ขาย อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
bng5602
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 54
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 ม.ค. 2019 12:43
PM

ภัยร้ายที่มองไม่เห็นกับรังสีอินฟาเรด กันไว้ดีกว่าแก้กับ กันแดดที่ดีที่สุด

เสาร์ 11 พ.ค. 2019 22:44

ภัยร้ายที่มองไม่เห็นกับรังสีอินฟาเรด กันไว้ดีกว่าแก้กับ กันแดดที่ดีที่สุด

หลายต่อหลายคนอาจจะรู้จักรังสี UV หรือ อัลตราไวโอเลต(Ultraviolet) กันบ้างแล้ว หรืออาจจะเคยได้ยินได้ฟังมาบ้างว่าร้ายแรงและอันตรายต่อผิวมากแค่ไหน จนจำเป็นที่จะต้องหากันแดดที่มีคุณภาพและสามารถป้องกันรังสี UV ได้เพื่อไม่ให้ผิวถูกทำร้ายและได้รับความดำ หมองคล้ำและริ้วรอยต่างอันไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะสิวที่เกิดได้ง่ายแต่จะรักษาให้หายนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก และหากเกิดสิวบนผิวหน้าด้วยแล้วยิ่งทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจมากทีเดียว ดังนั้น ครีมกันแดด จึงกลายเป็นสิ่งที่ต้องหามาใช้กัน แต่คุณรู้หรือไม่นอกจาก UV ที่น่ากลัวแล้วยังมีรังสีอีกชนิดหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มองข้ามไปทั้งที่เป็นภัยร้ายใกล้ตัวเช่นกันคือ รังสีอินฟาเรด

ความร้อนและแสงแดดที่ทุกคนได้รับนั้นมีรังสีอินฟาเรด ((Infrared) หรือ IR กว่าครึ่งหนึ่งเลยทีเดียวและอินฟาเรดเป็นตัวการใหญ่ที่จะเข้าไปทำลายชั้นผิวหนังได้ลึกในระดับเซลล์ ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระ และยังทำให้คอลลาเจนในผิวลดลงอีกด้วย แน่นอนที่ต้องทำให้ผิวพรรณแลดูเหี่ยวย่นและหย่อนคล้อยก่อนวัย รวมถึง ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ อินฟราเรดเป็นรังสีที่อยู่ใกล้ ๆ รอบตัวโดยที่คุณอาจจะไม่เคยระวังเลย ดังนั้นควรเสริมปราการเพื่อป้องกันผิวจะดีกว่าด้วยคุณค่าของ กันแดด ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพพร้อมการบำรุงเป็นพิเศษก่อนอกไปเผชิญแดดและสภาพแวดล้อมภายนอก

- สเปรย์กันแดด โดยเฉพาะผิวหน้าเป็นรูแบบที่มีความ เบาสบายอีกทางเลือกหนึ่ง สามารถปกป้องได้แม้ผิวที่บอบบางอย่างผิวใต้ดวงตา มีค่า SPF50 จึงมั่นใจได้ทุกสถานการณ์ นอกจากการปกป้องจากรังสี UV ได้แบบมาตรฐานแล้ว ยังเป็นทางเลือกที่ เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางระคายเคืองง่ายอีกด้วย เพราะปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน ทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

- โลชั่นกันแดด หรือ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งได้ใส่ใจกับผิวที่แพ้ง่าย ท้าทายได้แม้แต่รังสี UV อินฟาเรด ไม่มีอาการระคายเคือง ที่สำคัญช่วยดูแลปกป้องผิวจากค่าฝุ่น PM2.5ได้แน่นอน คลายความกังวลไปได้เลย จากการการันตีของแพทย์ผิวหนังชั้นนำระดับโลก ประสิทธิภาพที่เหมาะจะเป็น กันแดดสำหรับคนเป็นสิว สามารถเป็น วิธีแก้สิวผด หรือ วิธีทำให้สิวหาย ได้ง่ายแม้แต่ผิวธรรมดาก็ยังใช้ได้ดีเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อมีโอกาสที่จะได้เลือกโลชั่นกันแดดที่ใช่และลงตัวกับสภาพผิวของคุณได้แล้ว ก็ย่อมที่จะพร้อมออกไปเผชิญกับแดดแบบไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ชอบเนื้อครีมโลชั่นหรือ สเปรย์กันแดด ก็เลือกได้ตามต้องการ เนื่องจากนวัตกรรมสมัยใหม่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเหมือนที่คุณเคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน ภัยร้ายจาก UV หรือ อินฟาเรด รวมถึงมลภาวะอื่น ๆ จึงไม่สามารถทำร้ายผิวของคุณได้อีกต่อไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน