน กาแฟก็จะเย็นแอย่างรวดเร็วมาก ใช้งานแล้วใช้น้อยมาก ริ้วรอยนิดหน่อย ราคา 253 บาทค่ะ

74. Motex MX-5500 7-digits : เครื่องตีแปะราคา ยี่ห้อดี มาพร้อมลูกกลิ้งสำรอง 5 อัน สัญลักษณ์เป็นเยนญี่ปุ่น ไม่มีไทย แต่ใช้เป็นตัวเลข 7 หลักได้ สภาพดี ดูแล้วใช้น้อย ราคา 404 บาทค่ะ

75. S-Mastereye 8x22 : กล้องส่องทางไกลสองตา ขนาดกระทัดรัด ภาพชัดใช้ง่าย หมุนแน่นดี made in Korea ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดี เก็บจนเก่า ขอบซองหนังเทียมเริ่มรุ่ย ราคา 475 บาทค่ะ

76. Flower base Array : แจกันดอกไม้ มีดีไซน์ หรือเอาไปใช้รดน้ำต้นไม้ก็ได้ค่ะ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ ยังสวยงามอยู่ไม่มีบุบ ราคา 206 บาทค่ะ

77. MOR-97 : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ ของญี่ปุ่นวินเทจ เป็นของใหม่ มี 3 อัน ราคาอันละ 47 บาทค่ะ-
คุณ [QED8] x 2 อัน จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

78. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

79. PETRUS 110 BLACK : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 4 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

80. PETRUS 110 GOLD : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

81. Sun-Star Paper Stitch Lock : เครื่องเย็บกระดาษแบบไม่ต้องใช้ลวด made in Japan ราคา 2100เยน เป็นของใหม่ในกล่องเก่าเก็บริ้วรอยดิ้นถูมาในกล่องนิดหน่อย มี เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 381 บาทค่ะ

82. Max Numbering 607 เครื่องตีตัวเลขแบบ 6 หลัก สามารถตั้งสำเนาได้ 0-12 แผ่น มีขวดหมึกกับไม้เขี่ยเบอร์ made in Japan สภาพใหม่ ไม่มีรอย แค่เปื้อนหมึกนิดหน่อย ใครต้องใช้ คุ้มสุดๆ ด้วยราคาเพียง 602 บาทค่ะ
คุณ [QED8] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

83. Speed Stacks : ชุดถ้วยสำหรับกีฬา เรียงถ้วยทำความเร็ว ขนาด Standard ใช้งานแล้ว สภาพยังสวย ไม่มีแตก พร้อมถุงผ้า ราคา 180 บาทค่ะ

84. Opel VITA SQUARE Bath Clock : นาฬิกาแบรนด์ Opel สำหรับห้องน้ำ หน้าตาสีสีนน่ารักสวยงาม เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 284 บาทค่ะ
คุณ [blue swimmer] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

85. นาฬิกาแขวน สไตล์มินิมอล เรียบหรู ขอบเป็นอลูมิเนียมกลึงค่อนข้างหนา สไตล์นี้คาดว่าอาจจะของ muji เครื่อง SKP ไซโก้ ระบบเดินเรียบ ขนาด 20cm ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย ฝุ่นใต้จอนิดหน่อย ราคา 615 บาทค่ะ
คุณ [kidkid19] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

86. NDK Table Clock : นาฬิกาตั้งโต๊ะ แนวโอเรียนทัล สวยหรู เรือนไม้แท้มีน้ำหนักทรงสูง หน้าปัดเนื้อดีงดงามมาก วางที่ไหนก็เป็นเฟอร์นิเจอร์หรูหรา เครื่องใหญ่ Japan เดินเรียบ ใช้งานแล้วสภาพดีมากริ้วรอยเล็กน้อยสองภาพสุดท้าย ไม่ลดทอนความงามสง่า ราคา 806 บาทค่ะ (มันเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าตรงๆทรงสูง แต่ด้วยมุมกล้องเลยทำให้ดูข้างบนกว้างๆค่ะ)

87. Mitsubishi Exceed : ปากกาลูกลื่น มิตซูบิชิ ใช้งานแล้ว สภาพดี Japan ใส้หาซื้อได้ทั่วไป ริ้วรอยทั่วไป ไม่มีบุบ ราคา 148 บาทค่ะ

88. Prink by Captain Stag : จานพลาสติก 4 ใบ เหมาะแคมปิ้ง made in Thailand ส่งขายญี่ปุ่น ของใหม่ ราคา 118 บาทค่ะ

89. Hario XRC-100 180ml : โถแก้ว เพื่อ หุงข้าวหรือปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟ อย่างดีมากๆ ราคาแรง made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 409 บาทค่ะ
คุณ [kidkid19] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

90. Hario Ami Kamey 1.0L : เหยือก ดริปกาแฟ/ชงชา จาก Hario อย่างดี ลายน่ารัก ใช้แล้วคนถือสวย made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 330 บาทค่ะ

91. Pyrex Big Pot 1.5L : เหยือก ดริปกาแฟ/ชงชา จาก Pyrex อย่างดี ใบใหญ่ ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพใหม่สะอาด ราคา 301 บาทค่ะ
คุณ [Chuty Ann]

92. Disney by Captain Stag 0.59L : กระบอกน้ำ สูญญากาศ สำหรับคุณหนู อย่างดี ลาย Toy Story ของใหม่ในกล่อง ราคา 242 บาทค่ะ

93. Meiji Black Chocolate Puzzle : ของเล่นตัวต่อ เป็นของสะสม ของใหม่ในกล่อง ราคา 203 บาทค่ะ

94. Meiji Milk Chocolate Puzzle : ของเล่นตัวต่อ เป็นของสะสม ของใหม่ในกล่อง ราคา 204 บาทค่ะ

95. Benetton : เสื้อกันฝนจาก เบเนตอง แบบยาว ของใหม่ ราคา 195 บาทค่ะ
คุณ [TomeE-TKT]

96. EMPEX SuperEXsensor Thermo/Hygro : เทอร์โม ไฮโกรมิเตอร์ แบบ ตั้งได้แขวนได้ จาก EMPEX made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 176 บาทค่ะ
คุณ [pantipthai] จัดส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

97. Folding Magnifier : เลนส์ขยายพับได้ กางออกมาตั้งได้ เป็นโลหะอย่างหนาแข็งแรงและหนักมาก เลนส์เป็นกระจก ไม่มียี่ห้อ แต่มาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่เก่าเก็บ มี 6 กล่อง ราคากล่องละ 125 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ พฤหัสฯ. 17 ต.ค. 2019 12:31, แก้ไขไปแล้ว 18 ครั้ง.
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:24

คุณ aeyksy
14,15 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
chuckshay
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 ม.ค. 2019 12:24
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:28

32
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ponn
โพสต์: 647
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:19
ที่อยู่: 297/77 ลุมพินีเพลสพระราม3-ริเวอร์วิว ถ.พระราม3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพ 10120
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:38

รับ 18, 26, 39 และ 60 ครับ
 
chuckshay
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 ม.ค. 2019 12:24
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:40

33
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
TomeE-TKT
โพสต์: 4926
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:58
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:41

5 / 10 / 26 / 63=4 / 72 / 95
 
chuckshay
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 ม.ค. 2019 12:24
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:41

ยกเลิก 32
 
QED8
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 05 ก.ค. 2019 17:21
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:47

21
33
77=2
 
QED8
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 05 ก.ค. 2019 17:21
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 14:54

82
 
pantipthai
โพสต์: 2316
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:07
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 15:22

96
 
anurak_l
โพสต์: 452
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:28
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 15:23

30
42
 
rsrubber
โพสต์: 437
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 14 ต.ค. 2017 14:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 15:34

23
 
Thaikiller
โพสต์: 1361
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:43
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 17:16

32
 
janj123
โพสต์: 200
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:47
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 20:17

7
 
kidkid19
โพสต์: 91
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 พ.ค. 2018 21:09
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 21:55

85+89
 
uglykidjoe
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 17 เม.ย. 2018 21:03
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 21:56

17=2
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
kraisrinonsiri
โพสต์: 419
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 16:12
ที่อยู่: ปทุมธานี
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 23:32

9
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 08:47

คุณ Chuty A
71, 91 ค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
blue swimmer
โพสต์: 159
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:55
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 11:02

นาฬิกาห้องน้ำ 84 ขนาดเท่าไหร่ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 11:43

blue swimmer » เสาร์ 05 ต.ค. 2019 11:02 am เขียน:
นาฬิกาห้องน้ำ 84 ขนาดเท่าไหร่ครับ
นาฬิกาห้องน้ำ Opel Vita
ขนาด 12 x 12 cm
ส่วนความหนา เดี๋ยวกลับไปวัดอีกทีค่ะ เพราะตอนนี้เดินทางมาส่งของค่ะ
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
jednop
โพสต์: 3515
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 18:00

19 47
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 4435
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 22:47

49
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 06 ต.ค. 2019 12:47

คุณ blue swimmer
84. Opel VITA SQUARE Bath Clock
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
kidkid19
โพสต์: 91
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 13 พ.ค. 2018 21:09
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อาทิตย์ 06 ต.ค. 2019 13:55

50
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:39

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:40

ponn » ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 2:38 pm เขียน:
รับ 18, 26, 39 และ 60 ครับ
ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:40

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:41

TomeE-TKT » ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 2:41 pm เขียน:
5 / 10 / 26 / 63=4 / 72 / 95
ได้ยืนยันการจองพร้อม PM ทาง FB เรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:41

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:41

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:42

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:42

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:42

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:42

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:43

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:43

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:43

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:44

cafedebangkok » เสาร์ 05 ต.ค. 2019 8:47 am เขียน:
คุณ Chuty A
71, 91 ค่ะ
ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าจะรอรวมส่งพร้อมการสั่งซื้อในรอบหน้า

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:44

blue swimmer » เสาร์ 05 ต.ค. 2019 11:02 am เขียน:
นาฬิกาห้องน้ำ 84 ขนาดเท่าไหร่ครับ
ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าจะถูกจัดส่งในวันนี้

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:45

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าได้ถูกจัดส่งไปเรียบร้อย

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:45

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM เรียบร้อยแล้ว

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 10:46

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าจะถูกจัดส่งในวันนี้

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 4435
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 18:02

โอนแล้ว รายละเอียดใน PM ครับ ...
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 4435
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 08 ต.ค. 2019 18:42

wishmax » จันทร์ ต.ค. 07, 2019 6:02 pm เขียน:
โอนแล้ว รายละเอียดใน PM ครับ ...
ได้รับพัสดุแล้วแพ็คแน่นหนาดีมากครับ ตอนนี้ใส่ถ่านให้เดินอยู่ครับ ขอบคุณในน้ำใจด้วยครับ... ไว้โอกาสหน้ามาใช้บริการใหม่ครับ
 
pcr
โพสต์: 35
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 27 ม.ค. 2019 23:06
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

อังคาร 08 ต.ค. 2019 19:09

6 ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 09 ต.ค. 2019 10:14

wishmax » จันทร์ 07 ต.ค. 2019 6:02 pm เขียน:
โอนแล้ว รายละเอียดใน PM ครับ ...
wishmax » อังคาร 08 ต.ค. 2019 6:42 pm เขียน:
ได้รับพัสดุแล้วแพ็คแน่นหนาดีมากครับ ตอนนี้ใส่ถ่านให้เดินอยู่ครับ ขอบคุณในน้ำใจด้วยครับ... ไว้โอกาสหน้ามาใช้บริการใหม่ครับ
ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1382
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [107] ของ จิปาถะ หลากหลาย ค่ะ..

พุธ 09 ต.ค. 2019 10:15

ได้ยืนยันการจองพร้อม PM แล้ว
สินค้าจะถูกจัดส่งในวันนี้

ขอบพระคุณมากๆนะเจ้าคะ ^^
ฝากเพจด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
:arrow: https://facebook.com/CafedeBangkok

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน